Ý nghĩa của các dạng đường hôn nhân thường gặp | Giải Pháp Thoát Hiểm | Sản Phẩm, Ứng Dụng, Kỹ Năng & Cách Thoát Hiểm Cho Người Việt

0 0
Read Time:4 Minute, 12 Second
Đường hôn nhân của bạn có hình dáng thế nào : Hất lên ở cuối, chẻ làm đôi hay lượn sóng ? Điều đó nói gì về tình hình yêu đương và kết hôn của bạn ?Ý nghĩa của các dạng đường hôn nhân thường gặp

Đường hôn nhân cong xuống dưới

Phần cuối đường hôn nhân hướng xuống dưới không phải là dấu hiệu tốt lành cho lắm. Nó dự báo chồng hay vợ bạn sẽ qua đời trước bạn. Nếu đường hôn nhân đột ngột cong xuống, nhiều khả năng bạn đời của bạn sẽ qua đời đột ngột. 

Một trường hợp khác là đường nhân cong xuống, chạm vào đường tình duyên. Dấu hiệu này cho thấy cuộc hôn nhân của gia chủ sẽ gặp khủng hoảng cục bộ, giữa bạn và người ấy sẽ có xung đột về tính cách, từ đó dẫn tới ly dị hay ly thân .

Đường hôn nhân hất lên trên

Nếu phần cuối đường hôn nhân cong lên trên, tình yêu của gia chủ sẽ không gặp gián đoạn, trắc trở, đời sống hôn nhân không thay đổi. Thường bạn sẽ không phải lo ngại về tình hình kinh tế tài chính sau hôn nhân, thậm chí còn hoàn toàn có thể trở nên phong phú. Ngoài ra, hai người cũng sẽ rất hòa hợp với nhau và từ đó tận thưởng cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc. Đường hôn nhân càng hướng lên cao, thì bạn càng niềm hạnh phúc .♦ Để có được những món Tượng cóc ba chân, Tượng cóc ba chân Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy. com để có những lựa chọn tốt nhất !

Boi tinh duyen tron doi qua duong hon nhan
 Đường hôn nhân của bạn có hình dáng thế nào?

Đường hôn nhân chẻ làm đôi

Nếu đường hôn nhân chẻ làm đôi ( dạng chữ y ) ngay từ đầu, đây không phải tín hiệu tốt đẹp. Nó ám chỉ ly dị hoặc hôn nhân tan vỡ. Tuy nhiên, nếu miệng chữ y không quá lớn thì yếu tố cũng không quá nghiêm trọng – gia chủ nhiều năng lực sẽ chia tay người thương trong một khoảng chừng thời hạn nào đó .
Đường hôn nhân chĩa ra ở cuối ám chỉ những khủng hoảng cục bộ trong hôn nhân. Bạn có lẽ rằng sẽ sống cả đời trong bồn chồn. Về sức khỏe thể chất, nhiều năng lực bạn mắc chứng khó tiêu. Và rất hoàn toàn có thể trước năm 55 tuổi, sự nghiệp của bạn sẽ không có gì nổi trội hay thỏa mãn nhu cầu .

Trên đường hôn nhân xuất hiện hình hòn đảo

Biểu tượng hòn đảo ám chỉ những bất hòa về tâm lý với bạn đời hoặc xung đột gia đình.

Nếu ở đầu đường hôn nhân Open hình tượng này, chuyện tình cảm trước khi kết hôn của gia chủ có lẽ rằng sẽ không suôn sẻ lắm .
Hòn đảo nằm giữa đường hôn nhân ám chỉ những biến cố, khó khăn vất vả trong tình cảm .
Nếu Open ở cuối đường hôn nhân, hình tượng này ám chỉ trở ngại sau khi kết hôn .
Trên đường hôn nhân có nhiều hòn hòn đảo bộc lộ tình yêu và hôn nhân của gia chủ không được thuận tiện

Đường hôn nhân dạng lưới

Đây là hình tượng cho thấy đời sống hôn nhân có nhiều dịch chuyển, thăng trầm. Chuyện gối chăn của bạn cũng khá … không bình thường. Những người có đường hôn nhân dạng này khó mà tìm thấy người bạn đời tri kỷ tốt, cuộc hôn nhân của họ cũng thường tan vỡ vào trung vận .

Nhiều đường hôn nhân chồng chéo lên nhau

Nếu trên tay bạn có nhiều đường hôn nhân chiều dài khác nhau nằm lộn xộn, chồng chéo lên nhau, nhiều năng lực bạn sẽ không có mối tình hay cuộc hôn nhân lý tưởng. Bạn khó mà gặp được tình nhân tốt, hoặc có xu thế không kết hôn .

Còn nếu có lấy ai, rất có thể cuộc hôn nhân của bạn sẽ bị người thứ ba xen vào. Đặc biệt từ sau gia đoạn trung niên, đời sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vào những năm tháng cuối đời, bạn dễ mắc phải chứng cao huyết áp hoặc tiểu đường.

Trên trên hoặc dưới đường hôn nhân có đường ngắn

Ám chỉ gia chủ là người cứng đầu và sẽ trải qua nhiều khó khăn vất vả, cãi cự trong mối quan hệ của mình vì tính cách này. Ngoài ra, người này cũng hay bị ốm vặt .

Đường hôn nhân dạng dây xích hoặc lượn sóng

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
Next post Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng – Phong Thủy Xanh

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.