Top 9 mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất hiện nay

0 0
Read Time:16 Minute, 30 Second
2019 – 09-16 22:12:47

Bạn mới mở cửa hàng thiết bị vệ sinh, bạn muốn trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh, bạn cần tư vấn những mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất, hút khách nhất hiện nay? Những giá kệ đẹp mắt, sang trọng giúp tôn thêm vẻ đẹp và đẳng cấp cũng như sự cao cấp của sản phẩm. Ngoài chức năng trang trí cửa hàng, kệ trưng bày sen vòi còn giúp làm nổi bật sản phẩm trong mắt khách hàng. Rangos sẽ cung cấp cho các bạn 9 mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp, hút khách nhất hiện nay, đảm bảo đáp ưng 3 tiêu chí: đẹp, sang trọng và phù hợp đối với mọi cửa hàng.

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 1

Hình ảnh minh họa: Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp

Đầu tiên để trưng bày thiết bị vệ sinh bạn phải bảo vệ khoảng trống shop của mình phải đủ thoáng đãng để trưng bày loại sản phẩm của mình. Các bạn phải nắm rõ về mẫu sản phẩm của mình và nên chia mẫu sản phẩm ra những khu vực khác nhau. Các bạn nên sắp xếp thiết bị vệ sinh từ ngoài vào trong, từ thấp đến cao. Làm sao những loại sản phẩm to, cồng kềnh sẽ được đặt sâu trong shop, nhằm mục đích hạn chế sự che lấp những mẫu sản phẩm khác. Hơn nữa, việc sắp xếp hài hòa và hợp lý sẽ giúp người mua bao quát toàn diện và tổng thể shop ngay từ ngoài shop .Những loại sản phẩm dễ vỡ như bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay cần được đặt bền vững và kiên cố dưới sàn nhà, hoặc bắn cố định và thắt chặt vào tường ; những thiết bị khác như vòi sen, sen cây, phụ kiện đi kèm có khối lượng nhẹ hơn hoàn toàn có thể sắp xếp phía trên, vừa bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh vừa bảo vệ bảo đảm an toàn trong vận động và di chuyển, tránh hư hỏng có tác động ảnh hưởng cho cả người tiêu dùng và chủ shop .Dựa vào nhu yếu phân phối của shop mà chúng tôi sẽ ra mắt 9 mẫu giá kệ đẹp nhất Rangos và được nhiều người mua chăm sóc nhất .

  • Mẫu giá kệ số 1 : Mẫu đơn giản gồm sen cây, sen tắm và vòi Lavabo

  • Mẫu giá kệ số 2 : Mẫu giá kệ gồm phong phú sen cây, sen tắm và vòi Lavabo
  • Mẫu giá kệ số 3 : Mẫu giá kệ sen tắm phối hợp vòi lavabo nhiều tầng
  • Mẫu giá kệ số 4 : Sen cây và bệt
  • Mẫu giá kệ số 5 : Sen cây, vòi lavabo và chậu, phụ kiện
  • Mẫu giá kệ số 6 : Trưng bày loại sản phẩm thành bộ combo thiết bị phòng tắm hoàn hảo
  • Mẫu giá kệ số 7 : Giá kệ bồn cầu, chậu lavabo
  • Mẫu giá kệ số 8 : Giá kệ tổng hợp
  • Mẫu giá kệ số 9 : Trưng bày thành một phòng tắm thực sự

Mẫu giá kệ trưng bày số 1: Mẫu đơn giản gồm sen cây, sen tắm và vòi Lavabo

Đây là một sự lựa chọn cho những shop đơn thuần, có diện tích quy hoạnh mặt phẳng mái ấm gia đình chỉ khoảng chừng 50 mét vuông hoặc bạn chỉ muốn phân phối sen vòi cho 1 hãng thôi, hoặc kinh

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 2

Hình ảnh minh họa : kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 2Nếu bạn đang bán vật tư kiến thiết xây dựng, hoặc đồ điện nước và có nhu yếu bán thêm thiết bị vệ sinh, thì mẫu mã này được phong cách thiết kế dành riêng cho bạn. Giá kệ này tuy nhỏ mà có võ, bởi bạn sẽ tận dụng tối đa lượng khách cũ của mình, nhờ vậy mà lệch giá của shop sẽ tăng lên nhanh gọn .tế mái ấm gia đình bạn chỉ được cho phép như vậy, thì đây chính là mẫu giá kệ dành cho bạn .Với phong cách thiết kế trên mầu đen trắng, mang lại sự sang trọng và quý phái, lịch sự và trang nhã, tôn lên nét đẹp, tinh xảo của thiết bị vệ sinh bạn đang phân phối. Sen tắm và sen cây được sắp xếp khôn khéo và hài hoà trên kệ, phí dưới là 1 hàng vòi lavabo được bắn vít ngang tầm nhìn, giúp người mua thuận tiện lựa chọn được loại sản phẩm vừa lòng .Có một quan tâm cho bạn, bạn nên trưng bày khá đầy đủ loại sản phẩm lên giá, như vậy người mua sẽ có nhiều thời cơ lựa chọn hơn, và tâm ý đi mua hàng, họ cũng sẽ tự do, yên tâm hơn .

Mẫu giá kệ trưng bày số 2: Mẫu giá kệ gồm đa dạng sen cây, sen tắm và vòi lavabo

Mẫu giá kệ số 2 không quá khác nhiều so với mẫu giá kệ số 1, nhưng mẫu giá kệ này tương thích với những showroom có mặt bằng lớn và quy mô kinh doanh thương mại lớn .Vẫn vận dụng nguyên tắc trưng bày loại sản phẩm trên nền 2 mầu đen trắng, làm điển hình nổi bật tông mầu và mẫu mã loại sản phẩm, lối trưng bày như vậy chưa khi nào hết hot ở Rangos .Ở 2 mẫu giá kệ này chủ shop nên sử dụng đèn chiếu với ánh sáng rất đầy đủ và sắp xếp đèn hài hòa và hợp lý không chỉ giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về loại sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp shop dễ kiểm tra, quan sát loại sản phẩm của mình, bảo vệ mọi thứ được bày bán với chất lượng tốt nhất .Với mẫu giá kệ này, bạn hoàn toàn có thể phân từng khu như sau : Phía dưới bạn bắn vít một hoặc 2 hàng vòi lavabo. Còn phía trên, bên trái bạn bắn vít trưng bày sen tắm, nửa bên phải bạn trưng bày sen cây. Nếu bạn vừa lòng với mẫu phong cách thiết kế này, hãy để lại thông tin liên lạc. Rangos sẽ dữ thế chủ động liên lạc tư vấn cho bạn !

kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 3

Hình ảnh minh họa : kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 3

Mẫu giá kệ trưng bày số 3: Mẫu giá kệ sen tắm kết hợp vòi lavabo nhiều tầng 

Bằng cách tận dụng tối đa nhiều tầng khoảng trống, mẫu giá kệ này tương thích cho những shop phân phối phong phú loại sản phẩm và muốn đưa tổng thể loại sản phẩm của mình lên cho khách quan sát và lựa chọn .Nhờ vào việc khôn khéo trang trí sen tắm, sen cây phía tầng khoảng trống bên trên, và sắp xếp 2 tầng khoảng trống phía dưới cho việc trưng bày vòi lavabo mà showroom của bạn sẽ ngăn nắp, hấp dẫn người mua hơn. Đây cũng là ý tường cho những shop cũ, nay muốn lan rộng ra thêm mẫu sản phẩm nhưng không muốn thay bỏ giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh cũ. Hoặc bạn có một shop nhỏ mà bạn lại đang muốn lan rộng ra số lượng mẫu mã bán hàng, mẫu giá kệ này rất tương thích với bạn .

Nếu bạn ưng ý với mẫu giá kệ này, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế riêng những mẫu giá kệ làm hài lòng quý khách nhất.

Mẫu giá kệ trưng bày số 4: Sen cây và bệt

Mẫu này khá đơn thuần, mẫu này chỉ trưng bày 2 loại sản phẩm chính là sen cây phía trên và bệt phía dưới. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp trưng bày thêm vòi lavabo, vòi rửa bát, vắt khăn, kệ kính và 1 số ít phụ kiện khácMẫu giá kệ sử dụng tông mầu đỏ can đảm và mạnh mẽ làm nền, cùng với mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng vừa đủ, giúp chủ shop gây ấn tượng mạnh so với khách mua hàng. Không gian phía trên dùng để trưng bày những mẫu sen cây hạng sang, khoảng trống phía dưới là những mẫu bệt đến từ tên thương hiệu Rangos. Với cách sắp xếp hài hoà như vậy, người mua thuận tiện lựa chọn được kiểu mẫu tương thích với mình .Kiểu bài trí mẫu sản phẩm như vậy, vừa bảo vệ bảo đảm an toàn cho mẫu sản phẩm sứ, vừa tương thích với tầm quan sát của người mua. Mẫu giá kệ tuy đơn thuần nhưng cũng rất có quy mô. Chỉ cần như vậy là quý phái, tên thương hiệu của bạn không cần đánh cũng bóng sáng .Nếu bạn đang chăm sóc đến kiểu giá trưng bày thiết bị vệ sinh này, hãy liên hệ ngày với chúng tôi, chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng tư vấn tận tình cho hành khách .

Mẫu giá kệ trưng bày số 5: Sen cây, vòi lavabo và chậu, phụ kiện

Mẫu giá kệ này trưng bày tích hợp giữa sen cây, vòi lavabo và chậu bán âm bàn lavabo. Tuỳ theo nhu yếu của chủ shop, chúng tôi sẽ phong cách thiết kế cho bạn giá trưng bày chậu âm bàn, bán âm bàn hoặc chậu đặt bàn lavabo. Đảm bảo với hành khách, đó là những mẫu chậu lavabo mới nhất, sang chảnh nhất và cháy khách nhất của Rangos .Đặc biệt hơn, mẫu giá kệ trên tận dụng được khoảng trống “ góc ” tạo thành giá kệ 2 cạnh, sử dụng tối đa khoảng trống mặt phẳng mà shop bạn có .Hãy lưu lại mẫu phong cách thiết kế này cho đến khi bạn có được mẫu phong cách thiết kế trưng bày tương thích nhất so với shop của mình .

Mẫu giá kệ trưng bày số 6: Trưng bày sản phẩm thành bộ combo thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 4

Ngoài cách trưng bày theo hạng mục mẫu sản phẩm, những bạn nên sắp xếp thành những combo trọn bộ thiết bị vệ sinh cho một phòng tắm hoàn hảo, nhằm mục đích kích thích khi shopping của người mua và việc sắp xếp đó cũng giúp những bạn thuận tiện tư vấn cho khách hơn. Bạn nên sắp xếp thành những combo từ đơn thuần đến hạng sang, với từng phân khúc khác nhau, như vậy loại sản phẩm của bạn sẽ thuận tiện được người mua đảm nhiệm hơn .

Tại sao chúng tôi nói, trưng bày sản phẩm thành các combo trọn bộ nhà tắm sẽ giúp tăng nhanh doanh số bán hàng. Các bạn thử tưởng tượng nhé: Khách có nhu cầu mua bồn cầu và sen vòi nhà tắm, và cửa hàng bạn có combo ưu đãi với bộ sản phẩm gồm: bồn cầu + sen tắm + vòi lavabo + chậu lavabo + phụ kiện đi kèm. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm combo với 2 lý do chính: Một là giá cả ưu đãi hơn khi mua lẻ, hai là nhà tắm của khách sẽ đồng bộ và bắt mắt hơn.

  • Khách hàng đã mua nhiều hơn dự trù bắt đầu, còn doanh thu bán hàng của bạn thì tăng vọt .

Hình thức trưng bày loại sản phẩm thành những combo trọn bộ mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh rất được những đại lý của Rangos sử dụng. Bạn nên sắp xếp những bộ combo trọn bộ thiết bị phòng tắm từ đắt đến rẻ để hoàn toàn có thể Giao hàng được nhiều người mua nhất. Bạn thử tâm lý, đâu chỉ có ông giám đốc đi 4 bánh mới được mua sen vòi, có chú ông nông dân nọ, tích vốn nửa đời người mới xây được ngôi nhà hoàn thành xong. Đó chẳng phải là khách sao ? Họ thân thiện luôn mong ước có một đời sống tốt hơn, đó chẳng phải là một người mua tiềm năng sao ?Với cách trưng bày showroom như này, bạn trọn vẹn có năng lực phân phối như cầu của rất nhiều người mua, từ tầm trung đến hạng sang, từ nông dân đến thương nhân. Như vậy chẳng phải lệch giá của shop sẽ tự nhiên mà nhảy vọt hay sao ?Nhưng với cách sắp xếp hàng hoá như này, bạn phải có khoảng trống lớn cùng với lượng vốn không nhỏ. Bởi vậy bạn hãy xem xét kỹ trước khi quyết định hành động sử dụng cách trưng bày mẫu sản phẩm này .

Mẫu giá kệ trưng bày số 7: Giá kệ bồn cầu, chậu lavabo

Hình thức trưng bày này làm tất cả chúng ta liên tưởng đến những quầy hàng trong ẩm thực ăn uống. Các giá kệ trưng bày bồn cầu và chậu lavabo được sắp xếp ngang với tầm mắt quan sát của người mua, tạo cảm xúc tự do cho người mua .Bạn nên vận dụng quy tắc “ không tạo đường cụt ” trong showroom để tạo cảm xúc tự do nhất cho người mua. Tại sao chúng tôi lại nói vậy ? Hơn 80 % người mua cho quan điểm rằng việc đi mua hàng là một thưởng thức, nên tâm ý họ sẽ không dễ chịu khi đi phải khu cụt hoặc quay đầu đi ngược lại. Vậy nên bạn cần hạn chế sắp kệ để phát sinh đường cụt nếu hoàn toàn có thể, điều này cũng khiến người mua ở lại showroom của bạn lâu hơn và sẽ phát sinh mua nhiều mẫu sản phẩm của bạn hơn .Những giá kệ trưng bày bồn cầu, bạn cũng nên tận dụng sử dụng làm thế nào cho hài hòa và hợp lý. Có rất nhiều gợi ý như sau : Sử dụng giá kệ 2 mặt, để trưng bày bồn cầu 2 mặt bền lối đi. Còn phía mặt trên, bạn hoàn toàn có thể bắn vít thành 1 mặt phẳng chắc như đinh để trưng bày những loại chậu lavabo : chậu để bàn, chậu âm bàn, chậu bán âm bàn. Bạn cũng nên phân ra từng khu, từng hàng. Mỗi hàng trưng bày một loại. Ví dụ như một dãy bạn trưng bày bồn cầu 2 khối cùng chậu lavabo để bàn, 1 dãy bạn trưng bày bồn cầu 1 khối cùng chậu lavabo âm bàn và bán âm bàn .Hoặc nếu bạn có dự tính phân phối nhiều hơn một hãng, thì bạn càng nên phân ra những khu trưng bày, ví dụ khu bên trái là mẫu sản phẩm của Rangos, khu bên phải là mẫu sản phẩm của Caesar …>> > Top 4 mẫu kệ lavabo đẹp không hề bỏ lỡ

Mẫu giá kệ trưng bày số 8: Giá kệ tổng hợp

Đây là mẫu giá kệ được những đại lý của Rangos vừa lòng và sử dụng nhiều nhất. Giá kệ trưng bày tổng hợp những loại sản phẩm thiết bị vệ sinh của Rangos như : Bồn cầu Rangos, sen tắm, sen cây Rangos, chậu cùng vòi lavabo và những phụ kiện đi kèm. Thông thường, bồn cầu và chậu lavabo có chân sẽ được đặt dưới cùng, hoặc bắn vít cố định và thắt chặt trên tường. Phía trên là khu vực trưng bày sen cây và sen tắm cùng những phụ kiện. Bạn sẽ cần phân khu những mẫu sản phẩm của mình ra từng khu, và mỗi vị trí bạn hãy trưng bày vừa đủ mẫu sản phẩm. Tại sao lại như vậy ? Hãy thử tưởng tượng bạn là người đi mua hàng, và shop sen vòi này gần như có rất ít mẫu sản phẩm cho bạn lựa chọn, những giá kệ gần như trống trơn, thà rằng bạn qua shop bên cạnh mua còn yên tâm hơn. Vậy đó, việc trưng bày không thiếu mẫu sản phẩm cũng là một tuyệt kỹ trong kinh doanh thương mại .Trên là những giá kệ tổng hợp của những đại lý phân phối loại sản phẩm Rangos. Những giá kệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống bán hàng. Và nó trọn vẹn tương thích với những đại lý chưa có đủ kinh tế tài chính để lan rộng ra mặt phẳng kinh doanh thương mại mà vẫn có khu trưng bày mẫu sản phẩm hài hoà, gây sức hút so với người mua. Nếu bạn hài lòng với mẫu giá kệ này, hãy liên lạc ngay với Rangos, chúng tôi sẽ phong cách thiết kế những mẫu giá kệ tương thích nhất so với shop của bạn .

Hình ảnh minh họa: kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp

Hình ảnh minh họa : kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp 5>> > thiết bị vệ sinh giá rẻ hà nội>> > bồn cầu vệ sinh giá rẻ

Mẫu giá kệ trưng bày số 9: Trưng bày sản phẩm thành một nhà tắm thực sự – mang lại trải nghiệm thực tế nhất cho khách hàng

Hình thức trưng bày showroom thành một khoảng trống phòng tắm thực sự với những thiết bị phòng tắm hạng sang như : sen cây hạng sang, bồn tắm tân tiến, bồn lavabo cùng vòi lavabo hạng sang, bệt, bồn cầu, cùng những phụ kiện đi kèm. Với những bài trí như vậy, người mua sẽ có những thưởng thức trong thực tiễn nhất so với mẫu sản phẩm cần mua. Hơn nữa, cách bài trí showroom thành một khoảng trống phòng tắm còn làm cho những thiết bị vệ sinh của mình toát lên sự sang trọng và quý phái, văn minh và tinh xảo .Đây là một ý tưởng sáng tạo trưng bày showroom mới, hướng đến những người mua có lối sống văn minh và thu nhập cao. Họ chuẩn bị sẵn sàng chi tiền nếu bạn làm hài lòng họ về chất lượng loại sản phẩm cũng như chủ trương chăm nom người mua. Với hình thức trưng bày này, ban đang hướng showroom của mình đến phân khúc hạng sang và doanh thu cao, bạn sẽ không hề để bỏ qua chứ ?

Nếu bạn mong muốn có một showroom như vậy, bạn cần phải đầu tư một chút về không gian mặt bằng, cũng như đầu tư vào sản phẩm cao cấp nhiều hơn. Nếu bạn cần Rangos tư vấn nhiều hơn, chúng tôi sẵn lòng bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ tạo ra những phong cách trưng bày phù hợp nhất đối với cửa hàng của riêng bạn.

Chúng tôi đã tổng hợp cho những bạn những mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất lúc bấy giờ. Nhưng để chọn được mẫu giá kệ nào tương thích với shop của mình, bạn cần dựa vào những tiêu chuẩn như : quy mô kinh doanh thương mại của bạn là gì, bạn bán thêm thiết bị vệ sinh hay bạn muốn mở một showroom thiết bị vệ sinh ; shop của bạn có diện tích quy hoạnh mẫu sản phẩm như thế nào ? Có đủ thoáng rộng để sử dụng giá kệ cho từng loại mẫu sản phẩm hay sẽ phải sử dụng giá kệ tổng hợp ? Đối tượng mà bạn hướng đến là ai ? Bạn muốn bán ở phân khúc hạng sang hay phân khúc tầm trung ? Hãy liên lạc cho chúng tôi, Rangos sẽ phong cách thiết kế cho những bạn mẫu giá kệ trưng bày bảo vệ 3 tiêu chuẩn : đẹp, sang chảnh và tương thích nhất so với shop của riêng bạn .Nguồn : Rangos. vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Vách Ngăn tủ kệ spa
Next post 50+ Mẫu bàn làm nail, móng tay đẹp thịnh hành hiện nay

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *