Chọn năm sinh con trai con gái hợp theo tuổi bố mẹ

0 0
Read Time:5 Minute, 28 Second

Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2022

Xem tuổi sinh con hợp với cung mệnh, ngũ hành, tuổi với cha mẹ là một bước đệm rất quan trọng. Bởi cha mẹ luôn muốn gửi gắm nhiều niềm hy vọng vào trong đó. Mong muốn sau này mang đến cho con nhiều điều như mong muốn, thuận tiện, thành công xuất sắc trong đời sống. Công cụ dưới đây sẽ tương hỗ bạn xem cụ thể năm nào sinh con hợp tuổi cha mẹ .

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con ( Âm lịch )

Giới tính
Bé trai Bé gái

  • Xem tuổi sinh con gái năm 2022 chồng 1998 vợ 1991
  • Xem tuổi sinh con gái năm 2022 chồng 1997 vợ 1998
  • Xem tuổi sinh con gái năm 2022 chồng 1985 vợ 1983
  • Xem tuổi sinh con trai năm 2022 chồng 1987 vợ 1996

Ý nghĩa của việc chọn năm sinh con năm 2022 hợp với cha mẹ

Theo quan niệm rằng, xem tuổi bố mẹ để có kế hoạch sinh con rất quan trọng. Bởi coi tuổi sinh con không chỉ ảnh hưởng đến giới tính con. Mà còn liên quan đến vận mệnh sau này của bé. Nếu chọn được năm sinh con tốt hợp tuổi làm ăn của bố mẹ thì người con sẽ mang đến tài lộc. Giúp cho bố mẹ sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc và luôn gặp suôn sẻ. Nhưng nếu không may xem tuổi đẻ con không hợp với tuổi bố mẹ thì khi sinh ra con sẽ khó nuôi hơn. Sức khỏe, sự nghiệp của bé trong tương lai dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc của cả bố và mẹ có khả năng sẽ gặp bất lợi, ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình.

Công cụ xem bói tử vi sinh con hợp tuổi năm 2022 sẽ giúp bạn xem và biết cách tính tuổi theo ngày tháng năm sinh con trai, gái. Từ đó tìm ra cách hóa giải hoặc giảm bớt những điềm xấu khi sinh con vào năm xung khắc tuổi cha mẹ .
Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi sinh con dựa vào yếu tố nào ?

Sinh con vào năm nào để con luôn khỏe mạnh, đời sống luôn thành công xuất sắc và hợp tuổi với cha mẹ ? Đó là điều những cha mẹ chăm sóc khi chọn năm sinh con. Vì thế cần bảo vệ những yếu tố sau để đem lại như mong muốn cho bé .

Dựa vào ngũ hành sinh khắc

Khi xem tuổi bố mẹ để chọn năm sinh con đầu và con thứ 2 vào năm 2022. Thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cần dựa vào đó là ngũ hành. Thông thường con không hợp với bố mẹ gọi là Tiểu hung. Còn bố mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung. Tốt nhất nên chọn năm sinh con trai, con gái có ngũ hành của bố và mẹ tương sinh với con. Bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con. Nếu như chọn năm sinh con mà tương khắc với bố mẹ thì việc nuôi con sẽ khó khăn hơn, ảnh hưởng xấu sự nghiệp tiền đồ sau này của bé. Vậy nên, sinh con năm nào tốt là điều mà các bố mẹ băn khoăn và cân nhắc kỹ.

Dựa vào thiên can xung hợp

Theo người Trung Hoa cổ, Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm. Trong Thiên can có những cặp tương xung có nghĩa là xấu và tương hóa có nghĩa là tốt. Nên chọn năm có thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất. Bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con. Bởi xem tuổi để sinh con có tác động ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất và đường sự nghiệp của cha mẹ. Vì vậy, cần xem thận trọng và kỹ lưỡng .

Chọn tuổi con dựa theo địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm:

  • Tương hình: trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau.
  • Lục xung: có 6 cặp tương xung
  • Lục hại: có 6 cặp tương hại
  • Tứ hành xung
  • Lục hợp: có 6 cặp tương hợp
  • Tam hợp: có 3 cặp tương hợp

Vì vậy, nên chọn ngày tháng năm sinh con có Địa chi của cha mẹ tương hợp với con là tốt nhất. Năm bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con. Tránh trường hợp địa chi tương xung với con thì cực kỳ xấu. Cuộc sống của con và cha mẹ sẽ không được thuận tiện .
Ngoài ra, hoàn toàn có thể xem dựa vào cung, bản mệnh, thiên mệnh theo năm sinh của cha mẹ. Để biết tuổi con có hợp với cha mẹ hay không. Yếu tố này cũng khá quan trọng để quyết định hành động việc sinh con năm nào là hài hòa và hợp lý và mang lại điều tốt nhất cho con và cha mẹ. Nếu khắc ở phương diện nào thì hoàn toàn có thể tìm cách hóa giải để cải tổ vận mệnh cho bé .

Trên đây là những phân tích chung nhất dựa vào Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Các bạn nên đảm bảo được các yếu tố trên để lựa chọn sinh con năm nào tốt nhất. Công cụ xem tuổi con dựa theo ngày tháng năm sinh vợ chồng sẽ hỗ trợ bạn chọn nhanh và chính xác năm sinh tốt cho con cái sau này. Bên cạnh đó có thể dự đoán giới tính thai nhi khi còn trong bụng mẹ nhằm có những chuẩn bị tốt nhất cho con yêu. Ngoài ra, mong muốn cuộc sống con trong tương lai luôn thành công bằng cách thông qua việc đặt tên cho con sao cho hay và ý nghĩa.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 3 kiểu bàn chân của người phụ nữ đã xinh đẹp còn giàu sang
Next post Tuổi Nam 1987 cung gì mệnh gì?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.