Tổng hợp các kích thước giường ngủ chuẩn nhất 2020

0 0
Read Time:22 Minute, 3 Second

86 / 100

Powered by Rank Math SEO

Nếu như trước đây bạn chưa khi nào phải mua một chiếc giường, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ hoảng sợ không biết làm thế nào để chọn một chiếc giường tương thích cho mình. Đây có vẻ như là một trách nhiệm đơn thuần, nhưng còn có nhiều yếu tố khác cần xem xét nữa, ví dụ điển hình như giường sẽ được sử dụng bởi ai và size khoảng trống có sẵn của nhà bạn là bao nhiêu. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ cần phải chọn mẫu mã cho chiếc giường mới của mình trước khi chọn size tương thích. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa khoảng trống chiếc giường của mình với những mẹo tối ưu hóa khoảng trống .Đối với nhiều người việc chọn size giường tiêu chuẩn luôn là bước quan trọng và khó khăn vất vả nhất. Vì vậy để giúp mọi người có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức khi chọn kích cỡ giường, sau đây Hita sẽ san sẻ về những kích cỡ giường ngủ chuẩn nhất 2020 lúc bấy giờ, hãy cùng khám phá ngay nhé !

Kích thước giường tiêu chuẩn 2020

Bạn có biết kích cỡ giường ngủ tiêu chuẩn dựa trên size nệm tiêu chuẩn và có sự khác nhau giữa những vương quốc. Không chỉ có kích cỡ mà tên gọi cũng khác nhau trên khắp quốc tế, hầu hết những vương quốc có tiêu chuẩn và thuật ngữ riêng. Kích thước những loại giường ngủ cũng biến hóa tùy theo size và mức độ trang trí của khung giường. Ngoài ra, trong quy trình sản xuất luôn có sự sai số, ví dụ như hai tấm nệm có cùng tên vẫn hoàn toàn có thể có size hơi khác nhau. Giường thường có hình chữ nhật, nhưng vẫn có những hình dạng đặc biệt quan trọng khác ( ví dụ như giường tròn ). Các loại size giường ngủ hoàn toàn có thể khác với size nệm .Kích thước giường tiêu chuẩn 2020

Việc lựa chọn kích thước giường có thể phụ thuộc vào:

  • Không gian trống bên trong căn phòng .
  • Giường được sử dụng cho ai, một người hay hai người ( hoặc nhiều hơn ) .
  • Kích thước của người sử dụng, vị trí ngủ ưa thích và sở trường thích nghi cá thể .

Các chuyên viên khuyến nghị rằng size giường ngủ chuẩn phải dài hơn chiều cao của người ngủ tối thiểu 15 cm, tức là dài 200 cm so với người cao 185 cm. Đối với giường đôi nên được cho phép đủ chỗ để cả hai cùng nằm, trong tư thế cùng đặt tay sau đầu mà không chạm khuỷu tay của nhau .Tóm lại dù bạn đang ở quy trình tiến độ nào của cuộc sống, là sinh viên độc thân, đôi bạn trẻ với một em bé hay mái ấm gia đình bốn người, bạn cũng cần một chiếc giường, hãy chọn chiếc giường có size tương thích với bạn ngay giờ đây .

Kích thước của giường ngủ đơn

Giường cá thể là tên gọi khác của giường ngủ đơn. Khác với những kích cỡ giường thông dụng như loại giường đôi, phong cách thiết kế giường ngủ đơn khá nhỏ, thường thì được sử dụng trong những căn phòng có khoảng trống nhỏ hẹp và chỉ dành cho một người nằm. Có thể nói loại giường ngủ đơn này là một sự lựa chọn mưu trí khi vừa bảo vệ được việc tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống phòng nhưng vẫn đủ để mang lại cảm xúc tự do nhất cho một giấc ngủ ngon .Kích thước của giường ngủ đơnTrước kia giường ngủ thường có giá khá đắt, tuy nhiên lúc bấy giờ nhu yếu sử dụng giường rất nhiều, nên giá cũng có nhiều phân khúc hơn để hoàn toàn có thể tiếp cận được những đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau. Đặc biệt là dòng giường ngủ có size giường 1 người nằm giá rẻ dưới hai triệu đồng rất được ưu thích .Trả lời cho câu hỏi “ Giường đơn size bao nhiêu là đạt tiêu chuẩn ? ” Thì lúc bấy giờ, có hai kích cỡ đạt tiêu chuẩn cho giường ngủ đơn với chiều rộng x dài là 1 mét vuông x 1 m9 và 1 m x 1 m9 .

Cách chọn kích thước nệm 1 người nằm và chăn ga, gối

Khi đã có lựa chọn kích cỡ giường tương thích, bạn chỉ cần lựa size nệm theo size giường. Nệm đơn 1 người nằm thông dụng lúc bấy giờ có size thông dụng với chiều rộng x dài là 1 mét vuông x 1 m9 và 1 m x 1 m9 .Tuy nhiên, trên thị trường lúc bấy giờ rất hiếm ga giường có kích cỡ 1 mét vuông x 1 m9 do khá ít người dùng. Vì vậy bạn nên xem xét khi chọn giường và nệm có kích cỡ này vì sẽ bị hạn chế mẫu mã khi chọn ga giường hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tự đặt may ga giường theo nhu yếu. Ngoài việc chọn ga giường và gối theo một bộ, bạn nên lựa chọn size mền đắp để tương thích với giường đơn thì có chiều rộng từ 1 m50 đến 1 m6 và chiều dài là 2 m .

Kích thước của giường ngủ đôi

Khác với giường ngủ đơn, loại giường ngủ đôi được nhiều người biết đến và khá phổ cập trong phong cách thiết kế phòng ngủ. Thật vậy, lúc bấy giờ trong hầu hết những mái ấm gia đình và cả khách sạn thì giường đôi luôn được ưu tiên sử dụng vì kích cỡ giường ngủ hài hòa và hợp lý cho những cặp đôi bạn trẻ .Với phong cách thiết kế khá thoáng đãng, size của giường ngủ đôi sẽ tương thích cho 2 người nằm ( hoặc nhiều hơn ). Thường thì những cặp vợ chồng sẽ sử dụng mẫu giường này .Kích thước giường ngủ 2 người cũng có nhiều lựa chọn khác nhau, phổ cập nhất là giường ngủ đôi 1 m6 x 2 m ( hay còn gọi là Queen size ), tiếp đến là giường ngủ đôi 1 m8 x 2 m ( đây là kích cỡ giường ngủ king size ) và ở đầu cuối là giường ngủ đôi 2 m x 2 mét vuông ( kích cỡ này là Super King size ) .Kích thước của giường ngủ đôiNgoài ra, còn một kích cỡ giường đôi nhỏ hơn nữa ( small double bed ) có kích cỡ là 1 m5 x 2 m .Theo như những kích cỡ giường ngủ đôi tiêu chuẩn vừa nhắc đến, bạn cần chọn chăn ga gối nệm đi kèm cho tương thích kích cỡ đó. Ngoài ra không chỉ có chiều rộng và dài, bạn còn phải quan tân đến độ dày khi lựa chọn nệm sao cho việc vận động và di chuyển đi lại khi sử dụng được tự do nhất, thường thì thì khoảng cách từ mặt đất lên đến mặt nệm xê dịch từ 40 đến 50 cm là vừa đẹp. Các chuyên viên về sức khỏe thể chất cũng luôn khuyên rằng nên chọn nệm có độ dày vừa phải để tốt cho cột sống .

Cách chọn kích thước đệm giường ngủ và chăn ga gối cho giường đôi

Các thông số kỹ thuật khi chọn giường chính là kích cỡ lòng giường để đặt nệm vào, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể dựa theo size này mà thuận tiện xác lập được size nệm tương ứng. Các số đo tiêu chuẩn thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ cho nệm là 1 m6 x 2 m, 1 m8 x 2 m và 2 m x 2 mét vuông. Tuy nhiên, so với chăn cho giường ngủ đôi bạn nên lựa chọn kích cỡ biến hóa theo mùa. Vào mùa đông nhiệt độ lạnh bạn nên chọn size chăn lớn và dày hơn ( size được khuyên dùng là 2 m x 2 mét vuông ), còn với những mùa còn lại đặc biệt quan trọng là mùa hè thì nên chọn chăn mỏng dính hơn và size là 1 m8 x 2 mét vuông .

Kích thước giường ngủ master

Kích thước của giường ngủ 2 m x 2 mét vuông là loại giường rộng nhất trên thị trường lúc bấy giờ và được dùng trong phòng ngủ master. Bạn chỉ cần có phòng ngủ với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 25 m vuông là đã hoàn toàn có thể chọn size giường ngủ Master ( Super King Size ) .Kích thước giường ngủ masterTuy nhiên, để có một khoảng trống phòng ngủ thông thoáng và thêm nhiều diện tích quy hoạnh để sắp xếp những đồ nội thất bên trong khác như tủ quần áo, bàn thao tác, giường, … Bạn phải xem xét kỹ khi chọn size giường ngủ cho vợ chồng sao cho tương thích nhất .

Kích thước giường ngủ trẻ em

Trẻ em ở mọi lứa tuổi cần ngủ rất nhiều, điều này rất quan trọng để chúng tăng trưởng. Giấc ngủ sâu diễn ra liên tục là vô cùng quan trọng so với sự tăng trưởng, học tập và tăng trưởng của bất kể đứa trẻ nào. Đó là nguyên do tại sao bạn cần chọn kích cỡ giường ngủ trẻ nhỏ tương thích để trẻ có một thiên nhiên và môi trường ngủ tốt nhất .

  • Kích thước giường ngủ cho bé loại giường cũi 

Đối với những bé mới chập chững biết đi bạn nên cho bé ngủ trên giường cũi có size 70 cm x 140 cm. Tham khảo 1 số ít mẫu phong cách thiết kế size giường cũi cho bé dưới đây để tìm thấy lựa chọn tương thích cho bạn nhé .Chiếc cũi nhỏ này được phong cách thiết kế có bánh xe giúp bạn thuận tiện chuyển dời hơn. Màu hồng phấn tích hợp với vải ren chắc như đinh sẽ giúp công chúa nhỏ bé của bạn có những giấc ngủ ngọt ngào .Lựa chọn một chiếc giường cũi dành cho trẻ nhỏ tốt nhất thiết kế vẫn nên đơn thuần thôi. Quan trọng là tính năng của nó. Chất liệu gỗ mộc mạc, tích hợp bánh xe chắc như đinh là nguyên do mà bạn nên lựa chọn chiếc cũi này .Một chiếc giường cũi chất lượng cao với kích cỡ tương thích cung ứng tính năng 3 trong 1. Sản phẩm được phong cách thiết kế với vật liệu mang lại sự chắc như đinh. Khu vực ngủ rất quyến rũ, tự do và chắc như đinh sẽ mang lại sự bảo đảm an toàn và tương hỗ tuyệt đối cho bé của bạn .

Kích thước giường đơn cho bé

Giường ngủ là một trong những món đồ nội thất bên trong quan trọng nhất cho trẻ nhỏ. Một chiếc giường đơn phân phối đủ khoảng trống ngủ cho bé ngủ từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên. Kích thước giường ngủ 1 người cho bé thường là 96.5 cm x 190,5 cm ( hoặc 1 mx2m ). Với kích cỡ này bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu phong cách thiết kế giường theo đủ mọi phong thái từ cổ xưa đến văn minh, chủ đề hoàn toàn có thể là Người nhện hoặc Minion hay bất kể nhân vật hoạt hình nào khác. Tham khảo những mẫu size của giường đơn cho trẻ dưới đây sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng để bạn trang hoàng lại căn phòng cho bé .Được sản xuất từ ​ ​ gỗ thông rắn chắc, với phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vui nhộn, chiếc giường này chắc như đinh sẽ biến thói quen trước khi đi ngủ nhàm chán của trẻ thành một thưởng thức mê hoặc !Kích thước giường đơn cho béChỉ cần nhìn vào phong cách thiết kế kích cỡ giường ngủ có ngăn kéo này, bất kể đứa trẻ nào cũng sẽ muốn chiếm hữu nó. Với mái che gồm có hai hành lang cửa số nhỏ, chiếc giường này đã mang cả khung cảnh biển vào phòng ngủ nhỏ của con bạn. Được sản xuất từ ​ ​ gỗ thông nguyên khối, chiếc giường này không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn là một loại sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt chiếc giường này còn có thêm ngăn kéo tùy chọn để trẻ tự do cất giữ những món đồ chơi, quần áo yêu quý .Mơ mộng và kỳ diệu, chiếc giường đơn cho bé này có bảng màu nhẹ nhàng tạo cảm xúc vô cùng tinh xảo, thoáng mát .Chiếc giường đơn này có bộ tàng trữ lớn gồm ba ngăn kéo, tạo ra nhiều khoảng trống cho trẻ cất sách, đồ chơi, búp bê và những đồ chơi khác. Bộ đồ giường có màu tím và hồng, tương thích với một bé gái đáng yêu .

Có thể bạn quan tâm: Kích thước cửa sổ tiêu chuẩn cho ngôi nhà đẹp

Kích thước giường đôi cho bé

Thông thường giường đôi cho bé có kích cỡ 96,5 cm x 203,5 cm ( 1 mx2m hoặc 1 m2x2m ). Đây cũng là size giường tiêu chuẩn cho những phòng ký túc xá ĐH. Chúng được chọn với mục tiêu mang lại sự linh động và giúp tiết kiệm chi phí khoảng trống. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn hoàn toàn có thể tăng kích cỡ giường ngủ đôi lên 1,4 m x 2 m, hoặc 1,6 m x2m hay thậm trí 1,8 mx2m nhưng theo chúng tôi điều này là không thiết yếu. Tham khảo những mẫu kích cỡ giường ngủ đẹp loại đôi cho trẻ dưới đây .Kích thước giường đôi cho bé

Kích thước giường Queen cho trẻ

Giường Queen cho trẻ có kích cỡ 152,5 cm x 203,5 cm ( hoặc 1 m6 x 2 m ). Đây cũng là size giường thông dụng nhất lúc bấy giờ. Cho dù con bạn ngủ một mình hay ngủ chung giường với anh / chị em, giường Queen sẽ giúp con bạn luôn cảm thấy tự do để có giấc ngủ ngon. Dưới đây là những mẫu giường Queen mà bạn nên tìm hiểu thêm .Những giấc mơ ngọt ngào đang chờ đón con bạn với chiếc giường gỗ màu xám tân tiến này .Kích thước giường Queen cho trẻChiếc giường này được phong cách thiết kế theo kiểu cổ xưa. Thiết kế đầu giường và chân giường có những hoa văn được chạm khắc tinh xảo, phối hợp với màu trắng càng làm tăng vẻ mê hoặc cho giường .Lựa chọn chiếc giường cỡ Queen này phòng ngủ của bạn sẽ có thêm một điểm nhấn đặc biệt quan trọng nhờ mặt phẳng sắt kẽm kim loại màu hồng sáng đẹp, tích hợp với đệm trải giường màu trắng .Thiết kế kích cỡ giường ngủ tân tiến cỡ Queen này mang đến mặt phẳng với những vân gỗ độc lạ đầy lịch sự và can đảm và mạnh mẽ .

Kích thước giường King cho trẻ

Giường King dành cho bé thường có size 183 cm x 203 cm ( khoảng chừng 1 m8 x2m ). Loại giường này thích hợp cho bé tự do tăng trưởng về sức khỏe thể chất. Mặc dù size giường ngủ lớn làm cho việc chuyển dời giường trở nên khó khăn vất vả hơn. Nhưng đây là lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng to lớn, sang chảnh. Tham khảo những mẫu giường king cho bé dưới đây để tìm thấy sáng tạo độc đáo độc lạ cho bạn nhé .Kích thước giường King cho trẻChiếc giường ngủ cỡ king sang trọng và quý phái được sản xuất từ gỗ thông chắc như đinh này sẽ là người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy cùng con bạn trong suốt những năm tháng trưởng thành .Với vẻ bên ngoài đơn thuần nhưng đầy phong thái, chiếc giường cỡ king màu trắng này có kích cỡ 90 cm X 120 cmX 135 cm, thích hợp cho 1 đến 2 bé cùng ngủ chung .Chiếc giường cỡ king cho bé này là một mẫu sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tích hợp những chi tiết cụ thể đầy phong thái với phong cách thiết kế đầu giường và chân giường cuộn điển hình nổi bật .Chiếc giường văn minh cỡ king này có phong cách thiết kế chắc như đinh, không cầu kỳ. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ là yếu tố then chốt giúp nó tỏa sáng .

Kích thước của giường ngủ theo phong thủy

Giường ngủ không chỉ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất người sử dụng trải qua chất lượng của giấc ngủ, mà nó còn là một yếu tố tử vi & phong thủy quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Từ việc chọn cho mình một chiếc giường hợp tử vi & phong thủy với mái ấm gia đình, đến khâu sắp xếp vị trí đặt giường, trang trí giường cũng theo tử vi & phong thủy sẽ giúp cho cả mái ấm gia đình có sức khỏe thể chất tốt, mang lại nhiều điều niềm hạnh phúc và như mong muốn .Khi nói đến chọn giường theo tử vi & phong thủy thì quan trọng nhất là chọn size giường ngủ hợp tử vi & phong thủy, phải vừa cân đối với căn phòng, vừa tương thích với size người sử .Kích thước của giường ngủ theo phong thủyTheo như tử vi & phong thủy, dựa vào ý muốn của gia chủ hoàn toàn có thể chọn kích cỡ giường. Ví dụ như muốn sinh con trai, muốn mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc hay muốn gặp nhiều điều thuận tiện, thăng quan tiến chức trong việc làm, … toàn bộ đều có những size giường ngủ tử vi & phong thủy riêng cho từng ý muốn này. Hiện nay, đồ nội thất bên trong vận dụng kích cỡ theo tử vi & phong thủy đều được đo bằng thước Lỗ Ban, chiêu thức này đã trải qua thời hạn dài kiểm chứng mang lại được nhiều quyền lợi nên luôn được tin dùng .Để có nhiều hiểu biết hơn về thước Lỗ Ban từ đó đưa ra được những lựa chọn đúng đắn cho size giường ngủ, bạn hãy khám phá về thực chất của thước Lỗ Ban .Về thước Lỗ Ban, những kích cỡ đưa ra sẽ có sự cộng hưởng với gỗ để mang lại những nguồn nguồn năng lượng đặc biệt quan trọng, vì thế cách tính này chỉ vận dụng cho những vật phẩm làm bằng vật liệu gỗ, có dạng hình hộp và có size không quá lớn ( dưới 1 m ) .Vậy khi vận dụng kích cỡ giường ngủ theo lỗ ban, thì tiên phong bạn phải quan tâm đến đó là vật liệu giường phải bằng gỗ, tiếp đến thước Lỗ Ban không sử dụng được cho những vật phẩm có size lớn ( quá 1 m ), thế cho nên khi vận dụng cho giường ngủ sẽ không tính theo chiều dài và rộng, thay vào đó là chiều cao giường tính từ mặt sàn đến mặt dát giường .Thước Lỗ Ban để đo size giường, thì điều quan trọng tiên phong đó là giường của bạn phải là giường gỗ. Thước không vận dụng cho những kích cỡ lớn ( quá 1 m ) nên sẽ không ứng dụng vào chiều dài hay chiều rộng của giường, mà sẽ vận dụng để đo chiều cao từ mặt sàn lên đến mặt dát giường .Có 3 size thông dụng khi sử dụng thước Lỗ Ban là 38.8 cm, 42.9 cm và 52 cm, riêng với đồ nội thất bên trong sẽ sử dụng thước 42.9 cm, trong đó lại được chia nhỏ làm 8 cung : Tài Bệnh Ly Nghĩa Quan Kiếp Hai Bản .

Cung Tài: kích thước từ 1cm đến 5cm, tức là trên thước từ 42,9cm đến 48,3cm. Ý nghĩa của Tài bao gồm:

– Tài đức: vừa có tài lại có đức

– Báo khố : có kho chứa vật phẩm quý– Đạt được sáu điều vừa lòng– Nghênh phúc : Đón điều phúc

Cung Bệnh: kích thước từ 5,32cm- đến 10,67cm. Ý nghĩa của Bệnh bao gồm:

– Thoát tài : mất tiền– Công sự : bị đến cửa quan– Lao chấp : bị tù đày– Cô quả : đơn lẻ

Cung Ly: kích thước từ 10,68cm- đến 16,02cm. Có nghĩa là xa cách:

– Trưởng khố : cầm đồ đồ vật– Kiếp tài : của cải mắc tài– Quan quỷ : việc làm kém tối– Thất thoát : bị mất mát

Cung Nghĩa: kích thước từ 16cm – đến 21,5cm. Có ý nghĩa là đạt được điều hay lẽ phải:

– Thêm đinh : thêm người– Ích lợi : có lợi, có ích– Quý tử : sinh con quý tử– Đại cát : nhiều điều hay

Cung Quan: kích thước từ Từ 21,5cm đến 26,8cm Có ý nghĩa là người chủ sẽ có được:

– Thuận khoa : tiến đường công danh sự nghiệp– Hoành tài : tiền nhiều– Tiến ích : ích lợi tăng– Phú quý : Giàu sang

Cung Kiếp: kích thước từ từ 26,76cm- đến 32.09cm. Có ý nghĩa là tai nạn bao gồm:

– Tử biệt : chết chóc– Thoái khẩu : mất người– Ly hương : bỏ quê mà đi– Tài thất : mất tiền

Cung Hại: kích thước từ 32.1- đến 37.46cm. Có ý nghĩa là gặp điều xấu bao gồm:

– Tai chi : tai nạn thương tâm đến– Tử tuyệt : chết chóc– Bệnh lâm : mắc bệnh– Khẩu thiệt : cãi nhau

Cung Bản: kích thước từ 37,5cm đến đến 42,9cm. Có nghĩa là gốc, bao gồm:

– Tài chí : tiền tài đến– Đăng khoa : đỗ đạt– Tiến bảo : Được dâng của quý– Hưng vượng : làm ăn phát đạtTheo như trên, chỉ có 4 trong 8 cung nói trên là tốt gồm : Tài – Nghĩa – Quan – Bản .Bên cạnh chọn kích cỡ giường ngủ theo tử vi & phong thủy, bạn cũng phải chăm sóc tới yếu tố khoa học để thuận tiện trong quy trình sử dụng. Đó là phải bảo vệ độ cao của giường tương thích với người dùng, không để quá cao hoặc quá thấp tạo cảm xúc không tự do, những chuyên viên khuyến nghị với chiều cao của người Nước Ta, thì độ cao từ 40 đến 50 cm tính từ mặt sàn đến mặt nệm là hài hòa và hợp lý nhất. Ngoài ra phía dưới gầm giường cũng phải để không khí lưu thông, tránh thực trạng quá thấp gây ẩm mốc, vừa tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất người dùng lại gây khó khăn vất vả cho việc vệ sinh, lau dọn .

Kích thước giường ngủ 2m x 2m2

Với chiều rộng 2 m và chiều dài là 2 mét vuông, size giường ngủ này lớn hơn so với giường ngủ tiêu chuẩn là 1 m8 x 2 m sẽ mang lại thưởng thức tự do, và thoáng đãng cho người sử dụng .Đây cũng là size giường ngủ vợ chồng được rất nhiều mái ấm gia đình sử dụng. Ngoài quyền lợi nạp đầy nguồn năng lượng sau một giấc ngủ ngon, bạn còn hoàn toàn có thể chơi đùa với con nhỏ trên chiếc giường thoáng rộng đó .

Các mẫu giường kích thước 2m 2m2 đẹp

Các mẫu giường kích thước 2m 2m2 đẹp

Kích thước giường ngủ 1m8 x 2m

Đây là size tiêu chuẩn của giường đôi truyền thống lịch sử, tương thích cho đa phần những phòng ngủ ở Nước Ta lúc bấy giờ. Kích thước giường m8 như vậy cũng đủ tự do để mang lại giấc ngủ ngon cho những mái ấm gia đình có con ngủ chung với cha mẹ. Cả việc khi lựa chọn chăn ga cũng sẽ tiện nghi hơn khi đây là kích cỡ khá phổ cập trên thị trường .

Các mẫu giường kích thước 1m8 đẹp

Các mẫu giường kích thước 1m8 đẹp

Kích thước giường ngủ 1m6

Nếu khoảng trống phòng ngủ của bạn hạn chế hãy lựa chọn size giường m6. Đây là mẫu giường mà những cặp đôi bạn trẻ mới cưới hay những mái ấm gia đình tân tiến muốn cho con ngủ riêng, tự lập sớm. Kích thước khá đầy đủ của mẫu giường này là 1 m6 x 2 m. Lựa chọn mẫu giường m6 cho phòng ngủ bạn sẽ rất dễ mua những phụ kiện khác như đệm, ga gối vì đây là size tiêu chuẩn được những đơn vị chức năng sản xuất đệm ga giường sử dụng .

Các mẫu kích thước giường ngủ 1m6 đẹp

Các mẫu kích thước giường ngủ 1m6 đẹp

Kích thước giường ngủ 1m5

Giường ngủ 1 m5 size khá đầy đủ thường thì là 1 m5 * 1 m9, nhiều người cũng gọi tắt là kích cỡ giường m5. Cách đây 10 năm trước, kích cỡ giường ngủ đôi này rất được nhiều người sử dụng, tuy nhiên hiện tại người ta ưu thích sử dụng loại giường lớn 2 m 2 mét vuông hơn .

Các mẫu kích thước giường ngủ 1m5 đẹp

Các mẫu kích thước giường ngủ 1m5 đẹp

Kích thước giường ngủ kiểu Nhật

Ngày nay có rất nhiều người yêu thích sử dụng giường ngủ kiểu Nhật nhất là khi chủ nghĩa tối giản – một nét đặc trưng của văn hóa truyền thống Nhật đã trở nên thông dụng hơn trên quốc tế .

  • Kích thước giường đơn kiểu Nhật 

Những giường ngủ đơn kiểu Nhật thường được phong cách thiết kế với kích cỡ 1 m x 1 m9, 1 mét vuông x 1 m9, 1 mét vuông x 2 m .Kích thước giường đơn kiểu Nhật 

  • Kích thước giường đôi kiểu Nhật 

So với giường đơn đương nhiên size giường cơ bản loại đôi của Nhật sẽ có size lớn hơn .

  • Một số mẫu giường ngủ kiểu Nhật được yêu thích

Để có cảm hứng cho việc lựa chọn giường ngủ kiểu Nhật của bạn, hãy xem qua những sáng tạo độc đáo chúng tôi san sẻ dưới đây .Trên đây là một số ít size giường ngủ đẹp được phong cách thiết kế với nhiều phong thái mà Nội Thất Hita đưa ra để những bạn tìm hiểu thêm. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều sáng tạo độc đáo để lựa chọn giường ngủ thuận tiện hơn .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 10 phong cách nội thất Homestay chất lừ – Nội thất Mộc Style
Next post Cho Thuê Chung Cư Mini 2 Phòng Ngủ Với Giá Rẻ Tháng 12/2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *