Đá HỒ LY HỒNG là gì và tác dụng trong phong thủy

0 0
Read Time:8 Minute, 11 Second

Đá HỒ LY HỒNG là gì và tác dụng trong phong thủy

Hồ ly hồng là gì

Hồ ly vốn là cáo nên dù đã tu luyện thành tiên rồi nhưng vẫn cũng chiếm hữu nhiều đặc tính giống cáo, đó là rất thích ăn thịt gà. Tuy nhiên về màu lông của Hồ ly thì lại khác hẳn so với cáo chưa tu luyện .
Tùy theo số năm tu luyện mà sắc tố lông của hồ ly sẽ đổi màu theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ có màu hồng tươi hoặc trắng hoặc đen tuyền. Hồ Ly thường sống trong ở những hang động lạnh gần khe suối vì chúng ưa lạnh .

Mỗi khi ra khỏi hang động gừng quá trình tu hành thì chúng đều thay đổi hình dạng. Chỉ đến khi chết Hồ Ly mới trở lại y nguyên hình dạng một con cáo tu luyện thành tinh với số đuôi hiện rõ nguyên hình. 

Các lão Hồ Ly ( Hồ Ly già đầu đàn ) có năng lực tiên đoán rất đúng chuẩn. Hồ Ly cũng có tổ chức triển khai theo bầy đàn gồm thủ lĩnh là người quyền lực cao nhất, tu hành cao nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng nhất cho bầy đàn của mình .
Thủ lĩnh tối cao nhất của Hồ Ly tương truyền thường được gọi là “ Hồ cung chủ ”. Chức vị đó truyền từ đời này sang đời khác .
Trong bầy đàn thì những con hồ ly màu hồng được cho là tươi tắn, tươi tắn, nhiều sức sống và sinh lực nhất. Nét đẹp của những con hồ ly này khi hóa thành người trộn lẫn giữa sự ngây thơ trong trẻo của màu trắng và sự điệu đàng khiến đàn ông lụy tình của màu đỏ .
Đỏ và trắng phối hợp nen màu hồ ly hồng bộc lộ vô cùng đúng chuẩn tính cách của chúng cũng như diện mạo và quyền lực chúng đạt được không quá mạnh nhưng cũng không phải dạng yếu kém thường thì .

Ý nghĩa đá hồ ly hồng

Mặt đá hồ ly hồng được cho là vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích với nhiều người. Ý nghĩa của đá hồ ly hồng chính là mong ước hồ ly hoàn toàn có thể dùng sức mạnh của mình mà phù hộ gia chủ rộng mở đường tình duyên. Ngoài ra thì sử dụng đá hồ ly thạch anh hoặc ngọc hồng còn có ý nghĩa sức khỏe thể chất và sự nghiệp viên mãn .
Không nên sử dụng Hồ Ly làm từ vật liệu đồng hoặc vật liệu tự tạo. Vì nếu dùng những loại đá hồ ly giả như thế này thì hầu hết đều không có linh khí để hồ ly hoàn toàn có thể Giao hàng gia chủ của mình như ý nguyện được .
Đá hồ ly hồng ruby

Các loại đá hồ ly hồng thường được dùng trong phong thủy

Hồ ly đá ruby hồng

Đá hồ ly ruby hồng được làm từ chất liệu đá ruby được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện dụng và độ linh nghiệm của mình dành cho chủ nhân khi thỉnh về.

Đặc điểm đá hồ ly thạch anh hồng

Đá hồ ly thạch anh hồng cũng được sử dụng phổ biến cho các mặt đá hồ ly đeo cho dây chuyền hoặc vòng tay với ý nguyện cầu tình duyên và may mắn phát tài.

Tác dụng của đá hồ ly thạch anh hồng

Thạch anh từ xưa tới nay luôn là loại đá tử vi & phong thủy hộ mệnh tốt nhất. Trong toàn bộ loại đá thì thạch anh hồng được xem là loại hình tượng tình yêu mang lại nguồn năng lượng vô cùng tích cực trong tình yêu
Hồ ly thạch anh hồng có tên gọi tiếng anh là rose quartz. Các tông đá sẽ có đá màu màu hồng nhạt đến hồng đậm và được ghi nhận có công thức hóa học SiO2. Màu sắc dịu nhạt của đá là sự tổng hợp từ tạp chất có chứa mangan, sắt và titan .
Chính những thành phần hóa học tích hợp tạo nên đá thạch anh hồ ly hồng mà tất cả chúng ta sẽ cùng bật mý những tính năng của hồ ly thạch anh hồng thế nào với chủ nhận khi thỉnh về và giữ bên mình nhé :

  • Thạch anh hồng được người La Mã và Ai Cập cổ xưa dùng để làm đẹp, ngăn ngừa việc Open những nếp nhăn .
  • Trong văn hóa truyền thống phương Đông, đặc biệt quan trọng Trung Quốc hồ ly thạch anh hồng được xem như thể một lá bùa tình yêu đầy kinh nghiệm tay nghề cho chủ nhận khi thỉnh về .
  • Ngoài ra, thạch anh hồng còn mang đến lợi tích cực cho sức khỏe thể chất khi đeo ở cổ tay hoặc vòng cổ hoặc nhẫn .
  • Giảm căng thẳng mệt mỏi, stress, lo âu do được hồ ly phù hộ và tinh chất trong đá giúp sức khi đeo hồ ly thạch anh hồng trên người .
  • Tăng sức sống, sắc thái cũng như sự điệu đàng khi đứng trước bất kể một đối tượng người dùng nào nhằm mục đích gây nên sự thiện cảm .

Đá hồ ly hồng RUBY nữ

Ứng dụng đá hồ ly hồng trong phong thủy và làm đẹp

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng

Chọn mặt dây chuyền sản xuất là điều quan trọng với ai muốn chiếm hữu trang sức đẹp tử vi & phong thủy .
Vì là vật phẩm tử vi & phong thủy nên “ công cuộc ” chọn mặt Hồ ly hoàn toàn có thể biến hóa vận mệnh của người đeo tùy thuộc vào việc có tìm được đúng mặt hồ ly linh nghiệm được hay không .

Nó sẽ hỗ trợ cho chủ nhân trong sự nghiệp đặc biệt là tình yêu và hôn nhân.

Vòng tay hồ ly thạch anh hồng

Không chỉ là một món đồ trang sức đẹp mà những chiếc vòng tay hồ ly thạch anh hồng còn là món quà ý nghĩa và diệu kỳ mà vạn vật thiên nhiên ban tặng cùng năng lực bảo vệ sức khỏe thể chất và tăng cường vận mệnh tử vi & phong thủy cho người đeo .

Vòng tay hồ ly thạch anh hồng hỗ trợ chủ nhân tăng cường may mắn trong tình duyên.

Vòng tay hồ ly thạch anh hồng giúp cho việc cải tổ hệ tim mạch và giảm stress can đảm và mạnh mẽ cho gia chủ .
Do được hình thành trong tự nhiên nên tinh thể đá thạch anh có chứa nguồn nguồn năng lượng từ đất trời nên đã có sẵn tác dụng như một chiếc bùa hộ mệnh cho gia chủ .

Khi đeo vòng tay hồ ly thạch anh hồng chủ nhân luôn có cảm giác dễ chịu vì những tần số rung mà thạch anh phát ra có thể giúp con người cảm thấy thoải mái, tâm lý được giải tỏa ngay khi có cảm giác bất an, không ổn định.

Bên cạnh đó, việc làm kinh doanh thương mại hay mối quan hệ đời sống thì việc sở hữu riêng cho mình chiếc vòng Hồ ly thạch hồng sẽ giúp tăng thêm niềm tin về năng lực cũng như mức độ thành công xuất sắc dự án Bất Động Sản .

Đá hồ ly hồng

Mặt đá hồ ly hồng hợp với người mệnh nào  

Người mệnh Hỏa: Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì hoàn toàn có thể thử đeo trang sức hồ ly thạch anh hồng hoặc màu xanh. Đây là những màu tốt cho người mệnh Hỏa theo phong thủy màu sắc đấy.

Người mệnh Thổ: Thổ là mệnh thích hợp với các màu màu hồng hay màu đỏ. Những người mệnh Thổ đeo trang sức hồ ly vàng cũng được nhưng kỵ màu xanh nha.

Như vậy Kết luận thì việc chọn hồ ly thạch anh hồng sẽ tốt so với người mệnh Hỏa và Thổ .

Phân biệt hồ ly thạch anh hồng thật và giả

Nếu bạn là dân người chuyên sử dụng đá tử vi & phong thủy lâu năm thì nhận ra sự độc lạ giữa thật và giả như sau :

Đối với hồ ly thạch anh hồng hàng thật

Đường vân, sắc tố đá sẽ không đồng đều .
Không có 2 linh vật nào tạc từ đá hoàn toàn có thể giống y chang nhau đến từng chi tiết cụ thể được .
Chất liệu từ đá khi cầm sẽ thuận tiện cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu, mát lạnh .
Độ sáng, bóng sắc tố trọn vẹn sẽ không bị biến hóa theo thời hạn

Đối với hồ ly thạch anh hồng hàng giả

Đá giả có sắc tố lộng lẫy, không có đường vân trông rất tuyệt vời .
Màu sắc sẽ nhanh gọn bị phai .

Cầm vào không cảm nhận được năng lượng.

Sản phẩm nào cũng y chang nhau do làm theo lô .
Đá hồ ly hồngĐá hồ ly hồng>> > Mặt đá hồ ly hồng được sử dụng phong phú dưới dạng trang sức đẹp vòng tay, dây chuyền sản xuất, nhẫn, … bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn và thỉnh về cho tương thích với sở trường thích nghi và nhu yếu. Liên hệ với Hồ Tiên Phong Thủy để hoàn toàn có thể mua được vật phẩm hồ ly tử vi & phong thủy màu hồng đúng thương hiệu từ đá để có được độ linh nghiệm nhất định nhé .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tải Lịch Vạn Niên Mới Nhất 2022 Về Máy Điện Thoại Miễn Phí
Next post Đừng hời hợt trong việc chọn chồng

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.