Tử Vi Canh Thìn 2017 Nữ Mạng 2000 Tốt Hay Xấu, Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thìn 2000 Mạng Nữ

0 0
Read Time:6 Minute, 39 Second
​ Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Thìn cụ thể : Tử vi tuổi Giáp Thìn, tử vi tuổi Bính Thìn, tử vi tuổi Mậu Thìn, tử vi tuổi Canh Thìn, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 .

1.Nhận dạng người tuổi Thìn

Tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn. Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024 Hợp với tuổi: Tý, Thân Khắc với tuổi: Mùi, Tuất, Sửu

2. Sơ lược người tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, Rồng được coi là hình tượng của sự thành công xuất sắc, là con vật to lớn, oai phong nên để lại nhiều ấn tượng hơn cả. Những người tuổi Thìn từ khi mới sinh ra đã gặp được nhiều điều suôn sẻ, là những người sống có lý tưởng. Họ là những người mưu trí nhưng cố chấp, rất cầu toàn nên trong mọi việc luôn yên cầu sự hoàn hảo nhất tuyệt đối. Tuổi Thìn sinh thời là người ưa thích mạo hiểm, nhiệt huyết tràn trề và luôn tiềm ẩn một sức sống mãnh liệt .
Đang xem : Tử vi canh thìn 2017

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Thìnmặc dù có một vài điểm không chiếm được cảm tình của người khác nhưng nhìn chung họ rất có duyên, dù trưởng thành nhưng tâm trí vẫn hay nhớ về tuổi thơ, thích cuộc sống lãng mạn, bay bổng. Tính cách vui vẻ, khi về già cuộc sống khá thuận lợi, có thể nói là đủ đầy, muốn gì được nấy.

*

Xem bói tử vituổi Thìn ​ năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn (1952 – 2012)

Nam mạng:

– Sinh năm 1952, 66 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên góp vốn đầu tư cho chuyện làm ăn, tăng trưởng kinh doanh, kinh doanh thương mại. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nhưng so với nam tốt hơn nữ, nam hoàn toàn có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt cho làm ăn và tăng tài lộc, nữ thì gặp chuyện rủi ro đáng tiếc, tai nạn thương tâm, có tương quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi. Khi gặp sao này cả nam và phái đẹp đều cần cẩn trọng khi vận động và di chuyển trên sông nước .
Cách cúng sao Thủy Diệu : Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹ bớt .
– Sinh năm 2012, 6 tuổi, sao Hỏa Tinh chiếu mệnh
Sao Vân Hớn có ngũ hành thuộc Hỏa, nên xấu, dễ sinh bệnh tật, tai nạn đáng tiếc đổ huyết, nhất là so với phụ nữ mang thai, có nhiều bất lợi, chuyện làm ăn không thuận tiện. Nếu bị sao Vân Hớn chiếu mạng thì không nên thao tác gì lớn từ chuyện thiết kế xây dựng doanh nghiệp cho tới mua và bán thêm bớt … Chính vì thế mọi việc nên giữ tuần tự như năm trước đó, để “ thủ cựu bình an ”, tránh tai ương vạ gió đến giật mình .
Cách cúng sao Vân Hớn : Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn : “ Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹt bớt .

Nữ mạng:

– Sinh năm 1952, 66 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Cách cúng sao Mộc Đức : Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn : “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹ bớt .
Xem thêm : Ưu Đãi Thẻ Standard Chartered, ThẠ» Tã ­ N Dá » ¥ Ng Platinum Cashback
– Sinh năm 2012, 6 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh
Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu so với cả nam và nữ, nhưng kỵ với phái mạnh nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này hoàn toàn có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tác động tới cả mái ấm gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh sự nghiệp, sự nghiệp .
Cách cúng sao La Hầu : Vào những ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹ bớt .

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Giáp Thìn (1964 – 2024)

Nam mạng:

– Sinh năm 1964, 54 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh
Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn thương tâm đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân gia đình, nếu triển khai vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt .
Cách cúng sao Mộc Đức : Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn : “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹ bớt .

Nữ mạng:

– Sinh năm 1964, 54 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên góp vốn đầu tư cho chuyện làm ăn, tăng trưởng kinh doanh, kinh doanh thương mại. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nhưng so với nam tốt hơn nữ, nam hoàn toàn có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt cho làm ăn và tăng tài lộc, nữ thì gặp chuyện rủi ro đáng tiếc, tai nạn đáng tiếc, có tương quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi. Khi gặp sao này cả nam và phái đẹp đều cần cẩn trọng khi chuyển dời trên sông nước .
Cách cúng sao Thủy Diệu : Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹ bớt .

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Tiếng Nhật Hitachi, Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa

Mời bạn xemtử vi 2017 tuổi Týcho người thân hay bạn bè của mìnhđể biết vận hạn trong năm mới của tuổi này nhé.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Văn khấn bài cúng khởi công động thổ công trình [chuẩn]
Next post Tuổi nhâm thân sinh giờ dần, người tuổi thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.