Mơ thấy đi xem bói là điềm báo tốt hay xấu?

0 0
Read Time:4 Minute, 41 Second

( Lichngaytot. com )Mơ thấy đi xem bói với người khác giới là giấc mơ đại cát đại lợi, mang đến vận vượng đào hoa cho cả nam giới và nữ giới. Bạn sẽ gặp một người phù hợp, tình cảm của hai bạn sẽ tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân.

mo-thay-di-xem-boi
 

Đi xem bói để biết trước tương lai, biết những dự đoán về số mệnh, công danh, tình duyên, gia đạo, học hành…, từ lâu đã trở thành điều quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống mà khó lí giải, nhiều người thường tìm tới bói toán để tìm kiếm cách giải quyết.

Vậy giấc mơ tương quan đến bói toán mang điềm báo tốt hay xấu ? Nếu gặp phải giấc mơ này, nên thử vận may với số nào ? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây nhé !

1. Giấc mơ đi xem bói mang điềm báo tốt

 

1.1. Mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình

Theo giải thuật giấc mơ, đây là giấc mơ tốt lành, báo hiệu cuộc sống gia đình của bạn êm ấm, hạnh phúc, lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Công việc làm ăn kinh doanh của gia đình phát triển và thu được nhiều thành quả rực rỡ.

1.2. Mơ thấy mình đi xem bói đầu năm

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp như mong muốn và thuận tiện cả về tiền tài lẫn tình yêu, bởi đầu năm luôn là khởi đầu của những điều tốt đẹp .

1.3. Thấy mình nói chuyện với thầy bói trong mơ

mo-thay-di-xem-boi-4
 

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ có quý nhân phù trợ và trợ giúp những lúc khó khăn vất vả. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vượt qua những thử thách, chứng minh và khẳng định được giá trị của bản thân .

1.4. Nam/nữ giới mơ thấy mình đi coi bói với một người khác giới

Xem bói tình duyên, đây là giấc mơ đại cát đại lợi, mang đến vận vượng đào hoa cho cả nam giới và nữ giới. Bạn sẽ gặp một người phù hợp, tình cảm của hai bạn sẽ tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân.

Giấc mơ báo hiệu tương lai rộng mở, cuộc đời sang trang ai cũng ao ước được mơ mỗi ngày

1.5. Mơ thấy mình đang xem bói cho một người khác

Giấc mơ này là điềm báo sắp đến người ấy sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn và vô cùng cảm kích trước sự giúp sức của bạn. Họ sẽ ghi nhớ và tìm cách trả ơn bạn xứng danh .

1.6. Mơ bản thân nhìn thấy thầy bói

Mơ bản thân nhìn thấy thầy bói, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt trong tương lai, luôn biến nguy thành an vì có người giúp sức .

2. Giấc mơ đi xem bói mang điềm báo xấu

mo thay di xem boi la diem bao gi
 

2.1. Mơ đi xem bói mà thầy bói im lặng

Giải mã

giấc mơ hành động

, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống, cần bình tĩnh tìm cách giải quyết. Giấc mơ này cũng chứng tỏ rằng trong thời gian tới bạn có khả năng bị lừa gạt, nên cẩn trọng hơn.

2.2. Mơ thấy mình cãi nhau với thầy bói 

Giấc mơ này mang điềm báo xấu, dự báo bạn sẽ gặp rủi ro xấu trong việc làm và đời sống đó. Vì thế, hãy đề phòng khi gặp giấc mơ này .

2.3. Mơ thấy người khác đi xem bói

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang quá nhẹ dạ cả tin, có năng lực sẽ đặt niềm tin nhầm chỗ, rồi tự rước lấy tuyệt vọng .

2.4. Giải mộng thấy mình nhờ người khác đi xem bói

Giấc mơ cảnh báo rằng bạn đang tự huyễn hoặc vào tình cảm của người khác, dễ bị họ gây tổn thương. Giải mã giấc mơ báo hiệu điềm gở, biết mà tránh những điều rủi ro xấu

2.5. Chiêm bao thấy mình đi xem bói ở chùa

mo thay di xem boi la diem bao gi 2
 

Giấc mơ này cho thấy bạn cần tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện để cải tổ vận số, bới hiện tại, bạn mang quá nhiều nghiệp .

2.6. Mơ thấy nhiều người chen chúc xem bói

Đây là giấc mơ cho thấy tương lai bạn sẽ đứng trước rất nhiều ngã rẽ trong cuộc sống, cần tâm lý cặn kẽ, chín chắn để tìm cho mình hướng đi tương thích nhất và kiên cường với sự lựa chọn ấy .

3. Mơ thấy đi xem bói nên thử vận may với số nào?

Dựa vào sổ mơ, nếu chiêm bao thấy mình đi xem bói, bạn có thể thử vận may với những con số sau:

Nhìn thấy hình ảnh thầy bói trong mơ: 78

Giải mộng xem bói ra quẻ tốt, thử vận may với số : 04 – 52Giải mã giấc mơ xem bói ra quẻ xấu, chọn số : 50 – 64Mơ xem bói với tình nhân cũ, số lượng suôn sẻ : 13 – 53

Giải mộng xem bói với bạn: 61 – 87

Chiêm bao chuyện trò với thầy bói, thử vận may với số : 14 – 49 – 64

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Hướng nhà cho người tuổi Nhâm Tuất đón phú quý – Movic
Next post Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương – Phong Thủy Xanh

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *