Lục Bình Tỳ Bà trong phong thủy và cách bài trí trong nhà * Mỹ Nghệ Tây Nguyên

0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second
Cặp Lục Bình Tỳ Bà làm từ gỗ được nghệ nhân tay nghề cao tạo hình có mẫu mã đẹp mắt, độc lạ. Miệng loe có nhún bèo hoặc không, cổ bé có ngấn hoặc không có ngấn, bụng phình to. Lục Bình Tỳ Bà trong tử vi & phong thủy được cho là mang đến tài lộc cho gia chủ, sinh nguồn năng lượng tích cực, lưu chuyển khí tốt trong nhà .Lục bình tỳ bà gỗ Chiêu Liêu Bông

 

 

Đàn Tỳ Bà – loại nhạc cụ nổi tiếng được xem là hình tượng của niềm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Dáng của lục bình tỳ bà được phảng theo cây đàn tỳ bà. Dáng mềm mại và mượt mà, thanh thoát, tạo cảm xúc nhẹ nhàng từ cái nhìn tiên phong .

Chọn chất liệu gì để sở hữu đôi lộc bình tỳ bà đẹp và chuẩn phong thủy.

Khâu lựa chọn vật liệu là khâu quan trọng để biết được lục bình tỳ bà có phát huy được hàng loạt giá trị tử vi & phong thủy hay không. Hiện nay, có rất nhiều lục bình tỳ bà từ những vật liệu khác nhau như gỗ, gốm, sứ, đồng, … Tuy nhiên theo điều tra và nghiên cứu của những chuyên gia phong thủy thì lục bình tỳ bà được làm gỗ là quý là tốt nhất .Gỗ sinh trưởng từ tự nhiên, thường có độ tuổi cao lên sinh mệnh lực rất dồi dào. Vân gỗ lưu giữ sinh khí nên gỗ càng nhiều vân thì nghĩa là lưu giữ được càng nhiều sinh khí. Chính vì thế sẽ có công dụng sinh khí cực tốt để lôi cuốn tài lộc, đón những vận may về .Lộc bình tỳ bà gỗ hầu hết được làm từ những loại gỗ có độ tuổi cao, nhiều vân, đặc biệt quan trọng là từ gỗ quý. Như thế, mỗi một cặp lục bình tỳ bà đều có đặc thù và vẻ đẹp riêng, vẻ đẹp này được hình thành từ chất gỗ và vân của gỗ .

Ý Nghĩa phong thủy của lục bình tỳ bà

Lục bình tử vi & phong thủy tỳ bà có tượng trưng cho sự sung túc về kinh tế tài chính, phát lộc phát lộc. Nó không những biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mang tới tốt đẹp và suôn sẻ mà còn là hình tượng của sự bảo vệ, cất giữ và dữ gìn và bảo vệ gia tài cho gia chủ .

Vị trí thích hợp để đôi lộc bình tỳ bà.

Khi trưng bày lục bình tỳ bà phong thủy cần phải xem xét chu đáo. Tránh đặt bừa vì từ đó sẽ ảnh hưởng xấu tới phong thủy ngôi nhà. Tùy theo phương vị ngôi nhà và nhu cầu của gia chủ sẽ có cách đặt bình hợp lý.

– Có thể đặt đôi lục bình tỳ bà ở hai bên hoặc trên ban thờ với ý nghĩa tôn kính. Điều này giúp vị trí thờ trở nên trang nghiêm hơn, tăng sinh khí cho nơi thờ cúng, được tổ tiên phù hộ cho cả mái ấm gia đình .– Có thể đặt ở hai bên tivi tại phòng khách tạo nên sự sang chảnh cho ngôi nhà, tăng yếu tố như mong muốn khi thao tác tại phòng khách .– Ngoài ra hoàn toàn có thể đặt đôi lộc bình tỳ bà ở tài minh vị thuộc cung tài lộc để giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc, thịnh vượng .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Giải mã giấc mơ bí ẩn – ngủ mơ thấy quan tài
Next post Noel là ngày bao nhiêu và Noel tính ngày âm hay dương?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.