[Update] 100+ Bản vẽ thiết kế siêu thị mini tiêu chuẩn ĐẸP – ẤN TƯỢNG

0 0
Read Time:5 Minute, 52 Second

Bản vẽ thiết kế siêu thị mini được coi là bước phác thảo đầu tiên để người chủ hình dung sơ bộ siêu thị của mình sẽ trông như thế nào. Hiểu được vấn đề này nên Vinatech luôn rất coi trọng khâu thiết kế này. Sau khi nhận số liệu từ nhân viên kinh doanh, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ nhanh chóng lên bản thiết kế 3D cho khách hàng.

Tư vấn các bản vẽ thiết kế siêu thị mini tiêu chuẩn đẹp cho diện tích nhỏ

Siêu thị mini dưới 60 m² được coi là diện tích quy hoạnh nhỏ, với những mặt phẳng nhỏ có thế mạnh về chiều sâu Vinatech thường tư vấn cho người mua kê 1 dãy kệ sắt siêu thị đôi ở giữa và những dãy kệ đơn áp sát tường bao quanh .Kích thước kệ đơn thông dụng cho diện tích quy hoạnh mini mart là cao 1,8 m và rộng 0,9 m hoặc 1,2 m tùy theo diện tích quy hoạnh của mặt phẳng. Ví dụ chiều dài là 7,5 m thì nên chọn 6 bộ kệ đơn rộng 1,2 m sẽ tối giản được diện tích quy hoạnh. Chiều cao 1,8 m có 5 mâm tầng sẽ tận dụng được triệt để khoảng trống trên cao của siêu thị. Kích thước kệ đôi thường có chiều cao quy chuẩn là 1,5 m và rộng 0,9 m hoặc 1,2 m. Chiều cao 1,5 m sẽ tương thích với độ cao của đại đa số người mua tại Nước Ta .

 

thiết kế siêu thị miniMẫu thiết kế siêu thị mini đẹp cho diện tích quy hoạnh nhỏ có thế mạnh về chiều dài .Với những siêu thị có thế mạnh về chiều ngang, Vinatech sẽ tư vấn kê từ 2 đến 3 dãy kệ đôi ở giữa để tận dụng diện tích quy hoạnh giữa mặt phẳng. Kích thước thông dụng cho kệ đôi là chiều cao 1,5 m và chiều rộng là 0,9 m hoặc 1,2 m tùy vào diện tích quy hoạnh đơn cử. Kệ đơn vẫn sẽ được kê áp sát tường để tận dụng khoảng trống xung quanh .thiết kế siêu thịBản thiết kế siêu quy mô thị mini 3D cho diện tích quy hoạnh nhỏ có thế mạnh về chiều rộng .

Tổng hợp các mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2 đẹp nhất hiện nay

Siêu thị mini 100 m² được coi là mini mart với mặt phẳng lớn, với những trường hợp này người mua rất quan trọng bước vẽ thiết kế tạo bố cục tổng quan cho siêu thị. Giống như ở trên đã đề cập, siêu thị mini lớn cũng sẽ có những mặt phẳng thế mạnh về chiều dài hoặc chiều rộng. Mini mart có diện tích quy hoạnh lớn chắc như đinh phải tọa lạc rất nhiều sản phẩm & hàng hóa nên việc tận dụng khoảng trống chiều cao rất quan trọng, kệ thường có từ 5 – 6 mâm tầng mới đủ để tọa lạc sản phẩm & hàng hóa .Vinatech sẽ tư vấn cho người mua chọn kệ đơn siêu thị có chiều cao từ 1,8 – 2 m để tọa lạc được nhiều loại sản phẩm. Kệ đôi siêu thị sẽ có tối thiểu là 2 dãy kê ở giữa để tận dụng khoảng trống giữa mặt phẳng. Kệ có độ cao hài hòa và hợp lý nhất là 1,5 m có 4 mâm tầng hoặc ít hơn tùy vào mục tiêu của người mua. Ví dụ với những loại sản phẩm mẹ và bé hay thực phẩm lôi cuốn cả những người mua nhỏ tuổi thì kệ cao 1,2 m sẽ vô cùng hài hòa và hợp lý, khác hẳn với những loại sản phẩm thời trang cho người lớn thì nên sử dụng kệ cao hơn .bản vẽ cad thiết kế siêu thị miniBản vẽ CAD mẫumẫu thiết kế siêu thị mini 100m2Mẫu siêu thị mini 2 tầng do Vinatech thiết kế .bản vẽ thiết kế siêu thị miniMẫu layout siêu thị mini có thế mạnh về chiều dài .tiêu chuẩn thiết kế siêu thị

Minimart diện tích lớn thường kê ít nhất 2 dãy kệ đôi ở giữa.

Với thiết kế siêu thị mini 3D người mua sẽ nhìn được tổng thể và toàn diện 3 chiều của siêu thị sau khi đã triển khai xong. Khách hàng tại Vinatech rất thích điều này vì khi nhìn vào bản vẽ họ hoàn toàn có thể chỉ ra những điểm không thích và những điểm hài hòa và hợp lý để sau khi triển khai xong siêu thị sẽ không còn những yếu tố phát sinh .thiết kế siêu thị đẹpSiêu thị nhìn từ hướng bên ngoài vào .thiết kế siêu thị mini đẹpNhìn theo hướng từ trên xuống .bản thiết kế siêu thị miniNhìn theo hướng từ phải sang trái .

Chi phí thiết kế siêu thị mini khi mua kệ tại Vinatech là bao nhiêu?

Vinatech là đơn vị chức năng tiên phong đưa kỹ thuật thiết kế 3D cho những siêu thị, shop trước khi triển khai setup. Hiểu được tâm ý của người mua luôn muốn cẩn trọng và chắc như đinh nên Vinatech rất chú trọng vào khâu thiết kế những mặt phẳng trước khi lắp ráp .Và đặc biệt quan trọng khi đến với Vinatech, mọi ngân sách lên thiết kế mini mart 2D hoặc 3D đều được trọn vẹn không tính tiền. Nhân viên Vinatech sẽ xuống tận nơi đo đạc và phác thảo trước số liệu trên giấy. Sau khi tìm hiểu và khám phá mong ước của người mua cũng như tích lũy được những hình ảnh và số liệu thiết yếu, nhân viên cấp dưới thiết kế sẽ lên bản vẽ thiết kế 3D. Trong quy trình thiết kế chúng tôi sẽ gửi những bản mẫu để người mua xem xét đến khi nào hành khách vừa lòng thì 2 bên sẽ triển khai chốt giải pháp ở đầu cuối .

Hình ảnh những mẫu siêu thị mini đẹp do Vinatech thiết kế thực tế:

bản vẽ thiết kế siêu thịKhu vực quầy thu ngân do Vinatech thiết kế .bản vẽ cad thiết kế siêu thị miniBàn thu ngân do Vinatech lắp ráp .

các mẫu thiết kế siêu thị miniKệ siêu thị mini do Vinatech sản xuất .

Mọi công đoạn lên thiết kế 2D, 3D Vinatech hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào từ đo đạc đến lên thiết kế. Ngoài miễn phí thiết kế siêu thị mini 3D Vinatech còn có rất nhiều chính sách ưu đãi khác như xuống tận nơi đo đạc, miễn phí vận chuyển nội thành với số lượng lớn, lắp đặt và thi công miễn phí, bảo hành trọn đời, mua càng nhiều giá càng rẻ…và hàng trăm các quà tặng giá trị khác. Hãy nhanh tay gọi đến số hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn trực tiếp!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM :

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Hàng trưng bày là gì? Có tốt không? Có nên mua không?
Next post Tổng hợp các mẫu kệ để quần áo cho shop thời trang HOT nhất

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *