Học 10 cách trưng bày cửa hàng mẹ và bé khiến vạn người mê

0 0
Read Time:6 Minute, 15 Second

Gợi ý cách trưng bày cửa hàng mẹ và bé đẹp, thuận tiện cho việc thăm quan, mua sắm của các bậc cha mẹ.

Nhu cầu mua sắm các sản phẩm mẹ và bé được rất nhiều gia đình quan tâm, bởi có những đồ dùng thiết yếu không thể thiểu cho các bé. Cùng tìm hiểu 10 cách trưng bày cửa hàng mẹ và bé đẹp, phù hợp qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Trưng bày hàng hóa đa dạng, phong phú

Một cửa hàng mẹ và bé chứa nhiều các sản phẩm, đồ dùng sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều mẹ từ bên ngoài hơn là cửa hàng sản phẩm thưa thớt.

Trong cách trưng bày cửa hàng, bạn cần để ra được càng nhiều mẫu sản phẩm càng tốt để người mua dễ quan sát, có thêm nhiều lựa chọn. Bạn không cần phải xếp quá nhiều số lượng 1 loại loại sản phẩm trên kệ mà thay đó xếp nhiều mẫu mã sản phẩm & hàng hóa khác nhau, để mẫu sản phẩm cửa hàng được đa dạng và phong phú, phong phú .

Trưng bày phong phú các loại sản phẩm mẹ và bé

2. Sắp xếp mặt hàng nhu cầu cao tại những vị trí trọng tâm

Những loại sản phẩm mẹ và bé nhận được sự chăm sóc nhiều, cũng như có nhu yếu cao cần được trưng bày tại những vị trí trọng tâm, dễ quan sát như : ở giữa cửa hàng, mặt tiền của cửa hàng … để người mua vừa đặt chân vào cửa hàng là hoàn toàn có thể tìm thấy ngay .
Với những cửa hàng có diện tích quy hoạnh nhỏ, hẹp vì với những cửa hàng này thường sẽ có người mua đứng bên ngoài ngó trước 1 lượt xem có mẫu sản phẩm cần mua hay không. Vì vậy nên đặt những sản phẩm & hàng hóa thiết yếu, phổ cập tại vị trí dễ nhìn ngay từ bên ngoài cửa hàng .

3. Đặt các sản phẩm liên quan cạnh nhau

Một cách trưng bày cửa hàng mẹ và bé thông minh là sắp đặt những sản phẩm có sự liên quan ở cạnh nhau như: sữa cho bé cạnh bình pha sữa, quần áo cho bé cạnh giày tất cho bé… Các mẹ khi đi mua sắm đồ cho con bên cạnh những mặt hàng bắt buộc phải mua sẽ có xu hướng mua thêm những sản phẩm liên quan hữu dụng khác. Từ dó giúp cửa hàng gia tăng thêm doanh thu và lợi nhuận.

4. Sản phẩm nhỏ, giá trị thấp nên đặt tại quầy tính tiền

Với những mẫu sản phẩm có kích cỡ nhỏ, giá trị không quá cao nên đặt tại quầy tính tiền của cửa hàng. Bởi người mua trong lúc chờ đón thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể quan sát những loại sản phẩm này và hoàn toàn có thể có nhu yếu mua thêm mẫu sản phẩm khi giá trị của nó không quá lớn .
Với những mẫu sản phẩm giá trị quá nhỏ bạn hoàn toàn có thể dùng để trả thay tiền thừa cho người mua khi có được sự đồng ý chấp thuận của người mua .

Đặt các loại sản phẩm kích cỡ nhỏ, giá trị thấp tại quầy tính tiền

5. Sắp xếp theo quy tắc Nhập trước – Xuất trước

Với những mặt hàng đã nhập thời gian lâu bạn phải trưng bày ra phía trước để thuận tiện cho khách hàng dễ quan sát và có nhu cầu mua, những mặt hàng mới nhập về bạn có thể sắp đặt tại vị trí đằng sau. Điều này sẽ tránh được cho cửa hàng bị tồn đọng lại quá nhiều hàng hóa cũ.

6.Trưng bày hàng hóa theo thương hiệu, đặc tính sản phẩm

Những tên thương hiệu vật dụng cho mẹ và bé lớn, nổi tiếng cần được đặt tại những vị trí dễ quan sát, phía trước các kệ hàng bởi các mẹ thường có thói quen lựa chọn những mẫu sản phẩm uy tín của các tên thương hiệu lớn để dùng cho con của mình .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp các mẫu sản phẩm có cùng đặc tính hay tính năng nào đó để đặt cạnh bên nhau giúp cho người mua dễ dàn tìm kiếm cũng như so sánh về chất lượng mẫu sản phẩm trong quy trình lựa chọn .

7. Sắp xếp ngay ngắn, khoa học

Các mẫu sản phẩm đồ cho mẹ và bé cần được sắp xếp một cách ngay ngắn, khoa học, thẳng hàng, tránh làm ảnh hưởng tác động đến việc đi lại trong quy trình shopping của các Mẹ. Ngoài ra bạn cần quan tâm không xếp loại sản phẩm quá đầy trên 1 kệ quầy bán hàng bởi nó hoàn toàn có thể bị đổ vào người khách, gây mất bảo đảm an toàn .
Đối với các mẫu sản phẩm dạng túi thì nên phong cách thiết kế giá treo có nhiều móc chia thành từng lớp, không đặt chồng loại sản phẩm khác loại lên nhau, loại sản phẩm dễ đổ vỡ thì để ở ngăn dưới cùng và có rào chắn bảo vệ tránh rơi, đổ ra ngoài .

Sắp xếp kệ đựng mẫu sản phẩm mẹ và bé ngăn nắp, khoa học

8. Hạn chế mất đồ trong trưng bày sản phẩm

Việc trưng bày mẫu sản phẩm một cách lộn xộn, lẫn lộn hoàn toàn có thể khiến cho thực trạng bị mất đồ xảy ra. Đôi khi kẻ tà đạo thấy việc sắp xếp mẫu sản phẩm không ngăn nắp hoàn toàn có thể dễ đút túi các loại sản phẩm mà bạn không hề quan sát được .
Với những loại sản phẩm có size nhỏ bé, mẫu sản phẩm có giá trị hãy để trong kệ có cửa kính có khóa để tránh việc bị mất trộm đồ .

9. Hiện thị đầy đủ, đúng giá sản phẩm

Bất cứ bà mẹ nào khi đu mua đồ cho bản thân và cho con cũng muốn biết giá của món mẫu sản phẩm đang định mua là bao nhiêu, để có những đo lường và thống kê so sánh. Ngoài ra việc hiển thị thông tin giá của từng mẫu sản phẩm còn bộc lộ được sự chuyên nghiệp của cửa hàng so với người mua .

10. Sắp đặt những mặt hàng giảm giá, khuyến mãi cạnh cửa

Trong cách trưng bày cửa hàng mẹ và bé thì những sản phầm được khuyến mãi, giảm giá cần được đặt ngay tại cửa hàng để khách hàng khi vừa bước chân vào có thể tiện quan sát và đặt mua những sản phẩm này.

Trên đây là 10 cách trưng bày cửa hàng mẹ và bé hợp lý, khoa học, giúp các đơn vị thuận tiện trong việc sắp đặt cũng như bán thêm được nhiều sản phẩm cho mẹ và bé, từ đó gia tăng thêm doanh thu và lợi nhuận.

Xem thêm một số mẫu cửa hàng mẹ và bé và cách trưng bày:

Chia sẽ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 25+ mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp nhất hiện nay
Next post Hàng trưng bày là gì? Có tốt không? Có nên mua loại hàng này không? – https://thicongnoithat.net.vn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *