Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên Hợp Mệnh nào ? – Vòng Đá Phong Thủy 5A

0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

Đá Thạch Anh vàng có tên khoa học là Citrine Quartz, đây là một biến thể khá hiếm trong dòng họ tinh thể khoáng vật đá thạch anh. Loại đá phong thủy này có vẻ đẹp mê hoặc, cùng với sự quý hiếm trong tự nhiên nên chúng có giá trị thương mại rất cao trong dòng đá quý có màu màu vàng.

Thông tin chung về Citrine Quartz

Trước đây, người ta hay nhầm lẫn thạch anh vàng với đá topaz vì sắc tố của chúng khá giống nhau. Màu của loại đá này biến hóa từ vàng tinh khiết tới vàng tôi hay vàng mật ong hoặc vàng nâu nhạt, không như ametit màu thường tập trung chuyên sâu thành từng dải, đám, còn màu của thạch anh vàng thường đồng đều hơn .

Cầu đá thạch anh vàng tự nhiên

Đá thạch anh nói chung và thạch anh vàng nói riêng đều có công thức chung là SiO2. Độ cứng theo thang Mohs bằng 7/10, đôi khi bé hơn tùy thuộc vào độ tinh khiết của viên đá. Với độ cứng lớn như vậy, người sử dụng đá thạch anh có thể yên tâm rằng viên đá sẽ không bị trầy xước một cách dễ dàng.

tin tức thêm nữa là đá thạch anh có độ nóng chảy khá cao 1,650 ± 75 °C với tỷ trọng riêng tiêu chuẩn là 2,65 .

Tác dụng của thạch anh vàng

Thạch anh vàng có màu vàng tượng trưng cho tài lộc giàu sang. Chúng được gọi là viên đá kinh doanh thương mại nên thường được những chủ nhà hàng quán ăn và dân kinh doanh để ngay tại quầy thu ngân để lôi cuốn vận may tài lộc buôn may bán đắt .Người Ai Cập cổ đại tin rằng thạch anh giúp họ chống lại những con rắn rết .

Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên Hợp Mệnh nào ?

Quý tộc La Mã thường đeo nhẫn Citrine Quartz tượng trưng cho sự uyên bác, xóa tan sự tăm tối, giúp họ tăng cường năng lực hùng biện và trí nhớ .Những người tập Yoga chuyên nghiệp cho rằng loại đá này giúp cho họ đạt được năng lực tập trung chuyên sâu cao, cân đối những giác quan và lôi cuốn nguồn năng lượng từ ngoài hành tinh .

Đá thạch anh vàng hợp mệnh nào?

Thạch anh có màu vàng được quy định chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ.

Những người thuộc mệnh Thổ sống hòa đồng, có năng khiếu ngoại giao, có khả năng thuyết phục tốt và là chỗ dựa tinh thần, nơi bạn bè có thể chia sẻ mọi tâm sự. Nhược điểm của những người mệnh Thổ là cảm xúc thường lên xuống thất thường, họ hay suy nghĩ nhiều, dễ căng thẳng.

Vì thế, sử dụng thạch anh vàng, người mang mệnh Thổ sẽ được giải tỏa stress, bớt lo âu, ý thức tự do, cảm hứng không thay đổi hơn .

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh thổ sinh mệnh Kim nên màu đại diện của mệnh Thổ cũng sẽ hợp với mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh Kim thường rất can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán trong hành vi. Họ thao tác với niềm hăng say và niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Tuy nhiên, những hành vi can đảm và mạnh mẽ của họ đôi lúc lại có khuynh hướng độc đoán đến cực đoan .Thạch anh vàng sẽ giúp người mệnh Kim sẽ được điều hòa tính khí, bớt nóng tính và trở nên thân mật, hòa đồng với mọi người xung quanh hơn .

Giá của đá thạch anh vàng

Do đặc thù quý và hiếm của thạch anh vàng tự nhiên mà giá trị của nó cũng không hề rẻ. Tùy thuộc vào độ trong, độ tinh khiết, sắc tố, loại sản phẩm được chế tác mà giá của đá thạch anh vàng cũng biến hóa theo .

Đối với đá thạch anh vàng thô, giá rơi vào khoảng 1 triệu đến 2 triệu / 1kg.

Một biến thể tuyệt đẹp có màu vàng của dòng họ đá thạch anh cũng rất được nhiều người ưu thích là đá thạch anh tóc vàng. Độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết này .

Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm thạch anh vàng TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Cách tính tháng thụ thai để sinh con trai hay con gái đầy đủ và chính xác nhất! – Bỉm Sữa Khuyến Mãi
Next post Hướng Dẫn Tẩy Uế Tỳ Hưu Phong Thủy Đúng Cách • Phong Linh Gems

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.