Đánh cắp giấc mơ – Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường)

0 0
Read Time:2 Minute, 51 Second

ĐH-Chủ nhật, ngày 15/09/2019 06:07 GMT+7

Mở đầu tập 30 phim Đánh cắp giấc mơ, sau khi Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) bị sảy thai, Đức (Quốc Huy) không muốn vợ ủ dột, buồn bã suốt ngày nhốt mình ở nhà nên đã nhờ Luân (Quốc Trường) rủ Quỳnh tới phòng tranh. Dẫn được Quỳnh tới phòng tranh, Luân hoàn thành nhiệm vụ và “bàn giao” lại vợ cho Đức. Đức cố tình tạo ra không khí vui vẻ để vợ quên đi chuyện buồn.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 1.Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 2.

Đã khiến vợ trở nên vui tươi hơn, Đức rất niềm hạnh phúc. Trở về công ty, anh vừa đi vừa huýt sáo. Đúng lúc này, Hải Vân ( Hạ Anh ) tìm đến công ty Đức và mua bánh cho anh. Cùng ngồi ăn bánh, Hải Vân hỏi Đức về chuyện Khánh Quỳnh. Tin tưởng Vân là em gái của vợ, Đức tự do san sẻ hàng loạt chuyện mái ấm gia đình mình .Hải Vân thông tin cho Đức biết cô đã ly hôn với Bình ( Bạch Công Khanh ), vì nguyên do cô chỉ luôn coi Bình là anh trai .Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 3.Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 4.Khánh Quỳnh về nhà thăm anh Bình. Cô lo ngại khi nhìn anh đầy vết thương khắp người nên đã dỗ dành, băng bó lại cho anh trai. Nhìn anh bị thương như vậy, Quỳnh không khỏi xót” Bình ghét Hải Vân. Hải Vân đáng ghét lắm. Chảy máu ” – Khánh Quỳnh không ngờ Hải Vân hoàn toàn có thể đối xử với anh Bình như vậy .Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 5.Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 6.

Về phía Đức, thấy vợ sắp đi học lại và nhắc rất nhiều đến Luân, còn Luân lại nhắc đến Quỳnh, Đức khởi đầu cảm thấy ghen. Quỳnh vô tư, trong sáng nên không ngại khoe với chồng sự ngưỡng mộ về hội họa của mình dành cho Luân cũng như khoe cuốn sách quý về mỹ thuật mà Luân Tặng Kèm mình .Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 7.Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 8.Về phía Luân, anh thẳng thắn cho rằng mẫu người con gái dịu dàng êm ả như Quỳnh là người mà anh muốn che chở. Anh cũng nhắc Đức nên chăm sóc đến vợ mình hơn, nhất là mối quan hệ bất hòa giữa mẹ Đức và Quỳnh .Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 9.Đức mở màn cảm thấy có chút ghen về mối quan hệ giữa Khánh Quỳnh và Luân .

Hải Vân ép bà giúp việc gọi điện cho Khánh Quỳnh để mời đến nhà tổ chức sinh nhật cho anh Bình ở nhà hàng, trong khi gần 1 tháng nữa mới tới sinh nhật. Vân yêu cầu bà dặn Quỳnh không nói chuyện sinh nhật Bình với nhà chồng.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) - Ảnh 10.

Hải Vân lại giở trò gì để hãm hại Khánh Quỳnh? Liệu Quỳnh có làm theo sự sắp đặt của Hải Vân?

* Mời quý vị đón xem tập 31 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 15/9 trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai VTV.vn – Khi biết tin Khánh Quỳnh có thai, Hải Vân lập tức lên kế hoạch để hại người chị … mất đứa bé.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Gác đòn dông là gì? Những kiêng kỵ khi gác đòn dông mà bạn cần biết – Khu đô thị Foresa Villa
Next post Chuông gió Furin Nhật Bản thủy tinh | Tiki

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.