Kệ trưng bày mỹ phẩm mica cao cấp giá rẻ tại TPHCM và Đà Nẵng

0 0
Read Time:8 Minute, 10 Second

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica là gì?

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica là một loại sản phẩm được gia công phong cách thiết kế từ mica dùng trong việc tiếp thị tên thương hiệu mỹ phẩm, trưng bày những loại mỹ phẩm để bán hàng … Loại mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm thường được phong cách thiết kế rất phong phú, tinh xảo để trưng bày loại sản phẩm nhằm mục đích lôi cuốn người mua cũng như tạo được sự sang trọng và quý phái, lịch sự và trang nhã .Kệ mica trưng bày mỹ phẩm LancomeViệc lựa chọn mica để làm những loại kệ trưng bày mỹ phẩm là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời và hợp lý. Bởi mica là một loại nhựa dẻo, nó trong suốt, dễ bắt sáng nhưng lại không nặng như thủy tinh. Mica trọn vẹn tương thích với việc làm những chiếc kệ vì nó nhẹ mà lại không dễ vỡ. Những chiếc kệ trong suốt, hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời lại làm tôn lên mẫu sản phẩm cần trưng bày thì đây là điều tuyệt vời mà những doanh nghiệp cần có. Chính vì vậy mà lúc bấy giờ những shop, TT thương mại, những showroom rất yêu thích những mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm này .

Muốn làm hài lòng một vị khách, thì thẩm mỹ, chất lượng là những yếu tố tiên quyết. DTC Ads là một trong những công ty chuyên gia công, thiết kế các mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm đảm bảo hài lòng tuyệt đối. Chất liệu nhựa mica Đài Loan trong suốt, bền màu qua bàn tay thiết kế tinh tế, với những mẫu mã độc đáo sẽ cho ra đời những sản phẩm kệ mica hoàn hảo.

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica tphcm Kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Các loại kệ trưng bày mỹ phẩm mica

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica gồm nhiều loại, với nhiều mẫu mã, mẫu mã khác nhau hoặc tùy theo nhu yếu của người mua. Tuy nhiên thị trường lúc bấy giờ rất thông dụng hai mẫu kệ đó là kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn và kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn

Thường trong những showroom, hay một số ít shop người ta thường sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn. Thiết kế kệ mica để bàn này có nhiều mẫu mã thích hợp, tinh xảo để đựng những mẫu mỹ phẩm quảng cáo .Kệ trưng bày mỹ phẩm mica giá rẻĐa số kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn được phong cách thiết kế ngăn nắp gồm 1 mặt hiển thị quảng cáo của loại sản phẩm trưng bày. Trên kệ thường phong cách thiết kế những hộc nhỏ để trưng bày mỗi loại sản phẩm mỹ phẩm như son môi, nước hoa, dầu thơm, sơn móng tay … Sản phẩm được giữ cố định và thắt chặt tại chỗ. Một số phong cách thiết kế kệ đựng mỹ phẩm hoàn toàn có thể tháo lắp bằng những mối nối tinh xảo bằng nam châm từ hoặc gờ …Những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của mica cũng mang lại nhiều quyền lợi cho việc tiếp thị tên thương hiệu mẫu sản phẩm. Do đó lúc bấy giờ đa phần những shop đều dùng kệ mica trưng bày mỹ phẩm. Từ nhu yếu trong thực tiễn thì người ta cũng nhu yếu phong cách thiết kế nhiều kệ trưng bày mỹ phẩm mini, kệ trưng bày mỹ phẩm nhỏ để tương thích khoảng trống shop. Một kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp cũng tạo được ấn tượng cho người mua khi đến thăm quan, shopping .

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường được phong cách thiết kế, gia công là nhu yếu sử dụng của người mua. Ngoài những kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn thì tại những shop cũng cần những kệ treo tường để loại sản phẩm của họ lôi cuốn được nhiều đối tượng người dùng người mua. Và việc sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường cũng là một lựa chọn phong cách thiết kế và ý tưởng sáng tạo trang trí rất độc lạ .Gia công kệ mica trưng bày mỹ phẩm quảng bá thương hiệuTiết kiệm khoảng trống, lan rộng ra tầm nhìn bằng những chiếc kệ trưng bày mỹ phẩm mica trong suốt sẽ tạo nên sự sang chảnh, tinh xảo cho shop của bạn. Tuy nhiên kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường cũng khá chi tiết cụ thể, tỉ mỉ cho nên vì thế bàn tay người thợ cần có sự khôn khéo để tạo ra những loại sản phẩm tinh xảo. Ngoài ra, việc sử dụng mica để treo tường cũng rất hợp lý bởi độ nhẹ và bền của mẫu sản phẩm. Các loại kệ mica trưng bày mỹ phẩm nếu nặng sẽ rất dễ rơi vỡ, nhưng nếu sử dụng những loại nhựa khác sẽ không bảo vệ độ bền và nghệ thuật và thẩm mỹ của shop .

Thông tin khác về kệ mỹ phẩm mica

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica ngoài mục tiêu tiếp thị mẫu sản phẩm thì còn được sử dụng như một kế hoạch marketing hiệu suất cao. Trên những chiếc kệ mỹ phẩm mica bạn hoàn toàn có thể nhu yếu in lên mặt phẳng mica một slogan ấn tượng ở mặt trước. Ngoài ra quý khách cũng hoàn toàn có thể in logo công ty, hoặc tên thương hiệu lên mặt phẳng kệ trưng bày mica này. Hoặc hoàn toàn có thể update thông tin chi tiết cụ thể về loại sản phẩm. Các nội dung này được phong cách thiết kế và hiển thị như một poster quảng cáo gắn liền vào phần kệ trưng bày mỹ phẩm đó .Kệ mica trưng bày mỹ phẩm chanelMột mẫu kệ vừa trưng bày loại sản phẩm, vừa tiếp thị tên thương hiệu và cung ứng đến người mua những điều cần thiệt, thật tuyệt đối. Và DTC Ads làm được điều đó. Bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu logo của tên thương hiệu, công ty rồi gửi đến chúng tôi, còn phần in ấn phong cách thiết kế chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai xong. Thêm logo tên thương hiệu hoặc thông điệp tiếp thị mẫu sản phẩm sẽ giúp bạn lôi cuốn hơn tầm nhìn của mọi người mua .

Thông số kích thước

Mỗi chiếc kệ mica trưng bày mỹ phẩm đều có kích cỡ, mẫu mã khách nhau. Hoặc hoàn toàn có thể tùy thuộc vào nhu yếu của người mua mà DTC Ads phong cách thiết kế những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica tương thích .Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật size sau đây để lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm tương thích :

Video chi tiết các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica

Mỹ phẩm đa dạng mẫu mã,  nhu cầu trang trí mỗi cửa hàng khác nhau nên DTC Ads luôn cố gắng mang tới sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi sản phẩm kệ trưng bày mỹ phẩm mica đều được thiết kế với các mẫu mã tinh tế, đa dạng. Bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm kệ trưng bày mica hoàn hảo.

Một số mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn :

DTC Ads cung cấp kệ trưng bày mỹ phẩm mica uy tín

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica của công ty DTC Ads luôn bảo vệ sự hài lòng tuyệt đối với quý khách. Trước hết, kệ mỹ phẩm mica mà chúng tôi sử dụng đều được làm từ vật liệu mica Đài Loan trong suốt, không mờ dần theo thời hạn. Hơn thế, đội ngũ nhân viên cấp dưới chúng tôi chuyên gia công phong cách thiết kế những loại kệ mica nên bảo vệ độ tinh xảo cao, thẩm mỹ và nghệ thuật tốt để cho sinh ra những mẫu sản phẩm không riêng gì trưng bày mà còn quảng cáo, trang trí. Và đặc biệt quan trọng giá kệ trưng bày mỹ phẩm tại DTC Ads luôn bảo vệ hợp lý, Giao hàng mọi nhu yếu của người mua .Kệ mica trưng bày mỹ phẩm đẹp

DTC Ads là công ty hàng đầu chuyên gia công, thiết kế, cung cấp các kệ trưng bày mỹ phẩm tại TPHCM, kệ trưng bày mỹ phẩm tại Đà Nẵng, kệ trưng bày mỹ phẩm giá rẻ, bán kệ trưng bày mỹ phẩm… Các bạn muốn tìm nhà cung cấp kệ trưng bày mỹ phẩm, kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica đựng tờ rơi hoặc các sản phẩm bằng mica cao cấp giá rẻ tại TPHCM và Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 0902.574.999 để được báo giá kệ trưng bày mỹ phẩm email qua [email protected] chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

Tham khảo các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica cao cấp và sang trọng

Ngoài những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica thông dụng, quý khách cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu sau đây. Những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica hạng sang này rất tinh xảo và lý tưởng để trưng bày mỹ phẩm làm cho khoảng trống shop của bạn thêm phần sang chảnh .

5/5 ( 1 Review )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT
Next post Thiết kế trọn gói cửa hàng mỹ phẩm. Báo giá thi công nội thất trọn gói

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *