15 tiêu chí chọn chồng của phụ nữ khôn ngoan

0 0
Read Time:6 Minute, 59 Second

Những người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách chọn chồng để có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tiêu chí chọn chồng và người yêu

Trên đời này, không có người đàn ông nào hoàn hảo nhất có tổng thể mấy cái này, những bạn gái lựa cơm mà gắp mắm. Hãy biết mình muốn cái gì cần cái gì, phàm là sự lựa chọn nào trong cuộc sống này cũng phải có tiêu chuẩn thì mới chọn chuẩn được .Mình không ủng hộ những mối tình kiểu phim Hàn chạy theo lãng mạn tình cảm mà không dùng trí não tí nào. Sau này sẽ rất hại não. Dưới đây là 15 tiêu chuẩn những bạn gái hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Trung thực

Khi mới quen, nhân ngày trái tim chưa dìm chết não thì cố mà mở mắt mở tai ra ghi nhớ từng cụ thể nhỏ một mà chàng đó nói với bạn. Nói dối nó là thói quen và người nói dối thường hay vung vãi lời nói dối. Đôi khi nó ăn vào tiềm thức mà họ không biết. Người nói dối cụ thể nhỏ chắc như đinh nói dối cụ thể lớn. Nói dối như cuội thì cho nghỉ ngay, sau này lấy về nó đi công tác làm việc ngủ cho nó ngon. Sự tin cậy là 1 gia tài cực kỳ đắt giá của mọi mối quan hệ .

2. Có trách nhiệm và hướng tới gia đình

Có 2 loại đàn ông. Loại 2 là loại chỉ cần lo miệng mình là xong, tiền kiếm được chỉ đưa vợ ở mức thấp nhất hoàn toàn có thể, còn lại tiêu vào nhậu nhẹt và việc “ khác ”. Loại 1 là loại họ mặc định nghĩ trong đầu là họ phải lo 10 cái miệng nữa. Miệng vợ miệng con, miệng cha mẹ đẻ và miệng cha mẹ vợ. Nên yêu cậu nào sẵn lòng lo cho cả cha mẹ mình khi về già. Đặc biệt mấy cô nhà toàn con gái cần chú ý quan tâm vụ này .

3. Có chí

Dù làm tư nhân hay nhà nước cậu ấy vẫn luôn tìm cách thăng quan tiến chức. Loại đàn ông thế hoàn toàn có thể xuất phát nghèo, không có xe ga hoặc 4 bánh đưa bạn đi chơi nhưng sau này họ sẽ có một cái gì đó. Đừng nhìn vào trạng thái hiện tại mái ấm gia đình nhà chàng cho chàng cái gì. Loại người này khi kể về việc làm của họ, khi nào cũng kể được những kế hoạch rất đơn cử khi nào làm gì chứ không hề chung chung .Không phụ nữ nào khó khăn vất vả bằng người phụ nữ phải đứng lên làm trụ cột mái ấm gia đình đâu. Bạn chỉ hoàn toàn có thể dựa mình vào một người đàn ông, bạn không dựa được vào một cậu con trai được .

4. Ít giao lưu bằng rượu

Cái này là quan điểm riêng của mỗi người. Đương nhiên đàn ông giàu vì bạn, nhưng không phải đàn ông nào nhiều bạn cũng lấy cái cớ nhậu ra để kết bạn. Mình không thiện cảm với những bạn trai tuần nhậu 5 bữa được. Mình mà là con gái, mình thà lấy anh nào không giàu mà chịu về ăn với mình tuần 10 bữa còn hơn những anh chỉ ăn được 3 bữa .

5. Giao lưu với bạn bè tử tế

Nếu mà lên facebook của chàng thấy bạn chàng toàn những từ khoá “ chăn rau ”, “ ghệ ”, “ chịch ” … thì tôn vinh cẩn trọng giùm cái. Con người luôn có tính bầy đàn, chơi với ai thì họ cũng sẽ lôi kéo chàng vào con đường đó. Yêu thương chưa đủ thì đừng ngủ với anh nha .

tieu chi chon chong

6. Đối xử với phụ huynh

Mình không tin là đứa con trai nào ăn nói ngỗ ngược với cha mẹ lại sẽ đối xử tốt với bạn đời tri kỷ của mình sau này. Hãy chú ý những gì chàng làm cho mái ấm gia đình chàng, nó sẽ là những thứ chàng làm cho mái ấm gia đình của bạn .

7. Dũng cảm

Có chính kiến. Kiếm chàng nào đứng lên bảo vệ bạn khi xảy ra xích míc với mẹ chồng. Kiếm chàng nào dám bảo vệ bạn khi bị trấn lột cả đôi .

8. Lắng nghe và biết an ủi

Nếu bạn không dám kể vấn đề của bạn cho họ, chắc hẳn chàng đã từng thể hiện ra rằng chàng không thích nghe bạn than phiền lắm. Thì sau này bạn sẽ cực kì cô đơn. Yêu người nào chịu làm thùng rác cho bạn ấy.

9. Tôn trọng, công bằng

Mình từng đọc mấy confession ngập trong nước mắt của những em mới về nhà chồng. Vẫn còn nhiều chàng, nhiều mái ấm gia đình nhà có điều kiện kèm theo là nghĩ rằng lấy vợ về để làm trách nhiệm osin và máy đẻ, “ nó về nhà mình là sướng lắm rồi ”. Giàu mấy thì giàu, phải chọn cho bằng được cái người nào cho bạn đứng ngang hàng ấy. Những ông chồng, mẹ chồng sẵn sàng chuẩn bị nấu cơm rửa bát dọn nhà cùng vợ mới ngon lành .Nếu mái ấm gia đình của bạn không môn đăng hộ đối mà mái ấm gia đình họ không chan hoà với người nghèo thì hôn nhân gia đình sẽ không phải là ý hay. Bạn sẽ không dám mời chính cha mẹ đẻ mình tới nhà của mình mất .Tới nhà họ chơi mà họ coi bạn như người nhà, để bạn tự nhiên tự do thì rất là đáng quý. Còn nhà nào soi xét quá thì nên nghĩ cho kĩ .

10. Tháo vát và thích nghi tốt

Phụ nữ không giỏi trong việc sửa những thứ. Hãy yêu chàng nào biết sửa hoặc biết gọi thợ tốt .

11. Ôn hoà

Chàng ấy không làm cho cuộc trò chuyện trở nên stress hơn. Chàng ấy không dùng lời lẽ nặng nề để làm nóng thêm cuộc trò chuyện. Chí ít thì những xích míc trong mái ấm gia đình cũng trở thành những kỉ niệm dễ thương và đáng yêu .

12. Hài hước

Hãy ở bên chàng nào mà bạn được cười nhiều, không cần thuốc bổ nữa. Con cái của bạn sau này cũng là những đứa trẻ chan hoà và niềm hạnh phúc. Cười nhiều là thứ không dạy được khi trưởng thành, nó ngấm vào máu của mỗi người khi còn nhỏ .

13. Họ tự hào về bạn

Họ dám mang bạn đi gặp bạn của họ. Hãy chú ý cách bạn của họ nghênh đón bạn nhé. Nếu họ không nhiệt tình với bạn thì hẳn là chính chàng đó không có giá trị với bạn hữu anh ta, hoặc là bạn không giá trị gì lắm với anh ấy .“ Nghe A đã kể nhiều về em ” kèm theo sự trìu mến là những câu bạn nên trông đợi .

cach chon chong

14. Tham vọng chứ không tham lam

Đừng quá tham lam. Hãy tránh xa người đàn ông nào mà luôn tìm kiếm cho bằng được người phụ nữ hoàn hảo của mình mà bạn chỉ là 1 bước đệm. Cái cảm giác bị họ đánh đổi lấy 1 cái đệm đẹp hơn sẽ đau không tả nổi.

Tránh ngay ra mấy anh có người yêu rồi mà còn miên man cafe 1 kèm 1 với những em gái. Like và kết bạn những em gái trẻ ầm ầm. Nguy cơ người thứ 3 nào đó trên trời rơi xuống làm lung lay mối quan hệ là rất cao. Hãy ở gần chàng nào mà biết tạo khoảng cách cho những cô gái khác khi họ đã yêu bạn ấy .

15. Bạn đặc biệt với anh ấy

Anh ấy hoàn toàn có thể kể vô vàn những thứ đặc biệt quan trọng từ nhỏ tới lớn trong mối quan hệ của 2 người. Anh ấy sẽ chỉ làm một số ít thứ với riêng bạn, anh ấy sẽ chỉ dùng 1 số từ ngữ với riêng bạn .Theo Nguyễn Hiệp

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Con nghê phong thủy – Nguồn gốc, ý nghĩa, chủng loại
Next post Nữ sinh năm 2010 mệnh gì? Vận mệnh có tốt không?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.