Kỳ Lân | Tứ Linh Hội Tụ

0 0
Read Time:4 Minute, 16 Second

Về sự kiện


Kỳ Lân là linh vật báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Trong truyền thuyết, ban đầu, Lân gây hại mùa màng và được Đức Phật Di Lặc hóa thành Thổ địa thuần phục. Từ đó, Lân được truyền miệng đã trở thành loài vật chuyên giúp những người hiếu thảo, biết làm việc thiện. Cũng từ đó mà mỗi rằm trung thu Ông địa cùng lân xuống vui chơi và thăm hỏi mọi người. Ông địa và con lân cũng đã dần trở thành biểu tượng của phúc lành.

Bạn đang đọc: Kỳ Lân | Tứ Linh Hội Tụ

Kỳ lân mang trong mình tổng thể những phẩm chất đặc trưng của một con vật hiền hậu, theo truyền thuyết thần thoại, khi chuyển dời, nó luôn tránh giẫm lên những loại côn trùng nhỏ hay cỏ mềm dưới chân mình. Loài Lân không khi nào ăn thịt hay làm hại bất kể con vật nào, đặc biệt quan trọng nó không khi nào uống nước bẩn, nó chỉ ăn cỏ, nên có tên gọi khác là Nhân thú .
Tứ Linh – Long – Lân – Quy – Phụng tượng trưng cho đất trời, là hiện thân của 4 nguyên tố quan trọng : nước, lửa, đất và gió. Lấy sáng tạo độc đáo từ Bộ Tứ Linh mang ý nghĩa bình an, đại cát đại lợi cho cả việc làm, mái ấm gia đình và sức khoẻ. iRace sinh ra bộ 4 giải tương ứng với 4 huy chương ” Long – Lân – Quy – Phụng ” với phong phú cự ly : 10K m, 21K m, 42K m, 100K m, 200K m. Sự kiện diễn ra trong 30 ngày mang ý nghĩa thôi thúc bản thân phá bỏ số lượng giới hạn, bước ra khỏi vùng bảo đảm an toàn để đạt được đời sống mà mình mơ ước .
Mỗi sự kiện tương ứng là 1 mốc phấn đấu của mỗi runner, giúp bạn cảm nhận được những đổi khác trong cả ý thức và sức khỏe thể chất, và có được niềm tin rằng ” TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ” những điều mà trước giờ chưa khi nào dám thử. Là một thử thách cho bản thân mình !
Đặc biệt, triển khai xong cự ly ĐK bạn sẽ nhận được 01 ghi nhận điện tử sau khi hoàn thành xong sự kiện vinh danh nỗ lực của bạn .
Và 01 huy chương phong cách thiết kế tinh xảo khắc hoạ hình tượng Kỳ Lân – Theo lịch sử dân tộc, Lân là thú có đầu rồng, thân giống hươu và có vảy, mình vằn, đuôi như đuôi trâu và có sừng trên đỉnh đầu. Lân gắn liền với nguyên tố GIÓ – Theo tín ngưỡng dân gian Nước Ta, tượng trưng cho sự thái bình, yên ổn. Lân cũng tượng trưng cho lộc phúc, suôn sẻ, thịnh vượng .

Lưu ý: Tên khắc gồm 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng) và không có dấu cũng như ký tự đặc biệt.

Lân là một mảnh ghép không hề thiếu để hoàn thành xong bộ huy chương Tứ Linh với điểm nhấn mê hoặc là 4 huy chương hoàn toàn có thể ghép lại hoà quyện vào nhau mang đến ý nghĩa TỨ LINH HỘI TỤ mang lại nhiều điều vui tươi, niềm hạnh phúc cùng tài lộc sinh sôi nảy nở không ngừng đến tổng thể runner. Đừng quên ĐK để sưu tầm trọn bộ huy chương ấn tượng này bạn nhé !

Đặc biệt, sau khi đăng ký thành công 01 sự kiện trong bộ 4 giải bạn sẽ nhận được 01 code ưu đãi giảm ngay 10% cho sự kiện tiếp theo (gửi kèm trong email xác nhận đăng ký thành công). Còn chờ gì mà không đăng ký để sưu tầm trọn bộ huy chương ấn tượng này!

THÔNG TIN GIAO NHẬN HUY CHƯƠNG

Đăng ký miễn phí sẽ không nhận huy chương và quà tặng 

Đăng ký có phí thời gian nhận huy chương và quà tặng: 

  • Đăng ký và Hoàn thành sự kiện trước 18/03 thì huy chương sẽ được giao sau 20/03/2021 bạn sẽ nhận được huy chương sau đó 2-3 tuần.
  • Trường hợp bạn đăng ký sự kiện sau ngày 18/03/2021, bạn vẫn có 30 ngày để hoàn thành sự kiện kể từ ngày đăng ký. Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận huy chương sau khi hoàn thành 1-3 tuần.

Địa điểm nhận huy chương do bạn lựa chọn: 

  • Nếu nhận tại nhà: Hãy kiểm tra mã vận đơn trong đơn hàng của bạn để theo dõi đơn hàng vận chuyển. Nếu không thấy, hãy kiểm tra lại sau.
  • Nếu nhận tại văn phòng iRace: Vui lòng chờ email thông báo từ iRace. 
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mơ thấy lội nước có điềm báo gì không? Nên đánh đề số mấy?
Next post [GÓC GIẢI ĐÁP] Tại sao không nên phơi quần áo vào ban đêm?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.