Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp với màu gì, mệnh gì?

0 0
Read Time:7 Minute, 32 Second

Chia sẻ mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp với màu gì, mệnh gì, nên kinh doanh gì để mau phát tài?

Mệnh Lộ Bàng Thổ là mệnh gì? Người mệnh Lộ Bàng Thổ có những đặc trưng về tính cách và vận mệnh ra sao, khắc với mệnh nào? Nội dung bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới giúp bạn hiểu rõ hơn.

1. Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì?

Hành Thổ là một trong 5 yếu tố thuộc Ngũ hành đó là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thổ chính là tượng trưng cho đất đai, là thiên nhiên và môi trường để mọi sinh vật cùng sinh sôi và tăng trưởng. Hành Thổ có đặc thù nâng đỡ, thu nạp, sinh hóa, toàn bộ những sự vật sau cuối đều quy về Thổ. Những sự vật tương ứng với hành Thổ gồm : Mùa hè, gió, vị trí TW, màu vàng và vị ngọt .

Mệnh Thổ gồm 6 nạp âm: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. 

Lộ Bàng Thổ hiểu theo nghĩa chiết tự thì “ Lộ ” nghĩa là con đường, “ Bàng ” nghĩa là bên cạnh, một bên. “ Thổ ” tức là đất. Như vậy Lộ Bàng Thổ chỉ là loại đất ven đường .
So với những nạp âm khác, Lộ Bàng Thổ được cho là yếu thế nhất về nguồn năng lượng. Không bị ảnh hưởng tác động bởi Mộc cũng như không tàn phá được Thủy. Do đó, những người thuộc mệnh này thường gặp khó khăn vất vả trong đời sống .
mệnh lộ bàng thổLộ Bàng Thổ là 1 trong 6 nạp âm của hành Thổ

2. Người mệnh Lộ Bàng Thổ sinh vào những năm nào?

Theo tử vi & phong thủy, người sinh năm Canh Ngọ 1870, 1930, 1990, 2050 và những người sinh năm Tân Mùi 1871, 1931, 1991, 2051 là có ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ .
Trong đó :

  • Những người sinh năm Canh Ngọ: Có chi Ngọ thuộc hành Hỏa và can Canh hành Kim, Hỏa Kim tương khắc, hơn nữa chi Ngọ là dịch mã chủ về biến động và bôn ba. Nên những người tuổi này có cuộc đời nhiều thăng trầm và sóng gió. Muốn có được thành công phải trải qua nhiều khó khăn. 
  • Những người sinh năm Tân Mùi: Có chi Mùi hành Thổ và can Tân hành Kim. Thổ sinh Kim nên cuộc sống may mắn và thuận lợi hơn, làm việc gì cũng dễ thành công. 

Mệnh Lộ Bàng Thổ 1991 là những người có lòng hiếu thảo nên được mọi người yêu quý và quý trọng. Những người sinh năm âm lịch Tân Mùi có phần hơi yếu ớt, thích an nhàn nên không chịu được khổ. Mệnh Thổ Bàng Thổ là nữ thường có tính cách hiền dịu, dễ mến, họ luôn thông cảm và giúp sức người khác .
lộ bàng thổ hợp với màu gìĐể biết mệnh Lộ Bàng Thổ hợp mệnh nào, hợp mệnh gì trước tiên cần phải biết người mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nàomua bán nhà đất đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả trên Nhadatmoi.net. Bạn hãy truy cập và thực hiện ngay.Mọi giao dịchđều được thực thi nhanh gọn và hiệu suất cao trên Nhadatmoi. net. Bạn hãy truy vấn và thực thi ngay .

3. Lộ Bàng Thổ hợp với màu gì?

Theo phong thủy, mệnh Lộ Bàng Thổ thuộc hành Thổ nên theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với các màu thuộc hành Hỏa và Thổ bởi Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ. 

Vậy nên những ai thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ nên chọn những màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa và màu vàng hoặc nâu thuộc hành Thổ. Khi lựa chọn những màu này sẽ có được sự suôn sẻ, đời sống thuận tiện .
Cũng theo ngũ hành Mộc khắc Thổ nên người mệnh Lộ Bàng Thổ cũng cần tránh những màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Đồng thời cũng nên tránh những màu đen và xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy .
lộ bàng thổ hợp mệnh gìLộ Bàng Thổ hợp với màu mệnh Hỏa và màu của mệnh Thổ

4. Lộ Bàng Thổ hợp mệnh gì?

4.1. Lộ Bàng Thổ và Lư Trung Hỏa 

Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Khi đốt cháy vật chất thì loại sản phẩm tạo ra là tro bụi, carbon, chất khoáng. Đất ven đường là những vị trí giao thông vận tải quan trọng, nhờ sự tương sinh này nên có tính bền vững và kiên cố, khô ráo và thật sạch .

4.2. Lộ Bàng Thổ và Lộ Bàng Thổ

Đất ven đường đi được bồi đắp, gia cố thêm nên có tính vững chắc, nhờ vậy nó ship hàng tốt cho quyền lợi dân số .

4.3. Lộ Bàng Thổ và Sơn Đầu Hỏa

Hai nạp âm này thực tiễn không tương tác với nhau. Nhưng khi có nhiệt độ thì phối hợp lại, mang tới suôn sẻ và giàu sang .

4.4. Lộ Bàng Thổ và Thành Đầu Thổ

Hai hành Thổ cùng tương hòa, giúp cho tính bền vững và kiên cố được tăng thêm. Cuộc hội ngộ này mang tới phúc đức tốt đẹp cho cả hai nạp âm .

4.5. Lộ Bàng Thổ và Ốc Thượng Thổ

Hai nạp âm này có sự tương hòa về ngũ hành. Cả hai là dạng Thổ là đất đường đi và ngói lợp nhà đều rất cần sự chắc như đinh để trở nên vững chắc, thế cho nên sẽ tương hỗ nhau mang tới cát lợi .

4.6. Lộ Bàng Thổ và Tích Lịch Hỏa

Hai hợp âm này không tương khắc nhưng Hỏa sinh Thổ. Khi tính nóng vội của Tích Tịch Hỏa gặp sự điềm tĩnh, nhẫn nại của Lộ Bàng Thổ sẽ hỗ trợ tốt cho nhau. 

4.7. Lộ Bàng Thổ và Sơn Hạ Hỏa

Hỏa sinh Thổ, đất ven đường có Hỏa sinh sẽ vững chắc, bền vững và kiên cố. Cuộc gặp gỡ này mang lại những suôn sẻ nhỏ .

4.8. Lộ Bàng Thổ và Bích Thượng Thổ

Hai nạp âm này không có sự tương tác với nhau. Trong trong thực tiễn hai mệnh này gặp nhau, nếu có góp phần quan điểm, lập trường càng thêm vững chãi, dù chậm nhưng vẫn có thành công xuất sắc .

4.9. Lộ Bàng Thổ và Phúc Đăng Hỏa

Cuộc gặp gỡ này sẽ mang lại như mong muốn nhỏ do Hỏa sinh Thổ

4.11. Lộ Bàng Thổ và Đại Trạch Thổ

Đất ven đường và đất cồn bãi không tương quan nhau nên hai nạp âm này khi gặp nhau sẽ chỉ có một vài suôn sẻ nhỏ .

4.12. Lộ Bàng Thổ và Thiên Thượng Hỏa

Ánh nắng sẽ giúp cho đường xá trở nên khô ráo, giao thông vận tải thuận tiện. Sự phối hợp của hai nạp âm này mở ra thời kỳ phong thịnh và văn minh .

5. Mệnh Lộ Bàng Thổ nên kinh doanh gì?

Nhìn chung, những người mệnh Thổ nói chung và Lộ Bàng Thổ nói riêng sẽ hợp việc làm tương quan tới mệnh Hỏa hoặc cũng hoàn toàn có thể xem xét tới những việc làm có tương quan tới đất đai thuộc mệnh Thổ. Nên tránh những việc làm tương quan tới cây xanh thuộc mệnh Mộc, nước thuộc Thủy và sắt kẽm kim loại thuộc mệnh Kim .
mệnh lộ bàng thổ xăm hình gìNgười mệnh Lộ Bàng Thổ nên kinh doanh công công việc của mệnh Hỏa và mệnh ThổCông việc tương quan tới mệnh Hỏa như : Gốm, sứ, gạch, nguồn năng lượng mặt trời … Công việc tương quan tới đất đai mệnh Thổ như : Nhà cửa, bê tông, kinh doanh thương mại bất động sản, kỹ sư cầu đường giao thông, kỹ sư địa chính … Ngoài ra, người mạng Lộ Bàng Thổ cũng hoàn toàn có thể chọn việc làm tương quan tới kinh doanh thương mại nông nghiệp, chăn nuôi gia súc gia cầm …

Công việc mà mệnh Lộ Bàng Thổ nên tránh là: Làm thủy thủ, sĩ quan hải quân, nghiên cứu thủy sinh học, hải dương học, kỹ sư nông nghiệp, trồng cây ăn quả, buôn bán gỗ, nghề làm mộc, sửa chữa cơ điện, buôn bán sắt thép…

Trên đây là nội dung bài viết liên quan tới mệnh Lộ Bàng Thổ. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích để hiểu rõ về bản mệnh này, những mệnh hợp, không hợp, màu sắc mang lại may mắn…Từ đó có được cuộc sống hạnh phúc và êm ấm. 

5/5 – ( 1 vote )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Có nên mua nhà không hợp hướng không, xử lý thế nào khi hướng nhà không hợp tuổi?
Next post Nam Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? Tài vận năm 2020 của tuổi này ra sao?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.