Dự báo năm 2016 của Ma Kết

0 0
Read Time:8 Minute, 12 Second

Dường như cuộc sống đã không dễ dàng với các Ma Kết vài năm vừa qua. Vậy còn năm 2016 sẽ ra sao? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu qua bài Dự báo năm 2016 của Ma Kết nhé!

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Sao Mộc chuyển dời vào cung Xử Nữ từ tháng 8 năm năm ngoái, tương ứng với nhà 9 của Ma Kết. Đây là tin mừng so với những bạn Dê. Chính trị, tôn giáo, … tổng thể những nghành mà bạn khao khát được tham gia đang lan rộng ra vòng tay nghênh đón bạn. Hãy rèn luyện năng lực ngoại giao khôn khéo để chớp lấy những thời cơ này nhé !

Tiếp đó, vào 9/8/2016, sao Mộc di dời sang Thiên Bình và mọi vấn đề đến với bạn sẽ trở nên rõ ràng, bình tĩnh hơn. Vị trí lúc này của sao Mộc tương tự với nhà 10 của bạn ( nhà của sự nghiệp ). Ma Kết sẽ có những bước thăng quan tiến chức đáng kể trong sự nghiệp theo nhiều cách, hoặc chuyển sang một vị trí có “ tính chính trị ” hơn. Dù vậy, sao Mộc ở Thiên Bình sẽ mang đến sự tráng lệ hơn và những thành quả ngọt ngào sẽ đến khi bạn thao tác theo hướng chuyên nghiệp .

dự báo năm 2016 của ma kết

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Trong năm 2016 này, sao Thổ sẽ ngụ trong nhà 12 của Ma Kết – ngôi nhà của sự yên nghỉ. Suốt chu kỳ luân hồi ~ 2.5 năm hành tinh này cư trú ở đây, Ma Kết sẽ có một khoảng chừng nghỉ ngơi và thư giãn giải trí một chút ít. Bạn hoàn toàn có thể không nổi trội được như trước đó, nhưng sự thanh thản và yên tĩnh là thiên nhiên và môi trường tuyệt vời để thả lỏng và định hình lại bản thân .
Ma Kết đừng buồn chán vội với khoảng chừng thời hạn chẳng có nhiều biến cố này, bởi 30 năm tiếp sau bạn sẽ phải quay cuồng căng thẳng mệt mỏi đấy. Đây là lúc để bạn chăm sóc đến những người khác hơn là chỉ chăm sóc đến bản thân. Bạn hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến việc làm của vợ / chồng hoặc cha dượng. Ma Kết cũng nên quan tâm đến góc hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương sẽ được nhắc đến tiếp sau đây .

Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương: Thực tế vs Không thực tế

Sao Hải Vương nằm trong nhà 3 hướng đến những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, xuất bản văn chương, thơ ca, những câu truyện của đồng đội họ hoặc hàng xóm, và một người nào đó, hoàn toàn có thể là người mà bạn chưa từng biết đến trước đó sẽ tiêu diệt kỳ vọng và khao khát của bạn, nhưng lại nhờ thế mà cứu bạn thoát khỏi một rắc rối, mất mát lớn .

dự báo năm 2016 của ma kết

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Hành tinh của sự làm mưa làm gió này đang nằm ở cung Bạch Dương, tương ứng với nhà 4 của Ma Kết – ngôi nhà của mái ấm gia đình, người mẹ, gia tài thừa kế, giá trị cốt lõi, nền tảng và nền tảng trong đời sống của bạn. Sao Thiên Vương hoàn toàn có thể là nguyên do gây ra một vài “ chao đảo ” nho nhỏ trên con đường của bạn trong thời hạn này. Những biến cố này sẽ rất bất ngờ đột ngột và hoàn toàn có thể đảo lộn những dự tính của bạn .
Dù vậy, nó cũng gợi mở cho bạn đào xới lại “ nền tảng ” của mình, hoàn toàn có thể là để trồng ở một mảnh đất tốt hơn, đâm sâu hơn, với đầy dinh dưỡng mới được bổ trợ. Mẹ bạn hoàn toàn có thể sẽ trở nên kinh khủng hơn, quyết đoán hơn, và điều này sẽ gây ra không ít những ảnh hưởng tác động giật mình đến bạn. Hãy quan tâm nhé !
Đây cũng là thời cơ thuận tiện để chớp lấy những nguồn nguồn năng lượng và sử dụng nó, hơn là đóng đinh gót giày của bạn trên mặt đất và không chịu vận động và di chuyển. Bạn càng sẵn sàng chuẩn bị chớp lấy và hành vi, bạn càng gặt hái được nhiều tác dụng khả quan .

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

Hành tinh của sự mơ mộng và tưởng tượng đang ở trong nhà 3 của Ma Kết. Nhờ thế, tình hình kinh tế tài chính của bạn trong bước đầu đi vào không thay đổi. Không phải Ma Kết luôn tự hào về sự thực tế của mình, bị sốc mỗi khi tiền tài bỏ bạn mà đi hay sao ? Sao Hải Vương sẽ giúp bạn giữ cho tiền không ra khỏi ví. Hành tinh này rơi vào nhà 3 sẽ tác động ảnh hưởng đến những góc nhìn tiếp xúc, đồng đội họ ( đặc biệt quan trọng là người sinh kế tiếp sau bạn ). Người này hoàn toàn có thể đang hơi xa cách với phần còn lại của mái ấm gia đình, lạm dụng thuốc, hoặc chỉ đơn thuần là sống phóng túng hơn trước. ( Nó cũng hoàn toàn có thể báo hiệu là hàng xóng của bạn tổ chức triển khai những bữa tiệc có sử dụng ma túy hoặc tương tự như. )
Bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động viết lách hoặc vẽ vời để biểu lộ những mới lạ trong nội tâm của mình, hoàn toàn có thể viết thơ hoặc truyện tưởng tượng. Đây là một việc rất tốt, bởi sao Hải Vương đang tạo thời cơ cho bạn đào sâu hơn vào góc nhìn “ ít thực dụng ” hơn trong thực chất của bạn. Cho đến khi sao Thiên Vương và Hải Vương gặp nhau tại Ma Kết, bạn sẽ khai mở được thực chất của mình và chuẩn bị sẵn sàng mày mò những điều mới lạ .

dự báo năm 2016 của ma kết

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương đang cư ngụ tại chính cung Ma Kết – tương
đương với nhà 1 của bạn (ngôi nhà của bản thân). Đây là thời kỳ để bạn thể hiện bản thân và nâng cao vị thế của mình. Có thể sẽ có nhiều thách thức, nhưng cuối cùng, vị trí này của sao Diêm Vương cũng giống như khi nó ở nhà 10 – nhà chủ của cung Ma Kết – báo hiệu thời cơ để bước lên ngai vàng và nắm lấy uy quyền của bạn. Bạn có thể được thuyên chuyển đến một vị trí có quyền lực và có khả năng điều khiển. Dù vậy, trên con đường này, bạn sẽ bị thách thức rất nhiều bởi những đối thủ đã ngồi trên vị trí này nhưng lại không sẵn sàng cạnh tranh với bạn.

Bạn đã trải qua một thời kỳ sao Thổ và sao Diêm Vương vuông góc đủ dài để biết chúng mang đến những gì cho bạn. Sao Diêm Vương mang đến tham vọng quyền lực tối cao, sự vị kỷ đến cho bất kể cung nào mà nó đi vào. Hãy chắc như đinh rằng bạn không rơi vào bẫy của nó. Bạn muốn sao Diêm Vương mang đến sức mạnh cho bản thân, chứ không muốn nó biến bạn thành kẻ độc tài .

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ Nhật thực – Nguyệt thực

Kỳ nhật – nguyệt thực đầu tiên trong năm diễn ra từ 9/3, ở 18 độ Song Ngư

Kỳ thiên thực này rơi vào nhà 3 của Ma Kết – ngôi nhà của bạn bè họ hàng, bạn học và hàng xóm. Người bạn bè họ sinh kế tiếp bạn đang sẵn sàng chuẩn bị làm khuấy đảo một vụ gì đấy. Hãy bình tĩnh cho qua mọi việc và để nó trôi đi yên bình. Anh em họ hàng là những mối link bền chặt nhất mà bạn có, bên cạnh cha mẹ, bất kể là nhiều lúc họ làm bạn phát điên. Bạn cũng hoàn toàn có thể gặp rắc rối với hàng xóm, nhưng vì bạn đã biết trước điều này rồi, nên đừng phản ứng mạnh khi bạn nhìn thấy rắc rối hoàn toàn có thể sắp đến .

Kỳ nhật – nguyệt thực thứ hai trong năm diễn ra từ 23/3, ở 3 độ Thiên Bình

Kỳ thiên thực thứ hai này rơi vào nhà 10 của Ma Kết – ngôi nhà của sự nghiệp. Vẫn biết là Ma Kết đôi lúc cũng thích lánh xa vòng xoáy công danh đấy, nhưng thực chất thì bạn vẫn là con người của tiền bạc và chính trị, và đây là thời điểm mà chúng đứng về phía bạn. Đừng cố gắng gây áp lực hay cố thúc đẩy bất cứ thứ gì trong thời gian này.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Ma Kết một năm vươn xa!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Trọn bộ hình xăm tứ linh đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất 2021
Next post Cặp đôi cung song tử và nhân mã

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *