Sáng tạo cùng 30 thiết kế logo chủ đề trái cây

0 0
Read Time:2 Minute, 33 Second

Một thiết kế logo thuộc đề tài này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là logo của một hãng sản xuất nước ép trái cây, hoặc bánh kẹo từ trái cây, kem hoặc bất kỳ loại thực phẩm nào bắt nguồn từ trái cây. Cũng có khi là logo của hãng hoa quả tươi, một nông trại trồng hoa quả hoặc dịch vụ có liên quan đến các loại trái cây…

Nhưng dĩ nhiên không chỉ dừng lại ở đó, các logo trái cây đẹp mắt còn xuất hiện trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của các lĩnh vực khác như công nghệ thông tin, nếu bạn đang nghĩ đến logo của hãng Apple và vô số lĩnh vực khác. Điều đó cho thấy tính ứng dụng cao của những logo thuộc chủ đề thú vị này.

Để các bạn hình dung ra hình ảnh của các loại trái cây đi vào các thiết kế logo như thế nào, chúng tôi có chọn ra dưới đây 30 mẫu logo thú vị và bắt mắt và cũng là 30 hình ảnh ngon mắt của các loại trái cây quen thuộc trong cuộc sống. Chúng đều có phần đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt nhờ màu sắc rộn ràng vui mắt. Những logo được dùng cho các sản phẩm đồ ăn thức uống thường có hình họa vui tươi, màu sắc gợi cảm giác hấp dẫn với loại đồ ăn thức uống đó. Còn những logo không đại diện cho một loại thực phẩm nào, mà có chủ đề hoàn toàn khác thì chúng lại có phong cách nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn như các bạn sẽ thấy. Những logo trông có vẻ bình dị này lại chính là công cụ đắc lực để đưa hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của bạn ghi dấu sâu đậm và kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn. 

Nhờ công nghệ thiết kế đồ họa hiện đại, chúng ta có thể tạo ra những thiet ke logo chuyên nghiệp và cầu kỳ hơn rất nhiều, nhưng đơn giản không có nghĩa là không tốt với những mẫu logo mà chúng tôi giới thiệu ở bên dưới. Hãy thử khám phá từ những mẫu logo đơn giản như vậy để phát triển ý tưởng về những mẫu thiết kế đặc sắc hơn cho chính bạn. 

Bạn có thể đếm được bao nhiêu loại quả trong các mẫu logo này?

apple

pearanah

Dana White Nutrition

orangerss

Co-Coature

Fresh

colourfruit

peachtree data

pure acai

Fair Trade Growers

fruitylove

Glum Plum

fresh99

AnguriaLab

Squeeze It!

Pure Innovations

Lemon

Nature’s Touch

Juicy Films

WEM

kiwity

Strawcho

Squit Fruit

Juicy…

Chérie

Froothie

cocokiwi

coffeefruit

Being Fruitful

Pear Farms

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post {ẤN TƯỢNG} Biển quảng cáo mẹ và bé – Làm biển quảng cáo
Next post 600 mẫu thiết kế nhà đẹp 2021 đánh giá bởi Hội Kiến Trúc Sư

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *