Kệ giày dép tại Bình Dương | Giá kệ trưng bày cho cửa hàng giày dép

0 0
Read Time:10 Minute, 38 Second

Giá kệ trưng bày giày dép tại Bình Dương do Hanatech lắp đặt trọn gói

Giá kệ trưng bày cho cửa hàng giày dép tại Bình Dương – Các mặt hàng về thời trang như quần áo, giày dép, … luôn có sức tiêu thụ rất lớn, đặc biệt là tại một thị trường đông dân và có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như Bình Dương. Các cửa hàng thời trang về giày dép xuất hiện ngày càng nhiều nên các chủ cửa hàng không chỉ cần phải quan tâm tới chất lượng hàng hóa, sản phẩm mà còn cần phải chú trọng cả tới cách bài trí và trưng bày hàng hóa trong cửa hàng sao cho bắt mắt và thu hút nhất.

Mô hình giá kệ trưng bày giày dép mà Hanatech đã lắp cho khách hàng
Và giải pháp tối ưu cho các shop giày dép lúc bấy giờ đó chính là sử dụng các mẫu giá kệ để trưng bày giày dép, nhằm mục đích giúp cho loại sản phẩm được sắp xếp một cách khoa học, ngăn nắp hơn, tạo nên sự chuyên nghiệp và sang chảnh cho shop và cũng có sức hút hơn so với người tiêu dùng, đặc biệt quan trọng là những người trẻ tuổi .
Giá kệ trưng bày cho cửa hàng giày dép tại Bình Dương

Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Hanatech chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu đó của khách hàng. Vì thế nên đơn vị chúng tôi đã nhanh chóng triển khai việc sản xuất và cung ứng giá kệ để trưng bày giày dép cho các cửa hàng và siêu thị tại Bình Dương hiện nay, với mong muốn có thể đem tới sự hài lòng và hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng của quý vị.

Chi tiết về các mẫu giá kệ trưng bày giày dép của Hanatech tại Bình Dương

Các mẫu sản phẩm giày dép nếu không được sắp xếp hoặc trưng bày, dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng thì sẽ rất dễ bị mất form dáng hay bị ẩm mốc, bay màu do nhiều yếu tố ngoại lực tác động ảnh hưởng. Vì thế nên việc sử dụng giá kệ để trưng bày cho những loại sản phẩm này là rất thiết yếu, để vừa bảo vệ được chất lượng của giày dép lại vừa hoàn toàn có thể lôi cuốn được ánh nhìn của người tiêu dùng .
Và để hoàn toàn có thể tương thích trong việc trưng bày nhiều loại giày dép phong phú khác nhau, cũng như tạo được điểm nhấn riêng cho các shop, hiện đơn vị chức năng Hanatech chúng tôi cho ra đời rất nhiều các mẫu kệ đa dạng chủng loại về mẫu mã, mẫu mã để trưng bày cho những loại sản phẩm này. Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các mẫu kệ trưng bày giày dép sau đây để lựa chọn được mẫu kệ tương thích nhất cho mình nhé :

Giá kệ đơn để trưng bày giày dép của Hanatech tại Bình Dương

Đây là mẫu kệ được khá nhiều shop kinh doanh thương mại giày dép ưu tiên lựa chọn bởi mẫu kệ này thường được đặt áp sát tường nên sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều diện tích quy hoạnh và sẽ giúp tạo nên một khoảng trống thoáng rộng, thoáng đãng hơn shop .
Các mẫu kệ đơn trưng bày giày dép của Hanatech tại Tỉnh Bình Dương hiện có rất nhiều mẫu để người mua lựa chọn như mẫu kệ đơn sống lưng lưới, mẫu kệ đơn sống lưng tôn đục lỗ và mẫu kệ đơn sống lưng tôn liền. Thiết kế của kệ đơn thường có từ 5 – 6 mâm tầng nghiêng, mỗi mâm tầng hoàn toàn có thể chứa được khoảng chừng 80 kg sản phẩm & hàng hóa, với chiều cao khoảng chừng từ 1,2 – 2,4 m và dài khoảng chừng 120 cm .

Giá bán của mẫu kệ đơn trưng bày giày dép của Hanatech

 • Kệ bày giày dép đơn lưng lưới tại Bình Dương có giá là từ: 399.000 – 1.499.000 VNĐ/bộ
 • Kệ bày giày dép đơn tôn đục lỗ tại Bình Dương có giá là từ: 499.000 – 1.799.000 VNĐ/bộ
 • Kệ bày giày dép đơn tôn liền tại Bình Dương có giá là từ: 699.000 – 1.999.000 VNĐ/bộ

Giá kệ đôi trưng bày giày dép Hanatech tại Bình Dương

Các mẫu kệ đôi để trưng bày giày dép cũng được sử dụng rất nhiều tại các shop bán giày dép. Các mẫu kệ đôi hoàn toàn có thể tận dụng rất tốt những khoảng chừng khoảng trống ở giữa nhà để trưng bày sản phẩm & hàng hóa và hoàn toàn có thể lôi cuốn được ánh nhìn của người mua ngay khi bước chân vào shop .
Mẫu giá kệ đôi cũng có phần sống lưng được làm từ 3 vật tư chính tựa như mẫu kệ đơn như sống lưng lưới, sống lưng tôn đục lỗ và sống lưng tôn liền. Còn hai bên kệ là các mâm tầng bằng tôn chắc như đinh được sử dụng để bày giày dép. Kệ bày giày dép đôi thường có từ 3 – 5 tầng, với chiều dài là 1,2 m và chiều rộng trung bình là 0.7 m .
Và các mẫu kệ đôi này được nhìn nhận là có năng lực chịu lực tốt hơn so với các mẫu kệ đơn một chút ít do hai mặt kệ được phong cách thiết kế đối xứng để cân bằng lực với nhau cũng như ngày càng tăng thêm diện tích quy hoạnh trưng bày sản phẩm & hàng hóa .

Giá bán của mẫu kệ đôi trưng bày giày dép của Hanatech

 • Kệ bày giày dép đôi lưng lưới tại Bình Dương có giá là từ: 420.000 – 1.800.000 VNĐ/bộ
 • Kệ bày giày dép đôi tôn đục lỗ tại Bình Dương có giá là từ: 650.000 – 2.200.000 VNĐ/bộ
 • Kệ bày giày dép đôi tôn liền tại Bình Dương có giá là từ: 850.000 – 2.500.000 VNĐ/bộ

Kệ đơn tôn đục lỗ hoặc lưới kết hợp với móc treo để trưng bày giày dép tại Bình Dương

Đây là một mẫu kệ mới và là khuynh hướng đang được khá nhiều chủ tiệm lựa chọn để giúp làm tăng cảm xúc thoáng đãng cho shop. Mẫu kệ này là sự tích hợp giữa kệ đơn sống lưng lưới hoặc sống lưng tôn đục lỗ với các phụ kiện móc treo được gắn vào sống lưng kệ .
Các mẫu kệ này không chỉ giúp cho shop có một khoảng trống thông thoáng, thoáng rộng hơn, mà nó còn giúp làm tăng thêm độ thẩm mĩ và tạo nên dấu ấn riêng cho khoảng trống kinh doanh thương mại giày dép của bạn. Các mẫu kệ này thường được phong cách thiết kế với kích cỡ theo nhu yếu đơn cử của từng người mua .

Giá bán của mẫu kệ đơn lưng lưới và tôn đục lỗ kết hợp móc treo giày dép :

 • Kệ đơn lưng lưới Hanatech tại Bình Dương có giá là: 3xx.000 – 1.4xx.000 đ/bộ
 • Kệ đơn lưng tôn đục lỗ Hanatech tại Bình Dương có giá là: 5xx.000 – 1.8xx.000 đ/bộ
 • Móc treo dài từ 10 – 30 cm sẽ có mức giá dao động từ: 8.000 – 12.000 đ/chiếc

Kệ sắt V lỗ để trưng bày và lưu trữ giày dép Hanatech tại Bình Dương

Là một mẫu kệ đa năng nên kệ sắt V lỗ cũng rất thông dụng trong việc tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ cho những mẫu sản phẩm giày dép tại các shop. Những shop giày cần có một chiếc kệ để cất giữ các loại sản phẩm giày dép chưa bán hoặc được nhập với số lượng lớn thì lựa chọn giá kệ sắt V lỗ để tàng trữ trong kho sẽ là tương thích nhất .
Giá kệ trưng bày cho cửa hàng giày dép tại Bình Dương
Mẫu kệ sắt có chiều cao phong phú từ 1,2 – 2,4 m, chiều dài 1,2 m, kích cỡ các mâm tầng hoàn toàn có thể đổi khác linh động và trọng tải mỗi tầng hoàn toàn có thể lên tới 150 kg. Ngoài ra, kệ sắt V lỗ còn được phong cách thiết kế rất thông thoáng cùng với độ bền cao nhờ được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ nên nên rất tiện nghi trong việc tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ giày dép trong kho hàng .

Giá bán của mẫu kệ đôi trưng bày giày dép của Hanatech

 • Kệ sắt V lỗ bày giày dép loại tải trọng 50 kg/tầng tại Bình Dương có giá từ: 600.000 – 2.000.000 VNĐ/bộ
 • Kệ sắt V lỗ bày giày dép loại tải trọng 70 kg/tầng tại Bình Dương có giá từ: 1.000.000 – 2.200.000 VNĐ/bộ
 • Kệ sắt V lỗ bày giày dép loại tải trọng 80 – 100 kg/tầng tại Bình Dương có giá từ: 1.300.000 – 2.500.000 VNĐ/bộ

Lưu ý : Các bảng giá trên chỉ để tìm hiểu thêm và chưa gồm có thuế GTGT hay các ngân sách phát sinh. Giá bán của kệ trưng bày giày dép hoàn toàn có thể biến hóa và phụ thuộc vào vào giá của nguyên vật liệu cũng như nhu yếu của từng người mua .

Điểm nổi bật của kệ giày dép do Hanatech sản xuất

Lý do khiến cho các mẫu kệ trưng bày giày dép của Hanatech luôn được nhiều khách hàng tại Bình Dương và trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn đó là vì:

 • Mọi mẫu giá kệ của Hanatech đều được sản xuất từ các chất liệu sắt, tôn chắc chắn và sơn tĩnh điện để chống mài mòn và cho độ bền cao theo năm tháng. Đồng thời, giá kệ của Hanatech còn được cam kết bảo hành tới 5 năm nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 • Nhân viên của Hanatech luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để giúp khách hàng có thể lựa chọn được các mẫu kệ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Quý khách hàng còn có thể đặt các đơn hàng sản xuất giá kệ riêng theo yêu cầu về mẫu mã và kích thước của mình ngay tại đơn vị của chúng tôi.
 • Đơn vị chúng tôi cũng cam kết rằng luôn bán kệ trưng bày hàng hóa với mức giá phải chăng với nhiều ưu đãi, và chương trình khuyến mại tốt nhất trên thị trường.
 • Bên cạnh đó, Hanatech còn hỗ trợ mọi khách hàng tại Bình Dương vận chuyển và lắp đặt giá kệ hoàn chỉnh tới tận nhà theo nhu cầu.

Lựa chọn sử dụng giá kệ siêu thị của Hanatech tại Bình Dương sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Đến với Hanatech Tỉnh Bình Dương, bạn sẽ không chỉ được lựa chọn giữa rất nhiều các mẫu kệ trưng bày giày dép phong phú, có độ bền cao và chất lượng tốt, mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách bởi đơn vị chức năng chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối giá kệ tới mọi người mua mà không qua bất kể tổ chức triển khai hay cá nhân trung gian nào. Vì thế nên giá tiền cho các mẫu kệ trưng bày giày dép luôn là khuyến mại nhất và chỉ có duy nhất tại Hanatech chúng tôi .
Giá kệ trưng bày cho cửa hàng giày dép tại Bình Dương
Vì vậy thì còn điều gì khiến cho bạn đắn đo và ngần ngại nữa ? Hãy nhanh gọn liên hệ ngay với Hanatech để được tư vấn và tương hỗ tận tình về các dòng sản phẩm giá kệ dành cho việc trưng bày giày dép uy tín tại Tỉnh Bình Dương nhé .

CÔNG TY TNHH HANATECH – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech

 • Trụ sở Chính : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trụ sở Miền Bắc : Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Trụ sở Miền Đông : Ngã tư DL14/NL12 – Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Trụ sở Miền Tây : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0369124565
 • Email: [email protected]
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Thiết kế thi công nội thất Nguyên Bảo và Kệ gạch nguyên Bảo
Next post Bàn ghế gỗ hương – bảng giá cập nhật 2020

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *