Bài cúng sao Thổ Tú giải hạn năm Tân Sửu 2021

0 0
Read Time:7 Minute, 44 Second

Chia sẻ cách chuẩn bị lễ cúng và bài văn khấn cúng sao Thổ Tú giải hạn năm Tân Sửu 2021 đầy đủ, chính xác nhất.

Sao Thổ Tú chủ về việc tương quan đến quan trường. Đi lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân phá. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tại họa, khó yên, hay ngủ mê, lục súc bất yên, không nên đi xa làm ăn, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Dưới đây, Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sao Thổ Tú là sao gì, tốt hay xấu và san sẻ cách sẵn sàng chuẩn bị lễ cúng, bài văn khấn cúng sao Thổ Tú hóa giải trong năm Tân Sửu 2021 khá đầy đủ, đúng mực nhất .

I. Sao Thổ Tú là sao gì ?

Sao Thổ Tú hay Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân là một trong ngũ tinh quân, tên chính của ngài là “ Trung Ương Thổ Đức Địa Hầu Chân Tinh Tinh Quân. Nghi là con của nhà vua, ánh sáng chiếu xa hai mươi vạn dặm. Tinh quân đầu đội mũ tinh tú, chân đứng trên ngọc, áp vàng thêu hạc trường thọ, tay cầm Thất Tinh Huyền Ngọc bảo kiếm và chuỳ Bạch Ngọc. Ngài quản những loại côn trùng nhỏ, sâu bọ, khí hậu …

Sao Thổ tú (Thổ, trung bình): Chủ về việc liên quan đến quan trường. Đi lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân phá. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tại họa, khó yên, hay ngủ mê, lục súc bất yên, không nên đi xa làm ăn, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Ứng với người mệnh Thổ, gặp sao này chiếu mạng thì hay có nỗi buồn man mác, không có chủ định vững vàng, hay thiếu tín nhiệm việc làm làm ăn, không nhiệt huyết, tuy nhiên không gặp tai ương gì. Thường 6 tháng đầu năm thông thường, 6 tháng cuối năm mới thuận tiện .

II. Sao Thổ Tú là sao tốt hay sao xấu

Nhìn chung, sao Thổ Tú là một trong những sao chiếu mệnh mang điều xấu, bởi vậy nên nếu quý anh, chị trong năm nay gặp sao chiếu mệnh là Thổ Tú thì nên chú ý những việc trong mái ấm gia đình, tránh những xung đột xích míc không đáng có, nếu là việc làm chăn nuôi thì không nên lan rộng ra, nên tập trung chuyên sâu giữ không thay đổi gia tài hiện tại chờ hết năm tính tiếp .
Mặc dù sao Thổ Tú là sao xấu nhưng lại rất hợp với những người mệnh Thổ cho nên vì thế nếu người nào thuộc mệnh Thổ thì quả thực cũng không đáng lo lắng lắm. Tuy nhiên, người già mà gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm lâu, khó khỏi. Đi lại khó khăn vất vả, thao tác hay bị tiểu nhân quấy rối. Gia trạch không an tâm, gia chủ hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì. Tháng 4, tháng 8 sẽ có việc buồn đau .
Dân gian có lưu truyền đoạn thơ miêu tả về đặc thù của sao Thổ Tú như sau :

Thổ tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
Làm ăn thì cũng có tài
Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì cũng qua>

Để tránh những điều xui xẻo này, cần làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú đầu năm để xua tan vận hạn, đen đủi. Để biết cách làm lễ cúng sao Thổ Tú đầy đủ nhất, hãy tiếp tục theo dõi.

III. Tuổi sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2021

Những tuổi sao Thổ Tú chiếu mạng năm 2021

  • Nam mạng: 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001
  • Nữ mạng: 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007

Để hoàn toàn có thể tự tính được cuộc sống của mình sẽ trải qua hạn sao Thổ Tú vào những năm nào, năm bao nhiêu tuổi những bạn hoàn toàn có thể dựa vào quy luật tuần hoàn trở lại của sao Thổ Tú cứ 9 năm sẽ quay lại 1 lần .
Ở nam Sao Thổ Tú mở màn hạn từ năm 11 tuổi, nữ sao Thổ Tú khởi đầu từ năm 5 tuổi .

  • Nam mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92
  • Nữ mạng: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95

IV. Cách cúng sao Thổ Tú

1. Cung sao Thổ Tú khi nào ?

Để giảm bớt tai ương, vận hạn không tốt gia chủ nên cúng sao Thổ Tú vào ngày 15 tháng Giêng âm lịch, vào thời hạn từ 15 h – 17 h trong ngày. Nên tổ chức triển khai lễ cúng sao Thổ Tú trong khoảng chừng thời hạn này, bởi lúc này sao Thổ Tú giáng hạ và gia chủ cúng sẽ tâm linh hơn .

2. Sắm lễ cúng sao hóa giải sao Thổ Tú

  • Hương, hoa, tiền vàng
  • Mũ vàng
  • Phẩm oản
  • Bài vị màu vàng
  • 36 đồng tiền.
  • Bài vị: Dùng sớ viết tên trên giấy màu vàng, viết tên Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền.

Lưu ý: Tất cả lễ vật cúng sao Thổ Tú đều là màu vàng. Nếu có lễ vật nào khác màu hãy dùng giấy màu vàng bọc lại và đặt phía dưới.

Sau khi chuẩn bị mâm lễ vật cúng sao Thổ Tú đầy đủ như trên. Gia chủ hãy đặt mâm lễ vật quay theo hướng chính Tây. Khi đó gia chủ hãy thắp 5 ngọn đèn hoặc nên theo cách bố trí như hình bên dưới.

cúng sao Thổ TúSơ đồ cắm nến lễ cúng sao Thổ Tú

V. Bài cúng sao Thổ Tú hóa giải

Sau khi đặt mâm lễ vật đúng hướng cũng như cách sắp xếp đèn nến. Gia chủ hãy thắp hương và đọc bài văn khấn cúng sao Thổ Tú có nội dung rất đầy đủ như sau :
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế .
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân .
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân .

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân .
Tín chủ con là : … … … … … … … … … … … … … ..
Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … … … … Để làm lễ cúng sao hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh .
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !Nam Mô A Di Đà Phật !
Sau khi đọc bài văn khấn cúng sao Thổ Tú xong, gia chủ hãy đợi hương tàn hãy hóa sớ, bài vị và tiền vàng. Không quên vẩy rượu lên mặt đất cùng với muối gạo về bốn phương tám hướng .
Trên đây là cách làm lễ và bài cúng hóa giải sao Thổ Tú đầu năm không thiếu, đúng chuẩn nhất. Hi vọng rằng những san sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được sao Thổ Tú là gì cũng như cách cúng sao Thổ Tú hóa hóa giải năm 2021 như thế nào .

Ngoài ra, tại chuyên mục VĂN KHẤN CỔ TRUYỀN của chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những bài viết của những chuyên gia phong thuỷ hàng đầu. Hãy tham khảo thêm nhé.

Nguồn: Nhadatmoi.net

5/5 – ( 8 votes )

Klein Bui
Chuyên gia tư vấn Bất động sản, tử vi & phong thủy nhà ở. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Đã từng giúp rất nhiều người mua và bán nhà được suôn sẻ. Tôi muốn mang đến những thông tin, tin tức mới nhất và đúng mực nhất cho những bạn. Hãy đọc ngay những bài viết của tôi để có được những kỹ năng và kiến thức có ích Website : https://thicongnoithat.net.vn/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Cách đọc bài văn khấn cúng đầy tháng cúng mụ cho bé gái trai – Xôi Chè Cô Hoa 35 năm kinh nghiệm
Next post Mẹo Kích Thích Cho Cây Sung Ra Nhiều Trái

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *