Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy ? Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá tự nhiên mua ở đâu ? giá bao nhiêu ? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

0 0
Read Time:7 Minute, 33 Second

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung Hoa, thì Tỳ Hưu là một linh vật dũng mãnh, mang ý nghĩa tốt lành về việc chiêu tài lộc, được người đời mệnh danh là “thần giữ của” của chủ nhân. Đường công danh sẽ sáng lạng, đối với người kinh doanh thì thuận buồm xuôi gió.

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

Hơn 50 mẫu đẹp   Tỳ Hưu Thạch Anh  thật 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽
Với ngoại hình rất dữ nên hoàn toàn có thể tránh được sát khí vây quanh gia chủ, mang mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu bên người chẳng khác nào lá bùa hộ mệnh mang lại bình an cho gia chủ của nó cả. Người ta ý niệm rằng, chỉ Tỳ Hưu được tạc bằng ngọc tự nhiên, đặc biệt quan trọng là đá thạch anh tử vi & phong thủy mới phát huy được tối đa hiệu quả của nó. Miệng Tỳ Hưu càng rộng, mông càng nở càng hút được nhiều tài lộc .

Mặt dây chuyền Tỳ hưu giúp chiêu tài, thu hút tiền bạc, giúp thăng quan tiến chức.

TÁC DỤNG CỦA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY

Tỳ Hưu tập hợp toàn bộ những nét đẹp của những thần thú trên dương gian, đầu tự kỳ lân, thân to như gấu, miệng rộng, mông to, tướng dữ dằn. Mặt dây chuyền sản xuất tỳ hưu có ý nghĩa cực kỳ to lớn trong tử vi & phong thủy, nó mang ý nghĩa tâm linh rất to lớn .

  • Tỳ hưu giúp tăng vượng khí cho chủ nhân

Nguồn gốc của công dụng này ở Tỳ Hưu chính là bởi Tỳ Hưu vốn là một loài không có hậu môn, mà thức ăn đa phần của nó lại là vàng bạc, châu báu. Với cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc nhọn, Tỳ Hưu hoàn toàn có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. Bởi vậy khi phò chủ, Tỳ Hưu rất biết cách lôi cuốn tiền tài về cũng như giữ của cho gia chủ của nó. Người ta cũng thường chọn những con Tỳ Hưu miệng rộng, mông to là thế cho nên .

  • Tác dụng trấn tà, giúp đem lại may mắn, bình an

Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi Tỳ Hưu là một loài rất hung tàn, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của những loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên Tỳ Hưu chứa trong mình sức mạnh kinh khủng để hoàn toàn có thể đối chọi, tàn phá được những loài tà ma, yêu tinh, cũng như hóa giải sát khí từ chúng .
Ngũ hoàng đại sát là một tinh khí trong tử vi & phong thủy, nó mang ý nghĩa vô cùng đáng sợ đó là mang đến cho mái ấm gia đình vận hạn về sức khỏe thể chất và tài vận. Tỳ hưu chính là khắc tinh của nó, hoàn toàn có thể hóa giải tinh khí này .

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG CỦA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU THEO MÀU SẮC

Là khắc tinh của Ngũ hoàng đại sát
Chúng ta đã biết, ngũ hành tương sinh, kìm hãm cũng là một quy luật. Có những pháp luật về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến sắc tố. Dùng trang sức đẹp bừa bãi, không theo sắc tố ngũ hành cho hợp với mệnh người đeo, sẽ đem lại những điều không suôn sẻ cho họ. Cũng như việc tọa lạc những vật phẩm tử vi & phong thủy trong doanh nghiệp, mái ấm gia đình không hợp theo cung mệnh, tuổi tác .
trái lại, nếu biết lựa chọn tương thích thì sẽ đem lại sức khỏe thể chất, như mong muốn, thịnh vượng cho người chiếm hữu. Ứng với linh vật tử vi & phong thủy cũng vậy, cách chọn Tỳ Hưu theo sắc tố cũng sẽ mang lại những điều trên. Do vậy, việc tìm hiểu và khám phá về ý nghĩa hay công dụng của Tỳ hưu trong tử vi & phong thủy sao cho chọn được sắc tố hợp với từng cung mệnh của mỗi người là rất quan trọng .

  • Người mệnh Thủy

Cần chú ý quan tâm tốt nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng và màu bạc. Vì những sắc tố trên theo lao lý của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo trang sức đẹp tỳ hưu màu trắng và màu bạc, người mệnh Thủy sẽ được Tương sinh. Để được tương hợp dùng những màu đen, xanh nước biển. Hoặc cũng hoàn toàn có thể đeo những màu mà họ tương khắc và chế ngự được như đỏ, hồng, tím .
Do vậy, người mệnh thủy khi chọn mặt dây chuyền sản xuất tỳ hưu đeo cổ, nhẫn tỳ hưu đeo tay, tỳ hưu để bàn thao tác hay mua tỳ hưu để tọa lạc trong két sắt tại nhà hay bài trí tỳ hưu tại doanh nghiệp cần chú ý quan tâm những điều này .

  • Người mệnh Hỏa

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

 Bài viết hay: ” Top 10 Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu từ Thạch Anh gây bão hiện nay“ 

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Tỳ hưu màu Hồng tương hợp với người mệnh Hỏa
– Được tương sinh khi họ dùng mặt dây chuyền sản xuất Tỳ hưu màu Xanh lá cây .
– Được hòa hợp nếu họ dùng đá màu Đỏ, hồng, tím .

– Chế khắc được những viên đá có màu Trắng.

– Không nên dùng : Đá màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của Nước. Khi dùng họ gặp xui, vì Thủy – Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa .

  • Người mệnh Mộc

– Tương sinh : đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển
– Tương hợp : gỗ, xanh lá cây
– Chế ngự : vàng sậm, nâu đất, những loại hóa thạch
– Không nên dùng : Tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ vì vậy khi đeo trang sức đẹp với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo .

Vòng Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng tại Kim Tự Tháp

  • Người mệnh Kim

– Tương sinh : đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ
– Hòa hợp : đá bạc, trắng, vàng tươi
– Chế khắc : xanh lá cây
– Không nên dùng : Đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim vì vậy khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho gia chủ của nó .

  • Người mệnh Thổ

– Để được tương sinh : màu đỏ, hồng, tím ( Hỏa )
– Để được hòa hợp : màu nâu đất, vàng sậm ( Thổ )
– Để chế khắc được : đen, xanh biển ( Thủy )
– Không nên dùng : Đá có màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự phì nhiêu của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe thể chất, khó khăn vất vả về kinh tế tài chính .

Tỳ Hưu Thạch Anh Tím mang nguồn năng lượng to lớn

MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ TỰ NHIÊN MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán những loại đá tử vi & phong thủy, và mặt dây chuyền sản xuất Tỳ hưu cũng cho nên vì thế mà có rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở uy tín với 100 % đá tự nhiên thì có lẽ rằng khá khó. Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn bớt đi một phần công sức của con người khi khám phá cơ sở, thị trường đá quý .
Ở đây, Kim Tự Tháp cam kết tổng thể những mẫu sản phẩm là loại Đá Thạch Anh 100 % tự nhiên, nguồn năng lượng dương tích cực. Được cộng hưởng thêm rung động Âm Thanh và nguồn năng lượng Kim Tự Tháp. Càng đeo lâu Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu càng sáng bóng loáng, đẹp hơn .
Sản phẩm được bh 1 năm. Đổi trả trong vòng 7 ngày. Gia công, chế tác theo nhu yếu của chính bạn và giá một Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tỳ Hưu khoảng chừng từ 550.000 đồng .

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Tỳ Hưu ở đâu   Tỳ Hưu thạch anh chuẩn 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Bình luận

comments

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại 10 nhà mắc phải 9 nhà lục đục quanh năm
Next post Tuổi Dậu là con gì? Tính cách của người tuổi Dậu

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.