Top 8 mẫu kệ tủ trưng bày mỹ phẩm ĐẸP cho spa và shop 2021

0 0
Read Time:16 Minute, 31 Second

Tủ mỹ phẩm đẹp vô cùng quan trọng khi được tận dụng là tủ đựng mỹ phẩm bán hàng. Tủ trưng bày mỹ phẩm lại càng là 1 đồ dùng nội thất không thể tách rời với những thiết kế spa. Dù lớn hay nhỏ đều có 1 chiếc tủ mỹ phẩm đặt ở quầy lễ tân hoặc phòng điều trị. Với một mô hình thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp, tủ mỹ phẩm đẹp là điểm nhấn giúp bạn thu hút khách hàng. Bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật những thông tin cần thiết nhất về kích thước, cách trang trí tối ưu không gian, đồng thời show ra hơn 50 mẫu thiết kế và hình ảnh thi công thực tế bởi công ty thiết kế thi công nội thất DecoFuni.

Mẫu tủ mỹ phẩm spa đẹp hiện đại

Kích thước tủ trưng bày mỹ phẩm

Việc phong cách thiết kế tủ mỹ phẩm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Kiểu dáng và size tủ trưng bày phụ thuộc vào vào những yếu tố như :

 • Diện tích và không gian để đặt tủ
 • Mục đích sử dụng kệ tủ đựng mỹ phẩm (Dùng chủ yếu để bán hàng hay tạo sự chuyên nghiệp cho không gian spa)
 • Kích thước và trọng lượng loại mỹ phẩm sẽ được trưng bày.
 • Mỹ phẩm trưng bày có yêu cầu cao về khả năng bảo quản khi trưng bày hay không
 • …..

Kích thước kệ trưng bày mỹ phẩm spa có các chuẩn đo như sau:

 • Tủ mỹ phẩm dài 2m x cao 2m x sâu 30cm.
 • Tủ mỹ phẩm mini dài ( 1,2m, 1m, 80cm ) x cao 2m x sâu 30cm.
 • Tủ mỹ phẩm âm tường dài  (1,6m,1,8m ) x cao 2m x sâu 30cm.
 • Tủ trưng bày mỹ phẩm cao kịch trần theo yêu cầu.

TOP 8 mẫu thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp giá rẻ được yêu thích nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp một số ít mẫu phong cách thiết kế kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp nhất :

Mẫu tủ âm tường trưng bày mỹ phẩm

Thiết kế tủ âm tường đẹp để trưng bày mỹ phẩm tại TpHCM không quá khó để tìm. Nhưng để có được một mẫu phong cách thiết kế đẹp với giá hài hòa và hợp lý, đúng chất lượng và đúng nhu yếu thì thực sự không dễ. Xây tủ âm tường cần có nhiều kỹ năng và kiến thức lẫn kinh nghiệm tay nghề. Mẫu tủ âm tường phải được phong cách thiết kế tương thích với khoảng trống, tối ưu diện tích quy hoạnh lại phải toát lên được dáng vóc của sự tân tiến .
Dưới đây là tổng hợp những mẫu tủ âm tường do công ty phong cách thiết kế và xây đắp DecoFuni đảm nhiệm trong thời hạn gần nhất :

Mẫu tủ mỹ phẩm âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường trưng bày mỹ phẩm tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Kim Ngân Vĩnh Long

Mẫu tủ mỹ phẩm âm tường phòng điều trị đẹp

Mẫu tủ âm tường đẹp để trưng bày mỹ phẩm tại phòng điều trị

Mẫu tủ mỹ phẩm spa âm tường cao cấp

Thiết kế tủ âm tường phong cải cách cổ xưa hạng sang

Các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mini

Mẫu tủ kệ trưng bày mini có size nhỏ rất tương thích cho những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có diện tích quy hoạnh nhỏ hoặc những shop trưng bày loại sản phẩm mẫu để người mua thử trước khi quyết định hành động mua .

Dù chỉ là tủ mini, nhưng thiết kế tủ vô cùng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Các loại tủ nhựa mini đựng mỹ phẩm có vẻ được ưa chuộng nhất bởi giá thành khá thấp và thời gian sử dụng lâu. Tuy nhiên do chất liệu tủ, nên thiết kế không được đẹp mắt, không toán lên được vẻ sang trọng bằng các loại tủ mini khác. Thay vào đó, người ta sử dụng tủ đựng mỹ phẩm mini bằng gỗ nhiều hơn. Giá thành không quá chênh lệch nhưng độ sang trọng và chuyên nghiệp thì hơn hẳn. Loại tủ này được dùng nhiều nhất cho các spa chuyên về chăm sóc khách hàng bằng sản phẩm organic.

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm spa mini đẹp

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mini đẹp cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Trang Thanh

Mẫu tủ mỹ phẩm spa mini đẹp

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm mini đẹp cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp NaGa

Tủ trưng bày mỹ phẩm nhỏ đẹp

Mẫu phong cách thiết kế quầy tủ đựng mỹ phẩm mini để trưng bày mẫu sản phẩm cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp STT White

Mẫu kệ mỹ phẩm mini trưng bày cho spa đẹp

Mẫu kệ mỹ phẩm mini trưng bày cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Tâm Sen đẹp

Tủ trưng bày mỹ phẩm spa đẹp

Mẫu kệ đựng mỹ phẩm mini đẹp cho khu trưng bày spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Kệ tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường mini

Kệ tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường mini – Spa Lysa

Tủ mỹ phẩm spa 1m4 nhỏ xinh

Tủ mỹ phẩm 1 m4 nhỏ xinh tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Ivy Spa

Một vài shop mỹ phẩm hoặc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ lựa chọn tự mình mua tủ để mỹ phẩm mini tại những shop bán tủ mỹ phẩm mini có sẵn mẫu. Tuy nhiên, việc mua hàng không qua phong cách thiết kế này cũng sẽ gặp một số ít yếu tố nhất định. Trong đó yếu tố lớn nhất chính là cách lắp tủ mỹ phẩm mini không hề đơn thuần như nhiều người vẫn thường nghĩ. Các chủ shop bán mỹ phẩm và những chủ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp không biết những yếu tố quan trọng như hướng lắp ráp sao cho hợp tử vi & phong thủy, cách lắp không chắc như đinh, không tối ưu được khoảng trống nội thất bên trong, … Tốt nhất vẫn nên liên hệ với đơn vị chức năng kiến thiết phong cách thiết kế chuyên nghiệp để bảo vệ bảo đảm an toàn cũng như những yếu tố tử vi & phong thủy nội thất bên trong .

Mẫu tủ kịch trần trưng bày mỹ phẩm

Tủ sát trần ( tủ kịch trần ) là mẫu phong cách thiết kế tủ mỹ phẩm được nhiều người mua lựa chọn cho phong cách thiết kế từ xưa đến nay. Có nhiều vật liệu được sử dụng nhưng tủ gỗ kịch trần và tủ nhựa kịch trần vẫn là 2 lựa chọn phổ cập nhất với những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoặc shop bán mỹ phẩm. Mẫu tủ trưng bày kịch trần này tương thích cho những khoảng trống spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và shop bán mỹ phẩm có diện tích quy hoạnh lớn, muốn tạo điểm nhấn mạnh mẽ về quy mô mẫu sản phẩm trưng bày và tối ưu tốt nhất khoảng trống trần. Thông thường trần phải cao tầm 2,7 m mới thích hợp để phong cách thiết kế dạng tủ này .
Dưới đây là 1 số ít mẫu tủ kịch trần cho DecoFuni phong cách thiết kế và thiết kế tại những Spa TpHCM ấn tượng nhất .

Mẫu tủ mỹ phẩm cao kịch trần đẹp

Mẫu tủ kịch trần được tận dụng mạng lưới hệ thống chiếu sáng để làm điển hình nổi bật loại sản phẩm trưng bày

Mẫu tủ mỹ phẩm cao kịch trần cao cấp

Mẫu tủ gỗ kịch trần màu trắng được phong cách thiết kế tân tiến cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mini tại Hồ Chí Minh

Mẫu tủ mỹ phẩm spa cao kịch trần đẹp

Mẫu tủ sát trần đẹp được DecoFuni phong cách thiết kế cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Quyên

Tủ spa trưng bày cao kịch trần hiện đại

Mẫu tủ kịch trần được phong cách thiết kế để trưng bày mỹ phẩm tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Oxy

Mẫu tủ kính trưng bày mỹ phẩm

Mẫu tủ kính trưng bày mỹ phẩm là mẫu tủ rất được ưa thích vì năng lực chống bụi bám từ thiên nhiên và môi trường tốt, tạo độ đẹp mắt khi tích hợp đèn trong trang trí, dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm tốt, chống những tai nạn thương tâm như trộm cắp hoặc có trẻ nhỏ quấy phá mẫu sản phẩm, …
Cũng có nhiều loại vật liệu đi kèm kính trong phong cách thiết kế. Chẳng hạn như tủ trưng bày mỹ phẩm nhôm kính hoặc tủ gỗ kính trưng bày mỹ phẩm. Tùy theo ngân sách kinh tế tài chính sẵn có, phong thái thiết kể của shop hoặc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và dòng loại sản phẩm xu thế ( organic, độc lạ, … ) sẽ chọn vật liệu tương thích .
Tủ cũng được chia thành nhiều loại kích cỡ. Các loại tủ kiếng trưng bày mỹ phẩm lớn chỉ được sử dụng ở những khoảng trống spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn hoặc những shop có quy mô, diện tích quy hoạnh lớn. Thông thường những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và shop nhỏ tại TpHCM đều ưu tiên lựa chọn đặt phong cách thiết kế tủ kính nhỏ trưng bày mỹ phẩm để vừa tối ưu ngân sách lẫn khoảng trống trưng bày .

Mẫu tủ kính trưng bày nhỏ để bày hàng mỹ phẩm kết hợp tủ gỗ bên dưới để chứa các mẫu dư chưa cần bày bán

Mẫu tủ kính trưng bày mỹ phẩm giá rẻ tích hợp gỗ để tăng độ sang trong trong phong cách thiết kế

kệ kính trưng bày mỹ phẩm

Mẫu phong cách thiết kế kệ kính trưng bày mỹ phẩm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Kim Ngân

tủ kính bày hàng mỹ phẩm

Trang trí shop mỹ phẩm nhỏ với những mẫu phong cách thiết kế tủ kính bày hàng mỹ phẩm nhỏ nhỏ xinh xinh như thế này thật đẹp mắt và tiết kiệm chi phí khoảng trống phong cách thiết kế nội thất bên trong

tủ kính bày mỹ phẩm

Mẫu phong cách thiết kế tủ kính trưng bày nhỏ cho những loại mỹ phẩm, dược phẩm tại tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm tóc TpHCM
Trước khi đặt phong cách thiết kế hoặc mua tủ kính trưng bày nhỏ cho những loại mỹ phẩm, bạn đọc nên tìm hiểu thêm đơn cử giá theo chất lượng và kích cỡ. Không nên tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để nhận lại những mẫu sản phẩm không xứng danh chất lượng, gây gián đoạn trong quy trình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại do sự cố .

Mẫu kệ tủ mica trưng bày mỹ phẩm

Loại tủ trưng bày mica này được sử dụng hầu hết ở bàn lễ tân. Đa số chỉ dùng trưng bày những mẫu sản phẩm có kích cỡ nhỏ, hình dáng đáng yêu, giá rẻ để khách hoàn toàn có thể thuận tiện đi đến quyết định hành động mua hàng nhanh gọn mà không phải đắn đo, xem xét quá lâu trong lúc chờ đón tại quầy lẽ tân. Dùng kệ mica trưng bày mỹ phẩm là một mẹo nhỏ nhưng vô cùng hiệu suất cao để những mẫu sản phẩm này hút khách hơn, giúp shop mỹ phẩm hoặc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tăng lệch giá đáng kể .

Mẫu tủ mỹ phẩm đẹp hiện đại

Mẫu tủ mỹ phẩm đẹp tân tiến tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Quyên

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm bằng nhựa

Tủ nhựa trưng bày mỹ phẩm cũng thuộc một trong những loại tủ mỹ phẩm đẹp mà giá tiền hài hòa và hợp lý nhất cho những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhỏ, shop hoạt động giải trí kinh doanh thương mại nhỏ lẻ. Kiểu dáng, mẫu mã vô cùng phong phú. Có thể tích hợp tùy biến với những phụ kiện trang trí như đèn hoặc lồng thêm kính. Độ bền tủ nhựa để mỹ phẩm cao theo thời hạn, dễ vệ sinh vệ sinh, vật liệu toát lên được sự chỉnh chu cho tổng quan nội thất bên trong .

Tủ nhựa trưng bày mỹ phẩm

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm băng nhựa hoặc gỗ theo nhu yếu

Mẫu kệ đựng mỹ phẩm bằng gỗ

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ là loại kệ được phong cách thiết kế vật liệu đa phần là gỗ ( gỗ MDF, .. ). Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhu yếu đơn vị chức năng gia công kệ trưng bày mỹ phẩm kết hợp chất liệu gỗ với kính, mica, … để tạo thêm sự đẹp mắt cho phong cách thiết kế .
Kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm có rất nhiều mức giá khác nhau, nhờ vào vào vật liệu gỗ, size và độ khó trong phong cách thiết kế và quy trình gia công thành phẩm .

Tủ mỹ phẩm spa bằng gỗ công nghiệp giá rẻ

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ công nghiệp giá rẻ

Mẫu tủ mỹ phẩm spa đơn giản đẹp

Mẫu phong cách thiết kế tủ mỹ phẩm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đơn thuần đẹp

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm shop mẹ và bé

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm shop mẹ và bé

Tủ mỷ phẩm nhỏ tại quầy lễ tân đẹp

Tủ mỷ phẩm nhỏ tại quầy lễ tân đẹp

Mẫu tủ nhôm trưng bày mỹ phẩm

Tủ trưng bày mỹ phẩm nhôm kính lúc bấy giờ ít được sử dụng trong những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoặc những shop mỹ phẩm. Do vẻ hình thức bề ngoài của phong cách thiết kế khung nhôm của ít đẹp mắt, không toát lên được sự sang trọng và quý phái nhất định trong phong cách thiết kế. Hiện nay hầu hết chỉ phát hiện loại tủ này ở những quầy thuốc tây tư nhân có bày bán mỹ phẩm .

>>> Xem ngay: Top 5 mẫu thiết kế spa đẹp ấn tượng dành cho khởi nghiệp

Báo giá tủ trưng bày mỹ phẩm tại TpHCM

Giá tủ trưng bày mỹ phẩm theo kích cỡ và vật liệu sẽ có khoảng chừng giao động giá khá lớn. Nếu là những loại tủ mini hoặc treo tường thì giá từ một triệu đến khoảng chừng 10.000.000 đồng. Còn so với những loại tủ phong cách thiết kế và thì công trang trí và trưng bày cho showroom thì giá từ vài triệu đến vài chục triệu .
giá tủ trưng bày mỹ phẩm

Báo giá thi công tủ trưng bày mỹ phẩm tại DecoFuni

Việc phong cách thiết kế và kiến thiết tủ mỹ phẩm cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khó hoàn toàn có thể làm giá đúng chuẩn. Cần phải qua quy trình đo đạc, bàn bàn vật liệu và mẫu mã thì mới cho ra được phong cách thiết kế cho hợp khoảng trống nội thất bên trong, từ đó mới cho ra được mức giá đúng mực nhất. Nếu có đơn vị chức năng xây đắp nào làm giá kệ trưng bày mỹ phẩm cho bạn ngay khi nhận được nhu yếu mua hàng, thì đó chắc như đinh là những loại tủ trưng bày mỹ phẩm thanh lý, hàng có sẵn. Khi sử dụng sẽ khiến khoảng trống shop hoặc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn bị xấu đi, kém chuyên nghiệp, không hòa hợp khoảng trống nội thất bên trong .
Còn so với DecoFuni chúng tôi sẽ cùng với người sử dụng trải qua quy trình tiến độ báo giá như sau :

 • Nhận thông tin khách hàng, xử lý thông tin.
 • Khảo sát mặt bằng, tư vấn khách hàng về chất liệu và mẫu mã.
 • Từ những thông tin trên lập bảng báo giá cho khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý, 2 bên ký kết hợp đồng, đặt cọc 50% để thi công.
 • Sản xuất, vận chuyển và lắp láp tận nơi.
 • Bảo hành 1 năm.

Đây là tiến trình kiến thiết nội thất bên trong tại DecoFuni, bạn hoàn toàn có thể cho rằng nó khá cầu kỳ và máy móc, không thiết yếu cho 1 loại sản phẩm đơn thuần của bạn cần mua. Nhưng bật mý cho bạn, mẫu sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn là những mẫu sản phẩm chất lượng vừa tương thích với khoảng trống spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà chỉ mất thời hạn 3 ngày. Vậy có đáng để bạn bỏ ít thời hạn thao tác cùng DecoFuni không ? Câu vấn đáp hãy để cho chính bạn suy ngẫm nhé !
Qua kinh nghiệm tay nghề 5 năm trong ngành phong cách thiết kế spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại TpHCM, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tay nghề và lời khuyên chân thành với người mua. Nếu đã kinh doanh thương mại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà sử dụng những đồ nội thất bên trong mua lẻ có sẵn, thì 100 % những quy mô kinh doanh thương mại này sẽ nhanh gọn bị bỏ rơi so với những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên nhiệp văn minh khác. Bạn tự mình nhận định và đánh giá nhé !

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nội thất spa mới nhất

Đơn vị thiết kế thi công spa trọn gói nội thất Funi

Hoạt động trong nghành nghề dịch vụ nội thất bên trong trên 5 năm, Funi đã hoàn thành xong mình thành 1 đơn vị chức năng phong cách thiết kế và thiết kế spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên nghiệp tại TpHCM. Điều này mình chứng qua hồ sơ và những khu công trình trong thực tiễn chúng tôi đã thiết kế sau đây :

Hồ sơ năng lực:

 • Cơ sở vật chất: Văn phòng và nhà xưởng rộng 1500m2, trang thiết bị máy móc đầy đủ cho sản xuất đồ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
 • Đầy đủ các bộ phận : kinh doanh, kế toán, marketing, kiến trúc sư, đội thợ sản xuất, đội thợ thi công.
 • Nhân lực : 50 người.

Cam kết:

Cam kết thi công nội thất tại DecoFuni

Hình ảnh nhà xưởng văn phòng:

Nhân sự công ty DecoFuni

Không gian nhà xưởng công ty DecoFuni

Máy móc sản xuất nội thất tại công ty decofuni

Cách trưng bày mỹ phẩm đẹp cho shop và spa

Cách trưng bày mỹ phẩm đẹp trên kệ tủ hoặc quầy tại spa hay các showroom đơn giản chính là áp dụng theo các nguyên tắc: Màu sắc, kích thước sản phẩm, theo công dụng, trưng bày theo giá thành. Thêm vào đó nên có thêm các điểm nhấn như chậu cảnh nhỏ, lắp thêm đèn để tạo hiệu ứng màu, lồng kính để thêm độ sang trọng.

Cách trưng bày tủ mỹ phẩm như trên sẽ giúp người mua thuận tiện tìm được loại mẫu sản phẩm mình cần. Đối với cách trang trí shop mỹ phẩm nhỏ thì nên tối ưu diện tích quy hoạnh bằng cách tạn dụng kệ mini giữa lối đi, bày trí mẫu sản phẩm phụ kiện ngay bên cạnh để khách thuận tiện mua theo combo .

>>> Xem thêm: Mẫu quầy lễ tân spa đẹp ấn tượng

Việc đặt thiết kế mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ thực sự là một lựa chọn thông minh. Trước khi được sử dụng sản phẩm, dịch vụ, khách hàng sẽ ấn tượng với sự đầu tư của ban qua kiểu dáng tủ, cách bày trí và trưng bày sản phẩm. Không chỉ thế, khi có được một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp tư vấn, bạn sẽ được hỗ trợ về mặt phong thủy trong thiết kế, tư vấn chất liệu phù hợp không gian,..Công ty TNHH DecoFuni có tất cả những gì bạn cần. Giá đúng với chất, trung thực, uy tín đều là những gì Funi đặt vào trong thiết kế và sản phẩm mình thi công cho quý khách hàng.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Thiết kế nội thất shop cửa hàng chuyên nghiệp nhất năm 2021
Next post TOP 3 kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất 2021 – KOREST

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *