GIÁT GIƯỜNG NAN CONG

0 0
Read Time:2 Minute, 26 Second
Bạn luôn nghĩ rằng để có một giấc ngủ ngon, tự do đều phụ thuộc vào vào hình dáng chiếc giường và loại nệm tốt, nhưng có lẽ rằng một yếu tố quan trọng không kém cũng ảnh hưởng tác động tới giấc ngủ của bạn mà bạn không hề chú ý tới đó chính là giát giường. Thiết kế giát giường nan cong sẽ kiểm soát và điều chỉnh tương thích theo đường cong khung hình của bạn, giúp cột sống của bạn khoẻ vững, những đường cong sinh lí được duy trì một cách tốt nhất.

Bạn đang đọc: GIÁT GIƯỜNG NAN CONG

Giát giường là gì?

Giát giường được coi là nền tảng nâng đỡ của giường ngủ, bộ phận tương hỗ nệm, chính vì vậy nó có ảnh hưởng tác động quan trọng đến chất lượng giấc ngủ. Một chiếc giát giường không tốt hoàn toàn có thể khiến nệm chạy xệ, rung, lắc, tạo ra âm thanh khi ngủ và tác động ảnh hưởng đến cột sống. Các chuyên viên trên quốc tế liên tục có những nâng cấp cải tiến giát giường ngủ để mang lại một giấc ngủ tốt nhất .

LỢI ÍCH GIÁT GIƯỜNG NAN CONG ĐEM LẠI:

– Không gây đau lưng, tốt cho cột sống bởi phong cách thiết kế cong hơn, đàn hồi hơn. – Hỗ trợ nệm tối đa : Chống ẩm mốc, lê dài tuổi thọ nệm. – Không gian chứa đồ dưới giát thoáng rộng. – Dễ dàng lắp ráp, tháo dời, luân chuyển, vệ sinh, biến hóa thích nghi nhiều phong thái khung giường

CÁCH SỬ DỤNG GIÁT GIƯỜNG NAN CONG

Giát nan conghoàn toàn có thể linh động linh động tháo lắp và thuận tiện nâng hạ. Với loại giát dùng chân trụ hoàn toàn có thể đặt đệm giường lên giát và trang bị thêm vải váy giường là trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế sửa chữa thân giường .

Giát nan cong trọn vẹn chắc như đinh và bền bởi cấu trúc khung thép sơn tĩnh điện, những nan gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên ép nhiệt độ cao, dẻo dai và độ đàn hồi tốt. Giới hạn khối lượng của giát giường đã được kiểm chứng là 300 Kg. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền của giát giường nan cong.

Lưu ý đặc biệt: Bạn nên sử dụng loại nệm chất lượng cao dày tối thiểu 20 cm để đảm bảo an toàn khi sử dụng tránh trường hợp bị thụt đệm xuống khe nan giát vì quá mỏng.

Bên cạnh đó, giát giường nan cong cũng có nhiều loại size cho bạn thuận tiện lựa chọn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mẫu Kệ trưng bày giày dép THỂ THAO mới nhất hiện nay
Next post Có nên mua giát giường nan cong không? – Cửa hàng bán Sofa tại Mỹ Đình, Hà Nội

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *