Cách đặt hồ cá trong nhà theo phong thủy

0 0
Read Time:6 Minute, 0 Second

Hồ cá trong nhà theo phong thủy

Khá nhiều mái ấm gia đình lúc bấy giờ thường thích trong nhà có một bể cá, đây vừa là một vật trang trí giúp ngôi nhà thêm đẹp mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Nếu được đặt ở những vị trí tương thích, bể cá còn là một loại vật phẩm mang lại tài lộc cho mái ấm gia đình của bạn. Dưới đây là 1 số ít hướng dẫn giúp những mái ấm gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn được vị trí đặt hồ cá trong mái ấm gia đình để đón tài rước lộc vào nhà .Trong phong thủy, người ta ý niệm rằng vị trí của nước đến hay nước đi đều có tương quan đến vận mệnh của ngôi nhà, của gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình. Chính cho nên vì thế so với những mái ấm gia đình hay thích đặt bể cá trong nhà bắt buộc phải chú ý quan tâm về số lượng cá, sắc tố cá, nguồn nước, cách bày trí những loại vật phẩm đi kèm trong bể, chăm nom cá cẩn trọng, đúng cách để chúng luôn được thật sạch .

Phong thủy, Cách đặt hồ cá trong nhà theo phong thủy, BÁO TIÊU DÙNG

Bể cá phong thủy
 

Hướng dẫn cách đặt bể cá theo phong thủy

Trước khi bạn muốn đặt bể cá trong nhà, hãy tìm hiểu thêm quan điểm của những thầy phong thủy hoặc hoàn toàn có thể xem xét về phong thủy để tìm ra hướng đặt, sự tương thích giữa vận mạng với bể cá của bạn ra làm sao. Bạn cũng nên nắm vững nguyên tắc hợp : hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa. Nguyên tắc khắc là : mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim và kim khắc mộc .Vị trí đặt bể cá thích hợp nhất trong nhà đó là phòng khách. Hướng đặt bể cá lý tưởng nhất đó là phía Đông Nam của ngôi nhà. Đây là một khu vực giúp gia chủ tăng tài lộc, niềm hạnh phúc và thịnh vượng cho ngôi nhà. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đặt bể cá ở vị trí phía Bắc để giúp cho gia chủ thăng quan tiến chức hơn trong sự nghiệp, nếu bạn đặt bể cá ở hướng Đông thì sẽ hỗ trợ về mặt sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .Một điều cần quan tâm nữa khi đặt bể cá theo phong thủy đó là phải đặt chúng ở trên những màu thuộc mạng của chủ nhà với mệnh Mộc là hướng Bắc và màu xanh lá, mệnh Thổ là hướng Tây Nam và màu xanh biển, mệnh Kim là hướng Bắc và màu trắng, mệnh thủy là hướng Đông và màu trắng hoặc xanh lá, mệnh Hỏa thì khắc với nước nên không nên đặt bể cá trong nhà .Ngoài ra, nếu gia chủ muốn ngăn ngừa những luồng khí xấu đi thì đặt bể cá bên ngoài ngôi nhà với hàng rào, và cách một khoảng chừng nhất định so với nhà bên cạnh sẽ là tốt nhất cho mái ấm gia đình bạn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đặt bể cá ở dưới xà nhà để giúp giảm đi áp lực đè nén cho mọi người trong mái ấm gia đình .Khi muốn đặt bể cá trong nhà bạn cũng phải chọn được loại cá tương thích. Hiện nay loại cá được yêu thích nhất đó chính là cá rồng nhưng vì giá của loài cá này khá cao nên không phải mái ấm gia đình nào cũng có điều kiện kèm theo shopping. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua con cá chép hoặc cá vàng vì chúng có hình dáng đẹp, đẹp mắt và cũng dễ nuôi tương thích với cả những người bận rộn. Khi mua 1 bể cá, bạn hoàn toàn có thể chọn 8 – 9 con cá vàng và 1 con cá màu đen để tạo ra sự cân đối. Mục đích chính của việc đưa con cá màu đen vào là để chúng hấp thụ nguồn nguồn năng lượng xấu trước khi những điều đó gây ảnh hưởng tác động cho mái ấm gia đình bạn. Nếu bạn không nuôi được bể cá lớn hoàn toàn có thể dùng loại bể nhỏ hơn, những hãy quan tâm đến nguyên tắc chọn cá như trên .

Phong thủy, Cách đặt hồ cá trong nhà theo phong thủy, BÁO TIÊU DÙNG

Cách đặt bể cả theo phong thủy
 

Những vị trí không nên đặt bể cá trong nhà

Phong thủy, Cách đặt hồ cá trong nhà theo phong thủy, BÁO TIÊU DÙNG

– Phía sau bộ salon làm tóc : Nước theo phong thủy không mang ý nghĩa chắc như đinh, không thay đổi, do đó nếu để sau salon làm tóc thì mọi người sẽ ngồi lên hàng ngày và họ không được tựa vào một điểm vững chãi sẽ gây ảnh hưởng tác động đến sự không thay đổi của gia chủ .– Không đặt ở đối lập nhà bếp nấu ăn : Bể cá có nước là thủy, nhà bếp đun có lửa là hỏa. 2 mệnh này khắc nhau nên nếu đặt chúng tạo nên 1 đường thẳng chính là phạm phải điều tối kỵ. Đặt bể cá ở vị trí đó sẽ gây tác động ảnh hưởng lớn về mặt sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình của bạn .– Không đặt ở vị trí gần Tolet : Những khu vực ẩm thấp thường sinh sát khí sẽ gây bệnh lớn cho người trong mái ấm gia đình .

– Không đặt ở trước tượng thần và bàn thờ: Đặt bể cá dưới các tượng thần sẽ phạm phải điều tối kỵ là “chính thần hạ thủy” gây cảnh tán gia bại sản cho gia chủ. Nếu đặt ở dưới bàn thờ hương khói sẽ rớt vào bể làm cá chết – đây cũng là 1 điều cực kỳ không hay cho gia chủ.

– Không để bể cá trong phòng ngủ : Đây là cách khiến cho phòng ngủ gặp phải yếu tố âm thịnh dương suy, khi ngủ khung hình bạn nghỉ ngơi, bể cá thì luôn hoạt động giải trí sẽ khiến cho khung hình bạn trở lên stress hơn .– Không đặt bể ở cửa chính ra vào : Đặt bể cá ở vị trí này sẽ làm ngăn cản luồng sinh khí vào nhà đồng thời cũng không tiện cho việc đi lại trong nhà. Vì thế hãy đặt bể cá ở những vị trí dễ nhìn thấy ở phòng khách để thuận tiện hơn về mọi mặt .Hướng đặt và vị trí đặt bể cá trong nhà có ảnh hưởng tác động lớn đến vận mệnh, tài lộc, sự nghiệp … của gia chủ. Chính cho nên vì thế bạn hãy xem xét khi lựa chọn vị trí và tìm hiểu thêm quan điểm của thầy phong thủy để tìm ra vị trí thích hợp nhất trong nhà mình .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Vẽ cây mai ngày Tết – Vẽ hoa mai ngày Tết đơn giản – Cách vẽ cây hoa mai | bé vẽ tranh tết | Hướng dẫn vẽ tranh đơn giản nhất – Tranh Treo Tường Đà Nẵng
Next post Xem tướng ngón tay út nam, nữ biết ngay số mệnh chỉ trong 3s

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.