Cách vẽ chú dơi dễ thương trong Adobe Illustrator

0 0
Read Time:18 Minute, 21 Second
Chiroptophobia là chứng sợ loài dơi. Những người có chứng này thưởng thức với sự sợ hãi mãnh liệt và hoảng loạn khi ý nghĩ hoặc nhìn thấy những con dơi, và thường thì họ đi thật xa để tránh chúng. Trong nhiều trường hợp, nỗi sợ những con dơi đến từ những ý niệm sai lầm đáng tiếc của loài dơi. Dơi được coi là những sinh vật xấu xí với đôi mắt màu hạt và đôi cánh da lớn, nhưng chúng không nguy hại cho con người .
Vì những nguyên do này, ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ vẽ một chú dơi đáng yêu và dễ thương và trọn vẹn thân thiện dưới dạng véc tơ, hãy chuẩn bị sẵn sàng cải tổ các kỹ năng và kiến thức vẽ nhân vật của bạn. Hãy khởi đầu nào !
Nếu bạn cần nhiều tài nguyên hơn, hãy đến với GraphicRiver và bạn sẽ tìm thấy một bộ tuyển chọn lớn các vectơ và hình minh họa về dơi hoặc hoàn toàn có thể là các nhân vật hoạt hình nói chung .

1. Cách mở tài liệu mới

Khởi chạy Illustrator và vào File > New để mở một tài liệu trống. Nhập tên cho tệp của bạn, thiết lập kích thước và sau đó chọn Pixels làm Units RGB làm Color Mode. Đảm bảo rằng Align New Objects to Pixel Grid không được chọn.

Tiếp theo, vào Edit > Preferences > General và thiết lập Keyboard Increment thành 1 px và trong khi đó, đi đến Units để chắc chắn rằng chúng được thiết lập như trong hình dưới đây. Tôi thường làm việc với các thiết lập này và chúng sẽ giúp bạn trong suốt quá trình vẽ.

how to open new illustrator documenthow to open new illustrator documenthow to open new illustrator document

2. Cách vẽ hình cái đầu

Bước 1

Chọn Ellipse Tool (L) và vẽ hai hình elip như trong hình dưới đây. Hình elip màu xanh có kích thước 132 x 67 px và hình elip màu hồng có kích thước 82 x75 px (1). Tôi khuyên bạn nên sử dụng các kích thước này vì tất cả các thiết lập và hiệu ứng trong tương lai sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất theo cách này.

Trong khi hai hình dạng này vẫn được chọn, nhấn Unite trong bảng Pathfinder để có được một hình dạng duy nhất (2). Bây giờ, với sự trợ giúp của công cụ Add ​​Anchor Point Tool (+), thêm một vài điểm dọc theo đường path và sau đó chuyển sang Direct Selection Tool (A) và di chuyển một số điểm hoặc di chuyển tay xoay của chúng để bóp méo hình dạng này một chút (3).

how to draw the head of the bathow to draw the head of the bathow to draw the head of the bat

Bước 2

Chọn màu xám làm màu tô cho hình dạng khuôn mặt và sau đó, vào Effect > Stylize > Inner Glow và áp dụng các thiết lập được hiển thị.

how to color the head of the bathow to color the head of the bathow to color the head of the bat

Bước 3

Dùng Pen Tool (P) và vẽ một đường path cong ở dưới cùng của khuôn mặt, và tạo cho nó nét Stroke 5 pt (1). Tiếp theo, vào Effect > Blur > Gaussian Blur và áp dụng Radius5 px.

Chọn hình dạng khuôn mặt và sau đó CopyPaste in Place (Shift-Control-V) để tạo một bản sao của nó. Xóa tất cả các hiện diện hiện có. Bây giờ, chọn bản sao này cùng với đường cong và vào Object > Clipping Mask > Make (Control-7) (2). Bạn có thể xem kết quả cuối cùng trong hình dưới đây (3).

how to add shading on the bats facehow to add shading on the bats facehow to add shading on the bats face

Bước 4

Hãy thêm một số chi tiết cho mặt. Dùng Pen Tool (P) và vẽ hai đường path ngắn ở hai bên đầu và hai đường ở dưới cùng của đầu để xác định “cằm”. Vẽ bốn đường path này với Black Blend Art Brush 100 x 3 (thông tin bên dưới) và giảm Stroke Weight xuống 0.5 pt. Đặt Opacity20%.

Tôi có toàn bộ hướng dẫn dành riêng cho Blend Art Brushes và cách sử dụng chúng hữu ích như thế nào. Tôi sử dụng chúng trong bản vẽ của tôi mọi lúc. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Black Blend Art Brush 100 x 3 mà chúng ta đang sử dụng ngày hôm nay trong How to Create a Set of Multi-Use, Blend Brushes in Adobe Illustrator.

how to add details on the face of the bathow to add details on the face of the bathow to add details on the face of the bat

3. Cách vẽ mắt dơi

Bước 1

Sử dụng Ellipse Tool (L) để vẽ hình dạng của mắt và tô màu chúng với gradient tuyến tính được hiển thị. Đảo ngược gradient cho mắt trái (1).

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một đường path phía trên mỗi mắt, theo sau cạnh trên cùng, và nét stroke cho chúng với cùng một Black Blend Art Brush. Tăng Stroke Weight lên 2 pt (2).

Tiếp theo, vẽ một đường tương tự dưới mỗi mắt và tạo nét viền cho chúng với Black Blend Art Brush một lần nữa (3).

Colorization của cọ này được thiết lập là Tints. Do đó, nếu bạn chọn bất kỳ màu nào từ bảng Swatches, cọ này cũng sẽ thay đổi màu sắc của nó, nhưng bây giờ chúng tôi đang sử dụng các sắc thái màu xám khác nhau. Bạn có thể xem kết quả cuối cùng trong hình ảnh bên dưới (4).

how to draw the eyes of the bathow to draw the eyes of the bathow to draw the eyes of the bat

Bước 2

Dùng Pen Tool (P) và vẽ hai hình dạng giống như mặt trăng phía trên mắt như nắp nhỏ. Tô màu chúng với màu xám đậm.

how to draw the lids of the bathow to draw the lids of the bathow to draw the lids of the bat

Bước 3

Vẫn sử dụng Pen Tool (P), vẽ hai đường path ngắn trên mỗi mắt dưới dạng mi mắt. Cung cấp cho chúng nét Stroke màu đen 1 pt và chọn Width Profile 4 trong bảng Stroke.

how to draw the eyelashes of the bathow to draw the eyelashes of the bathow to draw the eyelashes of the bat

Bước 4

Vẽ hai hình elip nhỏ hơn bên trong mắt và tô màu chúng với màu xám đậm .
how to draw the iris shape of the bats eyehow to draw the iris shape of the bats eyehow to draw the iris shape of the bats eye

Bước 5

Sử dụng Pencil Tool (N) hoặc Pen Tool (P) để vẽ năm đường path ngẫu nhiên bắt đầu từ giữa mắt (1) và tạo nét stroke cho chúng với Chalk Art Brush từ Brush Libraries Menu > Artistic > Artistic_ChalkCharcoalPencil. Giảm Stroke Weight xuống 0.25 pt; sau đó vào Effect > Stylize > Feather và áp dụng Radius 5 px (2).

Chọn hình elip nhỏ hơn và sau đó Copy Paste in Place (Shift-Control-V) để tạo một bản sao của nó. Xóa màu tô hiện có. Bây giờ, chọn bản sao này cùng với năm đường path bên phải và vào Object > Clipping Mask > Make (Control-7) (3). Lặp lại tương tự cho mắt trái (4).

how to create the iris texture for the bats eyehow to create the iris texture for the bats eyehow to create the iris texture for the bats eye

Bước 6

Chọn hai hình elip nhỏ hơn và sau đó Copy Paste in Place (Shift-Control-V) để lấy hai bản sao ở phía trước. Tô màu cho chúng với một gradient xuyên tâm từ màu trắng sang màu đen và sau đó thiết lập Blending Mode thành Multiply (màu trắng trở nên trong suốt).

how to add shading around bats eyeshow to add shading around bats eyeshow to add shading around bats eyes

Bước 7

Vẽ hai hình elip nhỏ hơn màu đen làm con ngươi (1). Để thêm long lanh, vẽ hai hình tròn có kích thước khác nhau trên cùng mỗi mống mắt và tô chúng với một gradient xuyên tâm từ trắng sang đen (2). Đặt Blending Mode thành Screen (màu đen trở thành trong suốt) cho tất cả bốn hình tròn (3).

Lúc này, đôi mắt của con dơi đã xong, và bạn có thể Group (Control-G) tất cả các hình dạng tạo nên mỗi mắt.

how to draw the pupils on the bats eyeshow to draw the pupils on the bats eyeshow to draw the pupils on the bats eyes

4. Cách vẽ mũi và má dơi

Bước 1

Dùng Pen Tool (P) và vẽ một hình trái tim làm mũi, tô với bóng đổ màu tím nhạt. Trong khi hình dạng này vẫn được chọn, vào Effect > Stylize > Drop Shadow và áp dụng hiệu ứng này hai lần.

how to draw the nose shape of the bathow to draw the nose shape of the bathow to draw the nose shape of the bat

Bước 2

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một đường path ở dưới cùng của mũi và tạo cho nó một nét Stroke 2 pt màu tím (1). Tiếp theo, vào Effect > Blur > Gaussian Blur và áp dụng Radius 2 px.

Chọn hình dạng cái mũi và Copy Paste in Place (Shift-Control-V) để tạo bản sao của nó. Xóa tất cả các hiện diện hiện có. Bây giờ, chọn bản sao này cùng với đường path màu tím và đi đến Object > Clipping Mask > Make (Control-7) (2). Bạn có thể xem kết quả trong hình dưới đây (3).

how to add shading on the bats nosehow to add shading on the bats nosehow to add shading on the bats nose

Bước 3

Bây giờ là lúc tạo lỗ mũi. Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ hình dạng của lỗ mũi như hình dưới đây và tô nó với màu tím. Vẽ một hình dạng tương tự ở giữa nhưng nhỏ hơnvà tô màu đen. Bây giờ, chọn cả hai hình dạng và đi đến Object > Blend > Blend Options. Khi đó, chọn 10 Specified Steps và sau đó quay trở lại Object > Blend > Make (Alt-Control-B).

Lặp lại tương tự như cho lỗ mũi bên trái hoặc phản chiếu chiều mà bạn đã có .
how to create the nostrils of the bathow to create the nostrils of the bathow to create the nostrils of the bat

Bước 4

Để làm nổi bật cái mũi, đi theo cạnh trên và vẽ hai đường path. Tạo nét Stroke cho chúng với Black Blend Art Brush, nhưng thiết lập màu stroke thành màu trắng, và brush cũng sẽ trở thành màu trắng. Đặt hai đường path này sang Blending Mode Overlay Opacity 75%.

Lúc này, mũi đã xong, và bạn có thể Group (Control-G) tất cả các hình dạng lại với nhau.

how to highlight the nose of the bathow to highlight the nose of the bathow to highlight the nose of the bat

Bước 5

Để tạo ra đôi má hồng, hãy sử dụng Ellipse Tool (L) và vẽ hai hình elip ở hai bên của mũi. Tô màu cho chúng với màu tím nhạt và áp dụng Gaussian Blur 6 px.

how to create the rosy cheeks of the bathow to create the rosy cheeks of the bathow to create the rosy cheeks of the bat

5. Cách vẽ miệng dơi

Bước 1

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một đường path hơi cong làm miệng. Tạo nét Stroke cho nó với Black Blend Art Brush và tăng Stroke Weight lên 2 pt.

Vẫn sử dụng Pen Tool (P), vẽ một hình như thể hiện trong hình dưới đây để che nửa trên của cọ Blend và tô nó với cùng một màu xám như khuôn mặt.

how to draw the mouth of the bathow to draw the mouth of the bathow to draw the mouth of the bat

Bước 2

Vẽ hình dạng của cái răng bên phải (1) và sau đó vẽ một hình dạng tương tự nhưng nhỏ hơn với màu trắng ở giữa (2). Chọn cả hai hình dạng và Blend chúng bằng 10 Specified Steps (3).

Lặp lại tương tự cho răng trái hoặc phản chiếu cái răng bạn đã có.

how to draw the teeth of the bathow to draw the teeth of the bathow to draw the teeth of the bat

Bước 3

Trong khi răng vẫn được chọn, hãy vào Effect > Stylize > Drop Shadow và áp dụng các thiết lập hiển thị bên dưới.

how to add shadow to the bats teethhow to add shadow to the bats teethhow to add shadow to the bats teeth

6. Cách vẽ tai dơi

Bước 1

Với sự trợ giúp của Pen Tool (P), vẽ hình dạng của đôi tai, và đừng lo lắng nếu chúng không giống nhau (1). Tiếp tục với các đường path màu đen như trong hình dưới đây (2).

Chọn tai phải và sau đó Copy Paste in Front (Control-F) để tạo một bản sao của nó và loại bỏ màu tô. Bây giờ, chọn bản sao này cùng với đường path màu đen và nhấn Divide trong bảng Pathfinder (3). Kết quả là, bạn sẽ có hai hình dạng, và bạn cần phải Ungroup (Shift-Control-G) chúng. Xóa hình dạng ở phía dưới và chỉ giữ hình dạng màu xanh lam nhỏ hơn. Lặp lại tương tự cho tai trái (4).

how to draw the ear shapes of the bathow to draw the ear shapes of the bathow to draw the ear shapes of the bat

Bước 2

Tô màu cho hình dạng của tai với bóng màu tím được chỉ định; sau đó đi đến Effect > Stylize > Inner Glow và áp dụng các thiết lập đã hiển thị (1).

Chọn hình dạng của tai một lần nữa và sau đó CopyPaste in Back (Control-B) để tạo một bản sao. Tô màu cho bản sao này với màu xám và di chuyển nó 1 px sang phải bằng cách nhấn phím mũi tên phải trên bàn phím của bạn một lần. Làm tương tự cho tai trái (2).

how to color the bigger part of the bats earhow to color the bigger part of the bats earhow to color the bigger part of the bats ear

Bước 3

Bây giờ, chọn phần nhỏ hơn của tai và thay thế màu xanh với gradient tuyến tính được hiển thị. Đảo ngược gradient cho tai trái. Sau đó, vào Effect > Stylize > Drop Shadow và áp dụng hiệu ứng này hai lần.

how to color the smaller part of the bats earhow to color the smaller part of the bats earhow to color the smaller part of the bats ear

Bước 4

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ hai đường path ở phần đáy của tai theo hình dạng của đầu. Mang lại cho chúng một nét Stroke màu đen 1 pt và chọn Width Profile 2 trong bảng Stroke; sau đó áp dụng Gaussian Blur 2 px. Đặt Blending Mode thành Soft Light cho cả hai.

how the add shadow at the base of the bats earshow the add shadow at the base of the bats earshow the add shadow at the base of the bats ears

Bước 5

CopyPaste in Place (Shift-Control-V) hình dạng màu tím của tai để tạo một bản sao của nó và xóa tất cả các hiện diện hiện có. Bây giờ, chọn bản sao này cùng với hình dạng màu xám nhỏ hơn của tai và cũng là đường path ở đáy tai, và sau đó vào Object > Clipping Mask > Make (Control-7). Lặp lại tương tự cho tai trái. Đặt các nhóm kết quả sau đầu.

how to mask the bats earshow to mask the bats earshow to mask the bats ears

Bước 6

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ hai đường path trong mỗi tai; mang lại cho chúng một nét Stroke màu đen 1 pt và sử dụng Black Blend Art Brush một lần nữa. Đặt chúng thành Blending Mode Overlay Opacity 20%.

how to add details in bats earshow to add details in bats earshow to add details in bats ears

Bước 7

Hãy thêm một số điểm nổi bật. Theo các cạnh của hình dạng màu xám của tai và vẽ hai đường path. Cung cấp cho chúng nét Stroke trắng 1 pt và sử dụng Black Blend Art Brush một lần nữa. Đặt chúng thành Blending Mode Overlay và giảm Opacity xuống 75%.

Lúc này tai được thực hiện, và bạn có thể Group (Control-G) tất cả các hình dạng tạo nên mỗi tai. Đặt chúng phía sau đầu.

how to highlight the bats earshow to highlight the bats earshow to highlight the bats ears

7. Cách vẽ cánh dơi

Bước 1

Sử dụng công cụ Rectangle Tool (M) và vẽ một hình chữ nhật với kích thước khoảng 168 x 111 px và sử dụng nó như một tham chiếu về kích thước để vẽ cánh, nếu không cánh của bạn sẽ không tương xứng với phần đầu của con dơi. Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ bốn đường path bên trong nó, như thể hiện trong hình dưới đây. Đường path màu đỏ có Stroke 8 pt, và ba đường màu cam có Stroke 4 pt (1).

Trong khi bốn đường path vẫn được chọn, vào Object > Expand và Ungroup (Shift-Control-G) nếu cần thiết. Sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A) để di chuyển một số điểm neo để làm cho các hình dạng mỏng hơn ở phía dưới và rộng hơn một chút ở trên cùng (2). Hình dạng màu đỏ sẽ là cánh tay và các hình màu cam sẽ là ngón tay thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Tiếp theo, vẽ bốn hình dạng giống như giọt nước ở dưới cùng (3). Chọn hình dạng cánh tay cùng với giọt nước màu xanh của nó ở trên cùng và nhấn Unite trong bảng Pathfinder để hợp nhất chúng thành một hình dạng duy nhất. Lặp lại tương tự với từng ngón tay riêng biệt (4).

how to draw the arm and fingers of the bathow to draw the arm and fingers of the bathow to draw the arm and fingers of the bat

Bước 2

Tô màu cánh tay và các ngón tay với màu xám và sau đó thêm một thuộc tính Fill thứ hai ở dưới cùng của bảng Appearance. Sử dụng màu xám nhạt làm màu tô; sau đó đi đến Effect > Distort & Transform > Transform và áp dụng các thiết lập hiển thị.

how to color the arm and fingers of the bathow to color the arm and fingers of the bathow to color the arm and fingers of the bat

Bước 3

Trong khi cánh tay và các ngón tay vẫn được chọn, hãy thêm thuộc tính Fill thứ ba ở cuối bảng Appearance và sử dụng màu đen lần này. Vào Effect > Distort & Transform > Transform lần nữa và áp dụng các thiết lập hiển thị.

how to color the arm and fingers of the bats winghow to color the arm and fingers of the bats winghow to color the arm and fingers of the bats wing

Bước 4

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một đường path dài ở phía bên phải của cánh tay và ba đường path ngắn ở đầu ngón tay. Tạo cho chúng nét Stroke màu đen 1 pt và chọn Width Profile 4 trong bảng Stroke; sau đó áp dụng Gaussian Blur 1.5 px cho ba đường path ngắn và Gaussian Blur 2 px cho đường path dài. Đặt cánh tay với bóng đổ của nó trước mọi thứ khác.

how to add shading on arm and fingers of the bathow to add shading on arm and fingers of the bathow to add shading on arm and fingers of the bat

Bước 5

Hãy thêm một số điểm nổi bật. Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một đường path trên cánh tay và mỗi ngón tay. Chọn màu trắng làm màu nét stroke và sử dụng Black Blend Art Brush. Thiết lập Stroke Weight 1 pt cho ba đường path trên các ngón tay, nhưng tăng nó lên 2 pt cho đường path trên cánh tay. Đặt tất cả chúng thành Blending Mode Overlay.

how to add highlights on arm and fingers of the bathow to add highlights on arm and fingers of the bathow to add highlights on arm and fingers of the bat

Bước 6

Bây giờ hướng vào cuối ngón tay. Vẽ hình dạng của móng vuốt (1) và sau đó, vẽ một hình dạng tương tự nhưng nhỏ hơn ở giữa (2). Chọn cả hai hình dạng, vào Object > Blend > Blend Options, và chọn 12 Specified Steps. Quay lại Object > Blend > Make (Alt-Control-B) (3).

how to draw the claw of the bathow to draw the claw of the bathow to draw the claw of the bat

Bước 7

Vẽ một đường path trên móng vuốt và tạo cho nó nét Stroke màu trắng 0.75 pt bằng cách sử dụng Black Blend Art Brush. Giảm Opacity xuống 66% và đây sẽ là điểm nổi bật (1). Tiếp tục với hình dạng màu đen phía sau móng vuốt làm bóng đổ (2).

how to highlight the claw of the bathow to highlight the claw of the bathow to highlight the claw of the bat

Bước 8

Nhóm (Control-G) tất cả các hình dạng tạo nên móng vuốt, nhân đôi nó lên, và sắp xếp một cái móng cho các ngón tay khác. Đối với cánh tay, bạn cần một móng vuốt lớn hơn (được gọi là ngón tay cái), vì vậy hãy sử dụng kỹ thuật tương tự và vẽ một cái móng vuốt lớn hơn (1).

Dùng Pen Tool (P) và vẽ một đường path cong ngắn bên cạnh mỗi móng vuốt như hình vẽ. Tạo nét Stroke 2 pt trắng và sử dụng Black Blend Art Brush (2). Đặt Blending Mode thành Overlay cho tất cả chúng, và bạn có thể thấy kết quả trong hình dưới đây (3).

how to add the other claws of the bathow to add the other claws of the bathow to add the other claws of the bat

Bước 9

Dùng Pen Tool (P) một lần nữa và vẽ hình dạng của màng như được hiển thị; sau đó Copy Paste in Back (Control-B) để có được một bản sao của nó. Tô màu cho bản sao này với màu xám và di chuyển nó xuống 1-2 px với sự trợ giúp của phím Mũi tên xuống trên bàn phím của bạn.

how to draw the membrane of the bats winghow to draw the membrane of the bats winghow to draw the membrane of the bats wing

Bước 10

Chọn cánh tay và ba ngón tay và sau đó CopyPaste in Back (Control-B) để tạo bản sao của chúng. Giữ các hiện diện hiện tại và chỉ áp dụng hiệu ứng Drop Shadow (1).

Chọn hình cái màng và sau đó Copy Paste in Place (Shift-Control-V) để tạo một bản sao của nó phía trước mọi thứ. Loại bỏ màu tô (2). Bây giờ, chọn bản sao này cùng với các bản sao của cánh tay và ngón tay với bóng đổ được áp dụng cho chúng, và vào Object > Clipping Mask > Make (Control-7). Di chuyển nhóm kết quả ra sau cánh tay và ngón tay ban đầu nhưng ở phía trước màng (3).

how to create shadow on the membrane of the bats winghow to create shadow on the membrane of the bats winghow to create shadow on the membrane of the bats wing

Bước 11

Hãy thêm một số điểm nổi bật. Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ ba đường path dọc theo các đường cong ở dưới cùng của màng. Cung cấp cho chúng nét Stroke màu trắng 1 pt và sử dụng Black Blend Art Brush một lần nữa. Thiết lập tất cả chúng thành Blending Mode Overlay.

how to add highlights on the membrane of the bats winghow to add highlights on the membrane of the bats winghow to add highlights on the membrane of the bats wing

Bước 12

Lúc này, cánh đã xong, và bạn có thể Group (Control-G) tất cả các hình dạng. Xoay đầu của con dơi và đặt cánh như thể hiện trong hình ảnh tiếp theo. Tạo một bản sao của cánh, xoay nó và đặt nó sau đầu. Chỉ chọn hình màng và sử dụng màu tím nhạt hơn một chút. Con dơi đang bắt đầu hình thành.

how to position the head and the wings of the bathow to position the head and the wings of the bathow to position the head and the wings of the bat

8. Cách vẽ thân và lông dơi

Bước 1

Vẽ một hình dạng giống như hình ảnh bên dưới, tô màu xám và đặt nó phía sau đầu và cánh .
how to draw the body of the bathow to draw the body of the bathow to draw the body of the bat

Bước 2

Dùng Pencil Tool (N) và vẽ một vài đường path bao phủ dưới cùng của hình dạng cơ thể. Chọn màu xám làm màu stroke, tăng Stroke Weight lên 22 pt và sử dụng Width Profile 4 trong bảng Stroke. Nhóm (Control-G) tất cả các đường path này.

how to create the light pieces of fur on the bats bodyhow to create the light pieces of fur on the bats bodyhow to create the light pieces of fur on the bats body

Bước 3

CopyPaste in Front (Control-F) nhóm đường path từ bước trước, giảm Stroke Weight xuống 15 pt, chọn một bóng đổ màu xám đậm hơn, và giữ Width Profile 4.

CopyPaste in Front (Control-F) nhóm các đường path một lần nữa, giảm Stroke Weight xuống 10 pt, chọn một bóng đổ màu xám đậm hơn, và để Width Profile 4.

how to create the darker pieces of fur on the bats bodyhow to create the darker pieces of fur on the bats bodyhow to create the darker pieces of fur on the bats body

Bước 4

Sử dụng kỹ thuật tương tự để tạo ra một chút lông ở trên cùng của hình dạng cơ thể.

Cuối cùng, vẽ một hình dạng với các cạnh zig-zag như thể hiện trong hình bên dưới và tô nó với gradient tuyến tính được hiển thị ở góc 90 độ. Lúc này, thân và lông đã hoàn thành, và bạn có thể Group (Control-G) tất cả các hình dạng lại với nhau. Mọi thứ sẽ đặt ở phía sau.

how to create more fur on the bats bodyhow to create more fur on the bats bodyhow to create more fur on the bats body

Bước 5

Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thêm ba cụ thể lông trên đầu bằng cách sử dụng kỹ thuật tương tự như đã lý giải phía trên, và chú dơi dễ thương và đáng yêu đã xong rồi .
how to add pieces of fur on the head of the bathow to add pieces of fur on the head of the bathow to add pieces of fur on the head of the bat

Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn tất!

Đây là hình ảnh ở đầu cuối của chú dơi. Tôi kỳ vọng rằng bạn thích hướng dẫn này và bạn đã học được các kỹ thuật mới ngày hôm nay. Nếu bạn tạo lại nó, hãy san sẻ hình ảnh chính bới tôi rất mong được thấy nó .
bat character final imagebat character final imagebat character final image

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Giá bán đá thạch anh tự nhiên bao nhiêu tiền
Next post 7 sự thật thú vị khi hẹn hò chàng Bạch Dương

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.