Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại 10 nhà mắc phải 9 nhà lục đục quanh năm

0 0
Read Time:4 Minute, 2 Second

Ngày 23/09/2018 13 : 20 PM ( GMT + 7 )

Hầu như nhà nào cũng treo ảnh cưới đầu giường mà không biết đây vô tình là nguyên do khiến vợ chồng lục đục .

Thay vì sử dụng tranh treo tường, nhiều cặp vợ chồng hiện nay thích chọn ảnh cưới để treo như một món đồ trang trí cho căn phòng. Ảnh cưới là biểu tượng của tình yêu, đánh dấu một khởi đầu đẹp cho thời gian hạnh phúc nhất của vợ chồng. Thế nhưng, không ít người phạm phải sai lầm tại hại khi treo ảnh cưới khiến vợ chồng quanh năm bất hòa mà không hiểu lý do tại sao.

1. Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại nhiều nhà mắc phải

Nhiều người cho rằng treo ảnh cưới ở đầu giường trọn vẹn tương thích với tử vi & phong thủy vì nó bộc lộ cho sự hòa thuận, yêu thương đồng thời cũng có nghĩa là kinh tế tài chính mái ấm gia đình sẽ sớm trở nên bền vững và kiên cố. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi ảnh cưới được sắp xếp ở nơi đúng hướng tử vi & phong thủy .

Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại 10 nhà mắc phải 9 nhà lục đục quanh năm - 1

Xét về logic, ảnh cưới treo đầu giường sẽ dễ có năng lực rơi xuống giường ngủ, gây nguy hại và tạo cảm xúc sợ hãi cho người nằm dưới .
Còn về khoa học phong thủy, vị trí này vô cùng xấu cho đời sống vợ chồng vì ảnh cưới treo ở đây sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén đè nén xung quanh hai vợ chồng, tạo cảm xúc không bảo đảm an toàn trong hôn nhân gia đình, hai bên sẽ dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp .

2. Treo gương ở đối diện hoặc quanh vị trí treo ảnh cưới

Một sai lầm đáng tiếc nữa các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo ý niệm khoa học phong thủy, gương luôn có tính năng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Như vậy, trải qua gương một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi, do đó sẽ gây bất lợi cho đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình .

Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại 10 nhà mắc phải 9 nhà lục đục quanh năm - 2

3. Vị trí tốt nhất để treo ảnh cưới hợp phong thủy

Câu hỏi đặt ra là vậy vị trí hài hòa và hợp lý nhất để treo ảnh cưới trong phòng ngủ không ảnh hưởng tác động tới tử vi & phong thủy là ở đâu ?
Trả lời : Bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ hoặc nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường hoàn toàn có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người .

Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại 10 nhà mắc phải 9 nhà lục đục quanh năm - 3

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn các vị trí hài hòa và hợp lý với hướng tử vi & phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng thao tác, …

4. Một số cách giúp tăng hòa khí trong phòng ngủ

– Tạo mùi hương dễ chịu trong phòng

Bạn sẽ không khi nào có được những xúc cảm tốt đẹp khi ở trong một căn phòng có mùi ẩm mốc. Vì thế, hãy trang trí trong phòng bằng những loài hoa hoặc sử dụng một chút ít tinh dầu có mùi hương thanh khiết, nhẹ nhàng để tạo cảm xúc sảng khoái trong phòng .

Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại 10 nhà mắc phải 9 nhà lục đục quanh năm - 4

– Chọn đèn ngủ huyền ảo

Trang trí phòng bằng những chiếc đèn ngủ với ánh sáng huyền ảo lại tích hợp với mùi hương trong phòng và chút nhạc dịu nhẹ, phòng ngủ của bạn sẽ biến thành thiên đường .

– Không để bàn làm việc trong phòng

Nên tránh xa những đồ vật gợi sự bộn bề của việc làm như sách vở, máy tính hay cả dụng cụ thể thao. Không nên dùng những đồ nội thất bên trong hoặc trang trí có màu đậm khiến căn phòng trở nên sầm uất .

Treo ảnh cưới đầu giường, sai lầm tai hại 10 nhà mắc phải 9 nhà lục đục quanh năm - 5

– Chọn màu trung tính cho căn phòng

Nên chọn những màu nhạt hay màu trung tính để làm phòng sáng hơn, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Với những đồ trang trí trên giường nên chọn màu ấm và sặc sỡ tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc.

Theo Lê Lê ( T / h ) ( Khám phá )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Ngọc Hạp Thông Thư – Cuốn sách chọn ngày tốt đầy đủ và chi tiết nhất
Next post Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy ? Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá tự nhiên mua ở đâu ? giá bao nhiêu ? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.