Kích thước tủ tài liệu phổ biến của nội thất Xuân Hòa – Nội Thất Xuân Hòa

0 0
Read Time:4 Minute, 6 Second
Cập nhật lúc : 9/28/2017 5 : 14 : 00 PMVới những quan tâm chọn mua tủ tài liệu bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn với những loại tủ tài liệu thông dụng của Xuân Hòa. Tham khảo kích thước tủ tài liệu tương thích nhất .

Tủ tài liệu cùng với bàn ghế văn phòng là những đồ nội thất cơ bản tạo nên một không gian phòng làm việc. Với những lưu ý chọn mua tủ tài liệu bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với các loại tủ tài liệu phổ biến nhất hiện nay. Tham khảo thêm kích thước tủ tài liệu của xuanhoa.net.vn để chọn được sản phẩm tủ tài liệu phù hợp với phòng làm việc nhất.

1Tủ tài liệu kích thước nhỏ

Tủ đựng tài liệu là một vật dụng quen thuộc để giúp cho nơi bạn công tác được gọn gàng và ngăn nắp. Kích thước tủ văn phòng cũng rất đa dạng. Với thiết kế dành cho các không gian nhỏ, tủ đựng hồ sơ thường có chiều rộng vào khoảng: 380mm (1 khoang, 6 ngăn), 620mm (2 khoang, 6 ngăn) hay 764mm (2 khoang, 8 ngăn). Kích thước độ sâu tiêu chuẩn cho mọi tủ tài liệu rơi vào khoảng trên 400mm.


 
Tủ tài liệu TG-14-00

 

Các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng kích thước nhỏ rất phù hợp với những phòng làm việc có diện tích khiêm tốn hoặc có nhu cầu lưu trữ giấy tờ tài liệu ít. Với kích thước nhỏ gọn, tủ tài liệu Xuân Hòa giúp bạn tiết kiệm không gian văn phòng một cách hiệu quả và dễ dàng di chuyển nếu muốn thay đổi không gian trong văn phòng để mang lại nguồn cảm hứng mới.

>> XEM THÊM: Khắc phục tình trạng mối mọt cho tủ tài liệu

2Tủ tài liệu kích thước vừa phải

Nếu phòng bạn gồm nhiều nhân viên cùng chia sẻ không gian mà diện tích không được lớn lắm, bạn có thể sử dụng tủ đựng hồ sơ văn phòng dạng vừa. Kích thước tủ tài liệu kiểu này thường có chiều rộng trên 800mm, cụ thể chi tiết như sau: 800mm (2 cánh, đa dạng khoang), 915mm (3 khoang với 6 ngăn, 9 ngăn hoặc 12 ngăn ), 810mm (2 cánh, đa dạng khoang).


 
Tủ tài liệu kích thước vừa phải giúp bạn lưu trữ giấy tờ hiệu quả hơn

 

Với việc sử dụng tủ văn phòng kích thước vừa phải sẽ không làm tốn quá nhiều diện tích căn phòng của bạn nhưng vẫn đảm bảo việc lưu trữ giấy tờ hồ sơ một cách thuận tiện nhất. Các mẫu tủ đựng hồ sơ kích thước vừa phải phù hợp với những văn phòng có nhu cầu sử dụng nhiều nhưng không có quá nhiều không gian, giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách đơn giản.

>> XEM THÊM: Bố trí tủ tài liệu khoa học cho phòng lãnh đạo

3Tủ tài liệu kích thước lớn

Kích thước tủ đựng tài liệu dạng lớn thường dùng cho các văn phòng của trưởng phòng, giám đốc sẽ dao động về chiều rộng từ khoảng 1000mm trở lên. Thông thường, dòng tủ giám đốc có chiều rộng khoảng 1000mm (2 buồng), 1200mm (3 buồng) và 1400mm (3 buồng).


 
Tủ tài liệu văn phòng kích thước lớn

 

Ngoài ra, những văn phòng làm việc của nhiều nhân viên mà rộng rãi, cần lưu trữ số lượng tài liệu lớn thì những kích thước tủ tài liệu văn phòng trên 1500mm với nhiều khoang nhỏ cũng rất đa dạng. Điều quan trọng là các bạn cần chọn các loại tủ đựng hồ sơ có chất liệu tốt, bền vững với thời gian và tính thẩm mỹ lớn.

Hiện nay, dòng sản phẩm tủ tài liệu văn phòng đến từ nội thất Xuân Hòa luôn nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng. Để tìm mua được hàng chính hãng và lựa chọn chính xác kích thước tủ tài liệu cho văn phòng của mình, bạn nên chọn các đại lý phân phối lớn với chế độ bảo hành tốt như đại lý nội thất Xuân Hòa để chọn được những sản phẩm chính hãng và giá thành ưu đãi.

Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm Tủ tài liệu của nội thất Xuân Hòa vui lòng liên hệ 02433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Nội thất Xuân Hòa

Một số mẫu Tủ tài liệu tại Nội thất Xuân Hòa

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 20 Mẫu Tủ Đề Giày Hòa Phát – Tủ Gỗ Để Đồ Cá Nhân – Nội Thất Hoà Phát
Next post Top 7 Siêu Thị Mini Ở Sài Gòn Tiện Lợi Bạn Nên Biết

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.