Cách hóa giải tình duyên lận đận

0 0
Read Time:13 Minute, 49 Second

Khi đã đến tuổi dựng vợ gả chồng, mà nhiều người vẫn chưa thể tìm được đối tượng hợp với mình để tiến tới kết hôn hoặc gặp nhiều truc trặc khiến tình duyên không thành. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các cách hóa giải tình duyên lận đận.

Một số thủ pháp trong dân gian để hóa giải tình duyên lận đận

Làm lễ cắt tiền duyên

Thu-thuat-hoa-giai-lan-dan-trong-chuyen-tinh-duyen-1

Theo ý niệm dân gian, nếu một đôi trai gái yêu nhau nhưng gặp nhiều truc trặc khiến tình duyên không thành là do kiếp trước hai người đã là vợ chồng nhưng đôi bên ngang trái không sống cùng nhau trọn kiếp, cho nên vì thế người vợ hoặc người chồng kiếp trước chưa đi đầu thai, vẫn bám theo ám ảnh. Chính vì vậy, người ta cho rằng cần phải cúng giải vong hồn người đã khuất, chính là lễ cắt tiền duyên .

Trường hợp trai gái đến tuổi kết hôn mà chưa yêu thích ai hoặc không có ai lựa chọn tìm hiểu mình thì cũng có thể làm lễ cắt tiền duyên vì người xưa cho rằng, kiếp trước chuyện tình duyên không thành nên người yêu kiếp trước của người đó còn đi theo ám ảnh khiến cho người đầu thai kiếp này chẳng thể có ai.

Trong lễ cắt tiền duyên, người ta thường mời nhà sư đến tụng kinh siêu độ. Lễ vật dâng lên để cúng thường là đồ vàng mã ( để hóa sau khi làm lễ xong ), trong đó có một hình nhân thế mạng ( tùy là nam hay nữ ) để “ cưới ” cho người bắt tiền duyên, để “ người xưa ” không cản trở việc hôn nhân gia đình nữa. Từ đó, đường tình duyên hoàn toàn có thể suôn sẻ, thuận tiện hơn .

Thu-thuat-hoa-giai-lan-dan-trong-chuyen-tinh-duyen-2Treo đèn ở cung hôn nhân gia đình

Khi một cô gái muốn có ý trung nhân để đi đến kết hôn thì nên treo một cây đền đứng chiếu sáng căn phòng ở những góc khuất. Nếu treo đền hoặc đặt được cây đèn ở cung hôn nhân gia đình ( gần giường ngủ của mình ) là tốt nhất .

Để tình nhân đến với mình

Thu-thuat-hoa-giai-lan-dan-trong-chuyen-tinh-duyen-3

Theo dân gian, nếu bạn yêu quý một người nào đó và mong ước người ấy cũng có tình cảm với mình thì hãy làm theo cách sau : Khi người ấy đến chơi ( hoàn toàn có thể do bạn mời người ấy đến ) hãy nhớ đúng mực chỗ người ấy đứng và dùng chổi quét dấu chân vào cái xẻng hót rác, sau đó đặt cây chổi và cái xẻng đó vào góc nhà bếp hoặc nơi kín kẽ trong nhà khoảng chừng một tuần, không được dùng đến .
Việc làm này hoàn toàn có thể khiến người kia nhớ và nghĩ nhiều về bạn, chắc như đinh họ sẽ có lần quay lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng việc làm này phải tuyệt đối bí hiểm, không để cho ai nhìn thấy và đọc được ý nghĩ của bạn qua hành vi đó, nếu không điều đó sẽ mất linh nghiệm .

Tăng vận đào hoa bằng bình hoa tươi

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình hoa tươi đặt trong phòng theo bản mệnh để tăng thời cơ về tình duyên và sự mê hoặc của người khác giới với bản thân mình .
Cách tính vị trí đào hoa của bản mệnh như sau :

Tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở Tây phương
Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở Đông Phương
Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở Nam Phương
Tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở Bắc Phương

Khi bài trí bình hoa, cần quan tâm những điểm sau

Thu-thuat-hoa-giai-lan-dan-trong-chuyen-tinh-duyen-4

  • Không đặt bình hoa không có hoa tươi ở vị trí đào hoa, sẽ phát sinh nhiều chuyện đau khổ trong tình yêu.
  • Chỉ có hoa tươi mới có giá trị tăng vận đào hoa, không dùng hoa khô, hoa giả.
  • Khi hoa héo phải thay ngay hoa tươi hoặc cất bình hoa vào vị trí khác.
  • Màu sắc và hình dáng bình hoa phải phù hợp với ngũ hành của vị trí đặt hoa. Ví dụ, vị trí đào hoa ở phía Đông, ngũ hành thuộc Mộc, nên dùng bình hoa màu xanh lam, miệng bình hoa hình lượn sóng. Vị trí đào hoa ở phương Nam, nên dùng bình hoa màu tía…
  • Màu hoa nên chọn chủ yếu là những màu sắc tươi tắn như đỏ, hồng, vàng, tím làm chủ đạo. Không nên dùng những màu hoa có sắc đen hoặc sẫm.
  • Có thể dùng chậu cây cảnh để thay thế hoa tươi, nhưng nhất thiết phải là loại cây thủy sinh, giữ cho nước luôn sạch sẽ và cây luôn xanh tươi, không bị khô héo.
  • Ngoài ra, có thể dùng bể cá để tăng vận đào hoa, nhưng việc dùng bể cá còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình hoặc bản thân. Vì vậy, trong trường hợp cụ thể mới nên dùng bể cá. Nếu dùng không thích hợp hoặc đúng cách sẽ dẫn đến hao tài tốn của, kinh doanh bất lợi.

Cách hóa giải tình duyên lận đận qua lời Phật dạy

Người ta yêu nhau, đến với nhau được là do duyên phận, do đó đừng vội buồn khi mình đơn độc và khi duyên đến rồi, cũng đừng vứt bỏ .
Người ta thường nói, duyên do trời định, phận do nhân định. Đúng như vậy, gặp nhau là ý trời, bên nhau là ý người. Dựa vào đôi bên gìn giữ thì duyên một lần gặp gỡ mới thành mối phận trăm năm. Nhưng duyên phận dài ngắn thế nào lại chẳng ai hay, ai biết ? Một năm, năm năm, hay cả đời ? Hết thảy tất cả chúng ta đều không thế đoán được. Hôm nay có duyên phận không có nghĩa là vĩnh viễn sẽ có duyên phận .
Phật bàn về nhân duyên rằng, cái gì cũng chỉ có thời gian, duyên phận cũng vậy. Bởi thế mà phải nắm thật chắc, giữ thật chặt, hết lòng quý trọng. Đó là món quà trời ban, chỉ trong một giây, một khắc, một đoạn .

Trên đời này, có những cuộc tình dang dở. Có những mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng cuối cùng lại kết thúc. Thậm chí, có cô gái tưởng kết hôn đến nơi rồi lại đột ngột đứt gánh giữa đường.
Hay có những cô gái mải mê phấn đấu sự nghiệp, lớn tuổi rồi mà lỡ dở tình duyên. Đến khi ngoảnh lại, tuổi đã chơi vơi mà mảnh tình vắt vai chưa có.

Người ta vì thế, thường có thói quen khẩn cầu, lệ thuộc vào Phật để xin tìm được 50% yêu thương. Nhưng, Phật dạy rằng : Dù có thành tâm cầu khẩn thì cũng chỉ là xin được duyên, xin được phận chứ chẳng thể xin được người !
Duyên ta mong ấy là do người tự tạo ra, do chính ta tự cầu phúc mà thành. Phật chỉ là đấng tối cao liên kết duyên thiện lành chứ chẳng thể tùy tiện ban cho .
Đừng ngại chuyện nhân duyên “ bắt hụt ”, trần gian biển người vô cùng mông mênh, to lớn, người với người gặp gỡ và ở bên nhau, âu cũng là do duyên tiền đình. Yêu nhau là do phận kiếp trước, còn bên nhau là để trả nợ đời đời. Tu trăm năm mới chung thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối. Mối duyên vợ chồng bởi thế là mối duyên ta cần thành tâm vun đắp, nỗ lực vạn lần mới có được .
Những lời Phật dạy tưởng đơn thuần mà vô cùng về nhân duyên :
1. Sở dĩ ta cứ mãi đau khổ chính là bởi ta cứ mãi đeo đuổi những thứ sai lầm đáng tiếc .
2. Bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu tình yêu nhưng đừng nên dính mắc cả đời đến đắm đuối, vô tri, vì chia tay là lẽ tất yếu .
3. Mỗi một vết thương trong tim đều là một sự trưởng thành .
4. Hận thù kẻ khác chính là một mất mát lớn nhất với chính bản thân mình .
5. Tình chấp mới chính là nguyên do của mọi khổ não, buông tình chấp mới được tự tại .
6. Thời gian rồi sẽ trôi qua, hãy để thời hạn xóa sạch mọi phiền não của bạn .

7. Quảng kết chúng duyên, đó mới chính là cách để không làm tổn thương bất cứ người nào.

8. Có lòng thương mến vô tư thì ắt sẽ có tổng thể .
9. Đến là ngẫu nhiên, đi là tất yếu. Hãy cứ “ tùy duyên mà hằng không bao giờ thay đổi, không bao giờ thay đổi mà hằng tùy duyên ” .
10. Chỉ cần đương đầu với hiện thực, bạn mới tìm ra cách để vượt qua hiện thực .
11. Người không biết yêu chính bản thân mình thì không thể nào yêu được người khác .
12. Cảm ơn đời với những gì tôi đã có, cảm ơn đời những gì tôi không có .
13. Nhân quả không nợ tất cả chúng ta bất kỳ thứ gì, xin đừng oán trách nó. Tình yêu chẳng nợ tất cả chúng ta điều gì, nên đừng đổ tội cho nó .

Hóa giải tình duyên theo tử vi & phong thủy

Người xưa có câu : “ Nhất mệnh, nhì vận, tam tử vi & phong thủy ”. Trong đó nhất mệnh là có sinh mệnh, sự sống rồi mới bàn đến các yếu tố khác, như có một đứa trẻ sinh ra mới triển khai được các yếu tố như chăm nom, nuôi dưỡng, giáo dục. Nhì vận là có sinh mệnh thì cần biết tận dụng đúng thời cơ, đúng thời vận mới hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt, nếu không sẽ rơi vào trường hợp “ sinh không hợp thời ”. Tam tử vi & phong thủy là ngoài hai yếu tố trên, còn phải vận dụng tử vi & phong thủy để cải tổ môi trường tự nhiên sống tốt hơn .

noi tinh duyen

Để cải tổ môi trường tự nhiên sống không chỉ là cân đối trường khí, mà còn phụ thuộc vào nhu yếu thực tiễn của gia chủ, căn nhà đơn cử. Người ta hoàn toàn có thể trải qua mệnh lý, để biết một người sinh ra có tình duyên toàn vẹn hay không. Nếu tình duyên lận đận thì hoàn toàn có thể trải qua những giải pháp kích hoạt tương ứng, thôi thúc tình duyên nảy nở .
Để biết một người có phải sống đơn độc cả đời không, mệnh lý dùng sao “ Cô thần quả tú ” để ám chỉ. Theo đó Cô thần quả tú của 12 con giáp như sau :

co than qua tu

Nếu trong Tứ trụ có sao Cô thần Quả tú thì dễ có năng lực sống đơn độc. Ví dụ một người sinh vào 10 h30 ngày 9/6/1984. Quy đổi sang tứ trụ sẽ được năm Giáp Tý, tháng Canh Ngọ, ngày Giáp Tuất, giờ Kỷ Tỵ. Trường hợp này tuổi Tý, có Dần là Cô thần, Tuất là Quả tú, mà sinh ngày Giáp Tuất nên có sao Quả tú .
Còn trong tử vi & phong thủy, có các loại phòng ngủ hay giường ngủ gây trộn lẫn khí, làm bạn khó tìm được ý trung nhân .
Phòng ngủ dài mà hẹp : Gây cảm xúc trống trải, lạnh lẽo, con người cũng trở nên không dễ chiều, trầm uất. Với tác động ảnh hưởng của tính cách và thiên nhiên và môi trường như vậy, dù có ở bên người khác giới thì cũng trở nên bị động và khép mình, không hề cởi mở tấm lòng, lâu dần đôi bên sẽ lạnh nhạt với nhau. Khi gặp trường hợp như vậy, cách xử lý nhanh nhất là chia đôi gian phòng đó ra thành hai phòng nhỏ, không riêng gì tận dụng được khoảng trống mà còn tạo cho bạn cảm xúc ấm cúng, đồng thời không gây ảnh hưởng tác động tới tình yêu .
Các trường hợp khác gây ra trường khí trộn lẫn, trường khí thấp tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất lẫn tâm ý làm cho tình yêu hay bị ngăn cản, dễ đổ vỡ giữa chừng, khó hàn gắn là : Phòng ngủ quá sầm uất, ẩm thấp, thiếu ánh sáng, nhà ống không có hành lang cửa số, dưới căn hộ cao cấp có xe qua lại hàng ngày ( tử vi & phong thủy gọi là “ trảm yêu sát ” ), đài phun nước hay tiểu cảnh trước nhà có hình bán nguyệt, thành giường không có điểm tựa, phòng ngủ đặt bể cá hay chậu cây, gương trong phòng ngủ không cân …
Phương pháp hóa giải là kích hoạt cả về mệnh lý lẫn tử vi & phong thủy. Trong mệnh lý truyền thống cuội nguồn hay kích hoạt sao Đào hoa, Hàm trì, Hồng loan. Kích hoạt đơn cử theo 12 con giáp như sau :

dao hoa

Ví dụ với người năm Giáp Tý ở trên, Đào hoa ở Dậu, tức năm Dậu tháng Dậu ngày Dậu giờ Dậu đều là thời hạn vượng đào hoa của người tuổi Tý. Biết được điều này thì lựa chọn thời hạn tương ứng để hẹn hò hay sắp xếp tử vi & phong thủy ở cung tương ứng để đạt hiệu suất cao tối ưu. Tuy vậy, cách làm này có nhiều hạn chế, ví dụ điển hình tuổi Mão có Đào hoa ở Tý thì không hề hẹn hò vào giờ Tý ( nửa đêm ), hay nếu sắp xếp tử vi & phong thủy tại cung Tý ( 352,6 ~ 7,5 độ ) thì lại ít tác động ảnh hưởng đúng mong ước trong thực tiễn .
Một giải pháp kích hoạt mệnh lý khác đúng chuẩn và hiệu suất cao hơn là dựa vào năm tháng ngày giờ sinh để tìm Dụng thần hay tìm ngũ hành thiếu, từ đó bổ trợ ngũ hành tương ứng. Tuy phải tính đơn cử cho từng người, nhưng chiêu thức này đem lại hiệu suất cao rất tốt. Ví dụ với người có tứ trụ là năm Giáp Tý, tháng Canh Ngọ, ngày Giáp Tuất, giờ Kỷ Tỵ như ở trên, ngũ hành thiếu là thủy, tức màu đen, sẫm hoàn toàn có thể bổ trợ như sử dụng trang sức đẹp đá quý màu đen, sẫm màu như thạch anh đen, mã não đen, biển thước đen, đá núi lửa, saphia …

ma nao

Nếu muốn đơn thuần hơn, không tính theo ngũ hành thiếu, thì dùng những màu có công dụng thôi thúc tình duyên như màu hồng màu đỏ, bằng cách đeo trang sức đẹp màu hồng như thạch anh hồng, ruby, ngọc vân hồng, thạch anh dâu tây …

Kết hợp với phong thủy để tăng hiệu quả, là tùy theo ngôi sao chủ quản chuyện tình duyên ở đâu từng năm, để kích hoạt vị trí tương ứng.

Sao Cửu Tử ( số 9 ), năm năm trước ở phía Bắc, tiềm ẩn nguồn nguồn năng lượng tích cực, suôn sẻ, vui tươi, nhất là khi ở đây có tổng hợp sao số 9, sức mạnh sẽ được tăng cường đáng kể. Sao Cửu Tử cũng tương quan đến đào hoa, ngũ hành thuộc Hỏa hoàn toàn có thể kích hoạt vị trí này bằng quả cầu thạch anh hồng, cầu thạch anh tím, sinh vật biển đỏ, nho mã não đỏ, ruby …, nhất là khi trường khí trong khoảng chừng 350 đến 890MH z sẽ có hiệu suất cao nhanh gọn .
Nên dùng các trang sức đẹp đá quý hay ngọc đeo trên người, hoặc đặt để kích hoạt tử vi & phong thủy vì trường khí của đá không thay đổi, cân đối, hiệu suất cao nhanh gọn, lại có công dụng vĩnh viễn, hoàn toàn có thể dùng máy móc đo đạc và kiểm định .
Trên đây là những cách hóa giải tình duyên lận đận. Hi vọng sẽ giúp ích cho rất nhiều người đang trong thực trạng này. Chúc các bạn suôn sẻ và sớm tìm được niềm hạnh phúc riêng của mình nhé !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem Nhiều 1/2022 # Xem Ngày Mua Giường Ngủ Năm 2021 # Top Trend | https://thicongnoithat.net.vn
Next post Qủa cầu đá thạch anh vàng – Phong Thủy Xanh

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.