Xem tướng ngón tay út nam, nữ biết ngay số mệnh chỉ trong 3s

0 0
Read Time:7 Minute, 1 Second

Bạn có biết hình tướng của mỗi ngón tay trên bàn tay đều mang một ý nghĩa riêng. Dựa vào việc xem tướng ngón tay út, bạn có thể đoán biết vận mệnh sang hèn của một người, kể cả đàn ông hay phụ nữ. Vậy xem bói ngón tay út, người có ngón ngón tay út ngắn hay dài hoặc bị cong… nói lên điều gì? Cùng xem cách luận giải với bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Ý nghĩa xem tướng ngón tay út

Theo nhân tướng học, tướng hình của tứ chi trên cơ thể rất quan trọng bởi tứ chi có ảnh hưởng lớn đến thân chủ. Thông qua hình dạng ngón tay út mà ta có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người về sự giàu có hay nghèo hèn. Xem tướng ngón tay út người ta sẽ dự báo về các lĩnh vực như sức khỏe, nghề nghiệp, công danh của một người bằng việc xem chi tiết các đốt tay, móng tay và độ dài ngón tay.

xem tướng ngón tay út

Xem tướng ngón tay út

>>>> ĐỌC NGAY: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

2. Xem tướng ngón tay út ngắn hơn ngón áp út ở nam, nữ

2.1 Ngón út ngắn hơn đốt tay đầu tiên của ngón áp út

Những ai sở hữu hình tướng ngón tay này thường là những người rất tốt bụng, chan hòa, trung thực. Tuy nhiên, họ lại sống khá khép kín và không nói nhiều hay nói sau sống lưng người khác. Hơn nữa, đây là những người rất mưu trí, có năng lực thuyết trình tốt và phát minh sáng tạo. Trong tiếp xúc, họ cũng thể hiện được sự vui nhộn nên được nhiều người yêu quý. Về sức khỏe thể chất thì họ không được tốt, họ có rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh rối loạn sinh sản, tim, thận, đặc biệt quan trọng dễ gặp yếu tố về tử cung .
xem bói ngón tay útNgón út ngắn hơn đốt tay tiên phong của ngón áp út

2.2 Ngón út dài bằng hai đốt tay ngón áp út  

Qua xem tướng ngón tay út dài bằng hai đốt tay áp út, những người này là những người vô cùng bảo thủ, cố chấp và nóng nảy. Đối với họ, họ chỉ thích cuộc sống yên bình, không thích phải bon chen trong xã hội. Những người này có tâm hồn lãng mạn, một khi yêu ai thì yêu vô cùng sâu sắc và chung thủy. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn. Trong cuộc sống hằng ngày, họ thuộc tuýp những người kém về khả năng giao tiếp vì vậy cũng có ít mối quan hệ. 

xem bói qua ngón tay útNgón út bằng hai đốt tay ngón áp út

2.3 Ngón út dài hơn hai đốt ngón tay áp út 

Kiểu hình tướng ngón tay này bộc lộ bạn là những người sống hướng ngoại. Những người này có tài tiếp xúc tốt, đôi lúc họ muốn độc lạ và có lúc hơi ương bướng. Ngoài ra, họ cũng rất tốt bụng, luôn muốn giúp sức người khác. Xem tướng qua ngón tay út này cho thấy sự nghiệp sự nghiệp của họ đều tốt. Tuy nhiên, họ lại ít có bè bạn vì tính hay thất thường. Trong chuyện tình cảm, họ khá đa nghi nên nếu muốn mối quan hệ tốt đẹp hơn họ nên đổi khác điểm này .
xem tướng qua ngón tay útNgón út dài hơn hai đốt tay ngón áp út

3. Xem chỉ tay ngón tay út nam, nữ 

3.1. Ngón tay út có đường chỉ tay quanh vân 

Xem bói qua ngón tay út nếu thấy có đường chỉ tay quanh vân thì dù là nam hay nữ cũng đều là những người có cử chỉ nhã nhặn, rất giỏi ngoại giao. Khi gặp khó khăn vất vả họ luôn bình tĩnh đối lập, nhanh gọn tìm ra cách xử lý. Họ tự mình làm mọi việc không cậy vào sự giúp sức của người khác. Những người này có duyên với tiền tài, càng về già càng nhiều của cải. Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm êm, con cháu thành tài .
xem tướng ngón tay útNgón út có đường chỉ quanh vân

3.2. Ngón tay có đường chỉ thần vân 

Các chuyên gia xem tướng tay đã chỉ ra rằng, những người có thần vận xuất hiện ở ngón út là những người được quý nhân hộ mệnh. Họ luôn được giúp đỡ, hộ mệnh kịp thời khi cuộc sống, sự nghiệp gặp khó khăn. Chính vì vậy cuộc đời của họ không mấy khi phải chịu gian khó, vất vả. Tính cách của người này khá chu toàn, họ biết nhìn xa trông rộng, luôn làm việc đến nơi đến chốn. Trong công việc nếu họ biết mưu sự kỹ càng thì các kế hoạch đều dễ dàng gặp thuận lợi.

3.3. Ngón tay út có đường chỉ tay thẳng, kéo dài

Bất kể ai xem tướng ngón tay út xuất hiện đường chỉ tay thẳng, kéo dài thì nhận định là những người này cực kỳ may mắn, tài lộc đầy mình. Ngay từ khi vào đời họ sẽ tự tìm được cho mình những cơ hội, may mắn hơn người dù không cần phải xuất thân trong gia đình giàu có. Trong làm ăn kinh doanh, chỉ cần họ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì tiền tài nhiều kể khôn xiết, càng làm ăn chân chính, càng có nhiều “lộc lá”. 

Ngón út có đường chỉ tay thẳng, lê dài

3.4. Ngón tay út có nhiều hơn 2 đường chỉ tay thẳng, kéo dài 

Người ta gọi hình tướng chỉ tay này là sách vân, một dạng vân tay cát tường như ý hiếm gặp. Tuy vậy, đời sống của những người này không mấy an nhàn. Họ là kiểu người dù càng giàu nhưng lại càng khó khăn vất vả, lận đận vì tiền. Họ phải chịu nhiều khó khăn vất vả, tủi nhục vì quá yêu thương người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Để giảm bớt gánh nặng tâm ý và khi về già có vận số tốt hơn, họ hoàn toàn có thể thử đeo nhẫn hoặc vòng tử vi & phong thủy hợp mệnh .

4. Xem hình dáng ngón tay út của đàn ông, phụ nữ

4.1. Ngón tay út vuông

Nếu chiếm hữu ngón tay út đầu vuông, điều này cho thấy những người này có 1 số ít phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Họ ăn nói quá thẳng thắng, đây hoàn toàn có thể là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu khiến họ trở nên ngoại giao kém và không có mối quan hệ tốt. Nhưng với sự trung thực và thẳng thắn, họ luôn được mọi người xung quanh tin cậy. Thường họ là những nhà chỉ huy tài ba .
xem bói qua ngón tay útNgón tay út vuông

4.2. Ngón tay út cong

Xem ngón tay út bị cong biểu lộ cho những chủ sở hữu thường là người không được tự tin, họ luôn sợ hãi khi phải cạnh tranh đối đầu. Những người này không thích sự ồn hay phải vướng vào bất kể rắc rối nào. Nhưng họ lại thích hợp làm người thứ ba giúp hòa giải xích míc cho người khác .
xem tướng qua ngón tay útNgón tay út bị cong

4.3. Ngón út nhọn 

Có thể nói những người có ngón tay út loại này biểu hiện cho hình ảnh của những diễn giả hay nhà văn xuất sắc. Những người này rất có tài hùng biện và ngoại giao, do đó có thể xuất sắc trong giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo. 

xem tướng ngón tay útNgón tay út nhọn

Trên đây là những hình tướng khi xem tướng ngón tay út để biết vận mệnh sang, hèn. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang cho các bạn được những thông tin bổ ích.

>>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Cách đặt hồ cá trong nhà theo phong thủy
Next post Tượng Phật Di Lặc Bằng Đá Thạch Anh Màu Vàng Ngọc Đẹp – Nhiều Mẫu

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.