Cung Cự Giải và cung Ma Kết là một cặp đôi lý tưởng

0 0
Read Time:27 Minute, 21 Second
Nước + Đất = Bùn
Có một vài sự độc lạ đa phần giữa hình tượng Cự Giải và Ma Kết. Tuy Ma Kết là hình tượng thứ 7 và là phạm trù hôn nhân gia đình của bạn, hành tinh ngự trị hai bạn ở hai thái cực khác nhau. Bạn ấm cúng và thích biểu lộ xúc cảm, Ma Kết không giỏi trong việc diễn đạt cảm nhận của mình .
Cách tiếp cận đời sống của Cự Giải hoàn toàn có thể tóm tắt bằng câu “ Cái tốt nhất trong đời sống không phải là mọi thứ ”. Nó trái chiều trọn vẹn với Ma Kết, người rất có xu thế vật chất. Họ thường nhắm đến những thành tựu về vật chất và kinh tế tài chính, Cự Giải có cách tiếp cận đơn thuần và trực giác hơn .

Ma Kết thích những thứ tiền có thể mua được và thường coi sự hưng phấn cảm xúc của họ nằm ở cái họ có. Điều này cũng ứng dụng vào cuộc sống gia đình. Họ thích cuộc sống gia đình và những giá trị truyền thống giống như bạn, nhưng họ đặt sự phồn thịnh về mặt tài chính và vật chất trong danh sách các thành phần then chốt cao hơn so với bạn.

Tuy nhiên, cũng có những điểm cộng cho Ma Kết. Bạn sẽ cảm thấy được nuôi dưỡng và tương hỗ bằng những cái Ma Kết mang đến cho mối quan hệ. Tiền bạc không giữ vai trò chủ yếu trong câu truyện của một mối quan hệ thành công xuất sắc, nhưng bạn niềm hạnh phúc khi có nó, sau cùng nó là một phương tiện đi lại .
Đáng tiếc, ở một vài mặt, mối quan hệ này hoàn toàn có thể chỉ vì vụ lợi. Cả hai bạn cần nhìn sâu hơn vào nhu yếu về mặt cảm hứng ( so với bạn ) và bảo đảm an toàn vật chất ( so với Ma Kết ). Có một sự trao đổi phảng phất đang diễn ra ở đây : “ mình sẽ làm cái này nếu người ấy làm cái kia ”. Hãy chắc như đinh rằng những bạn hiểu rõ cái mình mong đợi từ đối phương .
Về mặt tình dục và cảm hứng, hình tượng của hai bạn có vẻ như sự không tương đồng với nhau. Cự Giải nhạy cảm và xúc cảm cần nhiều hơn bộc lộ yêu thương một cách dè dặt của Ma Kết. Nó không phải là họ sẽ không bộc lộ ra, có lẽ rằng đơn thuần là họ không biết phải làm thế nào ! Bạn hoàn toàn có thể dạy họ, nhưng bạn cần sự kiên trì .
Hôn nhân và sự kết nối vĩnh cửu hoàn toàn có thể xảy ra với những Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1. Bạn thực sự tâm đầu ý hợp với những người này, nó không phải là tình một đêm. Có một sức mê hoặc mãnh liệt giữa những bạn. Bạn thích nguồn nguồn năng lượng trang nghiêm và không thay đổi mà họ tỏa ra. Đôi khi trong mối quan hệ này Ma Kết được cho là già dặn hơn. Nếu bạn phải đương đầu với sự bỏ mặc hay ngược đãi của cha mẹ, bạn hoàn toàn có thể bị mê hoặc bởi một Ma Kết chững chạc .
Những Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1 là sự tích hợp tốt nhất so với bạn. Họ hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu hầu hết những giấc mơ của bạn. Bạn sẽ có mối quan hệ thể xác tuyệt vời với họ. Ma Kết kích thích trí tưởng tượng của bạn cả về mặt khoái cảm và phát minh sáng tạo. Nghệ thuật và văn hóa truyền thống sẽ khắc họa rõ nét trong mối quan hệ này .

Có sự kết nối tình dục với những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 19/1, nhưng mối quan hệ này có lẽ vui vẻ và chỉ vui vẻ mà thôi. Qua thời gian, sự nuôi dưỡng cảm xúc của bạn có thể nới lỏng tính cứng nhắc của Ma Kết và dành chỗ cho một mối quan hệ ràng buộc hơn, nhưng nó không chắc chắn lắm.

Đo độ hoàn hảo của cặp Cự Giải, Ma Kết

Giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm độc lạ. Trong khi Cự Giải rất ấm cúng và thích biểu lộ cảm hứng thì Ma Kết lại không giỏi trong việc miêu tả cảm nhận của mình. Trong khi Cự Giải quá nhạy cảm thì Ma Kết lại quá trong thực tiễn. Trong khi Ma Kết đo lường và thống kê rất kỹ trước khi quyết định hành động thì Cự Giải lại có cách tiếp cận đơn thuần và trực giác hơn .
Tuy nhiên, những điểm trái ngược lại chính là điều lôi cuốn Cự Giải và Ma Kết lại gần nhau. Tình yêu đến với họ rất tự nhiên. Họ tìm thấy ở đối phương sự mê hoặc từ những phẩm chất mà mình còn thiếu và luôn khao khát. Nếu như sự yêu thương, ấm cúng của Cự Giải hoàn toàn có thể ” hâm sôi ” vẻ bên ngoài nghiêm nghị và thức tỉnh sự dịu dàng êm ả của Ma Kết thì sự thực tế và vững vàng của Ma Kết lại giúp Cự Giải có được cảm xúc bảo đảm an toàn. Yêu nhau, họ cảm thấy bản thân có vẻ như triển khai xong hơn. Tình yêu thương và sự tận tâm được xuất phát từ cả hai phía cũng chính là nguyên do khiến cho mối quan hệ của họ luôn ngập tràn ngập niềm hạnh phúc .

Đây cũng là sự kết hợp khá tuyệt trong kinh doanh. Sự cần cù, chăm chỉ, kiên nhẫn và tài ngoại giao của Ma Kết cộng với khả năng quản lý tài chính của Cự Giải sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công cả về tiền bạc và tiếng tăm.

 

cugiai1-592002-1368322651_600x0.jpg


Đàn ông Cự Giải và Phụ nữ Ma Kết

Đây là sự tích hợp tuyệt đối giữa Nước và Đất, hai nguyên tố vốn dĩ không phải để trộn lẫn với nhau. Chàng và nàng đại diện thay mặt của hai mảng màu trái chiều với tính cách trọn vẹn trái ngược nên hoàn toàn có thể học hỏi nhiều điều từ ” nửa kia “. Do đó, họ cảm thấy đối phương vô cùng lôi cuốn .
Chàng trai Cự Giải có bản tính êm ả dịu dàng, tình cảm và giàu trí tưởng tượng. Cự Giải có quan điểm về phụ nữ rất truyền thống lịch sử, đặc biệt quan trọng là với người phụ nữ của mình. Khi kết đôi với Ma Kết, chàng mang đến nhiều thưởng thức mới lạ cho đời sống trong thực tiễn của nàng. Chàng sẽ khơi dậy sự lãng mạn trong nàng bằng những cử chỉ đầy yêu thương và cảm xúc bảo đảm an toàn ấm cúng. Luôn biết cách quý trọng những thứ thuộc về mình, chàng trai Cự Giải niềm hạnh phúc khi được ở bên Ma Kết và sẵn lòng trợ giúp nàng bằng mọi cách. Dù đôi lúc, chàng cảm thấy bị tổn thương bởi sự vô tình của nàng nhưng cũng chuẩn bị sẵn sàng tha thứ ngay khi nàng nói lời xin lỗi .
Phụ nữ Ma Kết rất thực tiễn, khôn ngoan và có trái tim nhân hậu, sẵn lòng trợ giúp người khác. Ngưỡng mộ đức tính của người tình Cự Giải, nàng toàn tâm toàn ý yêu chàng và sẵn sàng chuẩn bị quyết tử nhu yếu cá thể để vun đắp cho tình yêu chung. Sự chung thủy của nàng khiến đàn ông Cự Giải cảm thấy tin cậy và hài lòng. Tuy nàng không bộc lộ quá nhiều sự ấm cúng như chàng mong ước nhưng bù lại, sự tận tâm và tính chiếm hữu của nàng đủ để xua tan hết thảy những tự ti, lo âu nơi chàng. Với đức tính tiết kiệm chi phí, nàng không những làm tròn vai trò ” tay hòm chìa khóa ” mà còn tạo dựng được tảng kinh tế tài chính mái ấm gia đình vững chãi mà đàn ông Cự Giải khó hoàn toàn có thể tìm thấy ở người phụ nữ khác .
Bên nhau, sự nhạy cảm của Ma Kết sẽ được vun đắp bởi sự êm ả dịu dàng của chàng trai Cự Giải. Đáp lại, sự thực tế và khôn ngoan của phụ nữ Ma Kết hoàn toàn có thể khiến chàng trai Cự Giải thêm không thay đổi và vững vàng. Với những cách chăm sóc khác nhau, cả hai giúp nhau thắp sáng ý thức và làm đời sống của ” nửa kia ” trở nên điệu đàng hơn. Sự độc lạ giữa hai chòm sao này không những giúp họ hỗ trợ và triển khai xong lẫn nhau mà còn là thời cơ để họ mày mò những gì mình đang thiếu .

Dù rất hòa hợp nhưng vì quá trái ngược nên mối quan hệ giữa phụ nữ Ma Kết và đàn ông Cự Giải vẫn tiềm ẩn những xung đột. Mặc dù nàng luôn tôn trọng sự cẩn thận và kiên trì và cảm thấy hãnh diện bởi sự dịu dàng của chàng nhưng tính cách “sớm nắng chiều mưa” và hay cáu kỉnh của chàng khiến nàng khó chịu. Mặt khác, thái độ thờ ơ của nàng cũng có thể làm chàng tổn thương. Để giữ cho tình yêu được lâu bền, chàng cần kiềm chế cảm xúc thất thường của mình và nàng nên biểu lộ sự cảm thông với người yêu nhiều hơn.

 

cugiai2-419817-1368322651_600x0.jpg


Phụ nữ Cự Giải và đàn ông Ma Kết

Đây quả thật là một tích hợp tuyệt vời cho tình yêu. Sự yêu thương và tận tâm hết mực từ cả hai phía khiến họ thuận tiện trở thành cặp đôi bạn trẻ niềm hạnh phúc. Phụ nữ Cự Giải rất nhạy cảm, tinh xảo với vẻ dịu dàng êm ả đầy hấp dẫn. Nàng thuận tiện lôi cuốn đàn ông Ma Kết bằng sự duyên dáng khó cưỡng ngay từ lần gặp tiên phong. Trong mối quan hệ này, tình yêu của chàng trai Ma Kết khiến Cự Giải cảm thấy mình thật suôn sẻ khi có được một chỗ dựa đáng đáng tin cậy. Cô đáp lại tình yêu chân thành của chàng bằng sự cảm thông san sẻ và lòng thủy chung .
Là người đàn ông tham vọng, Ma Kết quyết tâm chinh phục những đỉnh cao bằng sự can đảm và mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng. Bề ngoài, chàng rất tráng lệ và lạnh nhạt nhưng khi yêu Cự Giải, chàng lại rất lãng mạn. Là người coi trọng mái ấm gia đình nên hơn ai hết, chàng trân quý tư tưởng truyền thống cuội nguồn và năng lực vun vén, chăm sóc cho mái ấm gia đình của nàng. Tuy nhiên, đôi lúc chàng quá coi trọng ” cái tôi ” của mình đến mức ích kỷ, tỏ ra lạnh nhạt và hờ hững với nàng. Nếu không chú ý quan tâm, điều này sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ .
Chàng và nàng ” tâm đầu ý hợp ” đến mức chẳng cần nói ra cũng hoàn toàn có thể ” nửa kia ” muốn gì và chuẩn bị sẵn sàng cung ứng nhu yếu ấy. Ngôi nhà của cặp vợ chồng này là một tổ ấm niềm hạnh phúc nơi mà mỗi thành viên đều được nâng niu, chăm nom. Chỉ cần một chút ít kiên trì và nhún nhường, họ hoàn toàn có thể sống cùng nhau sống niềm hạnh phúc suốt đời .
Tuy hai chòm sao này trọn vẹn trái ngược nhau, nhưng chàng trai Ma Kết và cô nàng Cự Giải quả thật là một sự tích hợp tuyệt vời. Họ bổ trợ cho nhau và cả hai đều hiểu tầm quan trọng của một mối quan hệ bền vững. Tình cảm và sự tận tụy từ cả hai phía thường khiến họ thuận tiện thành một đôi bạn trẻ niềm hạnh phúc .
Anh chàng Ma Kết là người tham vọng. Anh luôn vô cùng quyết tâm vươn tới đỉnh cao bằng nỗ lực và sự can đảm và mạnh mẽ. Bản chất anh khá bảo thủ và độc đoán. Tính cách đáng quý nhất ở anh là sự đáng an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, một khi gỡ bỏ lớp vỏ tráng lệ của mình, anh cũng rất dịu dàng êm ả, mềm mỏng với nụ cười ôn hòa. Thường thì anh can đảm và mạnh mẽ và tráng lệ, nhưng cũng có lúc rất nhút nhát, e thẹn. Trong mối quan hệ với một nàng Cự Giải, Ma Kết nam lại lãng mạn hết thuốc chữa, và anh rất ngưỡng mộ thực chất tận tụy và yêu mái ấm gia đình của cô .
Cô nàng Cự Giải là một người rất nhạy cảm, tinh xảo, với môt vẻ êm ả dịu dàng khó cưỡng lại. Cô có năng lực thích ứng trong mọi trường hợp. Cô luôn kiên trì và tỉnh bơ, đặc biệt quan trọng là khi nền tảng tình cảm và kinh tế tài chính của cô được bảo vệ. Với cô, sự không thay đổi và thanh thản về ý thức là quan trọng nhất. Nữ Cự Giải đáp lại tình yêu chân thực của nam Ma Kết bằng lòng chung thủy và sự cảm thông san sẻ. Thật ra về mặt này nữ Cự Giải hơn hẳn toàn bộ những sao nữ còn lại, miễn là những nhu yếu cơ bản của cô được cung ứng vừa đủ .
Cô nàng Cự Giải luôn thuận tiện hấp dẫn chàng trai Ma Kết. Anh cảm nhận được sự duyên dáng của cô một cách vô cùng rõ ràng ngay trong lần gặp gỡ tiên phong. Cự Giải nữ có tính độc lập, cô hoàn toàn có thể tự mình làm mọi thứ và ghét bị chi phối. Tuy nhiên trong mối quan hệ của hai bạn trẻ này thì Ma Kết nam độc đoán chút cũng không hề gì, miễn là anh hoàn toàn có thể chứng tỏ mình là một chỗ dựa tốt. Anh chàng Ma Kết rất được cô nàng Cự Giải tôn trọng. Sự đáng an toàn và đáng tin cậy và tham vọng của anh làm cô mãn nguyện cả về vật chất lẫn niềm tin. trái lại, tâm hồn đa dạng chủng loại và khiếu vui nhộn của cô thổi một làn gió mới lạ vào thực chất trang nghiêm của Ma Kết. Chỉ có điều cô thì lại luôn tìm kiếm những điều mới lạ trong đời sống, mà anh thì thấy điều này hơi khó hiểu và trọn vẹn vô ích .
Vẻ ngoài thường trực của một nam Ma Kết là nghiêm nghị khó gần, nhưng bên cạnh một quý cô Cự Giải, anh sẽ lập tức bày ra mặt dịu dàng êm ả của mình. Cô sẽ tìm thấy một mái ấm bảo đảm an toàn bên một chàng trai Ma Kết dịu dàng êm ả, tình cảm và hơi bá đạo ( lol kiểu hơi độc đoán xíu thôi ) Trong hầu hết những trường hợp thì sự phối hợp này diễn ra theo khunh hướng tốt đẹp. Anh đặc biệt quan trọng quý trọng tư tưởng truyền thống lịch sử, và năng lực chăm sóc vun vén cho mái ấm gia đình của cô. Bởi vì ngay cả với Ma Kết thì mái ấm gia đình vẫn là quan trọng nhất, và anh không hề gật đầu được sự hoang phí. Cặp đôi này hiểu rõ những điểm đáng quý của đối phương ngay từ buổi đầu, nhờ đó mối quan hệ của họ lại càng ngặt nghèo. Nhưng đôi lúc chàng Ma Kết hơi quá tập trung chuyên sâu vào lòng tự tôn của mình, điều mà Cự Giải nữ không thích chút nào. Thậm chí có khi anh còn tỏ ra lạnh nhạt và lãnh đạm cả về niềm tin và sức khỏe thể chất, và biểu lộ ra sự ích kỷ về mặt tình cảm của mình. Nếu không quan tâm, điều này sẽ khiến cho mối quan hệ giữa hai người vô cùng tồi tệ .
Anh chàng Ma Kết và cô nàng Cự Giải là một hai bạn trẻ tương thích vì họ san sẻ những tính cách tốt đẹp chung, hoặc là mỗi người đều có những đức tính mà đối phương rất quý trọng. Tình yêu của chàng Ma Kết đẹp và bền vững và kiên cố đến nỗi nàng Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng suôn sẻ khi có được một chỗ dựa tốt và đáng an toàn và đáng tin cậy như vậy trong đời. Về phía mình, nàng Cự Giải nắm giữ chiếc chìa khóa Open trái tim và khơi dậy dòng suối tình cảm nơi Ma Kết. Cả hai đều tìm thấy những điều rất là tuyệt vời và bền vững và kiên cố trong mối quan hệ với đối phương. Hai người này cũng rất tâm đầu ý hợp nha, ngay cả những điều thầm kín của người này cũng được người kia đồng cảm và phân phối. Mái nhà của họ luôn là một tổ ấm niềm hạnh phúc nơi mà mỗi thành viên, từ người già đến con trẻ, đều được chăm nom nâng niu kỹ càng. Họ mãi mãi trân trọng đức tính và thành quả của nhau, và hoàn toàn có thể thanh thản tựa vào vai nhau đến hết đời .
Sự giao hòa thể xác giữa một nàng Cự Giải và một chàng Ma Kết là một sự tích hợp tuyệt vời giữa Đất và Nước. Nếu tình yêu giữa họ can đảm và mạnh mẽ và được biểu lộ đúng cách, sự giao hòa này sẽ đem lại một vườn hoa muôn màu muôn sắc. Cả hai đều rất trang nghiêm và mong mỏi một mối quan hệ vững chắc. Do đó, mối quan hệ thể xác giữa họ cũng rất thâm thúy và lâu dài hơn. Trên giường Ma Kết nam hoàn toàn có thể thuần túy nhục dục, nhưng cũng hoàn toàn có thể vô cùng nồng nàn và dịu dàng êm ả. Trong chuyện này, anh có năng lực biểu lộ thâm thúy và phong độ vững vàng, còn ham muốn của anh thì khi nào cũng có thừa Cách biểu lộ của anh làm cho nữ Cự Giải yên tâm, có cảm xúc được che chở, và trọn vẹn hoàn toàn có thể tận hưởng mà không phải lo âu vướng bận về bất kể thứ gì. Tuy nhiên anh không có trí tưởng tượng tinh xảo để hoàn toàn có thể đưa đời sống chăn gối của hai người lên tới trạng thai ngây ngất, xuất thần được. Nàng Cự Giải lại hoàn toàn có thể đem tới điều này, khiến cho Ma Kết vô cùng vui sướng và cảm động. Sự hòa hợp thể xác của họ tăng trưởng ngày càng bền vững và kiên cố theo thời hạn. Cô tìm thấy nơi anh cảm xúc bảo đảm an toàn và anh tìm được nơi cô sự lãng mạn mà trước đây anh vô cùng thiếu thốn. Sự gắn bó thể xác làm cho mối quan hệ của họ càng vững chắc hơn .
Cặp đôi này cũng có vô số yếu tố nha, nhưng hầu hết đều không đáng kể. Chỉ cần cả hai lắng nghe tìm hiểu và khám phá nhau một chút ít, bớt ích kỷ đi một chút ít, thì mọi chuyện đều hoàn toàn có thể xử lý. Chàng Ma Kết có khuynh hướng tận dụng người khác cho mục tiêu riêng của mình mà không thèm đếm xỉa tới cảm xúc của đối phương. Ngay cả người phụ nữ của anh cũng hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân của sự ích kỷ này, và nàng Cự Giải sẽ thấy buồn lòng. Ma Kết nam cũng cần học cách thả lỏng bản thân khi ở bên Cự Giải, vì cô có cách nhìn nhận và xử lý yếu tố nhanh gọn khôn khéo hơn nhiều ( chứ không cứng ngắc như MK ). Nếu làm được chuyện đó, Ma Kết sẽ gặt hái được càng nhiều thành công xuất sắc hơn, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá thể. Cả hai người đều cần phải kiên trì và nhún nhường hơn với nhau .
“ Chàng Ma Kết có xu thế tận dụng người khác cho mục tiêu riêng của mình mà không thèm đếm xỉa tới cảm xúc của đối phương. Ngay cả người phụ nữ của anh cũng hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân của sự ích kỷ này, và nàng Cự Giải sẽ thấy buồn lòng. ” – Like câu này … Đúng thực chất của Min trong Because You’re Stupid luôn …
Sự giao hòa thể xác giữa một nàng Cự Giải và một chàng Ma Kết là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Đất và Nước. Nếu tình yêu giữa họ mạnh mẽ và được thể hiện đúng cách, sự giao hòa này sẽ đem lại một vườn hoa muôn màu muôn sắc. Cả hai đều rất nghiêm túc và mong mỏi một mối quan hệ bền vững. Do đó, mối quan hệ thể xác giữa họ cũng rất sâu sắc và lâu dài. Trên giường Ma Kết nam có thể thuần túy nhục dục, nhưng cũng có thể vô cùng nồng nàn và dịu dàng. Trong chuyện này, anh có khả năng thể hiện sâu sắc và phong độ vững vàng, còn ham muốn của anh thì lúc nào cũng có thừa  Cách biểu hiện của anh làm cho nữ Cự Giải an tâm, có cảm giác được che chở, và hoàn toàn có thể hưởng thụ mà không phải lo âu vướng bận về bất cứ thứ gì. Tuy nhiên anh không có trí tưởng tượng tinh tế để có thể đưa cuộc sống chăn gối của hai người lên tới trạng thai ngây ngất, xuất thần được. Nàng Cự Giải lại có thể đem tới điều này, khiến cho Ma Kết vô cùng vui sướng và cảm động. Sự hòa hợp thể xác của họ phát triển ngày càng bền vững theo thời gian. Cô tìm thấy nơi anh cảm giác an toàn và anh tìm được nơi cô sự lãng mạn mà trước đây anh vô cùng thiếu thốn. Sự gắn bó thể xác làm cho mối quan hệ của họ càng bền vững hơn.” – Cái gì đây???? 2 người tới vs nhau vì cái này á *khủng hoảng* *trùm chăn lại* *Cười lăn lộn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Sự giao hòa thể xác giữa một nàng Cự Giải và một chàng Ma Kết là một sự phối hợp tuyệt vời giữa Đất và Nước. Nếu tình yêu giữa họ can đảm và mạnh mẽ và được bộc lộ đúng cách, sự giao hòa này sẽ đem lại một vườn hoa muôn màu muôn sắc. Cả hai đều rất tráng lệ và mong mỏi một mối quan hệ vững chắc. Do đó, mối quan hệ thể xác giữa họ cũng rất thâm thúy và lâu dài hơn. Trên giường Ma Kết nam hoàn toàn có thể thuần túy nhục dục, nhưng cũng hoàn toàn có thể vô cùng nồng nàn và êm ả dịu dàng. Trong chuyện này, anh có năng lực bộc lộ thâm thúy và phong độ vững vàng, còn ham muốn của anh thì khi nào cũng có thừa Cách biểu lộ của anh làm cho nữ Cự Giải yên tâm, có cảm xúc được che chở, và trọn vẹn hoàn toàn có thể tận hưởng mà không phải lo âu vướng bận về bất kể thứ gì. Tuy nhiên anh không có trí tưởng tượng tinh xảo để hoàn toàn có thể đưa đời sống chăn gối của hai người lên tới trạng thai ngây ngất, xuất thần được. Nàng Cự Giải lại hoàn toàn có thể đem tới điều này, khiến cho Ma Kết vô cùng vui sướng và cảm động. Sự hòa hợp thể xác của họ tăng trưởng ngày càng vững chắc theo thời hạn. Cô tìm thấy nơi anh cảm xúc bảo đảm an toàn và anh tìm được nơi cô sự lãng mạn mà trước đây anh vô cùng thiếu thốn. Sự gắn bó thể xác làm cho mối quan hệ của họ càng vững chắc hơn. ” – Cái gì đây ? ? ? ? 2 người tới vs nhau vì cái này á * khủng hoảng cục bộ * * trùm chăn lại * * Cười lăn lộn .

12 cung hoàng đạo sẽ bị ai đánh bại trong tình yêu?

Ma Kết tin cậy và thành đạt cũng không kém lãng mạn, ga lăng sẽ ‘hạ gục’ Thiên Bình lăng nhăng.
 

bachduong1-759503-1371154808_500x0.jpg

Bạch Dương (21/3 – 19/4): “Xử gọn” Thần Nông

Cùng là những người có ” lửa yêu hừng hực ” nhưng trong khi Bạch Dương biểu lộ rõ ra ngoài để người kia niềm hạnh phúc, hãnh diện trước mặt mọi người thì Thần Nông lại ” giấu lẹm ” nó trong lòng để chỉ ai đó tinh xảo mới nhận được ra. Không chỉ thế, trong khi Bạch Dương để tình nhân tự do chơi với bè bạn thì Thần Nông luôn dõi ánh mắt bí hiểm trấn áp ” người ấy ”. Bạch Dương cũng có vẻ như ga lăng, hào phóng hơn Thần Nông tuy kiểu hào phóng của cậu ấy chỉ là hay mua đồ vặt, đưa bất kỳ ai cậu ấy thích đi chơi, ẩm thực ăn uống ( còn Thần Nông sẽ trao ” nhà lầu, xe hơi ” cho người cậu ấy lấy làm vợ ) nhưng cũng đủ khiến người kia cảm thấy mình được chăm sóc, chăm nom. Đây chính là những nguyên do khiến đôi lúc ai đó ban đ � � � u dành nhiều tình cảm cho Thần Nông nhưng sau cũng không chống đỡ nổi sự tiến công mãnh liệt của Bạch Dương mà nghiêng về phía cậu ấy .

kimnguu-141597-1371154811_500x0.jpg

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Đánh bại Song Tử

Đều là những người khiến người khác mê mệt bởi tình cảm chân thực, trong sáng của mình tuy nhiên cách yêu của Kim Ngưu và Song Tử lại hơi trái ngược. Nếu Song Tử khiến người khác mỉm cười bởi sự dí dỏm, sôi sục, trẻ con của mình thì Kim Ngưu lại mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, bình yên, ấm cúng. Kim Ngưu luôn chăm sóc, săn sóc tận tình người ấy mọi lúc, mọi nơi trong khi Song Tử đôi lúc mải chơi với bè bạn mà quên mất người đó. Hệ quả của tính cách tự do luôn tôn trọng khoảng chừng trời riêng của nửa kia và cũng muốn tình nhân coi trọng sự tự do của mình làm nhiều lúc Song Tử lại bị Kim Ngưu có tính chiếm hữu trong tình yêu rất cao lại hay ghen ” đá tung ” ra khỏi cuộc tình tay ba .

gemini-561870-1371154815_500x0.jpg

Song Tử (21/5 – 21/6): Đánh bại Song Ngư

Tuy tính cách tự do quá làm Song Tử bị Kim Ngưu “ hất cẳng ” nhưng đây lại là nguyên do khiến người kia của Song Ngưu bị trấn áp 24/24 đến mức ngột thở phải “ thèm thuồng ” và ngã theo .

cugia123-498363-1371154823_500x0.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đánh bại Sư Tử

Sống tình cảm, chăm sóc, ân cần và luôn chỉ biết đến mái ấm gia đình chính là điểm khiến Cự Giải vượt mặt Sư Tử chỉ thích tụ tập với fans, không chú ý đến những gì mình đã có ( dù trước đó phải khó khăn vất vả mới chiếm được ) .

sutu-103635-1371154825_500x0.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hạ gục Xử Nữ

Tật xấu ” săm vơ soi ” hay nghiên cứu và phân tích, xét đoán mọi việc quá lý trí, đặc biệt quan trọng tính luôn luôn yên cầu sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Xử Nữ khiến người kia bị stress và ngã vào lòng Sư Tử phóng khoáng, tự do. Không chỉ thế, trong khi Xử Nữ cẩn trọng trong việc tiêu tốn thì ” thiên hạ đệ nhất ga lăng ” lại chuẩn bị sẵn sàng ” vung tay quá trán ” để nửa kia được vui mắt. Dù xét về đời sống lâu bền hơn hoàn toàn có thể Sư Tử sẽ không được lựa chọn vì làm người khác không an tâm nhưng trong thời hạn mới yêu đương, cậu ấy chắc như đinh là đối thủ cạnh tranh nặng ký của bất kỳ cung hoàng đạo nào .

xunu-469772-1371154828_500x0.jpg

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đánh bại Kim Ngưu

Cả hai cung này đều rất tận tình, chăm sóc với tình nhân, tính cách cũng điềm đạm giống nhau nhưng nhiều lúc Xử Nữ ” trội hơn ” ( một chút ít thôi ) bởi tính quyết đoán trong mọi việc. Mà cậu ấy xử trí việc gì cũng có lý, có tình. Bởi thế, nửa kia luôn thấy mình học hỏi được nhiều và luôn có chỗ để tìm những lời khuyên có ích .

thienbinh-142285-1371154831_500x0.jpg

Thiên Bình (23/9 – 22/10): “Dẹp tan” Nhân Mã

Trong khi Nhân Mã quá khó cưa thì tất yếu Thiên Bình đào hoa, lãng mạn sẽ thuận tiện ” nẫng tay trên ” nửa kia của cậu ấy rồi. Một điểm mạnh ở Thiên Bình mà Nhân Mã không có đó là cậu ấy không kiềm chế cảm hứng đang dâng trào, luôn sẵn sàng chuẩn bị thổ lộ tình cảm với người họ thích trong khi Nhân Mã chỉ trao lời yêu thương cho người họ xác lập sẽ dành trọn cuộc sống .

thannong-832256-1371154834_500x0.jpg

Thần Nông (23/10 – 21/11): Đánh bại Cự Giải

Bí ẩn, hờ hững nhưng quyền lực tối cao và can đảm và mạnh mẽ chính là sức điệu đàng cực lớn, là điểm tiêu biểu vượt trội của Thần Nông so với Cự Giải điềm đạm, nhẹ nhàng. Một điểm độc lạ nữa của Thần Nông và Cự Giải đó là trong khi Thần Nông yêu – ghét rất rõ ràng thì Cự Giải lại giữ kín tình cảm ấy trong lòng. Tuy cậu ấy không muốn người kia bị tổn thương nhưng sự mập mờ ấy đôi lúc khiến đối phương hoang mang lo lắng, căng thẳng mệt mỏi .

nhanma1-390261-1371154837_500x0.jpg

Nhân Mã (22/11 – 21/12): “Hất đổ” Bảo Bình

Đôi khi người kia sẽ tự do hơn khi được ở bên một Nhân Mã yêu đời thay vì Bảo Bình ” trí lý gia “. Tuy nhiên, chính tính triết lý, luôn nhìn nhận yếu tố dưới mọi góc nhìn, nghiên cứu và phân tích mọi chuyện rõ ràng, có khoa học, tính thích tò mò lại là điểm mê hoặc lớn nhất của Bảo Bình .

maket-404785-1371154839_500x0.jpg

Ma Kết (22/12 – 19/1): “Soán chỗ” Thiên Bình

Một Ma Kết đáng an toàn và đáng tin cậy lại thành đạt và cũng chẳng kém độ lãng mạn, ga lăng tất yếu sẽ vượt mặt Thiên Bình đào hoa hay ” đứng núi này, trông núi nọ ” rồi. Trong tình yêu, Ma Kết là người cực kỳ chung thủy và cái tính trang nghiêm, cứng ngắc của cậu ấy cũng bị chữ ” tình ” làm giảm đi rất nhiều. Thay vào đó là một Ma Kết cực kỳ đáng yêu, hồn nhiên, ngây thơ .

baobinh1-708933-1371154842_500x0.jpg

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đánh bại Bạch Dương

Điểm khiến Bảo Bình hoàn toàn có thể ” đá bay ” Bạch Dương trong đại chiến tình yêu chính là tính thân thiện, biết lắng nghe, san sẻ tâm tư nguyện vọng với người khác. Trong khi đó, Bạch Dương khi nào cũng sồn sồn, chỉ biết đến mình và cực kỳ dễ nóng giận .

song-ngu-123-282507-1371154845_500x0.jpg

Song Ngư (19/02 – 20/03): “Hạ” Ma Kết

Con người kỳ quái nhưng cực kỳ phát minh sáng tạo, ” chúa của những chiêu trò ” Song Ngư luôn biết cách làm mới tình yêu. Trong khi đó Ma Kết nhà mình lại hạn chế bởi rập khuôn, cứng ngắc. Haiza ! Kỳ phùng kẻ địch của Ma Kết là đây .

Tính cách của cung Cự Giải nữ: ân cần dịu dàng
Cung hoàng đạo Cự Giải hợp với cung nào?
Bí mật tình yêu của cung Cự Giải
12 cung hoàng đạo những cái nhất
Bí mật tình yêu của cung Ma Kết
Tính cách cung Cự Giải

( ST )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Cặp đôi cung song tử và nhân mã
Next post Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *