NGUYÊN TẮC “VÀNG” KHI TREO GƯƠNG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ – Tin tức

0 0
Read Time:7 Minute, 42 Second

14/07/2020

Tin tức

Nguyên tắc “ vàng ” gia chủ cần biết khi đặt gương trong phòng ngủ. Xem hướng đặt gương tốt, vị trí đặt gương chuẩn trong phòng ngủ và những vị trí xấu cần nên tránh. Bài viết này mong ước đem lại những điều tốt nhất cho mái ấm gia đình của bạn, hãy cùng xem qua những nguyên tắc treo gương tử vi & phong thủy phòng ngủ đúng cách sau đây !

Gia chủ có biết đến những nguyên tắc bất di bất dịch về cách đặt gương phong thủy phòng ngủ? Đừng chủ quan trong khâu đặt gương, vì nếu sai cách sẽ mang lại vượng khí không tốt, ngược lại nếu biết cách đặt đúng vị trí sẽ mang lại phong thủy tốt đẹp, đời sống thêm ấm no, hạnh phúc.

ĐẶT GƯƠNG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ ĐÚNG CÁCH MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ ?

Gương được xem và một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Về mặt phong thủy gương được xem là vật chứa năng lượng tiềm ẩn và đặc biệt và có thể mang lại tốt – xấu phụ thuộc vào các sử dụng gương. Do đó, căn phong ngủ là nơi giữ lửa hạnh phúc và may nắm nên cần phải biết cách đặt gương.
 

Khi chọn gương trang trí cho phòng ngủ nên chú ý đến phong thủy khi đặt gương. Nếu biết cách đặt gương đúng vị trí, sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho đời sống của gia chủ. Đặc biệt tránh việc đặt gương sai cách sẽ dẫn đến những nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc,..

CÁCH TREO GƯƠNG PHÒNG NGỦ THẾ NÀO HỢP PHONG THỦY

1. Chú ý đến hướng đặt gương trong phòng ngủ rất quan trọng :

Hướng tốt nhất trong phòng ngủ để đặt gương là hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết tử vi & phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải tổ sức khỏe thể chất, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tính năng giúp bạn làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc có công dụng giúp bạn có đường công danh sự nghiệp thuận tiện .
Ngoài ra cần nên tránh đặt gương theo hướng Nam, bởi gương mang yếu tố của nước, mà hướng Nam mang yếu tố tương quan đến lửa .

guong-treo-phong-ngu-hop-phong-thuy

Mua gương treo tường phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Đối với khoảng trống chật hẹp bạn hoàn toàn có thể treo gương trên tường nhà để cải tổ khoảng trống. Bởi gương có tính năng tạo thêm ánh sáng cho khoảng trống sống, tăng diện tích quy hoạnh và mang lại cái nhìn rộng mở cho gia chủ .

2. Chú ý đến cách sắp xếp gương trong phòng đúng cách và những vị trí sai cách :

 

Những vị trí tốt để đặt gương tử vi & phong thủy phòng ngủ :

Nên bài trí gương treo phòng ngủ đúng phong thủy có thể phản chiếu dược hình ảnh vui nhộn để tăng thêm vượng khí trong phòng hoặc ở vị trí tốt tăm nhằm giúp tăng ánh sáng, năng lượng cho phòng.

Đặt gương đối lập với cửa số để thu nhận hình ảnh đẹp từ bên ngoài và luân chuyển khí, nguồn năng lượng trong phòng thuận tiện. Gia chủ nên đặt gương đối lập hành lang cửa số vì gương sẽ phản chiếu vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên bên ngoài. Hơn nữa, việc đặt gương ở vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển những luồng khí trong nhà và nguồn năng lượng một cách thuận tiện .

nen-dat-guong-o-dau-cho-hop-phong-thuy

Gương bên cạnh cửa sổ tôn lên vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng 

 

 

Những vị trí xấu không nên đặt gương :

Gương đối lập căn phòng nhà bếp, Tolet, cửa chính .

Gương chiếu vào cửa phòng của những phòng trong nhà như phòng nhà bếp, Tolet … cũng là một phiền phức vì hoàn toàn có thể nhìn thấy những hoạt động giải trí của bạn trong phòng và cũng ảnh hưởng tác động tới môn thần gây hại cho sức khỏe thể chất cũng nhưng giảm đi sự như mong muốn .

Nhiều người không quan tâm tới phong thủy nên có thể để cửa chính thẳng với cửa phòng ngủ để gương phong thủy phòng ngủ thẳng với cửa phòng, phản chiếu vào cửa chính căn nhà. Điều này phong thủy cho rằng vị trí này là vị trí lộ sáng có thể làm thần giữ cửa và thân tài bị xua đuổi, cảm trở và gây tổn hao về tiền bạc trong nhà.

dat-guong-phong-ngu-dung-cach

Đặt gương ở nơi không phản chiếu trực diện cửa phòng là cách đặt đúng

Gương đối lập với giường ngủ

 

Đặt gương gắn tường phòng ngủ đối diện với giường ngủ sẽ dễ gây ra một số vấn đề sức khỏe cho những người ngủ trên giường. Bên cạnh đó, theo phong thủy, nếu cố tình hoặc vô ý bố trí gương soi rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ của chủ nhân căn phòng sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên đấu khẩu, tranh chấp.

Gương chiếu vào bàn học, bàn thao tác

Đặt gương chiếu vào bàn học, bàn thao tác khiến người ta dễ bị phân tâm, mất tập trung chuyên sâu nếu gương chiếu vào bàn đọc sách vì dễ có cảm xúc bị theo dõi, soi mói và giảm hiệu suất cao học tập và thao tác. Nghiêm trọng hơn là tác động ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp của gia chủ .

Gắn gương ở trên trần nhà

Trong nhà ở không nên gắn gương lên trần nhà bởi theo tử vi & phong thủy, nếu gắn gương như vậy sẽ dễ bị hao tán cả tiền tài và sức khỏe thể chất .

Đặt hai gương đối lập nhau

Nếu đặt hai chiếc gương phòng ngủ đối diện với nhau không tốt cho việc tập trung năng lượng và điều tiếp khí trong phòng vì các tia sáng sẽ phản xạ và tự hủy hoại nhau.

Đặt gương vào vị trí kinh tế tài chính

Vị trí tài chính của nhà và tài vận của gia đình có liên quan chặt chẽ với nhau, vì vậy không nên đặt một chiếc gương trang trí phòng ngủ phản chiếu lên vị trí các nguồn lực tài chính, mà nên đặt một số thứ giúp đem lại tài vật hay cát tường, như thế mới mang lại lợi ích nhiều hơn cho tài vận gia đình.

 

3. Không sử dụng gương cũ, rạn nứt, gây méo mó hình :

Gương đặt trong phòng ngủ phải luôn được vệ sinh thật sạch, không nên sử dụng gương cũ, Theo những nhà tử vi & phong thủy, gương là vật kết nạp vô số hình ảnh hằng ngày nên gương cũ sẽ chứa vô số hình ảnh chồng chất lên nhau, hoàn toàn có thể gồm hình ảnh xấu và bất lợi. Ngoài ra gương rạn nứt, gương gây méo hình cũng làm suy giảm vượng khí trong mái ấm gia đình .

treo-guong-phong-ngu-dung-cach

Gương mới, gương nghệ thuật đẹp sẽ làm tăng thêm giá trị cho phòng ngủ

Đặt gương trang trí phòng ngủ đúng cách mang lại những vượn khí tốt đẹp và tôn lên giá trị cho căn phòng ngủ

4. Không đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ :

Theo nguyên tắc, gương phong thủy phòng ngủ có thể thay đổi hướng dòng chảy năng lượng, tán khí tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Tuy nhiên, nếu đặt quá nhiều gương trong nhà vì quá nhiều các tia sáng cũng sẽ khiến cho năng lượng bị rối lên, làm ảnh hưởng đến sự hài hòa của gia đình. Đặc biệt, nếu để nhiều gương trong phòng ngủ thì sẽ không tốt theo phong thủy.

MUA GƯƠNG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ Ở ĐÂU BỀN ĐẸP

Gương phong thủy phòng ngủ  cung cấp gương chất lượng hàng đầu, với chế độ bảo hành 2 năm càng giúp khách hàng yên tâm và hài lòng về sản phẩm,

Địa chỉ : 164 Lê Đại Hành, P Hoà Thọ đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng .
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình hơn :
hotline : 0842 667 111 – 0329 880 111

guong-phong-thuy-phong-ngu-da-nang

Gương trang trí phong thủy phòng ngủ bền đẹp mang lại giá trị đích thực cho phòng ngủ của bạn

Xem và tham khảo thêm về cách trang trí gương cho không gian:

VỊ TRÍ LÍ TƯỞNG ĐẶT GƯƠNG TRANG TRÍ GẮN TƯỜNG CHUẨN ẤN TƯỢNG
TRANG TRÍ PHÒNG ĂN ĐẸP VỚI GƯƠNG NGHỆ THUẬT TREO TƯỜNG
MÁCH BẠN NƠI LÍ TƯỞNG TRANG TRÍ GƯƠNG GHÉP DECOR NỘI THẤT HỘI AN

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Có nên sử dụng Tủ đựng giày dép bằng nhôm kính
Next post Dép thời trang nam – AGAR007-1

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.