Những cái tên đẹp dành cho bé trai sinh năm Giáp Ngọ 2014 mạng Kim theo Phong Thủy

0 0
Read Time:23 Minute, 4 Second

 Đặt tên hay, đẹp và hợp mệnh cho con luôn là vấn đề làm đau đầu các ông bố bà mẹ. Cái tên gắn liền với trẻ suốt cuộc đời, do đó các ông bố bà mẹ càng phải cẩn trọng. Mecuti sẽ cung cấp cho các bạn một số bí quyết đặt tên cho các bé trai theo phong thủy thông qua bài viết dưới đây.

Theo những chuyên viên về đặt tên cho con theo tử vi & phong thủy và tử vi, năm 2014 là năm con ngựa – năm Giáp Ngọ và năm 2014 là mệnh Kim ( Sa trung kim ( Vàng trong cát ) và trước khi sinh những câu hỏi như Đặt tên cho con sinh năm Giáp ngọ 2014 là câu hỏi mà những bậc cha mẹ sinh con vào năm 2014 chăm sóc nhiều nhất .
Cái tên sẽ đi theo suốt cuộc sống của người mang nó, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến tương lai về sau … Vì vậy những bậc làm cha làm mẹ với bao tham vọng tham vọng tiềm ẩn trong cái Tên, khi đặt Tên cho con : Đó là cầu mong cho con mình có một đời sống an lành tốt đẹp … Khi đặt tên cho con tuổi Ngọ, những bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong những bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong những bộ Thủ xung khắc với từng tuổi .

Tuổi Ngọ được coi là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Người sinh tuổi Ngọ luôn tới lui từ chỗ này sang chỗ khác, nhảy từ dự án này sang dự án nọ, chương trình này sang chương trình khác. Họ là người ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán.

Người sinh năm Ngọ thoáng đãng, hào phóng, mẫn tiệp, trang điểm hợp thời, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt, đầu óc nhanh gọn, cởi mở, dí dỏm lý thú, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất kỳ cái gì, thích thao tác theo sở trường thích nghi, hay đổi khác, dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận tưng bừng, tuy nhiên cũng hết giận rất nhanh. Những người có cung mệnh này thường khá bốc đồng, họ không chịu nổi những gì tẻ nhạt rập khuôn. Họ có khuynh hướng rất thích đi xa và không dừng ở đâu lâu được. Màu sắc họ thương mến là vàng và cam, toàn bộ hòa quyện vào nhau một cách kỳ diệu tạo nên một sự tự do, tinh xảo mà chân thành tương thích với đậm cá tính của những người tuổi Ngọ .

Những cái tên đẹp dành cho bé trai sinh năm Giáp Ngọ 2014 mạng Kim theo Phong Thủy phần 1

Đặt Tên đem lại may mắn cho bé tuổi Ngọ 2014

Người tuổi Ngọ là người cầm tinh con ngựa, sinh vào những năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026 … Dựa theo tập tính của loài ngựa, mối quan hệ sinh – khắc của 12 con giáp ( tương sinh, tam hợp, tam hội … ) và ngữ nghĩa của những bộ chữ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm ra những tên gọi mang lại suôn sẻ cho người tuổi Con Ngữa .
Ngọ tam hợp với Dần, Tuất và tam hội với Tỵ, Mùi. Do đó, nên đặt tên cho con tuổi Ngọ nên có những chữ này. Ví dụ như những tên Dần, Hiến, Xứ, Thành, Do, Kiến, Mĩ, Nghĩa, Mậu …
ngựa chiến là động vật hoang dã ăn cỏ, thế cho nên tên thích hợp nên đặt cho con tuổi Ngọ là những chữ thuộc bộ Thảo như : Chi, Lan, Hoa, Linh, Diệp, Như, Thuyên, Thảo …
Các bộ chữ chỉ những loại ngũ cốc như Hòa, Kiều, Thục, Tắc, Đậu, Túc, Lương cũng thích hợp để đặt tên cho con sinh năm 2014, bởi đó là những thức ăn ưa thích của loài ngựa .
Tham khảo thêm những bài viết về Đặt tên cho con
Những chữ thuộc những bộ này hoàn toàn có thể dùng để đặt tên như : Tú, Thu, Khoa, Giá, Tích, Dĩnh, Tô, Phong, Diễm, Thụ …
Những tên thuộc bộ chữ mang nghĩa về y phục có sắc tố sặc sỡ như Mịch, Y, Cân, Sam cũng thích hợp khi dùng để đặt tên cho người tuổi Ngọ, bởi một con ngựa tốt mới được khoác lên mình nó những y phục đẹp .
Bạn hoàn toàn có thể chọn những tên như : Sam, Chương, Đồng, Bân, Ngạn, Thái, Ước, Thuần, Duyên, Cương, Luyện, Kỷ, Thân, Viên, Trang, Khâm, Hi, Thường, Cầu …
ngựa chiến có nguồn gốc vạn vật thiên nhiên hoang dã nhưng khi đã thuần dưỡng nó được bảo vệ yên ổn dưới mái nhà của con người. Vì vậy, những tên gọi thuộc bộ chữ Mộc và Miên sẽ giúp người tuổi Ngọ được bình an .
Đó là những tên như : Lâm, Đông, Vinh, Nhu, Kiệt, Sâm, Sở, Thụ, Nghiệp, Thủ, An, Gia, Thực, Bảo, Dung, Nghi …
Để đặt tên cho con tuổi Ngọ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về Bản mệnh, Tam hợp hoặc nếu kỹ lưỡng hoàn toàn có thể xem Tứ Trụ, ( nếu bé đã sinh ra mới đặt tên ). Có nhiều thông tin có ích hoàn toàn có thể giúp cho cha mẹ chọn tên hay cho bé .

Tam Hợp

Tam Hợp được tính theo tuổi, do tuổi Ngọ nằm trong Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất nên những cái tên nằm trong bộ này đều tương thích và hoàn toàn có thể coi là tốt đẹp .

Bản Mệnh

Bản Mệnh biểu lộ tuổi của con thuộc Mệnh nào và dựa vào Ngũ Hành tương sinh tương khắc và chế ngự để đặt tên tương thích. Tốt nhất là nên chọn hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản mệnh .

Đặt tên cho con theo tứ trụ

Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, nếu bé thiếu hành gì hoàn toàn có thể chọn tên hành đó, để bổ trợ hành đã bị thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em bé được tốt .

Tên kiêng kỵ Không nên đặt cho bé sinh năm Ngọ 2014

Theo địa chi, Sửu và Ngọ là lục hại ; do đó những tên gọi có tương quan đến chữ Sửu như : Khiên, Sinh, Sản … không nên xuất hiện trong tên gọi của người tuổi Ngọ .
Những chữ thuộc bộ Tý, Thủy, Nhâm, Băng, Quý, Bắc cũng là tối kỵ so với tên của người cầm tinh con ngựa bởi những chữ đó có tương quan đến hành Thủy mà Ngọ lại thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Thủy .
Do vậy, những tên như : Thủy, Vĩnh, Băng, Cầu, Quyết, Hà, Sa, Quyền, Thái, Dương, Trị, Pháp, Tân, Hồng, Hải, Hán, Lâm, Hiếu, Mạnh, Học, Tự, Quý … sẽ không mang lại những ảnh hưởng tác động tốt cho vận mệnh và cuộc sống của người tuổi Ngọ .
Cỏ là loại lương thực quan trọng nhất với loài ngựa, nên những chữ gợi đến những loại lương thực như Mễ, Nhục, Tâm ( lúa gạo, thịt ) đều không mang lại sự hòa giải cho tên gọi và vận mệnh của người cầm tinh con giáp này .
Do đó, những chữ như : Phấn, Tinh, Quý, Chí, Tư, Huệ, Niệm, Tính, Khánh, Hoài, Ý, Cao, Dục, Hựu … là những lựa chọn không sáng suốt khi đặt tên cho con tuổi Ngọ .
Khi ngựa phải đi kéo cày dưới đồng cũng là lúc nó phải nhân nhượng, bị hạ bệ so với vị thế. Chính do đó, nếu bạn không muốn người thân trong gia đình chịu thực trạng như vậy thì những chữ thuộc bộ Điền như : Phú, Sơn, Nam, Điện, Giới, Đơn, Lưu, Cương, Đương … không nên dùng để đặt tên cho người tuổi này .
ngựa chiến chỉ quen chạy ở đường thẳng, nếu phải chạy đường núi thì sẽ cảm thấy rất mệt nhọc, khó khăn vất vả. Để tránh cảm xúc ấy cho người tuổi Ngọ, bạn không nên chọn những chữ thuộc bộ Sơn như : Nhạc, Đại, Dân, Tuấn, Côn, Tung … để đặt tên cho họ .
ngựa chiến thích tự do chạy nhảy hơn là bị cưỡi. Do vậy, bạn cần tránh những chữ gợi đến ý nghĩa này như : Kỳ, Cơ, Kỵ … khi đặt tên cho người tuổi Ngọ .

Tính cách người tuổi Ngọ

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là những cá thể tuổi Ngọ – những con người đầy nguồn năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là TT của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu vui nhộn, sự thân thiện của mình .
Hướng ngoại và thích những hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để mày mò, Con Ngữa ghét cảm xúc bị gò bó. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, nhiều lúc bốc đồng khiến họ ( đặc biệt quan trọng những người trẻ ) thường quyết định hành động thiếu tâm lý. Chỉ có sự thưởng thức, thời hạn khiến họ chậm lại và thâm thúy hơn. Do đó, chìa khóa niềm hạnh phúc trong 2014 này là học cách biết dừng lại đúng thời gian, và ngược lại, biết khi nào nên “ phi nước đại ” để về đích .
Khả năng thích nghi cao là thuận tiện lớn nhất của tuổi Ngọ nơi văn phòng, trong khi những người khác hoàn toàn có thể cảm thấy hoảng sợ trước những dịch chuyển dù là nhỏ. Vì vậy, với thiên nhiên và môi trường việc làm đổi khác liên tục, người tuổi Ngọ sẽ là một nhân viên cấp dưới xuất sắc. Tuy nhiên, điểm xấu đi của người tuổi Ngọ là chóng chán và thường có dự tính chuyển việc trước cả khi xem xét những thiệt, hơn .

Những cái tên đẹp dành cho bé trai sinh năm Giáp Ngọ 2014 mạng Kim theo Phong Thủy phần 2

Xem tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Nam Mạng – Giáp Ngọ

Đặt tên cho con sinh năm 2014 nên chú ý quan tâm xem tử vi trọn đời cho con .

Sanh năm: 1954, 2014 và 2074
Cung CẤN. Trực CHẤP
Mạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)
Khắc THẠCH LỰU MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRĨ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều hay đẹp trong đời có nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt. Tóm lại, tuổi Giáp Ngọ có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba gia đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng này, thì tuổi Giáp Ngọ, có biến hóa ba lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc ; Đó là bạn sanh vào những tháng : 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sống có biến hóa hai lần tình duyên và niềm hạnh phúc ; Đó là bạn sanh vào những tháng : 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời sống một chồng, một vợ, đó là bạn sanh vào những tháng : 4 và 8 Âm lịch .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái có nhiều hay đẹp, công danh được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi.

Sự nghiệp tốt đẹp, tài lộc được rất đầy đủ à hoàn toàn có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng chừng trung vận trở đi .

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay hùn hạp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về tình duyên và không hạp về đười tài lộc, đó là những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Thìn .
Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèo nàn, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hạp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo nàn suốt đời, đó là những tuổi ; Ất Mùi, Tân Sửu .
Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi .

Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi này rất đại kỵ trong việc kết hôn hay làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Khi gặp tuổi đại kị, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức triển khai linh đình, nếu là người trong quen thuộc thì nên nỗ lực nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hùn hạp làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cố gắng nỗ lực, bạn cũng sẽ khó thành công xuất sắc như ý muốn được .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hạp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi, khá tốt, nên tạo một đời sống trọn vẹn tốt đẹp về công danh sự nghiệp. 27 và 28 tuổi, hai năm này, việc làm ăn cũng như công danh sự nghiệp phát đạt can đảm và mạnh mẽ. 29 đến 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, cũng như về đời sống hiện tại .
Từ 31 đến 35 tuổi : 31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh sự nghiệp và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn trọng về tiền tài cũng như về mọi chuyện hùn hạp, coi chừng đau bịnh giật mình hoặc bị tiếng thị phi ; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn trọng việc làm ăn cũng như về phần nhà đạo, coi chừng con cháu có đứa bị tai nạn thương tâm về lửa hoặc xe cộ .
Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi, khởi đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về nhà đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn trọng về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong mái ấm gia đình cũng như về sự nghiệp .
Từ 41 đến 45 tuổi : 41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm tăng trưởng vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn trọng về sự nghiệp và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn trọng, đề phòn tai nạn thương tâm hay những việc làm ăn, hùn hạp với những người lạ lẫm, không tin yêu .
Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn này, nên cẩn trọng về phần nhà đạo cũng như về cuộc sống, số không được nhiều suôn sẻ cho phần bổn mạng hay đời sống. Tài lộc thông thường .
Từ 51 đến 55 tuổi : Khoảng thời hạn này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hạp và tài lộc vào những năm này .
Từ 56 đến 60 tuổi : Thời gian này nên lo cho mái ấm gia đình thì tốt hơn, không nên tăng trưởng làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ thông thường mà thôi .

Nữ Mạng – Giáp Ngọ

Xem tử vi trọn đời cho bé gái sinh năm 2014 để đặt tên cho bé gái sinh năm 2014 tương thích .

Sanh năm: 1954, 2014 và 2074
Cung LY
Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều tốt đẹp, vấn đề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.

Tóm lại : Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vào hậu vận .
Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ .

TÌNH DUYÊN
Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 1 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thì sẽ không có biến hóa về yếu tố tình và niềm hạnh phúc, một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch .
Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn địa thế căn cứ vào tháng sanh mà quyết định hành động cuộc sống .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo, tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, được hoàn thành xong và hoàn toàn có thể vững chãi vào khoảng chừng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và thoải mái và có phần khá đầy đủ vào lúc trung vận .

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc, đó là hợp tác với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần.

Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn với tuổi Giáp Ngọ, thao tác gì cũng sẽ thành công xuất sắc, chắc như đinh không có sự bị phản trắc hoặc tan vỡ nửa chừng .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Những tuổi trên đây hạp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc, nên dễ tạo được đời sống giàu sang .
Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Thìn .
Những tuổi trên đây chỉ hạp với những tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ bị nghèo khó làm ăn khó khăn vất vả vì những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được một đời sống sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Ất Mùi, Tân Sửu .
Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi .
Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 1, 2, 10 và 11 Âm lịch .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

Gặp tuổi kỵ trong yếu tố hôn nhơn và niềm hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra đời họ hàng linh đình. Gặp trong yếu tố làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch lớn về yếu tố tài lộc. Trong mái ấm gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kết quả tốt đẹp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi : Thời gian nầy bạn sẽ được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về yếu tố tình cảm. Số có sáng tỏ về sự nghiệp. Những năm nầy được tốt trong mọi góc nhìn của cuộc sống .
Từ 26 đến 30 tuổi : Thời gian nầy được tốt về phần công danh sự nghiệp, về tài lộc có dư dã và nhiều thời cơ thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch về tài lộc, tăng nhanh đời sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi .
Từ 31 đến 35 tuổi : Thời gian nầy được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như đời sống, hoàn toàn có thể gặp nhiều như mong muốn về nghề nghiệp. Những năm nầy nên cẩn trọng về thanh toán giao dịch hay giao thương mua bán, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi việc làm .
Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi, có nhiều suôn sẻ trong yếu tố nghề nghiệp và có nhiều hiệu quả về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn trọng về tài lộc, cũng như về đời sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ ràng. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn trọng về tiền tài cũng như về cuộc sống .

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn nầy việc làm ăn hay nhà đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình .
Từ 51 đến 55 tuổi : Những năm nầy, đời sống có phần sôi động, nên cẩn trọng về yếu tố tiền tài cũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm .
Những cái tên sẽ theo con bạn suốt cả cuộc sống. Các mẹ hãy làm cho những đứa trẻ của bạn tự hào về những cái tên của mình. Hãy liên tục truy vấn mecuti.vn để update những tuyệt kỹ hay và mới mẻ và lạ mắt dành cho toàn bộ phụ nữ văn minh nhé .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 – Nữ mạng – https://thicongnoithat.net.vn
Next post Cửu cung phi tinh 2022 Nhâm Dần – Thầy Khải Toàn | Thiền định & Phong thủy

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.