Kỳ Lân đặt ở đâu? Cách đặt Kỳ Lân trước nhà chuẩn phong thủy – Đồ Đồng Dung Quang Hà

0 0
Read Time:9 Minute, 48 Second

Là một trong 4 linh thú Long, Lân, Quy, Phụng, kỳ lân là một linh thú có quyền lực lớn và có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến phong thủy. Do vậy nhiều gia chủ rất ưa chuộng trưng bày kỳ lân và đặt kỳ lân trước nhà với mong muốn thu hút nhiều tài lộc may mắn cũng như bảo vệ gia đình được bình an. Tuy nhiên tượng kỳ lân cần phải đặt đúng vị trí, đúng cách thì mới có thể phát huy tốt công năng của mình. Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu về cách đặt kỳ lân trước nhà cũng như các vị trí đắc địa mà gia chủ có thể đặt tượng kỳ lân qua bài viết sau đây nhé! 

Bài trí tượng Kỳ Lân có tác dụng gì? 

Theo truyền thuyết thần thoại xưa, Kỳ Lân là linh vật có đầu rồng, thân giống hươu nhưng được phủ nhiều vảy, mũi sư tử, chân ngựa, lông đuôi dài, trên đầu có một cái sừng. Tuy có hình dáng đặc biệt quan trọng nhưng Kỳ Lân lại không sát sinh bất kể sinh vật nào mà chỉ uống nước, ăn cỏ để sống. Bởi vậy mà Kỳ Lân luôn mang đến ý nghĩa tâm linh rất lớn trong tử vi & phong thủy .

Tránh tà, cản sát khí xâm nhập

Người xưa luôn tin rằng, sử dụng tượng kỳ lân bằng đồng sẽ mang tới nguồn sức mạnh và nguồn năng lượng vô cùng tốt. Vì vậy nếu gia chủ biết cách đặt tượng Kỳ Lân trước nhà, trong nhà đúng tử vi & phong thủy sẽ giúp kỳ lân phát ra được nguồn nguồn năng lượng này. Nguồn nguồn năng lượng này sẽ giúp thanh trừ tà ác, ngăn cản sát khí xấu hoàn toàn có thể xâm nhập ngôi nhà đồng thời cũng tránh được các nguồn nguồn năng lượng xấu ở xung quanh .
cách đặt kỳ lân trước nhàKỳ lân phong thủy độc đáo bằng đồng vàng mộc 

>> Xem ngay: Những bí ẩn đằng sau kỳ lân phong thủy mà không phải ai cũng biết 

Nếu như mái ấm gia đình gia chủ có cửa chính bị hiên chạy trục xung, phạm phải “ xuyên tâm sát ” hoặc “ thương sát ” thì gia chủ hoàn toàn có thể dùng một đôi kỳ lân để hóa giải họa này .
Nếu hiên chạy dọc ngắn, sát khí cũng không quá mạnh thì gia chủ chỉ cần sử dụng một kỳ lân đơn cũng được. Nhưng khi hiên chạy dài mà thẳng, tức luồng sát khí vô cùng mãnh liệt thì gia chủ nên sử dụng 3 tượng kỳ lân để thuận tiện trấn áp .

Hóa giải hạn tam sát

Tam Sát là một trong những loại sát của lý khí ảnh hưởng tác động rất lớn tới đời sống của gia chủ. Con người khi phạm phải sát này đều phải những tổn thất và hậu quả vô cùng nặng nề .
Theo từng năm thì vị trí tam sát cũng sẽ khác nhau. Nguyên tắc đầu khi gặp họa tam sát chính là không được động thổ, kích hoạt hay ảnh hưởng tác động gây trộn lẫn vị trí có Tam sát trong năm và tháng đó .
Gia chủ cũng hoàn toàn có thể sử dụng 3 con kỳ lân để đặt ở vị trí tam sát sao cho đầu kỳ lân luôn hướng về phía tam sát. Đặc biệt phải sử dụng kỳ lân đã khai quang thì mới hoàn toàn có thể hóa giải được hạn tam sát và phải đặt đúng hướng, không được đặt theo hướng quay đầu ngược lại .

Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ 

Trong tử vi & phong thủy, nếu hai ngôi nhà có cửa chính xung và đối nhau sẽ dễ làm cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà còn lại, điều này sẽ khiến một nhà bị tác động ảnh hưởng xấu. Nếu đặt một đôi kỳ lân trước cổng nhà ở thì sẽ hoàn toàn có thể hóa giải được tính hung bạo này và bảo vệ mái ấm gia đình được bình an .
Bên cạnh đó, kỳ lân cũng hoàn toàn có thể hóa giải hết các sát khí của các hung tinh vận hạnh .
Cách đặt kỳ lân trước nhàKỳ Lân phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k độc đáo

Giúp gia đình đổi vận, tránh được nhiều tai ương

Không chỉ hóa giải được vận hạn, cản được sát khí mà kỳ lân còn là linh vật tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể mang tới nhiều sự như mong muốn và tốt đẹp trong đời sống. Nếu đặt kỳ lân trong nhà không chỉ là cách để trấn trạch, trừ tà mà còn hoàn toàn có thể tăng thêm phúc lộc cho mái ấm gia đình, xoay chuyển tài vận, giúp gia chủ sự nghiệp ngày càng hanh thông, tăng trưởng .
Cách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn chỉnh với kỳ lân đồng Cách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn chỉnh với kỳ lân đồng 

>> Xem ngay: Kỳ lân hợp với tuổi nào, mệnh nào mang lại may mắn, tài lộc?

Ngoài ra, kỳ lân cũng là thiêng vật hoàn toàn có thể giúp gia chủ tránh được các khí độc gây vận xấu xâm nhập từ đó mà tránh được nhiều tai ương trong đời sống .
Kỳ lân chính là linh vật tượng trưng cho sự tốt đẹp, thế cho nên kỳ lân đã khai quang hoàn toàn có thể đặt ở bất kể phương nào trong nhà đều mang lại năng lực trừ tà, trấn trạch và tăng gia phúc lộc, suôn sẻ cho cả mái ấm gia đình .

Cách đặt Kỳ Lân trước nhà chuẩn theo phong thủy

Hiện nay, ở trước cửa nhà, nhiều gia chủ thường bày trí tượng Kỳ Lân như một hình tượng ngăn cản những thứ xấu xa hoàn toàn có thể xông vào nhà. Tuy nhiên đặt thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. Cách đặt kỳ lân trước nhà vô cùng quan trọng, điều này sẽ gây tác động ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề tài lộc, suôn sẻ cũng như các yếu tố tử vi & phong thủy khác .
Cách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn theo phong thủyCách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn theo phong thủy

Khi đặt kỳ lân trước nhà, gia chủ nên sử dụng thành 1 đôi gồm 1 con đực và một con cái để trưng bày. Cách đặt kỳ lân trước nhà đúng phong thủy nhất chính là đặt tượng kỳ lân hướng mặt nhìn ra ngoài theo nguyên tắc “Nam tả nữ hữu”, tức là kỳ lân đực sẽ được đặt phía bên trái còn kỳ lân cái sẽ đặt ở phía bên phải. Khi nhìn vào từ hướng trực diện, ta sẽ thấy tượng kỳ lân đực đặt bên phải còn kỳ lân cái sẽ được đặt ở bên trái.   

Một số vị trí khác có thể bài trí tượng kỳ lân

Bên cạnh đặt tượng kỳ lân trước nhà, gia chủ cũng hoàn toàn có thể đặt tượng kỳ lân trong nhà hoặc trong shop, công ty. Bên cạnh việc trấn trạch, trừ tà cho hàng loạt căn nhà, bảo vệ nguồn sinh khí, tránh được những vận xấu từ các chòm sao thì ở mỗi vị trí khác nhau, tượng Kỳ Lân cũng sẽ mang đến thêm nhiều ý nghĩa khác nhau .

Đặt tượng kỳ lân trong nhà 

– Đặt tượng kỳ lân trong phòng khách:  Đặt tượng kỳ lân trong phòng khách sẽ mang đến cho gia chủ sự tài lộc, may mắn, gia đình bình yên, hòa thuận. Cách bày trí này không những thể hiện được sự tôn trọng của gia chủ đối với linh vật mà còn giúp kỳ lân phát huy được khả năng “trấn trạch” cho nhà cửa một cách thuận lợi và dễ dàng nhất. 

cách đặt kỳ lân trước nhà Đôi tượng Kỳ Lân bằng đồng vàng mộc tinh xảo
>> Xem ngay : Bí ẩn kim mộc thủy hỏa thổ tương sinh tương khắc và chế ngự mà gia chủ nên biết

– Đặt tượng kỳ lân trong phòng làm việc: Khi đặt tượng kỳ lân trong không gian làm việc như bàn làm việc, văn phòng, phòng sách,…sẽ giúp gia chủ đạt được những thành công vượt bậc trong công việc, học tập cũng như hỗ trợ cho việc thăng quan, tiến chức được hiệu quả. 

– Đặt tượng kỳ lân trong phòng ngủ: Nếu gia chủ đang mong muốn hay cầu mong về con cái thì cũng có thể đặt kỳ lân bên trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên gia chủ nên tìm hiểu về cung, can, chi, mệnh của mình để tìm được vị trí đặt tượng sao cho phù hợp nhất. 

Đặc biệt tuyệt đối không nên đặt kỳ lân tại các vị trí gần hành lang cửa số bởi như thế là không tôn trọng linh vật, điều này hoàn toàn có thể khiến kỳ lân trở nên hung bạo và “ cắn ngược ” lại chủ nhà, mang đến nhiều tai ương cho mái ấm gia đình .

Đặt tượng kỳ lân tại công ty, cửa hàng

Khi tọa lạc tượng kỳ lân tại công ty, gia chủ nên tọa lạc theo đôi. Vị trí tọa lạc hợp tử vi & phong thủy cho kỳ lân chính tại vị trí cửa chính của công ty, đầu kỳ lân thì hướng ra ngoài, đuôi thì hướng vào trong .
cách đặt kỳ lân trước nhà Cặp tượng Kỳ Lân bằng đồng vàng mộc đẹp, tinh xảo

Cách bày trí này sẽ mang đến cho công ty, doanh nghiệp những cơ hội lớn trong sự nghiệp, rút ngắn quãng đường đi tới sự thành công. Bên cạnh đó sự uy nghiêm của đôi kỳ lân trước cửa sẽ khắc chế những điềm xấu khi chúng đi vào cửa chính công ty gây ảnh hưởng lớn đến tài vận của doanh nghiệp.  
Hy vọng qua bài viết này, quý gia chủ có thể nắm rõ được cách đặt kỳ lân trước nhà cũng như các vị trí khác có thể trưng bày kỳ lân. Kỳ Lân là linh vật có tính thiêng rất cao tuy nhiên cũng cần phải được đặt đúng cách thì mới có thể phát huy được hết công năng. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu mua các sản phẩm đồ đồng phong thủy thì đừng quên ghé thăm Đồ Đồng Dung Quang hà nhé! Bên cạnh các mẫu có sẵn, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn nhận chế tác các sản phẩm đồ đồng theo yêu cầu từ phía khách hàng.

— — –

Vì sao chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà ?
✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc
✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm
———
Cơ sở sản xuất trực tiếp
Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7
Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm
———–
Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Vector Chữ Hỷ Đám Cưới Đẹp Nhất file CorelDRAW Free
Next post Mơ thấy lội nước có điềm báo gì không? Nên đánh đề số mấy?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.