20 ý tưởng thiết kế mẫu căn hộ 2 phòng ngủ đẹp cho vợ chồng trẻ

0 0
Read Time:13 Minute, 25 Second

Các cặp vợ chồng có con nhỏ có thể nghiên cứu những gợi ý dưới đây để bố trí được một mẫu căn hộ 2 phòng ngủ đẹp hợp lý mà không cần phải có một mặt bằng quá rộng.

Cân đối giữa phòng ngủ, phòng khách, bếp và các khu vực còn lại của căn hộ là điều rất quan trọng với gia chủ vì vậy 25 gợi ý các thiết kế mẫu căn hộ 2 phòng ngủ cực đẹp dưới đây chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

Trong cách sắp xếp này, phòng ngủ của cha mẹ và con cháu được đặt cạnh nhau. Như vậy sẽ giúp tăng cường năng lực tương tác, link giữa những thành viên trong mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, khu vực ngủ sẽ không bị ảnh hưởng tác động bởi tiếng ồn của nhà bếp hay phòng khách .

Với Với nhà ở này, việc tiếng động lan từ phòng ngủ này sang phòng ngủ kia sẽ không hề xảy ra vì chúng được ngăn cách với nhau bởi 2 tủ quần áo và một bức tường nằm giữa. Đảm bảo sự riêng tư cho cả cha mẹ và những con .

Căn hộ 2 phòng ngủ này có thể sẽ phải điều chỉnh đôi chút. Phòng ngủ bên ngoài sát hành lang đã rất hoàn hảo, tuy nhiên ở phòng còn lại việc bố trí khu giặt là ngay cửa ra vào phòng ngủ có lẽ chưa hợp lý và cần thay đổi một chút.Căn hộ 2 phòng ngủ này hoàn toàn có thể sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh đôi chút. Phòng ngủ bên ngoài sát hiên chạy đã rất hoàn hảo nhất, tuy nhiên ở phòng còn lại việc sắp xếp khu giặt là ngay cửa ra vào phòng ngủ có lẽ rằng chưa hài hòa và hợp lý và cần đổi khác một chút ít .

Phong cách trang trí này hoàn toàn thích hợp với 2 vợ chồng có con nhỏ. Phòng ngủ của con tuy diện tích bé hơn nhưng được trang trí tinh tế, giúp bé có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Biện pháp này sẽ góp phần tăng thêm diện tích cho các khu vực còn lại của căn hộ.Phong cách trang trí này trọn vẹn thích hợp với 2 vợ chồng có con nhỏ. Phòng ngủ của con tuy diện tích quy hoạnh bé hơn nhưng được trang trí tinh xảo, giúp bé có cảm xúc tự do khi sử dụng. Biện pháp này sẽ góp thêm phần tăng thêm diện tích quy hoạnh cho những khu vực còn lại của căn hộ chung cư cao cấp .

Bố trí 2 phòng ngủ nằm về 2 phía căn hộ kèm theo phòng tắm riêng cho mỗi phòng giúp căn hộ thêm tiện dụng. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần nghiên cứu kỹ vì sắp xếp như vậy có thể sẽ làm giảm một chút diện tích sử dụng của các khu vực còn lại.Bố trí 2 phòng ngủ nằm về 2 phía căn hộ cao cấp kèm theo phòng tắm riêng cho mỗi phòng giúp căn hộ cao cấp thêm tiện lợi. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần nghiên cứu và điều tra kỹ vì sắp xếp như vậy hoàn toàn có thể sẽ làm giảm một chút ít diện tích quy hoạnh sử dụng của những khu vực còn lại .

Mặc dù giảm đi một chút sự thuận tiện khi chỉ sử dụng một nhà vệ sinh riêng cho phòng ngủ trong khi phòng còn lại sử dụng chung với nhà vệ sinh khách nhưng cách chia không gian thế này sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Thích hợp cho những căn hộ có diện tích mặt bằng không quá lớn.Mặc dù giảm đi một chút ít sự thuận tiện khi chỉ sử dụng một Tolet riêng cho phòng ngủ trong khi phòng còn lại sử dụng chung với Tolet khách nhưng cách chia khoảng trống thế này sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều diện tích quy hoạnh. Thích hợp cho những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích quy hoạnh mặt phẳng không quá lớn .

Sử dụng ban công nhỏ nhiều cây xanh ngay bên ngoài cửa sổ phòng ngủ chính sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi. Phòng ngủ còn lại được đặt đối xứng qua khu bếp cũng rất thuận tiện cho sinh hoạt của cả gia đình.Sử dụng ban công nhỏ nhiều cây xanh ngay bên ngoài hành lang cửa số phòng ngủ chính sẽ giúp người sử dụng cảm thấy tự do hơn khi nghỉ ngơi. Phòng ngủ còn lại được đặt đối xứng qua khu nhà bếp cũng rất thuận tiện cho hoạt động và sinh hoạt của cả mái ấm gia đình .

Nếu sắp xếp như trong thiết kế này, gia đình có thể có được 2.5 phòng ngủ với một khu vực nhỏ ở góc nhà đặt giường tầng, thích hợp cho giai đoạn con cái bắt đầu lớn 2 phòng còn lại có thể được cha mẹ sử dụng và dành cho ông bà khi đến thăm hoặc dành cho khách ở lại qua đêm.Nếu sắp xếp như trong phong cách thiết kế này, mái ấm gia đình hoàn toàn có thể có được 2.5 phòng ngủ với một khu vực nhỏ ở góc nhà đặt giường tầng, thích hợp cho tiến trình con cháu mở màn lớn 2 phòng còn lại hoàn toàn có thể được cha mẹ sử dụng và dành cho ông bà khi đến thăm hoặc dành cho khách ở lại qua đêm .

Thiết kế tầng 2 của mẫu căn hộ 2 phòng ngủ đẹp được đặt khéo léo, đủ để thu được ánh sáng tự nhiên lớn nhất. Căn phòng ở phía cuối nhà có thể diện tích bé hơn một chút, dành cho con cái của gia đình.Thiết kế tầng 2 củađược đặt khôn khéo, đủ để thu được ánh sáng tự nhiên lớn nhất. Căn phòng ở phía cuối nhà hoàn toàn có thể diện tích quy hoạnh bé hơn một chút ít, dành cho con cháu của mái ấm gia đình .

Đây là một thiết kế hoàn hảo cho dạng căn hộ 2 phòng ngủ. Các phòng ngủ có diện tích lớn, thông thoáng và sẵn ánh sáng tự nhiên. Thế nhưng, việc quá tham ưu tiên cho phòng ngủ có thể làm cho diện tích phòng ăn, bếp hay khu vực tiếp khách bị giảm đi đôi chút.Đây là một phong cách thiết kế hoàn hảo nhất cho dạng căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ. Các phòng ngủ có diện tích quy hoạnh lớn, thông thoáng và sẵn ánh sáng tự nhiên. Thế nhưng, việc quá tham ưu tiên cho phòng ngủ hoàn toàn có thể làm cho diện tích quy hoạnh phòng ăn, nhà bếp hay khu vực tiếp khách bị giảm đi đôi chút .

Việc đặt bàn ăn ngay sát ban công như trong ảnh cho thấy kiến trúc sư muốn mọi thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực bên ngoài để có không khí thoải mái. Trong khi đó, các phòng ngủ được bố trí ở 2 đầu căn hộ cũng đảm bảo được tính riêng tư cho gia chủ.Việc đặt bàn ăn ngay sát ban công như trong ảnh cho thấy kiến trúc sư muốn mọi thành viên trong mái ấm gia đình cũng như khách đến chơi hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận những khu vực bên ngoài để có không khí tự do. Trong khi đó, những phòng ngủ được sắp xếp ở 2 đầu căn hộ cao cấp cũng bảo vệ được tính riêng tư cho gia chủ .

Nhiều người cho rằng một mẫu căn hộ 2 phòng ngủ sẽ khiến các khu vực còn lại trở nên chật chội. Thế nhưng, suy nghĩ này có thể phải thay đổi hoàn toàn sau khi nhìn thiết kế dưới đây. Không chỉ 2 phòng ngủ lớn, các khu vực còn lại rộng rãi mà còn có thể bố trí được phòng làm việc cho chủ nhà.Nhiều người cho rằng mộtsẽ khiến những khu vực còn lại trở nên eo hẹp. Thế nhưng, tâm lý này hoàn toàn có thể phải biến hóa trọn vẹn sau khi nhìn phong cách thiết kế dưới đây. Không chỉ 2 phòng ngủ lớn, những khu vực còn lại thoáng đãng mà còn hoàn toàn có thể sắp xếp được phòng thao tác cho chủ nhà .

Các phòng ngủ được thiết kế riêng tư, tuy nhiên căn hộ này có phòng bếp, bàn ăn và phòng khách xen kẽ nhau, tạo ra cảm giác hiện đại trong sử dụng. Người trong nhà có thể dễ dàng kết nối với nhau khi đang ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, ban công và hệ thống cửa kính sẽ giúp căn hộ thêm sáng và thông thoáng.Các phòng ngủ được phong cách thiết kế riêng tư, tuy nhiên căn hộ cao cấp này có phòng nhà bếp, bàn ăn và phòng khách xen kẽ nhau, tạo ra cảm xúc văn minh trong sử dụng. Người trong nhà hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với nhau khi đang ở bất kể đâu. Bên cạnh đó, ban công và mạng lưới hệ thống cửa kính sẽ giúp nhà ở thêm sáng và thông thoáng .

Một thiết kế hoàn hảo cho mẫu căn hộ 2 phòng ngủ. Phòng khách thông thoáng, phòng bếp được đặt cạnh khu giặt phơi cũng giúp công việc nấu ăn không bị gò bó. Trong khi đó, 2 phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ lớn, đáp ứng nhu cầu thông thoáng trong sử dụng.Một phong cách thiết kế tuyệt đối cho. Phòng khách thông thoáng, phòng nhà bếp được đặt cạnh khu giặt phơi cũng giúp việc làm nấu ăn không bị gò bó. Trong khi đó, 2 phòng ngủ đều có ban công và hành lang cửa số lớn, phân phối nhu yếu thông thoáng trong sử dụng .

Trên ảnh nhìn có vẻ khá bí nhưng chắc chắn khi đưa vào thực tế thiết kế này sẽ tăng đáng để công năng của căn hộ. Việc chia không gian như trong ảnh sẽ biến căn hộ có diện tích sàn không lớn vừa có được 2 phòng ngủ vừa có thêm không gian thoáng bên ngoài ban công có thể biến thành địa điểm ăn tối bất cứ lúc nào.Trên ảnh nhìn có vẻ như khá bí nhưng chắc như đinh khi đưa vào trong thực tiễn phong cách thiết kế này sẽ tăng đáng để công suất của căn hộ cao cấp. Việc chia khoảng trống như trong ảnh sẽ biến căn hộ cao cấp có diện tích quy hoạnh sàn không lớn vừa có được 2 phòng ngủ vừa có thêm khoảng trống thoáng bên ngoài ban công hoàn toàn có thể biến thành khu vực ăn tối bất kể khi nào .

Mẫu căn hộ này thích hợp với một cặp vợ chồng có những đứa trẻ sinh đôi, hoặc đơn giản hơn là những cô cậu sinh viên muốn thuê để chia tiền nhà. Ngoài việc đảm bảo sự thuận tiện, riêng tư cho các phòng ngủ kiến trúc sư cũng khéo léo đặt các ban công thông thoáng trong thiết kế của mình.Mẫu nhà ở này thích hợp với một cặp vợ chồng có những đứa trẻ sinh đôi, hoặc đơn thuần hơn là những cô cậu sinh viên muốn thuê để chia tiền nhà. Ngoài việc bảo vệ sự thuận tiện, riêng tư cho những phòng ngủ kiến trúc sư cũng khôn khéo đặt những ban công thông thoáng trong phong cách thiết kế của mình .

Thiết kế đầy màu sắc này khiến các phòng ngủ trở nên ấm cúng trong khi những khu vực còn lại của căn hộ được trang trí vừa phải với các tông màu trầm. Các ban công lớn cũng là một điểm cộng trong thiết kế này.Thiết kế đầy sắc tố này khiến những phòng ngủ trở nên ấm cúng trong khi những khu vực còn lại của nhà ở được trang trí vừa phải với những tông màu trầm. Các ban công lớn cũng là một điểm cộng trong phong cách thiết kế này .

Phòng ngủ bố mẹ và bé được đặt gần nhau để đảm bảo sự kết nối trong gia đình nhưng tác giả của thiết kế cũng khéo léo đưa nhà vệ sinh vào giữa để tạo không gian riêng tư cho mỗi phòng. Phần còn lại của căn hộ không có gì để phàn nàn khi có thể bố trí được đến 2 bàn ăn, thích hợp trong những ngày nhà đông khách.Phòng ngủ cha mẹ và bé được đặt gần nhau để bảo vệ sự liên kết trong mái ấm gia đình nhưng tác giả của phong cách thiết kế cũng khôn khéo đưa Tolet vào giữa để tạo khoảng trống riêng tư cho mỗi phòng. Phần còn lại của nhà ở không có gì để phàn nàn khi hoàn toàn có thể sắp xếp được đến 2 bàn ăn, thích hợp trong những ngày nhà đông khách .

Không chỉ có 2 phòng ngủ, Không chỉ có 2 phòng ngủ, phong cách thiết kế nhà ở này còn hoàn toàn có thể đặt được thêm một phòng ngủ cho khách ngay bên cạnh phòng khách. Các khu vực bàn ăn, nhà bếp và phòng khách tương đối mở giúp những thành viên trong mái ấm gia đình gần nhau hơn. Chưa kể đến điểm cộng từ 2 chiếc ban công thông thoáng .

Trong thiết kế này, 2 phòng ngủ của cha mẹ và con cái được đặt kề nhau. Nhược điểm lớn nhất của việc bố trí như vậy là sự trao đổi âm thanh giữa 2 phòng. Thiết kế có thể phù hợp với gia đình có con nhỏ nhưng với những đứa trẻ vị thành niên thích nổi loạn thì cha mẹ sẽ phải chuẩn bị tâm lý để có thể phải lắng nghe những bản nhạc rock chát chúa mà chúng yêu thích.Trong phong cách thiết kế này, 2 phòng ngủ của cha mẹ và con cháu được đặt kề nhau. Nhược điểm lớn nhất của việc sắp xếp như vậy là sự trao đổi âm thanh giữa 2 phòng. Thiết kế hoàn toàn có thể tương thích với mái ấm gia đình có con nhỏ nhưng với những đứa trẻ vị thành niên thích làm mưa làm gió thì cha mẹ sẽ phải sẵn sàng chuẩn bị tâm ý để hoàn toàn có thể phải lắng nghe những bản nhạc rock chát chúa mà chúng thương mến .


Một số cách bố trí phòng ngủ khác, sử dụng các vật dụng tương tự nhau cho những mặt sàn căn hộ có hình thù khác nhau.Một số cách sắp xếp phòng ngủ khác, sử dụng những đồ vật tựa như nhau cho những mặt sàn căn hộ chung cư cao cấp có hình thù khác nhau .

Một căn hộ tuyệt vời cho thiết kế 1 tầng. Vừa có gara, Một căn hộ chung cư cao cấp tuyệt vời cho phong cách thiết kế 1 tầng. Vừa có gara, phòng ngủ cha mẹ, phòng ngủ con cháu, phòng thao tác vô cùng thông thoáng. Bên cạnh đó nhà bếp và phòng ăn cũng phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý, tiện lợi .Theo Trí Thức Trẻ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tủ đựng linh kiện 48 ngăn Thiết Bị Tòa Nhà
Next post Xinh Ngây Ngất Với Top 20 Đồ Đôi Mẹ Và Bé Chất Lượng Nhất

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.