Lịch Ông Đồ Xem Ngày Tốt Xấu Lịch Ông Đồ Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu Lịch Ông Đồ Vạn Sự

0 0
Read Time:5 Minute, 1 Second

Từ xưa đến nay khi có việc đại sự cần xem ngày thì lịch ông đồ vạn sự chính là sự lựa chọn tốt nhất của mọi nhà. Hôm nay, maritimehotel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch ông đồ vạn sự nhé! 

Tìm hiểu lịch ông đồ vạn sự

Lịch ông đồ vạn sự cho ta biết giờ tốt, xấu và việc nên làm, nên kiêng trong ngày đó. Vì thế khi cần xem ngày tốt xấu hoặc muốn xem những việc nên làm, cần tránh trong ngày người ta đều sử dụng lịch ông đồ vạn sự.

Bạn đang xem: Xem ngày tốt xấu lịch ông đồ vạn sự

*

Mục đích xem ngày tốt xấu

Bạn có thể xem ngày tốt xấu theo lịch ông đồ vạn sự

Từ xưa đến nay xem ngày là một việc cực kỳ quan trọng khi làm những việc làm trọng đại trong đời người. Vì thế cha ông ta có tục “ xem ngày kén giờ ”. Theo phong tục nếu thao tác trọng đại vào ngày tốt, giờ tốt thì sẽ thành công xuất sắc hơn. Và ngược lại khi làm vào ngày xấu thì sẽ không gặp nhiều suôn sẻ, ảnh hưởng tác động tới bản thân và nặng hơn là tác động ảnh hưởng tới cả họ hàng con cháu .*Có những ngày chỉ hợp với việc cưới xin, còn khắc với việc xây nhà, nhập trạch, … Hoặc có những ngày xấu, đại kị khi thực thi tổng thể mọi việc làm. Xem ngày là việc làm cực kỳ quan trọng. Vì thế khi thao tác gì bạn cũng nên chọn ngày lành, giờ lành để được hưởng đầy phúc lộc .Tham khảo : Phong thủy bàn thao tác cho người mệnh Hỏa

Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng

Để xem và chọn được một ngày đẹp là việc không hề thuận tiện. Để hoàn toàn có thể tìm được một ngày tốt nhất cho từng việc làm bạn cần qua nhiều bước. Cụ thể như sau :

Chọn ngày hoàng đạo

Theo quan niệm của người xưa những công việc mang tính chất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thì phải được thực hiện trong ngày hoàng đạo. Bởi điều này sẽ mang lại may mắn cũng như sự thuận lợi cho sự việc. Do đó trước khi tiến hành bạn phải chọn các ngày hoàng đạo và tránh những ngày hắc đạo để những điều xui xẻo không xảy đến.

*

Chọn ngày hoàng đạo hợp tuổi

Cần chọn ngày hoàng đạo, đẹp nhất trong tháng khi có việc làm ( Đỏ là hoàng đạo, tím là hắc đạo )

Khi xem được các ngày tốt trong tháng thì tiếp đến cần chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi nhất. Tức ngày hoàng đạo có can chi, ngày tương hợp với lại tứ trụ ngày tháng năm sinh và tuổi. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết không thể bỏ qua. Bởi nếu như chọn được ngày hợp tuổi với bạn thì công việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Còn ngược lại nếu như chọn ngày xung khắc tuổi thì sẽ mang đến nhiều điều không hay khi thực hiện công việc và trong cuộc sống về sau.

Xem thêm: Khu Du Lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng, Cẩm Nang Du Lịch Bà Nà Hills

Chọn ngày có sao tốt chiếu

Ngoài 2 yếu tố trên, thì chọn ngày có sao tốt chiếu mạng cũng cần chú ý quan tâm. Theo từng vấn đề mà bạn muốn thực thi thì bạn hoàn toàn có thể chọn sao tốt cho từng việc làm đó. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi việc làm được thực thi. Ngoài ra, cũng giúp cho bạn tránh được những sao xấu, kiêng cự chiếu mệnh .

Chọn ngày trực tốt

Từ xưa đến nay, mạng lưới hệ thống Thập nhị trực chính là mười hai trạng thái từ khởi đầu cho đến kết thúc và mở ra một chu kỳ luân hồi mới. Nó sẽ gồm có trực tốt và trực xấu. Trong đó :Trực tốt: Kiến, Mãn, Định, Thành,… giúp bạn xem ngày tốt sửa nhà, phát lộc của ai, xung túc đầy đủ.Trực xấu: Nguy, Bế,… gây nguy nan bế tắc, cần kiêng kị để có được sự thuận lợi may mắn nhất.

Chọn giờ tốt hợp tuổi

*

: Kiến, Mãn, Định, Thành,… giúp bạn xem ngày tốt sửa nhà, phát lộc của ai, xung túc đầy đủ.: Nguy, Bế,… gây nguy nan bế tắc, cần kiêng kị để có được sự thuận lợi may mắn nhất.Cuối cùng là phải chọn được giờ tốt và hợp với tuổi

Sau khi bạn đã xác định được ngày tốt nhất để thực hiện công việc. Thì một vấn đề nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là việc xác định giờ tốt trong ngày đã chọn. Giờ được chọn cũng phải nằm trong khung giờ tốt, cát Tinh và đặc biệt là phải hợp tuổi với bạn. Điều này sẽ là mở đầu cho sự thuận lợi và may mắn khi bạn tiến hành công việc và trong cuộc sống về sau.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Trình Đi Cô Tô, Quảng Ninh (Cập Nhật 06/2021)

Xem Năm 2021 là năm con gì ? mệnh gìNhư vậy khi cần xem ngày giờ tốt xấu thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng lịch ông đồ vạn sự. Qua đó hoàn toàn có thể sớm lên kế hoạch thực thi những việc làm một cách tương thích. Mang lại hiệu suất cao cao cũng như tạo ra sự thuận tiện và suôn sẻ khi triển khai.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Sao Thiên Tướng -Định Chủ Đa Tài Phúc – Xuất Sĩ Chủ Phi Đằng
Next post Nam nữ sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì? hợp tuổi nào

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.