TOP những mẫu kệ để quần áo đẹp phổ biến nhất | Tin tức | Navavina

0 0
Read Time:8 Minute, 39 Second
Để kinh doanh thương mại shop quần áo hiệu suất cao thì việc sử dụng những mẫu kệ để quần áo là rất thiết yếu. Đây là công cụ giúp sắp xếp những món đồ thời trang được khoa học và dễ tìm kiếm. Dưới đây là một số ít mẫu kệ quần áo đẹp và tiện lợi nhất.

giá kệ để quần áo 1

Xem thêm :

1. Tầm quan trọng của những giá kệ để quần áo

giá kệ để quần áo 2

Trong kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm quần áo, để lôi cuốn được người mua thì dùng những loại giá kệ để quần áo là điều rất thiết yếu. Nó mang lại hiệu suất cao giật mình giúp tăng giá trị doanh thu như :

  • Tạo nên giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho quầy bán hàng, giúp shop thêm ngăn nắp, ngăn nắp và lôi cuốn được người tiêu dùng đến mua hàng .
  • Mang lại sự chuyên nghiệp và chuyên nghiệp cho shop đó. Bạn hoàn toàn có thể thấy ở những nhà hàng hay shop lớn đều rất quan trọng đến hình thức. Sử dụng giá kệ để quần áo cũng là một phương pháp để nhìn nhận sự chuyên nghiệp cho shop quần áo của bạn .
  • Có rất nhiều mẫu sản phẩm & hàng hóa khác nhau cần được tọa lạc để người mua lựa chọn. Vì thế, mỗi một mẫu kệ đều được phong cách thiết kế với mẫu mã, kích cỡ khác nhau sao cho tương thích để tọa lạc được thuận tiện hơn .

giá kệ để quần áo 3

2. Những mẫu kệ treo quần áo, kệ để quần áo, tủ tọa lạc quần áo

Bạn đang có dự tính kinh doanh thương mại shop quần áo nhưng không biết phải lựa chọn mẫu kệ nào cho tương thích ? Dưới đây là một vài gợi ý để bạn lựa chọn.

2.1 Kệ tôn lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền tọa lạc quần áo

Loại kệ này hầu hết được sử dụng ở siêu thị nhà hàng hay những shop quần áo lớn bởi nó hoàn toàn có thể tọa lạc được rất nhiều quần áo. Đa số quần áo sẽ được gấp ngăn nắp và đặt lên kệ theo từng mẫu riêng để người mua tìm kiếm. Có 3 phong cách thiết kế cơ bản cho mẫu kệ này đó là :

  • Kệ sống lưng lưới
  • Kệ sống lưng đục lỗ
  • Kệ sống lưng kín ( kệ tôn liền )

Kệ lưng đục lỗ

Tùy vào nhu yếu của người mua mà mẫu sản phẩm sẽ được phong cách thiết kế với chiều cao từ 3 – 4 tầng. Cũng cho nên vì thế mà Chi tiêu của chúng cũng có sự biến hóa, trong khoảng chừng 2.000.000 đến 4.000.000 VNĐ / kệ.

2.2 Kệ khung sắt treo quần áo

Đây là một trong những mẫu kệ để quần áo được sử dụng nhiều nhất ở những shop thời trang bất kể lớn hay nhỏ. Thông thường mẫu sản phẩm sẽ được phong cách thiết kế theo nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản đều được có đủ những ô để quần áo gấp và những tầng để quần áo treo.

Kệ khung sắt treo quần áo

Những mẫu sản phẩm bạn nên tọa lạc trên mẫu kệ này là quần âu, vest, áo phông thun, quần bò … Đặc biệt là những mẫu sản phẩm có vật liệu dễ nhăn. Kệ khung sắt treo quần áo thường có giá bán giao động trong khoảng chừng 3.000.000 đến 4.000.000 VNĐ / kệ.

2.3 Tủ tọa lạc quần áo đẹp

Tủ trưng bày quần áo đẹp

Đặc trưng của mẫu tủ này là có nhiều ngăn nhỏ để đựng những loại quần áo theo nhiều size khác nhau, khi cần người bán hàng chỉ việc tìm theo ghi lại sẵn ở bên dưới mỗi ngăn tủ. Ưu điểm lớn nhất mẫu tủ này mang lại chính là năng lực quản trị hàng ngăn nắp, ngăn nắp. Tùy từng kích cỡ và vật liệu, đơn vị chức năng sản xuất mà tủ tọa lạc quần áo đẹp có giá khoảng chừng 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ / tủ.

2.4 Kệ kho quần áo

Kệ kho quần áo

Đúng như tên gọi, loại kệ này sử dụng đa phần trong kho để tàng trữ một lượng lớn hàng quần áo. Vì thế, chúng được phong cách thiết kế rất chắc như đinh và có tải trọng lớn. Thông thường, 1 tầng của kệ hoàn toàn có thể để tối đa 200 kg quần áo, giúp bạn hoàn toàn có thể tự do chứa hàng. Giá thành của bộ kệ này không quá cao, chỉ khoảng chừng xấp xỉ một triệu VNĐ / bộ.

2.5 Kệ treo quần áo bằng gỗ

Kệ treo quần áo bằng gỗ

Với những shop theo phong thái Vintage thì nên xem xét lựa chọn loại kệ quần áo này. Thiết kế chung của loại sản phẩm là có giá treo đồ, bên cạnh là 3 – 4 ô vuông nhỏ để tăng thêm khoảng trống sử dụng. Bên dưới giá treo bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng để tọa lạc thêm một vài loại sản phẩm. Kệ treo quần áo làm từ gỗ có giá bán phong phú từ 500.000 đến 3.000.000 VNĐ / kệ.

2.6. Kệ treo quần áo bằng Inox

Kệ treo quần áo bằng Inox

Việc kinh doanh thương mại lâu bền hơn yên cầu bạn nên chuẩn bị sẵn sàng những loại kệ có tuổi thọ cao, đó chính là nguyên do nên chọn kệ treo quần áo bằng inox để tiết kiệm chi phí ngân sách. Về cơ bản, mẫu kệ này cũng không ảnh nhiều đến tính thẩm mỹ và nghệ thuật của shop. Chất liệu inox khiến mẫu sản phẩm này có giá tiền không quá cao, chỉ khoảng chừng 500.000 đến một triệu VNĐ / kệ.

2.7 Mẫu giá treo quần áo shop thời trang

giá treo quần áo shop thời trang

Rất thông dụng và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện mẫu kệ này ở nhiều khoảng trống shop khác nhau. Thiết kế của mẫu sản phẩm giúp tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh của shop để treo quần áo. Thiết kế của giá treo quần áo thời trang gồm có tấm chắn sống lưng, thanh ngang và móc treo. Tấm chắn sống lưng được phong cách thiết kế dựa theo nhu yếu của người sử dụng. Tùy vào từng loại phong cách thiết kế mà sẽ có giá bán khác nhau, tuy nhiên chỉ giao động trong khoảng chừng 700.000 đến 1.500.000 VNĐ / giá treo.

2.8 Kệ treo quần áo dạng chữ A

Kệ treo quần áo dạng chữ A

Phù hợp với những shop không có nhiều diện tích quy hoạnh hoặc để tọa lạc những loại sản phẩm váy, áo. Khung kệ được làm từ thép không gỉ cho thời hạn sử dụng bền hơn, bên dưới phong cách thiết kế 2 tầng giúp đặt thêm được nhiều những mẫu sản phẩm nhỏ khác như giày, thắt lưng, ví … Với loại sản phẩm này, bạn sẽ không tốn quá nhiều ngân sách để sẵn sàng chuẩn bị, chỉ từ 200.000 đến 400.000 VNĐ / kệ.

2.9 Kệ khung treo quần áo

Kệ khung treo quần áo

Thiết kế của mẫu sản phẩm khá giống kệ chữ A nhưng có diện tích quy hoạnh rộng hơn với 3 tầng nhỏ và 1 tầng lớn để treo những loại quần áo khác nhau. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ với nhiều sắc tố tươi mới như xanh, hồng, nâu … sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho shop. Giá bán của kệ khung treo quần áo trong khoảng chừng 250.000 đến 400.000 VNĐ / kệ.

3. Cách tọa lạc, trang trí trong shop quần áo

Yếu tố quan trọng để lôi cuốn người mua ngoài quần áo, sản phẩm & hàng hóa chính là cách tọa lạc như thế nào. Không chỉ cần bảo vệ khoa học mà còn phải đẹp mắt.

3.1 Sử dụng sắc tố để trang trí tổng thể và toàn diện shop

Cách trưng bày trang trí trong cửa hàng quần áo

Từ cách phong cách thiết kế shop, sắc tố tên thương hiệu loại sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể chọn sắc tố toàn diện và tổng thể cho tương thích. Kết hợp với đó là bảng biểu bên ngoài đẹp mắt để lôi cuốn thêm nhiều người mua đến thăm quan, shopping.

3.2 Trưng bày sản phẩm & hàng hóa lôi cuốn, tạo điểm nhấn

Trưng bày hàng hóa thu hút tạo điểm nhấn

Để người mua thuận tiện tìm được những loại sản phẩm mình cần thì việc sắp xếp, tọa lạc sản phẩm & hàng hóa sao cho khoa học là điều rất quan trọng. Bạn nên phân loại những loại quần áo riêng để người tiêu dùng tìm kiếm thuận tiện hơn. Bên cạnh đó cũng nên phối hợp với những tấm kính, đèn LED chiếu sáng để tăng thêm hiệu ứng cho loại sản phẩm.

4. Navavina lắp ráp những mẫu kệ treo quần áo cho shop thời trang toàn nước

Là đơn vị chức năng đã có kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm sản xuất và phân phối giá kệ nhà hàng nói chung, kệ để quần áo nói riêng, hơn ai hết Navavina hiểu rõ không có shop xấu, chỉ có lựa chọn giá kệ và tọa lạc, trang trí, sắp xếp chưa tương thích mà thôi.

  • Hiện nay, Navavina. com.vn là nhà phân phối giá kệ lớn nhất Nước Ta, đã setup thành công xuất sắc cho rất nhiều shop thời trang có tiếng trên toàn nước .
  • Cam kết chất lượng giá kệ tốt nhất, Bảo hành 3 năm .
  • Hỗ trợ thiết kế mặt bằng 2D, 3D nếu khách hàng có mong muốn.

  • Tư vấn cách sắp xếp giá kệ để shop đẹp và lôi cuốn khách .

Mở shop quần áo, shop thời trang nhất định bạn phải nắm được những kỹ năng và kiến thức cơ bản như trên. Để được tương hỗ tư vấn chọn kệ để quần áo, bạn sung sướng liên hệ hotline 091 975 03 05 để được Navavina tư vấn chi tiết cụ thể.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 100+ Mẫu thiết kế cửa hàng máy tính đẹp, xu hướng 2021
Next post Menu thực đơn giá cả đồ uống tại cafe Highlands, nội thất cafe Highlands có gì đặc biệt?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *