Cung Mọc Ma Kết và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0 0
Read Time:25 Minute, 47 Second
Già trước tuổi, từ khi chào đời họ đã có cách nhìn đời sống rất trang nghiêm, thậm chí còn là quá trang nghiêm …

Tổng quan về cung Mọc Ma Kết

Nếu gặp khó khăn vất vả trong việc nhận diện một cung Mọc Ma Kết, hãy tìm kiếm hầu hết dựa trên hai tín hiệu sau đây. Thứ nhất, họ là những chàng trai / cô nàng mà mọi người, gồm có bạn nghĩ đến tiên phong khi cần giao những nghĩa vụ và trách nhiệm hay gửi gắm việc gì đó quan trọng, bởi cung Mọc Ma Kết nổi tiếng với việc toát ra một vẻ chín chắn, từng trải, đáng tin. Thứ hai, họ là những người pha trò và trò chuyện đùa dở tệ nhất. Cung Mọc Ma Kết tráng lệ và nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này khiến họ khá gượng gạo và kỳ cục khi chuyện trò hài ( và ngay cả khi đùa giỡn, trong câu nói của họ cũng chứa rất nhiều thực sự ). Khác với cung Mọc Song Tử, họ không hề duy trì những câu đùa tếu táo được lâu, và sẽ nhanh gọn trở lại với những câu truyện tráng lệ, đứng đắn, thậm chí còn quá phong thái đến mức gây không dễ chịu .

Xét về ngoại hình, thì bạn có thể yên tâm là đừng mong gặp cung Mọc Ma Kết trong trạng thái xuề xòa lộn xộn. Họ có quan niệm thú vị rằng nếu trông họ thành công, thì họ sẽ thật sự thành công, do đó họ rất cẩn trọng với hình ảnh bên ngoài của mình, từ trang phục đến cử chỉ khuôn mặt. Và nhắc đến gương mặt, chính vì thói quen tỏ ra bình tĩnh và chín chắn trước mọi tình huống, gương mặt của cung Mọc Ma Kết thường rất kém, hoặc rất ít biểu cảm. Họ thường bí mật không hài lòng về một số khía cạnh trong ngoại hình hay tính cách của mình.

Đây là những con người thật sự tham vọng. Họ ít khi thừa nhận tham vọng của mình, nhưng rất tập trung chuyên sâu vươn đến đích đến mà họ tự đặt ra, bằng bất kỳ giá nào. Và họ luôn biết cách biến tham vọng của mình thành thực sự, dù phải trải qua quy trình nỗ lực dài và gian nan đến đâu. Cung Mọc Ma Kết thậm chí còn càng bị kích thích trước sự cực khổ và những nghĩa vụ và trách nhiệm, bởi họ ngầm cảm xúc được rằng chúng sẽ giúp mình trưởng thành. Họ thường chọn ở cạnh những người giúp “ tăng điểm ” thêm cho hình ảnh của họ trong đám đông, dù bản thân họ cũng không nhận thức được điều này .
Cung Mọc Ma Kết nhìn nhận quốc tế theo xu thế trong thực tiễn, vật chất, và đặc biệt quan trọng rất tôn vinh những quy tắc, truyền thống cuội nguồn. Đương nhiên điều này không có nghĩa là họ sẽ không dám phát minh sáng tạo hay đi trên con đường riêng của mình, nhưng những con đường đó cũng sẽ được thiết kế xây dựng dựa trên một chuẩn mực lý tưởng nào đó mà họ biết đến. Là những đứa trẻ mưu trí trước tuổi, họ hoàn toàn có thể trông như người khắc kỷ và nhàm chán trong khi thực sự trọn vẹn không phải thế .
Trong chuyện tình cảm : Nam cung Mọc Ma Kết là người đàn ông có nghĩa vụ và trách nhiệm, mưu trí và tiếp xúc rộng. Tuy vậy họ hoàn toàn có thể quá tham công tiếc việc mà “ quên mất ” tình nhân. Họ cũng là những người khá khô khan, ít biểu lộ cảm hứng, và hiếm khi có những hành vi lãng mạn. Họ muốn tìm một người để làm vợ hơn là một người để yêu. Vì thế, họ thường có gu phụ nữ mang nhiều đặc thù cổ xưa và truyền thống lịch sử. Tuy nhiên, điều này không phải khi nào cũng đúng, và thường thì cô nàng nào hoàn toàn có thể làm tan chảy “ tảng băng ” khô cứng này sẽ hoàn toàn có thể chạm được vào trái tim của họ. Bỏ qua vẻ hình thức bề ngoài lạnh nhạt, bên trong con người cung Mọc Ma Kết còn rất nhiều điều mê hoặc chờ được tò mò .
Nữ cung Mọc Ma Kết cần cảm xúc bảo đảm an toàn, thường là từ sự vững vàng về kinh tế tài chính từ đối phương. Nhưng, một khi họ đã để mắt đến ai, thì chắc như đinh yêu đương và tiền nong là hai chuyện trọn vẹn khác nhau. Họ rất thận trọng trước khi mở màn một mối quan hệ tráng lệ, vì luôn muốn chắc như đinh rằng bản thân mình đang đưa ra quyết định hành động đúng. Cung Mọc Ma Kết không thích đàn ông nhẹ dạ, nông cạn ; họ cần người thâm thúy và tìm cho mình đối tượng người tiêu dùng theo đúng nhu yếu như vậy. Nếu bạn không hề cho họ thứ họ cần – ví dụ, tiền, sự thành thật, vị trí xã hội, thì đừng cố gắng nỗ lực tiếp cận họ. Họ hoàn toàn có thể sẽ tán tỉnh bạn, nhưng sẽ không nghĩ đến mối quan hệ tráng lệ .

1. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Bạch Dương

Bạn có xu thế hiếu động và thiếu kiên trì, luôn có cảm xúc bồn chồn, khó mà ngồi im một chỗ lâu được. Động lực can đảm và mạnh mẽ này khiến bạn khi nào cũng giống như một con sư tử đói, luôn rình rập để ăn thịt được con mồi, hay nói cách khác là luôn chớp lấy mọi thời cơ để có được thứ mình muốn. Sức mạnh ý chí chính là gia tài lớn nhất của bạn và bạn ít khi biết thế nào là sợ hãi. Nguồn lực bẩm sinh này sẽ giúp bạn có năng lực tạo ra những thành công xuất sắc tuyệt vời .
Bạn có khuynh hướng lập kế hoạch tìm kiếm quyền lực tối cao từ khi còn nhỏ tuổi. Bạn nhìn xa trông rộng, phát minh sáng tạo và có quan điểm can đảm và mạnh mẽ, thuyết phục một số lượng lớn những người hưởng ứng sáng tạo độc đáo của bạn .
Bạn là một người kinh doanh bẩm sinh hoặc một nhà lãnh đạo quân sự đại tài, những người hiểu rõ về mạng lưới hệ thống chỉ huy, cũng như mục tiêu và sự thiết yếu của nó. Bạn biết cách bộc lộ bản thân nhưng lại không quá cứng ngắc, do đó bạn thường Open trong mắt người khác như một người luôn biết cân đối nguồn năng lượng cá thể và trấn áp căng thẳng mệt mỏi rất tốt .
Ngoái ra, bạn còn có tiềm năng trở thành một vận động viên hoặc tham gia vào những việc làm có tính cạnh tranh đối đầu cao. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể xem xét việc trở thành vận động viên chuyên nghiệp như một xu thế nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, lời khuyên cho những Bạch Dương với cung Mọc Ma Kết là hãy học cách thư giãn giải trí và nếu hoàn toàn có thể nên cố gắng nỗ lực học thiền .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn chung thủy và nhiều đam mê. Cuộc sống hôn nhân gia đình khá thích hợp với bạn nhưng nó có khuynh hướng không được tốt trong những năm đầu, thay vào đó hoàn toàn có thể không thay đổi hơn về sau này .

2. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn tinh tế, mưu trí, phát minh sáng tạo, tự tin và duyên dáng, những đặc tính này giúp bạn hoàn toàn có thể trở thành người có sức ảnh hưởng tác động trong xã hội. Bạn có một óc nghiên cứu và phân tích tuyệt vời và đặc biệt quan trọng là cực kì hữu ích trong những nghành nghề dịch vụ mà bạn thấy thương mến. Bạn muốn được trấn áp vận mệnh của mình, cũng như của những người cấp dưới .
Bạn là người có cảm quan tốt và có óc phán đoán khôn ngoan so với những sự vật, con người, tổ chức triển khai. Bạn sẽ là một chính trị gia xuất sắc hoặc một nhà điều hành kinh doanh tốt. Bạn có xu thế biết được những gì công chúng đang tâm lý, những gì họ sẽ nghĩ trong tương lai và những mong ước của họ. Quan trọng hơn, bạn còn có năng lực mang những điều đó thực sự đến với họ. Sự bảo đảm an toàn là điều được ưu tiên và cũng là mục tiêu sống của những người có cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Kim Ngưu. Bạn cần sự bảo đảm an toàn ở mọi nơi, mọi lúc, bạn chăm sóc đến việc có được quyền lực tối cao và đạt được vị trí cao trong việc làm .
Xây dựng được một cái gì đó của riêng mình là một tiềm năng quan trọng trong đời sống của bạn. Bởi vậy những ngành thiết kế xây dựng, kiến trúc sẽ là một gợi ý tốt. Phát triển đất đai và kiến thiết xây dựng những khu nghỉ ngơi cũng hoàn toàn có thể khiến bạn hứng thú .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn chung thủy, nhạy cảm và mê hoặc. Bạn không muốn tiến đến hôn nhân gia đình một cách nhanh gọn nhưng sẽ làm vậy vào thời gian hài hòa và hợp lý nhất. Bạn cũng thích ở nhà và nên có tối thiểu một vài đứa con .

3. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Song Tử

Nhìn hình thức bề ngoài bạn có vẻ như rất vô tư, nhưng thực ra lại là người sống nội tâm và chú trọng đến những giá trị cốt lõi. Hầu như mọi người đều hiểu sai về bạn, thậm chí còn một số ít người còn nỗ lực tận dụng sự vô tư của bạn. Nhưng họ đang phạm sai lầm đáng tiếc, bạn có sức cạnh tranh đối đầu và có năng lực đạt được những gì bạn muốn bằng cách làm đối thủ cạnh tranh giật mình .

Bạn tham vọng, mưu trí và ngoại giao giỏi, những điều sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp, một khi bạn đã xu thế được nghề nghiệp của mình. Sẽ có 1 số ít khó khăn vất vả trong những năm khởi đầu cho đến khi bạn thực sự tìm ra xu thế đúng đắn. Bạn là kiểu người muốn ‘ thử mọi thứ ’ và bạn có đủ nguồn năng lượng để làm điều đó. Bạn học rất tốt từ những kinh nghiệm tay nghề trong quá khứ .
Bạn biết cách sử dụng từ ngữ và thậm chí còn nói rất nhiều nhưng bạn cũng cực kỳ mưu trí và trung thực trong đàm phán. Bạn muốn thắng, nhưng bạn không muốn làm tổn thương ai. Những ưu điểm này đi kèm với năng lực đọc thấu người khác giúp bạn rất nhiều nếu bạn chọn nghề nghiệp tương quan đến ngoại giao. Bạn năng nổ và dễ tỏa sáng trong xã hội, vậy nên bạn cũng hoàn toàn có thể theo đuổi thẩm mỹ và nghệ thuật hoặc khoa học nếu bạn không muốn một ngành nghề có nhiều cạnh tranh đối đầu .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn có xu thế chăm sóc đến bản thân nhiều hơn là ủng hộ đối tác chiến lược. Đôi khi bạn có vẻ như hờ hững, hãy thử học cách bày tỏ tình cảm, nó sẽ đem lại cho đời sống của bạn nhiều điều mê hoặc hơn .

4. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Cự Giải

Bạn rất nhạy cảm, có cái nhìn thâm thúy và trực quan về người khác. Nếu biết cách vận dụng năng lực này vào nghành quản trị nhân sự, bạn sẽ rất thành công xuất sắc trong sự nghiệp .
Bạn tham vọng, có tính tự tôn cao và muốn được triển khai những trách nhiệm khó khăn vất vả để đạt được thành công xuất sắc và không nề hà chuyện phải thao tác siêng năng. Nhưng bạn cũng rất dễ bị tổn thương, và mỗi khi ấy bạn có khuynh hướng chui vào cái vỏ của mình. Bạn hoàn toàn có thể giữ bí hiểm và lưu giấu những ý tưởng sáng tạo cực kỳ mưu trí cho kế hoạch của riêng mình .
Hãy nghe theo bản năng của bạn khi tiếp cận một con đường nào đó, bạn nên đi theo những nghành nghề dịch vụ mà bạn thấy hấp dẫn. Bạn có bản năng kinh doanh thương mại và có năng lực mua được mọi thứ với giá tốt nhất. Cộng sự hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn thường lập những kế hoạch thời gian ngắn nhưng bạn lại có những kế hoạch lâu dài hơn và bảo đảm an toàn, hoàn toàn có thể cả hai đều thành công xuất sắc nhưng bạn mới là người hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được cả một đế chế .
Cả đàn ông và phụ nữ có cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Cự Giải đều mê hoặc người khác giới, đàn ông thì luôn cân đối cảm hứng và phụ nữ thì can đảm và mạnh mẽ nhưng biết cảm thông .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn tình cảm, biết chăm sóc, yêu thương và chung thủy. Bạn cũng là người hướng về trong, thích chuyện bếp núc và tìm thấy sự tự do tuyệt vời khi ở nhà .

5. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Sư Tử

Bạn đã sớm biết mình muốn gì và sẽ không để bất kể ai hay cái gì cản trở bạn đạt được điều đó. Sự phối hợp can đảm và mạnh mẽ giữa cung Mọc Ma Kết và mặt trời Sư Tử đem đến cho bạn một tham vọng to lớn và nguồn năng lượng để tập trung chuyên sâu vào những điều đơn cử trong đời sống. Bạn có lòng tự tôn cao và sống rất tự lập mặc dầu là nam hay nữ .
Bạn hoàn toàn có thể đam mê và cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng đây chỉ là một bộc lộ của mong ước thống trị người khác trong bạn. Bạn luôn tự coi mình là TT, không phải vì bạn đã từng là một đứa trẻ được nuông chiều, mà vì bạn coi trọng bản thân mình hơn toàn bộ .
Bạn có khuynh hướng kiếm được nhiều tiền từ rất sớm nhưng thường thì nó không đến từ việc làm cho những tổ chức triển khai. Bạn có sức phát minh sáng tạo và sẽ thích tự làm chủ hơn là thao tác cho người khác .
Điểm yếu của bạn là tính kiêu ngạo và quá tự tin vào năng lực của bản thân, đôi lúc làm người khác cảm thấy không được tôn trọng. Điểm này hoàn toàn có thể khiến bạn thất bại, mặc dầu ngay giờ đây bạn chưa nhận ra rằng mình đang phạm sai lầm đáng tiếc .
Trong tình yêu bạn tràn trề nguồn năng lượng, nhưng những mối quan hệ của bạn lại nghiêng về việc chứng tỏ bản thân hơn là chăm sóc và chăm nom lẫn nhau. Bạn thường quá ích kỉ và lời khuyên là hãy toàn diện và tổng thể xem xét lại cách cư xử của mình nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp hơn .

6. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Xử Nữ

Sự phối hợp giữa hai tín hiệu Hoàng đạo này hoàn toàn có thể tạo ra một con người quyền lực tối cao, những góc hợp ( aspect ) mạnh khác trong map sao của bạn hoàn toàn có thể xác lập được bạn có trở thành nhà chỉ huy tương lai hay không. Với những góc hợp tốt, bạn sẽ leo lên những nấc thang danh vọng trong xã hội, với tầm ảnh hường toàn quốc tế. Còn nếu không, bạn cũng hoàn toàn có thể đạt được những thành tựu nhất định, tuy không khi nào đội được chiếc vương miện trên đầu. Trong cả hai trường hợp, thành công xuất sắc của bạn đều đến khá sớm .
Tài sản quý nhất của bạn là óc nghiên cứu và phân tích, logic và sự đúng chuẩn, nó giúp bạn có năng lực tóm gọn những thông tin thiết yếu trong một quy trình vĩnh viễn. Những giá trị cốt lõi của bạn nhờ vào vào thiên nhiên và môi trường mà bạn lớn lên. Trong thời trẻ, bạn bị phụ thuộc vào khá nhiều vào sự công nhận, được cho phép của những người lớn, và điều này hoàn toàn có thể ngưng trệ sự trưởng thành của bạn .
Trong suốt cuộc sống, bạn luôn có quyết tâm mãnh liệt và có thái độ công minh, thứ giúp bạn vượt trên rất nhiều người khác. Bạn nhìn nhận cao thẩm mỹ và nghệ thuật đặc biệt quan trọng là những tác phẩm tầm cỡ, và nếu trở nên giàu sang, bạn rất hoàn toàn có thể sẽ trở thành người bảo trợ nghệ thuật và thẩm mỹ .
Bạn sẽ làm chủ vận mệnh của mình trong tình yêu sau khi đã trải qua vài thất bại khi còn trẻ. Những kinh nghiệm tay nghề sẽ giúp bạn có đủ tự tin để thành công xuất sắc trong những năm sau này. Vào tuổi trung niên, bạn sẽ biểu lộ sức hút tiềm ẩn của bản thân với hội đồng và xã hội .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn sẽ học được cách chăm sóc, chu đáo và biểu lộ tình cảm, mặc dầu hơi muộn nhưng tất yếu là muộn còn hơn không. Rồi bạn sẽ lôi cuốn được một người một nửa yêu thương tốt, người sẽ ủng hộ bạn một cách trung thành với chủ nhất. Dù có khó khăn vất vả, nhưng những bài học kinh nghiệm đầu đời là xứng danh .

7. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Thiên Bình

Bạn lãng mạn, mưu trí và có niềm tin rất lớn vào năng lực của mình, nhưng vẫn nên tập trung chuyên sâu vào việc trau dồi tri thức. Tốt nghiệp với bằng cấp cao sẽ có lợi nhất cho những người có cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Thiên Bình. Bạn có điểm cộng trong tiếp xúc và dễ làm tốt nếu theo nghiệp Sales và Marketing. Ngoài ra cũng nên xem xét về con đường thẩm mỹ và nghệ thuật nếu bạn có năng khiếu sở trường .
Bạn cân đối, mưu trí, lịch sự và trang nhã và có kĩ năng về quản trị con người. Bạn cũng có năng lực trong việc lập kế hoạch, những phẩm chất này giúp bạn thành công xuất sắc nếu kinh doanh thương mại là lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng tương thích với quân đội, cuộc chiến tranh luôn cần những người biết lập kế hoạch và có giải pháp tốt. Nhưng bạn có xu thế tương thích với việc ủng hộ và giúp sức hơn là tự xây dựng đế chế của riêng mình. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể xem xét việc trở thành một nhà bảo trợ thẩm mỹ và nghệ thuật .
Cá nhân bạn là người có khuynh hướng tình dục can đảm và mạnh mẽ và bạn yêu dấu những nơi ấm cúng, xo hoa và sang trọng và quý phái. Bạn rất nhạy cảm với nhu yếu của người khác tuy đó không phải là ưu tiên chính của bạn, bạn luôn đặt những đứa trẻ và mái ấm gia đình lên trên hết. Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn lãng mạn, quyến rũ, ngọt ngào và duyên dáng, nhưng đôi lúc lại vô cùng không dễ chịu và đôi lúc rất ích kỉ .

8. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Bọ Cạp

Sự tích hợp giữa hai tín hiệu Hoàng đạo này liên tục mang đến cho tất cả chúng ta những cá thể vô cùng đậm cá tính, tham vọng và có năng lực khơi nguồn cảm hứng trong hội đồng. Những người này thường đạt được thành công xuất sắc đáng kể trong đời sống. Bạn can đảm và mạnh mẽ, nhạy cảm và có năng lực chỉ huy tuyệt vời .
Bẩm sinh là những người rất công minh, vừa trực quan và vừa hài hòa và hợp lý, nhưng bạn cũng là người khá nghiêm khắc. Bạn có khuynh hướng đạt được những thành công xuất sắc lớn trên nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau : quan chức, chính trị gia hay giáo viên đều tương thích. Ngoài ra, bạn cũng rất có tương lai trở thành bác sĩ phẫu thuật, đó đều là những ngành nghề tốt nhất dành cho bạn .
Kiêu hãnh, bạn thường luôn chọn con đường đường hoàng nhất để tiến bước, bởi bạn nhìn thấu rằng những vấn nạn xã hội đều đến từ sự thấp kém trong đạo đức và tư tưởng của con người. Những câu truyện đáng nhớ bạn tận mắt chứng kiến từ những người xung quanh khiến bạn có một vài quan điểm khá cực đoan về cuộc sống .
Bạn yêu những đứa trẻ và việc nuôi dạy chúng, mái ấm gia đình rất quan trọng so với bạn. Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chân thành, chung thủy và đam mê. Bạn tôn trọng lối sống một vợ một chồng và cũng nhu yếu như vậy với người bạn đời tri kỷ. Tình dục cũng là một góc nhìn quan trọng trong đời sống của bạn. Bạn có xu thế kết hôn sớm và có một mái ấm gia đình lớn với nhiều thành viên .

9. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Nhân Mã

Đặc điểm nổi bật của bạn là những tâm lý độc lạ, năng lực tiếp xúc tốt và một khung hình khỏe mạnh. Sự tích hợp của hai tín hiệu Hoàng đạo này cũng hoàn toàn có thể mang đến một con người quyền lực tối cao và oai nghiêm, tổng thể nhờ vào vào năng lực trấn áp và tập trung chuyên sâu của bạn .
Bạn có lý tưởng lớn và một tâm hồn hùng vĩ, bạn có khuynh hướng phô diễn quan điểm của mình vì bạn muốn được quan tâm. Bạn là một nhà chỉ huy bẩm sinh, bạn luôn biết nên nói gì trước một nhóm những người lắng nghe bạn. Bạn khá vui nhộn và điệu đàng. Một nền giáo dục tốt sẽ giúp những ý tưởng sáng tạo và quan điểm của bạn được gật đầu thoáng đãng hơn .
Bạn tin vào việc thiết lập trật tự và thấy rằng có rất nhiều thứ cần phải được đổi khác, quan trọng là bạn tin rằng mình phải là người làm điều đó. Những thưởng thức từ sớm giúp bạn thiết kế xây dựng niềm tin vào bản thân mình và có sự tự tin rất lớn .
Điểm yếu của bạn là dễ phẫn nộ và phản ứng thái quá trước một vấn đề bạn mới được nghe qua, và chưa quan tâm đến kĩ bạn đã hấp tấp vội vàng đi đến Kết luận. Cảm xúc của bạn thất thường và đôi lúc còn khá “ tự kỉ ” .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn có khuynh hướng lý tưởng hóa quá mức, si tình và đam mê. Nhưng đôi lúc vì một nguyên do nào đó mà bạn đùng một cái xa cách và biến mất. Bạn nên có một kế hoạch lâu dài hơn và đúng đắn khi tiến đến một mối quan hệ .

10. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Ma Kết

Bạn tham vọng, bướng bỉnh và thực tiễn trong việc làm và cả trong đời sống. Bạn ham thích quyền lực tối cao, với tính cách năng động bạn thường là một nhà chỉ huy giỏi nhưng lại khá nghiêm khắc. Bạn tin vào việc thiết lập trật tự và thích được tham gia vào quy trình đó .
Bạn khá thống kê giám sát, tách biệt, tự coi mình là TT và hoàn toàn có thể khá ích kỉ. Bạn rất hoàn toàn có thể phải trả qua một thời kì khó khăn vất vả trong tuổi thanh thiếu niên của mình về yếu tố sức khỏe thể chất hoặc tình cảm, hoàn toàn có thể là nỗi đau mất mát người thân trong gia đình. Do đó, bạn có khuynh hướng tự thưởng cho thành công xuất sắc của bản thân một lối sống xa hoa, như thể đời sống của bạn không còn gì để mất .
Bạn có năng lực phát minh sáng tạo can đảm và mạnh mẽ và cực kỳ có nghĩa vụ và trách nhiệm với những trách nhiệm được giao. Danh dự và nghĩa vụ và trách nhiệm là mục tiêu sống của bạn, bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng nghề nghiệp của mình tương quan đến y học, giảng dạy, quân đội, chính trị hoặc quản trị hội đồng. Bạn dễ leo lên một vị thế cao trong xã hội do năng lực làm tốt mọi việc dưới áp lực đè nén cao. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng tránh rơi vào chính cái bẫy của mình vì tự lý tưởng hóa bản thân quá mức .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn biết thông cảm nhưng có vẻ như không lãng mạn một chút ít nào cả. Bạn luôn trấn áp xúc cảm của bản thân một cách ngặt nghèo, dễ gây cho đối phương tuyệt vọng .

11. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Bảo Bình

Bạn đầy tham vọng, khôn lanh, láu cá, mưu trí và có năng lực vui nhộn độc lạ. Bạn có nhu yếu tự do cá thể và luôn tưởng tượng mình ở một vị trí đầy quyền lực tối cao vào một ngày nào đó. Logic và trong thực tiễn, vậy nên bạn khá thuận tiện chớp lấy những ý tưởng sáng tạo của người khác. Những phẩm chất này giúp bạn vượt qua nhiều thực trạng khó khăn vất vả .

Bạn là người yêu nước, luôn luôn tin yêu, tuân thủ pháp luật và những trật tự xã hội. Bạn nên tăng trưởng theo con đường hoạt động giải trí hội đồng và hoàn toàn có thể theo nghiệp chính trị nếu muốn. Rất nhiều chính trị gia nổi tiếng có cung mọc Ma Kết và Mặt trời Bảo Bình, tiêu biểu vượt trội là tổng thống Mỹ Abraham Lincoln .
Tham vọng, trí tưởng tượng, sự trung thực và tự tin vào bản thân là nền tảng cho những thành công xuất sắc của cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Bảo Bình. Mặc dù việc đạt được tiềm năng là ưu tiên số 1 của bạn, nhưng bạn cũng không khi nào vì chúng mà dẫm đạp lên những tư tưởng và đức tin của mình. Nhờ cách sống quang minh chính đại và có trước có sau này nên những thành công xuất sắc của bạn không làm người khác thấy tị nạnh, thậm chí còn họ còn ngưỡng mộ .
Những thành công xuất sắc trong việc làm thường đến thuận tiện với bạn, cùng với những khoản lợi kinh tế tài chính. Bạn hoàn toàn có thể sẽ tìm thấy những nụ cười khác để theo đuổi sau này, một khi chuyện tài lộc đã không thay đổi. Người ngoài thường nhìn nhận bạn là một cá thể độc lập, không bị “ biến chất ” dù có nắm quyền lực tối cao trong tay .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn có khuynh hướng chăm sóc, chăm nom, ủng hộ đối phương với những hành vi thiết thực nhất. Nếu bạn có dự tính tham gia vào những hoạt động giải trí công chúng, nhiều năng lực bạn sẽ hướng đến lựa chọn một người bạn đời tri kỷ đã có sẵn vị trí trong xã hội .

12. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Song Ngư

Thông tuệ và luôn có một cái nhìn toàn diện về đại cuộc là những gì người ta có thể nói về bạn. Nhận thức của bạn rất sâu sắc và toàn diện, thậm chí vượt ra ngoài phạm vi của… bài viết này. Nhưng ưu tiên của bạn chủ yếu là các kiến thức thực tiễn đem lại lợi ích giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nó không nhất thiết phải là những vấn đề vĩ đại, trừ phi mục tiêu của bạn là “cứu Thế giới”.

Bạn là người trực quan, thâm thúy, san sẻ ý tưởng sáng tạo tốt và thường là một nhà quản trị giỏi, ngoài những bạn còn có năng lực đọc vị người khác. Những phẩm chất này giúp bạn đạt được vị trí khá cao trong xã hội. Tham vọng của bạn sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường kinh doanh thương mại hoặc chính trị, tùy vào sự lựa chọn của bạn. Bạn đôi khi không biểu lộ mình là một người táo bạo trong ý tưởng sáng tạo và những dự án Bất Động Sản bạn tham gia, trừ khi bạn đã chắc như đinh về sự thành công xuất sắc của kế hoạch. Bạn hoàn toàn có thể không hứng thú lắm với việc trở thành một người quyền lực tối cao trong xã hội nhưng lại tiếp tục mong ước hoàn toàn có thể giúp sức người khác, đó luôn là một phần mục tiêu sống của bạn. Một số người thuộc cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Song Ngư có xu thế ẩn danh khi trợ giúp người khác .
Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chăm sóc nhưng lại khá bảo thủ. Bạn si tình nhưng không quá độc đoán hay ghen tuông, và bạn mong ước đối phương cũng như vậy .
Nguồn tìm hiểu thêm : http://www.the12houses.com/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post SAO VĂN XƯƠNG
Next post XEMTUONG.NET

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.