Lúc ngủ đừng dại quay chân hoặc đầu ra phía cửa, lời giải thích khiến nhiều người run sợ

0 0
Read Time:2 Minute, 50 Second
Khi ngủ, bạn không nên quay chân về phía bàn thờ bởi đó là hành vi vô lễ với tổ tiên. Bên cạnh đó, khi kê giường bạn tuyệt đối không kê đầu giường hướng ra cửa chính, bởi nằm quay đầu ra cửa chính là tư thế nằm của người đã khuất. Ngoài ra, giày dép phải để mũi hướng ra ngoài, không để mũi dép hướng vào nhà. Như vậy, thứ nhất là để thuận tiện cho việc xỏ giày dép khi sử dụng, thứ hai sẽ tránh việc “ chỉ điểm ” hướng bạn đang ở cho vong hồn quấy phá .

Không nằm quay chân về phía bàn thờ hoặc hướng ra cửa.

Không nằm quay chân về phía bàn thờ hoặc hướng ra cửa.

Theo ý niệm của người Hoa, nằm bàn chân hướng ra cửa chính là hướng chết chóc. Xác của người chết thường đặt ở vị trí này trước khi làm tang lễ. Đây là vị trí cực âm của người chết, nhưng lại là vị trí tuyệt mạng của người sống. Do đó, không nên hướng đầu hoặc bàn chân trực tiếp ra cửa chính. Tốt nhất là đặt giường ngủ ở bên trái hoặc bên phải của cửa phòng và chọn hướng khác .
Nếu trong phòng ngủ có phòng tắm hoặc Tolet thì điều quan trọng là không để cửa phòng và cửa Tolet thẳng hàng, cũng tuyệt đối không đặt giường ngủ nằm ở giữa hai cửa này. Nên đặt một bức bình phong hoặc tủ ngăn bớt một cửa. Cũng không nên đặt đầu giường hướng về phía cửa phòng hoặc cửa Tolet. Nếu phòng ngủ nhỏ và không còn sự lựa chọn nào khác, tốt nhất là bạn kê đầu giường vào một góc phòng .

Ngoài hướng ngủ, bạn còn phải cẩn trọng ở cách kê giường.

Ngoài hướng ngủ, bạn còn phải thận trọng ở cách kê giường .

Ngoài ra, nếu không bàn đến vấn đề tâm linh thì bạn có thể hiểu đơn giản rằng, cửa là hướng mà các vật thể lạ có thể hướng tới va chạm vào cơ thể bạn nhiều nhất, do đó nếu quay đầu ra cửa thì đầu sẽ là khoảng cách gần nhất đối với nguồn nguy hiểm có thể xảy ra.

Khi khung hình bạn phân biệt những tín hiệu lạ ( qua những giác quan ), để phân biệt rõ hơn và nhìn nhận đơn cử trong thời hạn nhanh nhất là ở tư thế đảm nhiệm thông tin. Khu vực của cửa là khu vực năng lực Open nhiều những vấn đề lạ ( năng lực gây nguy hại cao ), do đó : nếu tư thế nằm đầu ở hướng trong ( đối lập với cửa ) thì khi khung hình đảm nhiệm thông tin tiên phong, theo phản xạ : mắt mở ra – hướng mắt nhìn thẳng ra cửa ; người bật dậy – tạo tư thế tránh mặt nhanh nhất nếu có vật thể lạ hướng tới .
Nếu bạn nằm quay đầu ra cửa : mở mắt, ngồi dậy, quay đầu ngược lại ra cửa, xong những động tác đó rồi mới tiếp đón nghiên cứu và phân tích thông tin và tìm ra giải pháp xử lý thì phản xạ quá chậm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Gò má cao là gì? Phụ nữ có tướng gò má cao thì sao?
Next post Tra ý nghĩa các con số điện thoại từ 0 đến 9 theo phong thủy – https://thicongnoithat.net.vn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.