Tướng ngón tay dài thì sao? Ngón tay dài sướng hay khổ – https://thicongnoithat.net.vn

0 0
Read Time:5 Minute, 44 Second

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình độ dài ngón tay khác nhau, có người dài cũng có người ngắn. Liệu rằng tướng ngón tay dài ngắn có ảnh hưởng gì đến tính cách, vận mệnh tương lai không? Hãy cùng ngayam.com tham khảo bài viết dưới đây. Tin chắc bạn sẽ bất ngờ với những thông tin mà chúng tôi mang lại.

Ngón tay dài bao nhiêu là đẹp ?

Tướng ngón tay dài thì sao? Ngón tay dài sướng hay khổ-1

Xem tướng tay là một trong những hình thức bói toán được nhiều người lựa chọn. Thông qua độ dài ngắn của ngón tay mà luận đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Để những luận đoán thêm phần chính xác, bạn cần kết hợp thêm nhiều yếu tố trên bàn tay.

Để xác lập độ dài của ngón tay sao cho chuẩn nhất thì chưa có công thức tuyệt đối. Tuy nhiên theo ông bà xưa, dùng giải pháp truyền thống nhất là lấy ngón giữa làm hệ quy chuẩn .

Sau đó lấy độ dài của các ngón tay khác (cái, trỏ, đeo nhẫn và út) để xác định độ dài chuẩn đẹp. Lý do chọn ngón giữa làm tiêu chuẩn để đo độ dài vì đơn giản ngón tay giữa là ngón dài nhất. Trong tướng số, ngón tay đại diện cho vận mệnh của một người.

Cách nhận biết ngón tay dài ngắn

Độ dài ngón tay được tính từ điểm tiên phong trên mu bàn tay cho đến điểm trên cao nhất ở đầu ngón tay. Dựa theo cách tính này bạn sẽ xác lập được độ dài ngón tay dài ngắn hoặc trung bình so với độ dài bàn tay. Trong đó độ dài bàn tay được tính từ đường ngang bên dưới cổ tay cho đến đường ngang ở đầu cuối ở đốt ngón tay giữa. Cụ thể như hình bên dưới .

Tướng ngón tay dài thì sao? Ngón tay dài sướng hay khổ-2

  • Ngón tay cái độ dài tiêu chuẩn khi nằm ở giữa đốt thứ 1 của ngón tay trỏ. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.
  • Ngón tay trỏ có độ dài tiêu chuẩn nếu nằm ở giữa ở đốt thứ 3 của ngón tay giữa. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.
  • Ngón tay vô danh hay ngón tay đeo nhẫn (áp út) có độ dài tiêu chuẩn khi nằm ở giữa đốt thứ 3 của ngón giữa. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.
  • Ngón tay út có độ dài tiêu chuẩn khi nằm ở giữa đốt thứ 2 của ngón đeo nhẫn. Nếu thấp hơn là ngắn và cao hơn là dài.

Con trai ngón tay dài thì sao ?

Tướng ngón tay dài thì sao? Ngón tay dài sướng hay khổ-3

1. Tính cách

Thường con trai có ngón tay dài luôn có tính cách tỉ mỉ và khéo tay. Đặc biệt chàng trai này rất giỏi việc bếp núc. Thường người này sống khá hướng nội, làm gì cũng cẩn trọng và chu đáo .
Cuộc sống của chàng trai xoay quanh mái ấm gia đình và nấu ăn. Đặc biệt chàng trai này khá chậm rãi, làm gì cũng nhã nhặn. Tuy thực thi khá lâu nhưng vô cùng tỉ mỉ và khôn khéo. Mỗi mẫu sản phẩm làm ra khá thích mắt .

2. Con đường sự nghiệp

Theo nhận xét của nhiều người thì chàng trai có tướng ngón tay dài thích hợp làm đầu bếp. Ngoài ra những công việc như thêu, vẽ tranh,… Những người này không thích sự nhộn nhịp và ồn ào.

Trong môi trường tự nhiên tĩnh mịch chàng trai sẽ phát huy năng lực của mình. Chính cho nên vì thế con đường sự nghiệp của họ không thăng quan tiến chức nhanh gọn. Cuộc sống của họ khá êm đềm, không lên voi xuống chó như người khác. Cuộc sống cứ ấm cúng mà trôi qua từ ngày .

3. Tình duyên nhà đạo

Về chuyện tình cảm thì nhiều người nghĩ ràng đàn ông ngón tay dài không được men lắm. Nhiều người cho rằng họ là người giới tính thứ 3. Tuy nhiên đó là ý niệm sai lầm đáng tiếc, chuyện tình cảm của chàng trai này khá kín tiếng lặng thầm .
Họ không thích lăng nhăng, quên hết cô này tới cô khác. Một khi yêu là cưới, bởi vậy cứ nghĩ lấy chồng ngón tay dài không sướng quá ra quá viên mãn. Họ luôn là người quan t âm bạn đời, cưng chiều vợ con hết mực .

Con gái ngón tay dài sướng hay khổ

Tướng ngón tay dài thì sao? Ngón tay dài sướng hay khổ-4

1. Tính cách

Tính cách của chị em ngón tay dài khá ôn hòa và vui tươi. Điểm điển hình nổi bật nhất của nàng chính là tài ăn nói. Sự khôn khéo trong câu văn khiến mọi nghe khá hài lòng và mát bụng .
Hơn thế cô nàng sống hướng thiện, luôn yêu thương và trợ giúp người xung quanh. Làm gì cũng khôn khéo và tỉ mỉ. Tuy nhiên cô nàng này khá lười biếng, mặc dầu khéo tay nhưng không thích vào nhà bếp .

2. Công danh sự nghiệp

Với sự mưu trí và có tài năng của mình nên con đường sự nghiệp của nàng ngón tay dài vô cùng thuận thành. Càng về hậu vận việc làm làm ăn càng thăng quan tiến chức, nói chung là vô cùng rộng mở .
Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp gần như tuyệt đối. Chạm đến đỉnh điểm của vinh quang. Tuy nhiên qua thời vận tốt thì sự nghiệp giảm dần, đời sống nhìn chung ấm no và không thiếu .

3. Hôn nhân mái ấm gia đình

Cô nàng có ngón tay dài luôn có cuộc sống viên mãn. Khi nhỏ được ba mẹ cưng chiều, lớn lên kết hôn thì được chồng và gia đình chồng yêu thương hết mực. Luôn được mọi người quý mến.

Hơn thế, nàng là phúc tốt mang lại nhiều suôn sẻ cho người xung quanh. Tuy nhiên càng về già sức khỏe thể chất không tốt, thường sống không thọ, đoản mệnh. Đường con cháu không hanh thông như mong đợi .

>>> Xem thêm: Tướng mặt lưỡi cày nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ tướng số của người ngón tay dài. Ngón tay dài hay ngắn 1 phần ảnh hưởng từ yếu tố di truyền, do đó bạn không quá tự ti về đặc điểm này. Tốt nhất hãy hoàn thiện bản thân mỗi ngày, tin chắc mọi điều tốt sẽ đến bên bạn.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem tử vi 2020 cho tuổi NGỌ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 – https://thicongnoithat.net.vn
Next post Nằm Mơ Khóc Chảy Nước Mắt Điềm Gì ❤️️ Giải Mã Giấc Mơ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *