100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp

0 0
Read Time:6 Minute, 18 Second

Mua hàng tại đây: https://thicongnoithat.net.vn/bo-do-an.html

Thờ cúng tổ tiên chính là hàng loạt những hình thức lễ nghi, cúng bái nhằm mục đích biểu lộ tấm lòng tôn kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và thiết kế xây dựng nên đời sống cho con cháu – những người thuộc thế hệ tiên phong của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời .
Từ lâu, thờ cúng tổ tiên ông bà đã trở thành một phong tục, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người ; đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Nước Ta. Dân Việt trọng lễ nghĩa, hiếu thảo với cha mẹ và có hiếu với ông bà tổ tiên, với nguồn gốc của mình .

Trước tiên bàn thờ là nơi tưởng nhớ, nó như một thế giới thu nhỏ của người đã khuất. Hai cây đèn tượng trưng cho Mặt Trời, Mặt Trăng, hương là tinh tú. Từ những đặc tính cơ bản này, người Việt đã hội dần vào bàn thờ nhiều hình tượng phụ mang tính thiêng liêng khác. Khi phát hiện ra lửa, người ta nhận thấy chỉ có khói bay lên và dần dần khói lửa đã đi vào hội lễ, từ đó nảy sinh nến và hương trong việc tín ngưỡng.

Một phần không hề thiếu tại bàn thờ cúng là mâm cơm cúng với nhiều món ăn được trang trí vô cùng tỉ mỉ. Với ý niệm ” trần sao âm vậy “, người Việt thường sửa soạn mâm cơm cúng với những món ăn hằng ngày gắn liền với đời sống .

Nhìn vào những mâm cỗ, mâm cơm cúng ông bà tổ tiên của người Việt sẽ thấy một câu chuyện văn hóa nhiều sắc màu, gói ghém nhiều thông điệp tưởng kể hoài không hết…
Mâm cỗ Hà Nội thường theo đúng bài bản gồm 4 bát, 4 đĩa; cỗ lớn thì 6 bát 6 đĩa hoặc 8 bát 8 đĩa… có khi mâm cỗ lớn phải xếp cao đến 2, 3 tầng trên mâm gỗ hay mâm đồng.

Bốn bát được xem là chủ yếu của mâm cỗ thường được nấu công phu và dùng những loại nguyên vật liệu tinh lọc, như bát bóng thả, bát mọc nấu với nấm hương, bát giò hầm măng lưỡi lợn, bát miến dong nấu với nước dùng gà và rau củ … có khi là sơn hào hải vị như bát vây, bát hải sâm, bát bồ câu tần hạt sen …
Bốn đĩa gồm : đĩa gà luộc lá chanh, đĩa thịt heo, đĩa giò lụa, đĩa chả quế. Rồi hoàn toàn có thể thêm đĩa nem rán, đĩa thịt đông, đĩa giò thủ, đĩa nộm su hào, đĩa hành cuộn, đĩa cá kho riềng, đĩa rau củ xào với lòng gà hoặc đĩa xào hạnh nhân …

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 1

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 2

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 3

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 4

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 5

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 6

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 7

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 9

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 10

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 11

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 12

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 13

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 14

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 15

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 16

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 17

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 18

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 19

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 20

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 22

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 25

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 26

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 27

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 28

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 29

100+ bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp 30

Bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ bát tràng với tạo hình cánh hoa kết hợp với các món ăn trong gia đình sẽ khiến mâm cơm trở nên vô cùng sinh động và ấm cúng. Bộ bát đĩa gồm các cánh hoa (lá) giúp bày được nhiều món ăn hơn, kết hợp khay đựng nước chấm chính giữa vô cùng tiện lợi.

Bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ bát tràng được tráng lớp men bóng bên ngoài, việc tráng lớp men này giúp sản phẩm không bị bám bụi, bám bẩn. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, làm sạch mà vẫn đảm bảo sản phẩm có độ bóng và không bị xỉn màu, không bị xước hoặc bạc màu theo thời gian.

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng – cao cấp mua ở đâu, giá bao nhiêu ?
Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng được sản xuất từ những máy móc hiện đại nhất, cho chất sứ trắng trong và an toàn sức khoẻ khi đạt đến điểm nhiệt 1380 độ C, và với độ bền cơ học cao, bộ bát đĩa có thể giúp cho gia đình tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không phải thay mới thường xuyên. Gốm Sứ Bát Tràng đang dần khẳng định mình và trở thành một thương hiệu quen thuộc trong mọi bếp ăn gia đình Việt cũng như các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

Địa chỉ bán bộ bát đĩa mâm cơm cúng gốm sứ Bát Tràng

Với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng Online không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Địa chỉ bán gốm sứ bát tràng chính hàng, chất lượng, giá cả tốt nhất

Chúng tôi tự hào là đơn vị chức năng uy tín số 1 chuyên phân phối những loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đúng thương hiệu. Lấy tay gõ lên loại sản phẩm, loại sản phẩm sẽ phát ra tiếng kêu rất đanh và vang, người mua của Battrangceramics. com hoàn toàn có thể trọn vẹn cảm nhận thấy sự độc lạ rõ ràng với những mẫu sản phẩm nhái, kém chất lượng, hàng loại 2, hàng, hàng lỗi, qua đó trọn vẹn yên tâm ở chất lượng loại sản phẩm và chất lượng chăm nom người mua của chúng tôi .

Với tay nghề và kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân làng gốm thủ công truyền thống Bát Tràng, cùng kỹ thuật chế tác, nung sản phẩm ở nhiệt độ trên 1300 độ C cho ra những kiệt tác tinh xảo, đẹp đẽ nhưng giá cả không vì vậy mà trở thành một sản phẩm đắt đỏ khó với tới của đại đa số người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng thì GOMSUBATTRANGONLINE.VN chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Gốm sứ Bát Tràng Online hiện này đang là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp các sản phẩm Gốm sứ uy tín nhất hiện nay.  Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, mức giá phải chăng, GOMSUBATTRANGONLINE.VN chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Gốm sứ Bát Tràng Online – Tinh hoa gốm sứ Bát Tràng – Chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

**********************************************************************
➡ Chúng tôi cam kết:
💯 Hàng Bát Tràng
💯 Nung ở nhiệt độ cao khử hoàn toàn chì, an toàn cho người sử dụng
💯 Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất
👉🏻 Mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật
👉🏻 Giá cực tốt
👉🏻 Miễn phí ship nội thành Hà Nội
👉🏻 Hàng luôn có sẵn
☎️ Inbox Shop để được tư vấn
☎  Liên hệ: 0976.346.301
🚚 Giao hàng và vận chuyển Toàn Quốc

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Ý nghĩa của hoa cúc vàng trong ngày tết & Cách giữ hoa tươi lâu
Next post Sự Tích Về Phật Di Lặc

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.