GIÁ KỆ SHOP THỜI TRANG | Đẹp chuyên nghiệp

0 0
Read Time:7 Minute, 50 Second

TOP 20 MẪU GIÁ KỆ SHOP THỜI TRANG

NOITHATQG.COM là đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế – kiến thiết nội thất Shop, nội thất bên trong shop, quầy bán hàng hội chợ. Thiết kế showroom, phong cách thiết kế Shop thời trang, phong cách thiết kế Shop, phong cách thiết kế nhà sách, phong cách thiết kế quán trà sữa. Thiết kế nội thất shop giày dép, phong cách thiết kế shop tạp hóa, phong cách thiết kế nhà thuốc, … Giá kệ tọa lạc của hàng quần áo, giá treo quần áo Shop thời trang ,. Kệ tọa lạc shop mỹ phẩm, kệ tọa lạc shop điện thoai, …

Bạn sẽ thấy cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp và bài bản, họ sẽ rất quan trọng về hình thức và có sự đầu tư rõ ràng. Trước tiên là các thiết bị trong gian hàng như máy tính, máy quét mã vạch, bàn thu ngân,… Và không thể thiếu giá kệ trưng bày quần áo phù hợp.
Hiện nay, các shop, cửa hàng, siêu thị đã hiện đại hơn rất nhiều. Nên các mẫu kệ cũng phải hiện đại và phù hợp trưng bày với từng loại quần áo. Lựa chọn loại kệ chứa hàng nào là tùy thuộc vào cách thiết kế cửa hàng và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

1. KỆ KHUNG SẮT TREO QUẦN ÁO

GIÁ KỆ CỬA HÀNG QUẦN ÁO

 Kệ khung sắt được sử dụng rất nhiều trong các shop và cửa hàng quần áo hiện nay. Thiết kế đơn giản tiện dụng phù hợp với xu hướng thiết kế cửa hàng quần áo, hiện nay.
 Đặc điểm chính là chúng sẽ được chia thành các ô và các tầng phù hợp với những mặt hàng quần áo nhập khẩu.
 Chủ cửa hàng có thể tận dụng treo đầy đủ các mặt hàng quần áo cần thiết như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông và giày dép, thắt lưng…

2. TỦ TRƯNG BÀY QUẦN ÁO

Tại những shop quần áo, shop quần áo thường sử dụng những chiếc tủ để quần áo. Ưu điểm của việc sử dụng tủ là quản trị hàng thuận tiện, ngăn nắp ngăn lắp. Bạn chỉ cần tọa lạc những mẫu tại giá kệ tọa lạc còn size hàng, sẽ được gấp gọn trong tủ. Khi lấy hàng trong tủ thường sẽ được lưu lại, dùng mã vạch để tiện quản trị .
Sử dụng tủ đựng quân áo, là lựa chọn mưu trí bạn nên nghĩ đến .

TỦ KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NAM

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG THỜI TRANG

KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NỮ

3. KỆ KHO HÀNG QUẦN ÁO

Kho quần áo nên sử dụng những loại kệ chắc như đinh và có tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là loại kệ để hàng thích hợp nhất để góp vốn đầu tư vào một kho quần áo. Tải trọng của kệ rơi vào khoảng chừng 200 kg / tầng giúp bạn tự do chứa để quần áo .
Những bộ kệ v lỗ khá rẻ ( rẻ hơn những loại kệ kho và tủ đựng đồ bằng gỗ ) rơi vào khoảng chừng xấp xỉ 1 triệu / bộ .

KỆ GỖ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG QUẦN ÁO

4. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG GỖ

Ngoài giá treo quần áo bằng sắt, thép thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kệ tọa lạc quần áo làm bằng gỗ ( Kệ tọa lạc bằng gỗ, kệ treo quần áo bằng gỗ ). Có thể phối hợp cả hai để tăng tính phát minh sáng tạo cho shop .

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM GÂY ẤN TƯỢNG

KỆ SHOP THƠI TRANG NAM

5. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG INOX

Inox có đặc thù sáng bóng loáng, không bị han rỉ theo thời hạn được sử dụng để làm kệ treo quần áo. Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn toàn có thể thử .

GIÁ KỆ CỬA HÀNG QUẦN ÁO NỮ

THI CÔNG NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG

6. NHỮNG MẪU GIÁ KỆ TREO QUẦN ÁO SHOP THỜI TRANG

Những mẫu kệ treo quần áo thường thấy và khá phổ cập trong những shop, shop. Sự phối hợp giữa tấm chắn sống lưng, thanh ngang và móc treo. Các thanh ngang sẽ được gắn vào tấm chắn sống lưng, lần lượt móc treo được gài vào thanh ngang. Tùy vào sở trường thích nghi cũng như mục tiêu sử dụng mà người mua hoàn toàn có thể chọn tấm chắn sống lưng là tôn lỗ, tôn liền để sử dụng tương thích .

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

7. KỆ TREO QUẦN ÁO HAI BÊN

Tùy vào từng loại quần áo và nhu yếu tọa lạc shop sẽ chọn mẫu kệ tọa lạc tương thích. Kệ treo đồ 2 bên là một mẫu kệ thời trang được sử dụng thông dụng có thanh treo quần áo 2 bên. Giúp tiêt kiệm khoảng trống, tọa lạc được nhiều sản phẩm & hàng hóa trên cùng một diện tích quy hoạnh .

KỆ SHOP THỜI TRANG

KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NHỎ

8. KỆ KHUNG TREO QUẦN ÁO CỬA HÀNG THỜI TRANG

Khung kệ sắt treo quần áo đang được sử dụng phổ cập trong những showroom, shop thời trang. Với nhiều size, mẫu mã người dùng sẽ lựa chọn mẫu kệ tối ưu khoảng trống. Kệ được chia thành những ô và tầng treo đồ tương thích với những mẫu sản phẩm để khoảng trống ngăn nắp hơn .

GIÁ KỆ SHOP THỜI TRANG NỮ

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NHỎ

9. KỆ SẮT CHỮ A TREO QUẦN ÁO

Nhiều người còn gọi đây là sào treo quần áo vì cấu trúc của kệ lắp ráp linh động. Thiết kế đơn thuần mà tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, không chiếm nhiều khoảng trống, thuận tiện. Từ những phòng trọ hộ mái ấm gia đình đến shop bán quần áo đều hoàn toàn có thể lựa trọn kệ chữ A để sử dụng .

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANH

TOP 45 MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ ĐẸP ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ VẠN NGƯỜI MÊ

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO

10. KỆ TREO QUẦN ÁO CÓ MẶT GỖ

Thoạt nhìn qua kệ shop quần áo xuất hiện gỗ hơi giống với kệ chữ A. Nhưng ở gần chân kệ xuất hiện gỗ để giày dép, quần áo gấp hoặc phụ kiện trang trí khác. Chúng ta hoàn toàn có thể lắp ráp kệ để treo đồ ở giữa nhà hoặc đặt sát tường tạo lối đi .

THIẾT KÊ NỘI THẤT SHOP ĐƠN GIẢN

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TÔNG CAM ẤM

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG QUẦN ÁO

11. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG ỐNG NƯỚC

Kệ ống nước treo quần áo, là giải pháp treo đồ xung quanh tường nhà hiệu suất cao nhất. Bởi kệ treo quần áo bằng ống nước, được nhiều người lựa chọn nhất lúc bấy giờ .
Kết cấu của kệ có cấu trúc gồm những cây hình ống nước. Bốn xung quanh được đột những lỗ. Tùy từng mục tiêu sử dụng sẽ được lắp những tai cài thanh inox để treo quần áo. Hay tai cài ngang để đặt những mặt kính, mặt gỗ, sàn tôn để bày quần áo gấp .

12. KỆ TREO QUẦN ÁO GẮN TƯỜNG

Đây là giải pháp tối ưu khoảng trống treo quần áo shop tốt nhất. Bởi chỉ cần tận dụng những bức tường trống trong shop hoặc căn phòng để gắn kệ lên tường. Sử dụng kệ treo đồ gắn tường giúp những bạn tiết kiệm chi phí được khoảng trống treo đồ .
Mẫu kệ này đã được nhiều shop quần áo thời trang lựa chọn. Bởi sự tiện nghi cũng như ngân sách góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý, thuận tiện tìm mua .

13. GIÀN KỆ TRƯNG BÀY SHOP QUẦN ÁO

Là một mẫu kệ thời trang đẹp nhất lúc bấy giờ. Với mẫu mã tân tiến và sang chảnh sẽ tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Các phong cách thiết kế shop váy cưới, áo dài, váy đầm, … Đều chuộng mẫu giàn tọa lạc quần áo này. Ưu điểm của giàn treo cấu trúc linh động, thuận tiện lắp ráp thuận tiện đổi khác vị trí lắp ráp .

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP ẤN TƯỢNG

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ TÔNG TRẦM

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ TÔNG TRẦM

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT SHOP, SẢN XUẤT GIÁ KỆ TRƯNG BÀY

QG là đơn vị chức năng chuyên tư vấn phong cách thiết kế kiến thiết nội thất shop, sản xuất gí kệ tọa lạc, phong cách thiết kế biển hiệu quảng cáo, … Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề. Đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư, cùng đội ngũ công nhân kinh nghiệm tay nghề cao chúng tôi luôn tạo ra một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp .

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG QG
Miễn phí 100% phí thiết kế thi công gian hàng ngay hôm nay
Liên Hệ 24/24: 0983 613 723 (Zalo/Điện thoại)
Email nhận báo giá: [email protected]
Website: https://thicongnoithat.net.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 50+ Mẫu bàn làm nail, móng tay đẹp thịnh hành hiện nay
Next post Thiết kế siêu thị mini đẹp 60m2 100m2 200m2 | Nội Thất Trường Sa

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *