#1 Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang 2022

0 0
Read Time:11 Minute, 26 Second

Giá thiết kế shop thời trang? Mở shop thời trang hết bao nhiêu vốn? là câu hỏi khá phổ biến cho những bạn muốn bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh.

Dạo một vòng sẽ phát hiện khá nhiều bài viết chung chung của những người ngoại đạo, chưa có bài nào thực sự sâu và chi tiết cụ thể .
Hôm nay Nội thất My House sẽ nghiên cứu và phân tích để bạn có cái nhìn thâm thúy hơn, đơn cử hơn dựa trên kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của bản thân và rất nhiều người mua từng hợp tác với bên mình .

Báo giá thiết kế nội thất shop thời trang 2022

Câu hỏi thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều chủ shop khi mới lần đầu tiên mở cửa hàng đặt ra.

Tại My House, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế shop trọn gói với chi phí thiết kế từ 150.000đ/m2 – 200.000đ/m2.

giá thành thiết kế xây đắp shop thời trang sẽ nhờ vào vào nhu yếu của bạn .
Chính thế cho nên để biết được mức giá cụ thể nhất bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được đội ngũ tư vấn chi tiết cụ thể nhất !

Bảng giá thi công nội thất shop thời trang 2022

Quý khách hàng sẽ được thiết kế thi công shop thời trang trọn gói từ A đến Z. Để tạo ra một dịch vụ có chất lượng đồng nhất nhằm giảm thiểu chi phí cũng như thời gian tìm kiếm của quý khách.

Việc tham gia vào toàn bộ những quy trình tiến độ thiết kế và xây đắp là điều bắt buộc .
Bởi nội thất bên trong sản xuất tại xưởng nên những loại sản phẩm nội thất bên trong có giá tiền phải chăng, cắt giảm được những ngân sách phát sinh không đáng có và rút ngắn được thời hạn xây đắp cho người mua của mình .
Dưới đây là bảng giá tìm hiểu thêm bạn hoàn toàn có thể xem qua :
Giá thi công nội thất shop thời trang

Dự toán chi phí mở shop thời trang trọn gói

Sau đây Nội Thất My House sẽ hạch toán qua ngân sách thiết kế shop thời trang nam / nữ để bạn hoàn toàn có thể đo lường và thống kê ngân sách mình cần chuẩn bị sẵn sàng .

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh

giá thành thuê mặt phẳng kinh doanh thương mại tùy theo khu vực mở shop mà giá thuê mặt phẳng hoàn toàn có thể khác nhau .
Giá thuê mặt phẳng ở TP.HN của một shop quần áo có diện tích quy hoạnh từ 20 mét vuông đến 30 mét vuông thường xê dịch trong khoảng chừng từ 5 triệu đến 10 triệu đồng / tháng .
Khu vực có vị trí đẹp hơn, ở những Q. TT thì ngân sách hoàn toàn có thể lên đến 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng / tháng .
Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh

Một lưu ý quan trọng khi dự toán chi phí mở shop quần áo, bạn phải đóng trước từ 3 tháng đến 6 tháng tiền thuê và đặt cọc 1 tháng, như vậy chi phí thuê mặt bằng ban đầu có thể lên đến 15 triệu đồng hoặc thậm chí hơn 100 triệu.

Chi phí trang trí shop thời trang và mua sắm các vật dụng cơ bản

Để kinh doanh thương mại shop quần áo hiệu suất cao, trang trí shop quần áo đóng vai trò quan trọng giúp lôi cuốn người mua ghé thăm shop của bạn .
Nội thất shop thời trang thì cơ bản gồm tường, trần, mạng lưới hệ thống giá kệ, mạng lưới hệ thống đèn, quầy thu ngân, quây thử đồ, gương hoàn toàn có thể có biển tên tên thương hiệu, logo nếu cần .
Chi phí trang trí cửa hàng và mua sắm các vật dụng cơ bản

  • Trần nếu làm thạch cao giá 160k – 200k/ 1m2.
  • Tường : nếu dùng giấy dán tường giá 40k – 50k/ 1m2 còn nếu dùng sơn thì giá rẻ hơn một nửa.
  • Hệ thống giá treo quần áo giá tùy thuộc vào yêu cầu về số lượng và thiết kế riêng của từng shop, thông thường với diện tích 20 – 30 m2 tổng chi phí sẽ hết khoảng 5 – 15 triệu. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại danh mục Giá treo quần áo
  • Hệ thống đèn rọi và đèn trang trí shop : ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng vào shop và làm sản phẩm đẹp hơn, hấp dẫn hơn, tăng khả năng bán được hàng. Với shop diện tích 20 – 30 m2, chi phí cho hệ thống đèn led trong khoảng 3 – 6 triệu.
  • Khung thử đồ + rèm: 500-700k.
  • Gương: 500k – 1500k.
  • Quầy thu ngân: 1 – 2 triệu.
  • Biển quảng cáo: nếu làm biển bạt đơn giản, chi phí từ 1 – 2 triệu, với biển alu chữ nổi thì giá sẽ đắt hơn, trong khoảng 3 – 6 triệu.
  • Manocanh: nếu dùng mancanh sắt giá 150k / 1c, manocanh trắng toàn thân khoảng 1 triệu / 1c, thông thường shop mặt tiền 4 – 5m sẽ cần 2 – 4 manocanh.
  • Móc treo quần áo: Với shop diện tích 20 – 30 m2, số lượng quần áo trung bình 200 – 300 chiếc, nếu dùng móc nhựa chi phí khoảng 600k – 1000k, còn nếu dùng móc gỗ thì chi phí sẽ cao hơn 3 – 4 lần.

Nhìn chung, dự toán chi phí mở shop quần áo đối với việc trang trí cửa hàng diện tích khoảng 20 m2 đến 30 m2 ước tính vào khoảng 50 triệu đồng, nếu bạn trang trí cầu kỳ và kiểu cách hơn thì chi phí có thể cao hơn.

Chi phí cho việc nhập hàng kinh doanh

Thông thường với diện tích quy hoạnh shop khoảng chừng 20 mét vuông đến 30 mét vuông thì lần nhập hàng tiên phong, bạn hoàn toàn có thể nhập khoảng chừng 200 loại sản phẩm đến 300 loại sản phẩm, nếu mở shop vào mùa kinh doanh thương mại .
Chi phí cho việc nhập hàng kinh doanh
Ví dụ như mùa hè thì giá trung bình một mẫu sản phẩm như áo phông thun, quần sooc, váy, sơ mi từ 80K đến 200K, lúc này tổng tiền hàng vào khoảng chừng 20 triệu đến 40 triệu .
Còn nếu mở shop vào mùa đông, giá những loại sản phẩm như áo len, áo khoác, dạ thường đắt hơn nhưng số lượng hàng nhập về cần ít hơn so với vụ hè, tổng ngân sách nhập hàng đồ đông lớn hơn 1,5 lần đến 2 lần so với đồ mùa hè .

Dự toán chi phí mở shop quần áo cho dân kinh doanh

Ngân sách chi tiêu nhập hàng quần áo thường chiếm khoảng chừng 40 % đến 50 % tổng số vốn kinh doanh thương mại của bạn đồng thời là ngân sách chiếm tỷ suất lớn nhất trong dự trù ngân sách mở shop quần áo .
Dự toán chi phí mở shop quần áo cho dân kinh doanh
Thông thường thì để mở một shop thời trang có quy mô vừa hướng tới đối tượng người tiêu dùng người mua tầm trung thì ngân sách nhập hàng thường chiếm khoảng chừng 40 % đến 50 % tổng số vốn bạn có .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thương lượng với những chủ buôn sỉ hoặc nhà phân phối hàng cho bạn lựa chọn phương pháp giao dịch thanh toán gối đầu từng đợt để giảm rủi ro đáng tiếc và xoay vòng vốn tốt hơn ở những lần nhập hàng sau .

Chi phí thuê nhân viên

Bên cạnh ngân sách thuê mặt phẳng, ngân sách trang trí shop hay ngân sách nhập hàng quần áo Giao hàng cho việc kinh doanh thương mại thì một khoản ngân sách trong dự trù ngân sách mở shop quần áo bạn cần tính đến đó chính là ngân sách thuê nhân viên cấp dưới .
Lương nhân viên cấp dưới là một khoản ngân sách không hề nhỏ trong kế hoạch mở shop quần áo của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể thuê nhân viên cấp dưới Parttime lương khoảng chừng 2 triệu đến 3 triệu đồng / tháng bán theo ca hoặc thuê nhân viên cấp dưới Full time lương tầm 5 triệu đến 7 triệu đồng / tháng, chưa kể những khoản thưởng khác .
Tùy vào quy mô shop mà bạn có số lượng nhân viên cấp dưới khác nhau nên ngân sách thuê nhân hoàn toàn có thể đổi khác tuy nhiên với shop diện tích quy hoạnh từ 20 mét vuông đến 30 mét vuông thì bạn hoàn toàn có thể thuê thêm 2 nhân viên cấp dưới phục vụ việc bán hàng, tư vấn cho người mua kiêm thu ngân .

Chi phí Marketing cho shop quần áo

Khi mở cửa hàng kinh doanh quần áo, bạn cần xây dựng chiến lược thu hút khách hàng đến với cửa hàng nhiều hơn hay nói cách khác là Marketing cho cửa hàng kinh doanh.

Ở tiến trình đầu, bạn cần phải chi ra một khoản dự trù ngân sách mở shop quần áo so với hoạt động giải trí Marketing tầm 15 triệu đồng để in ấn tờ rơi, poster, vỏ hộp loại sản phẩm, chạy quảng cáo Facebook, tổ chức triển khai chương trình khuyến mại để lôi cuốn được nhiều người mua .
Chi phí Marketing cho shop quần áo
Mở shop quần áo tích hợp với bán hàng và tiếp thị shop trực tuyến được xem là giải pháp thôi thúc doanh thu bán hàng và lôi cuốn người mua hiệu suất cao .

Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn có thể tạo website bán hàng quần áo với chi phí khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng để phục vụ cho việc kinh doanh quần áo lâu dài.

Như vậy, ngân sách cho hoạt động giải trí Marketing trong tiến trình tiên phong khi kinh doanh thương mại shop quần áo, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị khoảng chừng 10 triệu đến 20 triệu đồng .

Các khoản chi phí khác

Khi mở shop kinh doanh thương mại quần áo, bạn còn cần tính thêm những khoản ngân sách khác gồm có ngân sách dự trữ hoạt động giải trí, lắp camera bảo mật an ninh, cửa từ, máy tính tiền, ứng dụng quản trị bán hàng, ngân sách điện nước, ngân sách ĐK thủ tục kinh doanh thương mại hay những ngân sách phát sinh khác .
Nếu được bạn nên sẵn sàng chuẩn bị thêm khoảng chừng 10 triệu đồng cho những ngân sách phát sinh này, khi kinh doanh thương mại, mọi khoản ngân sách đều cần được giám sát và lưu lại để tránh thực trạng thất thoát .

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp 2022

Dưới đây là một số mẫu thiết kế shop thời trang đẹp ấn tượng bạn có thể tham khảo. Với thiết kế hiện đại, Với diện tích tương đối nhưng cách bố trí nội thất hợp lý khoa học tạo không gian hài hòa tinh tế nhất.

Mẫu thiết kế shop thời trang nữ - View 1
Mẫu thiết kế shop thời trang nữ - View 2
Mẫu thiết kế shop thời trang nữ - View 3
Mẫu thiết kế shop thời trang nữ - View 4
Mẫu thiết kế shop thời trang nữ - View 5
Mẫu thiết kế shop thời trang nữ - View 6

Mẫu thiết kế shop thời trang nam

Với thiết kế tích hợp với khoảng trống nhà tại, khoảng trống kinh doanh thương mại tại tầng 1 .

Với cách bố trí tương đối đơn giản nhưng rất nổi bật. Mời bạn tham khảo qua mẫu thi công trọn gói shop thời trang sau.

Mẫu thiết kế shop thời trang nam - View 1
Mẫu thiết kế shop thời trang nam - View 2
Mẫu thiết kế shop thời trang nam - View 3
Mẫu thiết kế shop thời trang nam - View 4
Mẫu thiết kế shop thời trang nam - View 5

Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em

Đối với shop thời trang trẻ nhỏ sắc tố ưa thích thường là tông màu tươi tắn nhẹ nhàng như màu hồng xanh tích hợp trắng tạo nét đẹp tinh xảo lôi cuốn sự chăm sóc của những bé và mẹ .
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em - View 1
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em - View 2
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em - View 3
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em - View 4
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em - View 5
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em - View 6

Công ty thiết kế thi công nội thất shop thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công shop quần áo, mức giá và chất lượng có sự chênh lệch nhau nhiều.

Nhưng đến với Nội thất My House, quý khách sẽ được thưởng thức những dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá thành phải chăng nhất .
Nhà máy sản xuất nội thất My House - View 1
Với đội ngũ kiến trúc sự trẻ giàu kinh nghiệm tay nghề chớp lấy được khuynh hướng tăng trưởng nhất lúc bấy giờ .
Bởi vậy, mẫu thiết kế mà My House tạo ra luôn tạo được ấn tượng với người mua, giúp cho chủ góp vốn đầu tư có khoảng trống kinh doanh thương mại hiệu suất cao nhất .
Nhà máy sản xuất nội thất My House - View 2
Đối với Nội thất với 03 xưởng sản xuất nội thất bên trong trực tiếp, máy móc sản xuất công nghệ cao được nhập khẩu chính vì thế mẫu sản phẩm tạo ra luôn đạt được chất lượng cao nhất .
Cùng với đội ngũ thợ sâu xa luôn theo sát tiến trình sản xuất tại nhà máy sản xuất .
Chất liệu sử dụng cho nội thất bên trong có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .
Nhà máy sản xuất nội thất My House - View 3

Cũng chính nhờ những lợi thế đó mà thi công trang trí shop có được mức giá cạnh tranh với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết và giá thiết kế thi công shop thời trang cũng như mẫu thiết kế đẹp nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin cụ thể bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được đội ngũ tư vấn cụ thể nhất .

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Top 5 shop bán kệ treo quần áo đẹp uy tín trên Lazada
Next post #8 Mẫu giá treo quần áo cho shop sắp xếp khoa học và đẹp nhất

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.