One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận “Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022”

0 0
Read Time:2 Minute, 34 Second
Sau 2 tuần lễ nghỉ ngơi, One Piece năm 2022 khởi đầu với những thông tin đầu tin tiên phong về chap 1037. Chương mới này có tên là Long Tửu Bát Quái. Có vẻ đây là biến thể khác từ chiêu ” Lôi Ô Bát Quái ” của Kaido. Thông qua tên chap tất cả chúng ta cũng đoán được rằng chương mới này sẽ tập trung chuyên sâu vào trận chiến giữa Kaido và Luffy. Với mô típ quen thuộc của One Piece, nhiều năng lực Long Tửu Bát Quái sẽ là một chiêu thức mới, mang sức mạnh và độ công phá lớn hơn của Tứ Hoàng Kaido. Rất hoàn toàn có thể giờ đây sinh vật mạnh nhất quốc tế cảm nhận được đối thủ cạnh tranh Luffy không còn dễ chơi như trước, ông ta cần dùng tuyệt kỹ của mình để hạ gục thuyền trưởng băng Mũ Rơm .One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 1.Ngay lập tức thông tin về chap mới và chiêu thức của Kaido đã khiến hội đồng fan One Piece dậy sóng, buôn chuyện sôi sục. Nhiều fan hâm mộ cho rằng Long Tửu Bát Quái phải chăng là ulti ( chiêu cuối ) của Kaido để dành khuyến mãi ngay cho Luffy, một đối thủ cạnh tranh mà Tứ Hoàng này phải dùng hết năng lực và sức mạnh của mình. Nhiều fan hâm mộ vui nhộn khác lại cho rằng chắc sẽ có thêm timeskip, có thêm một lần trắng mắt nữa của Luffy ở arc Wano này .One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 2.

Đúng là chưa có nhân vật chính nào mà khi họ bị ” bón hành ” lại khiến fan thú vị và hả hê như One Piece. Vua lỳ đòn Luffy sẽ phải đối lập với tuyệt kỹ của Kaido và hình ảnh thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị đánh tơi tả ngay ở chap đầu năm mới 2022 lại khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy tuyệt vời .One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 3.

One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó thì việc Long Tửu Bát Quái của Kaido được ra mắt trong chap 1037 cũng khiến nhiều fan One Piece mở màn bàn tới Gear 5 hay một dạng sức mạnh mới của Luffy để cạnh tranh đối đầu với Luffy. Đầu năm mới, Luffy bị ăn hành hoàn toàn có thể khiến nhiều fan hả hê nhưng Gear 5 hay một dạng sức mạnh mới của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong năm mới 2022 cũng là một dấu ấn đặc biệt quan trọng phải không nào ?Các bạn nghĩ sao về việc One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, liệu chap mới tiên phong của năm 2022 có tận mắt chứng kiến Luffy bị ” bón hành ” hay không ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Nháy mắt, máy mắt có điềm gì? Xem lành dữ qua máy mắt
Next post Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.