Mệnh Thủy hợp đeo đá màu gì? 11 loại đá phù hợp với người mệnh Thủy

0 0
Read Time:13 Minute, 23 Second
Mệnh thủy hợp đá màu gì ? Và kỵ đá màu gì ? Chọn đá tử vi & phong thủy theo mệnh thủy sao cho tương thích nhất trong con đường việc làm – kinh tế tài chính, tình duyên, hộ thân, sức khỏe thể chất và mối quan hệ ? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá trải qua bài viết này để tìm ra 11 loại đá tương thích với người mệnh thủy nhé !

bí quyết chọn đá phong thủy theo mệnh thủy

Tính cách của người mệnh thủy

Người mệnh Thủy thường là những người dể tính, linh hoạt, dể thích ứng. Mặc dù bề ngoài người hành thuỷ có vẻ trầm lặng và bình tĩnh, nhưng bên trong thực tế họ rất bất yên.

Giống như dòng sông đưa con thuyền từ nơi này đến nơi khác, người hành thuỷ thích du hành. Họ thích kết bạn với năng lực tiếp xúc tốt, khôn khéo trong cư xử rất có tài ngoại giao, thuyết phục, luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe thông cảm với người khác .
Bênh cạnh đó, người mệnh thủy dễ thích nghi với thiên nhiên và môi trường mới, họ nhìn mọi chuyện theo hướng thực tiễn nên sự nhìn nhận của họ về một chuyện gì đó khá là đúng chuẩn. Đó cũng là cách người mệnh thủy chinh phục được thành công xuất sắc .
Họ hoàn toàn có thể vượt qua những thác nước trắng xoá và dòng nước mạnh, tất yếu những chuyến đi sóng yên biển lặng luôn hay hơn ! Nói chung người hành thuỷ mê hoặc, quả cảm, kiên trì, tự tin không hẹp hòi. → Giống như độ sâu của đại dương người mệnh thuỷ là nhà có tư tưởng thâm thúy nhưng nếu bạn lặn quá sâu thì hoàn toàn có thể gây buồn rầu và chán nản .
Tuy nhiên, sắc tố đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cân đối và điều hòa những yếu tố âm khí và dương khí và ngũ hành. Màu sắc được sử dụng như một chiêu thức trong thuật tử vi & phong thủy tăng cường những điều kiện kèm theo thuận tiện và hạn chế những điều kiện kèm theo bất lợi từ thiên nhiên và môi trường ảnh hưởng tác động đến đời sống của bạn. Chính thế cho nên việc sử dụng sắc tố đá tử vi & phong thủy theo mệnh cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong đời sống .
Vậy …

mệnh thủy hợp đá màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì ? Đeo đá gì ?

Vận dụng Học thuyết Ngũ hành là mối quan hệ của năm hành Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản còn gọi là tương sinh và tương khắc.

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải những hiện tượng kỳ lạ tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng tương thích vào thực so với từng vấn đề, hiện tượng kỳ lạ của vạn vật thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn sắc tố hợp mệnh và đeo đá hợp mệnh thủy .
⇒ Mối quan hệ tương sinh, kìm hãm trong ngũ hành ứng với hành Thủy

“Kim sinh Thủy”

“Thủy sinh Mộc”

“Thủy khắc Hỏa”

“Thổ khắc Thủy”

Màu tương sinh mệnh thủy

Người mệnh thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành tương sinh.

Lấy quẻ CÀN là biểu lộ của Trời, còn Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật. Đó chính là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật. Chính thế cho nên những bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng sắc tố đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng thuận tiện nhất .

Màu tương hợp

Bạn thuộc hành thủy, đương nhiên khi mang những loại trang sức đẹp đá có sắc tố đen, xám đen, những tone màu xanh nước biển thuộc hành thủy giúp tương vượng tương hỗ mang thêm như mong muốn và thành công xuất sắc đến với bạn .
Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm nếu trong người tính thủy quá nhiều để nãy sinh ra hành vi xấu đi, bày trò nhan hiểm, tính kế đa mưu khiến về gia tâm luôn không an tâm. Còn người có Thủy ít thì thể trạng yếu, không tự tin, lại khá nhát gan …, Chính Vì vậy bạn cần phải biết được ưu điểm và điểm yếu kém của bản thân để cân đối tính thủy sao cho tương thích nhất .

Màu chế khắc (Xuất, xấu)

Theo thuyết ngũ hành THỦY khắc HỎA. Vì vậy người mệnh thủy nên hạn chế sử dụng các loại đá có gam màu nóng sẽ làm giảm đi tính Thủy.  “Xuất thủy dập tắt hỏa” Nhưng tùy vào môi trường sống cụ thể trong một số trường hợp người mạng thủy cũng nên sử dụng màu sắc thuộc hỏa để giảm bớt tính thủy.

Màu đá kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Màu đá khắc chế hay là màu đá kiêng kỵ. là những loại đá có màu vàng, vàng nâu thuộc Hành thổ ( Vì đất hút nước và ngăn ngừa thủy ). Người mạng thủy tốt nhất nên trách sử dụng những loại đá có sắc tố .

Mệnh thủy có hợp đá màu xanh lá?

Đá có màu xanh lá thuộc hành mộc, theo thuyết ngũ hành THỦY sinh MỘC. Khi sử dụng đá có màu xanh lá “thủy tiết khí tăng cường cho mộc sinh sôi nảy nở”. Vì vậy màu xanh lá bạn cũng nên hạn chế sử dụng chỉ nên chọn để tô điểm thêm cho hoài hòa màu sắc căn phòng hay đồ vật trang trí.

hạn chế

11 Loại đá phù hợp mang lại may mắn cho người mệnh thủy

Ở phần trên tất cả chúng ta đã biết được người mệnh thủy hợp màu gì ? Hãy thử khám phá xem ý nghĩa cũng như tác dụng của 11 loại đá có tương thích với tính cách của bạn và ứng dụng vào tử vi & phong thủy như thế nào cho tốt nhé !

***Đá tương sinh hành Thủy

1. Thạch anh trắng

Người mệnh thủy khi đeo những loại sản phẩm có nguồn gốc từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn nguồn năng lượng rất lớn giúp khung hình thanh nhiệt, hạ sốt, không thay đổi thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm, … khí quang của rất thanh và mát, có tính năng thanh tẩy những nguồn nguồn năng lượng xấu tác động ảnh hưởng đến khung hình như stress thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính .
Ngoài ra, loại đá này còn giúp những bạn mệnh thủy hoàn toàn có thể ngưng trệ được sự nóng giận, giúp bình tỉnh giải quyết và xử lý việc làm trôi chảy .

♦  Tham khảo nhanh những mẫu sản phẩm phù hợp với người mệnh thuỷ

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

2. Thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu trắng là một biến thể cực kỳ độc lạ trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết biểu lộ sự tinh khôi và ngây thơ. Có tác dụng tăng cường sức khỏe thể chất phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn chớp lấy được nhiều thời cơ tốt trong kinh doanh thương mại, hoài hòa những mối quan hệ mái ấm gia đình, bè bạn và đồng nghiệp. Thạch anh Ưu linh trắng xứng danh là một viên đá người mệnh thủy nên chiếm hữu và cần mày mò .

 

  •  
  •  

3. Gỗ hóa thạch xám ghi

Được biết đến như là viên đá của sức khỏe thể chất nâng cao tuổi thọ với đặc tính chữa bệnh cực tốt. Vì trải qua hàng chục triệu năm dưới lòng đất gỗ hóa thạch chứa một loại từ trường rất lớn. Ảnh hưởng tích cực tới luân xa vùng xương cùng giúp chữa những bệnh tương quan đến xương như viên khớp, thái hóa cột sống … Bạn là người thuộc mệnh thủy và đang chăm sóc về sức khỏe thể chất thì gỗ hóa thạch là một viên đá cực kỳ tương thích .

  •  
  •  

4. Đá mặt trăng (Moonstone)

Là loại đá được ứng dụng nhiều trong tâm linh. Những viên đá này bảo vệ cho những người thường hay yếu bóng vía khỏi những nỗi sợ ma quỷ. Bên cạnh đó, viên đá này còn tất tốt trong tình duyên cực kỳ thích hợp cho người mạng thủy, giúp hàn gắn tình cảm tăng thêm mối nhân duyên .

***Đá tương hợp hành Thủy

5. Đá mắt hổ xanh đen

Các bạn thuộc mệnh Thủy khi sử dụng đá mắt hổ xanh đen có tính năng kích thích lòng tin, đi đến hành vi sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn vất vả thử thách trong việc làm cũng như đời sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được ca tụng là viên đá ” Tích tài tụ bảo ” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp .

6. Thạch anh đen

Là loại đá có nguồn năng lượng mạnh nhất trong dòng họ thạch anh mang mang đến suôn sẻ, sức khỏe thể chất cũng như tương hỗ gia chủ đặc biệt quan trọng là người mệnh thủy làm ăn phát đạt. Ngoài ra loại đá này còn rất tốt cho tình duyên, cải tổ tình cảm mái ấm gia đình, giúp những mối quan hệ được hòa giải và gắn bó hơn .

7. Thạch anh ám khói đen

Thạch anh ám khói đen từ lâu được nhiều người coi như là vật hộ mệnh hay lá bùa như mong muốn hay. Năng lượng phát ra từ loại đá này chống lại những bức xạ, ngoại tử từ môi trường tự nhiên giúp bảo vệ khung hình. Không chỉ vậy so với những cặp VỢ CHỒNG hiến muộn hoàn toàn có thể sử dụng thạch anh ám khói kích thích năng lực thụ tinh .

8. Thạch anh tóc đen

Là một loại đá tử vi & phong thủy có chứa trường nguồn năng lượng cao có tính năng rất tốt trong tử vi & phong thủy dành cho người mệnh Thủy. Là viên đá hộ thân can đảm và mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của những hư khí xung quanh. Giúp bạn Tiếp xúc được với quyền lực huyền bí của ngoài hành tinh. Bên cạnh đó, Tóc đen còn được coi là viên đá có tính năng tốt trong những yếu tố tình duyên đôi lứa, kết nối tình cảm, hàn gắn những viết thương lòng .

9. Đá Aquamarine

Aquamarine với màu xanh của đại dương là viên đá  được làm biểu tượng cho người Mệnh Thủy  Màu xanh này sẽ đem lại bình an và may mắn cho con đường chinh phục thành công. Ngoài ra, Aquamarine cũng giống như thạch anh trắng có thể giúp bạn giảm căng thẳng làm dịu những cơn giận dữ.

10. Đá Núi Lửa Obisidian

Nếu bạn lo ngại, bế tắc trong việc làm hãy sử dụng đá Obisdian như là lá bùa hộ mệnh giúp bạn nhận ra được những mặt còn yếu kém của mình. Từ đó trao dồi phát huy sức mạnh và ý chí trong con người tăng thêm niềm tin vào đời sống. Đồng thơì những bạn mệnh thủy còn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự bình yên vì đá Núi lửa có tính năng tương hỗ điều trị những bệnh tình cảm và tâm ý .

11. Đá topaz xanh dương

Đá Topaz điển hình nổi bật với đặc thù phân phối nguồn nguồn năng lượng kích thích sự phát minh sáng tạo và xoa dịu những tổn thương tâm hồn, đồng thời mang lại sự sáng sủa thời gạt đi những sự không tin, chần chừ “ cho phụ nữ sắc đẹp – Đàn ông sự uyên bác ”. Thích hợp với những nguời Thủy thao tác trong môi trường tự nhiên nghệ thuật và thẩm mỹ và phát minh sáng tạo .

Tư vấn chọn đá tối ưu cho mệnh thủy

Qua các phần bài viết ở trên, các bạn mệnh thủy đã phần nào trả lời được câu hỏi mệnh thủy đeo đá màu gì? Nên đeo đá màu gì?. Đây là phần tổng hợp tối ưu chọn cách chọn loại đá tốt nhất cho công việc –  tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

Đá hợp mệnh thủy cho công việc và tài chính

Những bạn thuộc mạng thuỷ đang chú trọng đến việc làm, tài lộc và sự nghiệp loại đá tốt nhất cho bạn là thạch anh đen, thạch anh khói đen, đá mắt hổ xanh đen ( Có thể sử dụng tỳ hưu, quả cầu phong thủy, thất tinh trận hoặc là một món đồ trang sức đẹp như vòng tay hợp mệnh thủy được chế tác từ những loại đá trên để kích tài lộc tốt hơn )

Đá hợp mệnh thủy tình duyên và MQH

Tốt cho tình duyên tiên phong người mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng đá mặt trăng ( opal ) tiếp theo là Aquamarine, thạch anh trắng, thạch anh tóc đen. Cải thiện mối quan hệ tùy vào từng trường hợp đơn cử hoàn toàn có thể sử dụng đá thạch anh đen, đá thạch anh ưu linh trắng, Topaz xanh dương …

Đá Hộ Thân

Bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định … đá tốt nhất cho mệnh thủy hoàn toàn có thể là đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, thạch anh đen, thạch anh ám khói ( những loại đá nếu làm đồ trang sức đẹp nên khắc những vị phật hộ thể, hoặc hình tượng rồng hộ thân sẽ tốt hơn )

Đá theo mệnh thủy cho sức khỏe và chữa bệnh

Hầu như tổng thể những loại đá tự nhiên sinh ra từ lòng đất mẹ tích tụ một nguồn năng lượng dương tích cực giúp điều hòa giữ cân đối cho khung hình. Tuy nhiên tùy vào từng loại đá đơn cử ứng dụng vào sức khỏe thể chất lại khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh thể thạch anh trắng, gỗ hóa thạch tự nhiên, thạch anh đen, thạch anh ám khói để bàn thao tác giúp cân đối nguồn năng lượng và chữa được 1 số ít bệnh .
Khi lựa chọn sắc tố đá tử vi & phong thủy theo mệnh thủy để bàn thao tác, phòng khách, phòng ngủ tủ kệ … còn nhờ vào vào một số ít yếu tố. Vì vậy trước khi lựa chọn mẫu sản phẩm bạn cũng phải cần điều tra và nghiên cứu thật kỹ. Với bài viết này, Phong Thủy Ngọc An kỳ vọng sẽ giúp cho những bạn Mệnh Thủy hiểu rõ hơn về sắc tố cung mệnh của mình để tìm được loại đá suôn sẻ nhất !
Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Ngọc an qua ô hành lang cửa số chat trên Website, Hotline ☎ ️ 0908 817 234 – ( 0262 ) 2 246 357, email : [email protected] chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ tư vấn giúp bạn !

 Phong Thủy Ngọc An,

Xem thêm các bài viết liên quan

► 3 Quan điểm chọn đá tử vi & phong thủy hợp mệnh và quan điểm nào đúng nhất ?
► Mệnh kim hợp đeo đá màu gì ? 7 loại đá tương thích với người mệnh kim

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Nằm mơ thấy bàn thờ Thần Tài Ông Địa là điềm báo số gì?
Next post Động thổ là gì? Hướng dẫn thực hiện nghi lễ động thổ khi xây nhà – GROUP 4N

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *