Giang Hạ Thủy là mệnh gì, hợp với những mệnh gì?

0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second
Giang Hạ Thủy ( Giản Hạ Thủy ) được xem như là nước dưới khe và những người sinh năm Bính Tý ( 1996 ) và Đinh Sửu ( 1997 ) thuộc mệnh này. Để nắm được những thông tin khái quát khá đầy đủ nhất về mệnh Giang Hạ Thủy. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết cụ thể ở bài viết dưới đây .

Khái quát mệnh Giang Hạ Thủy

Giang Hạ Thủy là dòng nước lạch suối, nó không rõ nguồn gốc và cũng không có hướng nhất định để chảy đi. Giang Hạ Thủy là một nạp âm của mệnh Thủy. Và hoàn toàn có thể nói đây là một dòng suối lúc nông lúc sâu. Người mệnh Giản Hạ Thủy hoàn toàn có thể nói gói gọn trong hai chữ “ thất thường ” vui buồn đổi khác một cách nhanh gọn. Vừa buồn đã hoàn toàn có thể vui, vừa cười đã hoàn toàn có thể khóc, nhanh đến nhanh đi. Đôi khi là những người nóng tính và ồn ào hơi vô tâm hời hợt với người khác .

bang

Họ khó xác định được mục tiêu, mục đích và con đường để đi thật sự của bản thân. Nay họ muốn làm cái này, mai họ lại muốn làm cái kia, thiếu tính kiên định. Đây cũng chính là yếu tố đánh giá những người mệnh Giản Hạ Thủy là những người hay nhảy việc và có nhiều nghề cũng một lúc.

Phong thủy mạng Giang Hạ Thủy

Như đã biết Giang Hạ Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Vì thế mệnh này mang những đặc điểm, tính chất của hành Thủy. Vậy mệnh Giang Hạ Thủy tương hợp với mệnh nào, màu sắc nào?

Giang Hạ Thủy hợp với mệnh nào ?

Trong tử vi & phong thủy có 5 hành gồm Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy luôn ảnh hưởng tác động qua lại lẫn nhau. Dựa trên quy luật tương sinh khắc chế trong ngũ hành. Vì thế dựa vào quy luật này bạn hoàn toàn có thể xác lập được mối quan hệ đơn cử giữa những mệnh với nhau. Cũng như quan hệ giữa mệnh Giang hải thủy với những mệnh khác như thế nào ?

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Giang Hạ Thủy hợp nhất với hai mệnh đó là mệnh Mộc và mệnh Kim (Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc). Và có quan hệ tương hợp với các mệnh Thủy khác.
  • Theo quy luật tương khắc: Người thuộc mạng Giang hạ Thủy khắc với người mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ Khắc (Thổ khắc Thủy).

Mệnh Giang Hạ Thủy hợp với những màu gì ?

Cũng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự trong ngũ hành để xác lập sắc tố suôn sẻ với người thuộc mệnh này. Cụ thể :

  • Những người mệnh Giang Hạ Thủy hợp với màu sắc của hành Kim gồm: màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì  theo quy luật tương sinh thì Kim sinh thủy. Ngoài ra người mệnh này cũng hợp với các màu thuộc hành Thủy như màu đen và màu xanh nước biển. Ngoài ra cũng có thể dùng màu đỏ, màu tím, màu hồng.
  • Người mệnh này nên tránh các màu vàng, nâu đất. Màu của mệnh Thổ. Vì theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy.

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về mệnh Giang Hạ Thủy. Từ khái niệm đến những yếu tố tương quan như mạng Giang hạ thủy hợp màu gì, mệnh nào ? Hi vọng bạn hoàn toàn có thể vận dụng hiệu suất cao những thông tin mà chúng tôi cung ứng để tạo nên nhiều như mong muốn. Cũng như giải trừ được những xung khắc trong tử vi & phong thủy .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2021
Next post VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY – VÒNG TAY ĐÁ QUÝ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *