Top 10 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 chi tiết rõ ràng chi phí thấp

0 0
Read Time:13 Minute, 12 Second

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 dần trở thành mô hình nhà ở được nhiều gia chủ ưa chuộng tại thành thị và cả nông thôn, bởi mỗi mẫu thiết kế là một công trình kiến trúc thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng biệt của chủ đầu tư, vì thế sẽ đa dạng phong cách mà không hề có sự trùng lặp. Ngoài ra, loại hình này có chi phí hoàn thiện thấp, mỗi một mặt bằng công năng đều được tối ưu hóa theo đúng nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng chính nhờ vào bản vẽ được thiết kế một cách khoa học và hợp lý.

thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 đẹp

mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 chi tiết chất lượng

Bạn đang tìm kiếm những bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại và khoa học để hoàn thiện công trình nhà ở cho gia đình mình. Đừng lo lắng, dưới đây là một số mẫu bản vẽ do các kiến trúc sư Phúc Thiện Gia thực hiện với đa dạng thiết kế, mỗi mẫu có nét đẹp và phong cách riêng, kiến trúc mới mẻ, chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu đông đảo chủ đầu tư.

Bản vẽ cụ thể mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Các kiến trúc sư phải đo lường và thống kê thật kỹ trước khi phong cách thiết kế những mẫu nhà có diện tích quy hoạnh đất nhỏ hẹp, để tiết kiệm chi phí ngân sách cũng như tối ưu hóa diện tích quy hoạnh đất, cung ứng tốt nhất nhu yếu công suất sử dụng của căn nhà .

kiểu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng

Do diện tích quy hoạnh đất của căn nhà này khá hẹp chỉ với diện tích quy hoạnh 4×12 m nên so với bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, những kiến trúc sư phải khám phá kỹ nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư, sau đó thống kê giám sát và sắp xếp nội thất bên trong sao cho hài hòa và hợp lý, bảo vệ tối ưu được công suất sử dụng của cả căn nhà, nhằm mục đích mang đến sự tự do cho những thành viên trong mái ấm gia đình .
Khi nhìn vào bản vẽ được những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế, bạn hoàn toàn có thể thấy được diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng ngôi nhà nhỏ nhưng khoảng trống bên trong những phòng như phòng khách, phòng nhà bếp hay khu vực sân phơi đồ đều được phân loại hài hòa và hợp lý, thống kê giám sát tỉ mỉ từng chút một, những khu vực không quá eo hẹp hay bị chồng chéo lên nhau .

bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng tầng lửng

Tùy vào nhu yếu sử dụng và sở trường thích nghi của gia chủ, những kiến trúc sư đã phân loại khu vực tầng lửng gồm có : 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng thao tác. Đây là cách sắp xếp khá hài hòa và hợp lý, nhằm mục đích tối ưu hóa khoảng trống tầng lửng, tạo sự thoáng rộng và tự do nhất .

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng

Đối với những ai yêu quý kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng, kiến trúc vững chắc cùng với mặt tiền thích mắt, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu phong cách thiết kế này để bổ trợ triển khai xong giải pháp xây nhà cho mái ấm gia đình mình trong tương lai .

bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng

Đây là ngôi nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng được phong cách thiết kế theo nhu yếu của gia chủ, ngôi nhà gồm có 5 phòng ngủ, thoáng đãng thoáng mát .

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng này cho thấy khu vực tầng trệt được phân chia ra với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1WC nhằm tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Cùng với diện tích xây dựng là 70m2, các phòng trong căn nhà đều được tính toán kỹ lưỡng và bố trí hợp lý, chủ nhà có thể sử dụng tối đa diện tích mà không phải lo lắng gì.

bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng tầng lửng

Ở tầng lửng, khoảng trống được sắp xếp khá ổn với 3 phòng ngủ, 1 phòng hoạt động và sinh hoạt chung và 1WC. Nội thất được lắp ráp tại những phòng đều đơn thuần nhưng vẫn rất đầy đủ tiện lợi hoạt động và sinh hoạt, bảo vệ phân phối đúng nhu yếu sử dụng của những thành viên trong mái ấm gia đình .

mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Một bản thiết kế khoảng trống sống rất đỗi quen thuộc với nhiều người, kiến trúc mặt tiền đơn thuần, cấu trúc vững chãi. Nếu bạn đang tìm kiếm tìm hiểu thêm bản vẽ của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích quy hoạnh 100 mét vuông thì bản vẽ dưới đây sẽ giúp bạn tưởng tượng được chi tiết tổng thể và toàn diện ngôi nhà hơn .

bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Mặt tiền chỉ có diện tích quy hoạnh 5×20 m rất hạn chế, tuy nhiên kiến trúc sư rất mưu trí đã lựa chọn giải pháp phong cách thiết kế theo chiều sâu rất thuận tiện, đây quả là một sự tích hợp phát minh sáng tạo cho mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ .

Bên cạnh đó, phòng khách được sắp xếp ở mặt trước tiền sảnh thuận tiện cho việc tiếp đón khách, những phòng ngủ được sắp xếp phía cuối nhà với diện tích quy hoạnh phân chia hài hòa và hợp lý, bảo vệ công suất của toàn căn nhà trong suốt quy trình nghỉ ngơi nói riêng và sử dụng nói chung của những thành viên .

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L

Nhằm tối ưu hóa diện tích quy hoạnh đất cũng như tạo ra một khoảng chừng sân rộng trước nhà, vì vậy mà lúc bấy giờ nhiều chủ góp vốn đầu tư đã vận dụng và chọn mẫu bản vẽ nhà cấp 4 chữ L để hoàn thành xong ngôi nhà của mình .

bản vẽ nhà cấp 4 chữ l

Đây là mẫu bản vẽ nhà với diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng thực tiễn là 100 mét vuông nên khá thoáng đãng, theo nhu yếu của chủ nhà phòng khách được sắp xếp ngay tại vị trí cửa ra vào rất thuận tiện. Ngoài ra, 2 phòng ngủ được sắp xếp liền kề, sử dụng nội thất bên trong đơn thuần nhưng vẫn bảo vệ nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình. Phòng ăn được sắp xếp tại sảnh phụ, đặt ở hướng gió, thoáng mát tự do, để có những bữa ăn ngon cùng mái ấm gia đình. WC được phong cách thiết kế tại cuối nhà, vừa bảo vệ nghệ thuật và thẩm mỹ lại vừa thuận tiện sử dụng .

Xem thêm: https://thicongnoithat.net.vn/mau-nha-cap-4-100m2-3-phong-ngu/

Một số bản vẽ nhà cấp 4 của Phúc Thiện Gia

Dưới đây là 1 số ít bản vẽ nhà cấp 4 do những kiến trúc sư Phúc Thiện Gia đã ngày đêm phong cách thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ theo đúng nhu yếu của người mua .

Bản vẽ nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ

Nhằm tối ưu hóa diện tích nên nay tại vị trí cửa chính đi vào là nhìn thấy phòng khách ngay. Gian thờ được thiết kế trên cao đảm bảo sự linh thiêng. Cả 3 phòng ngủ được bố trí nội thất đơn giản nhưng đầy tiện nghi, có 1 phòng bếp +ăn rất tiện lợi, làm sát đất phía sau, phía trước nhà có sân để xe rộng rãi. Ngoài ra, tại mỗi căn phòng đều được thiết kế cửa sổ, giúp không gian trong các phòng luôn thoáng đãng, mát mẻ.

bản vẽ nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ ptg

Với lối phong cách thiết kế đơn thuần, sử dụng gam màu trắng làm màu chủ yếu rất tinh xảo điển hình nổi bật lên phần mái ngói đỏ tươi mang đến một diện mạo mới đầy đẹp mắt cho căn nhà. Phần mái nhà được phong cách thiết kế máng hứng nước từ 2 bên đổ xuống để lấy nước ăn cho mái ấm gia đình rất thuận tiện .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đây là một trong những phong cách thiết kế được khá nhiều mái ấm gia đình lựa chọn trong những năm gần đây. Nói đến cách sắp xếp thì không thể nào chê được, những phòng đều được sắp xếp hài hòa và hợp lý, khá đầy đủ tiện lợi .

bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phòng khách được đặt ngay tại vị trí cửa chính của căn nhà, phòng thờ được đặt phía sau phòng khách được trang trí với nội thất bên trong gỗ là hầu hết, vừa sang chảnh vừa trang nghiệm cho khu vực thờ cúng. Bố trí rất hay, 4 góc của căn nhà lần lượt là khoảng trống phòng nhà bếp + ăn và 3 phòng ngủ liền kề nhau, tạo cảm xúc thân mật, ấm cúng .
Với lối phong cách thiết kế đơn thuần, sắp xếp hài hòa và hợp lý khoa học, đây hoàn toàn có thể nói là mẫu nhà dành cho những hộ mái ấm gia đình sinh sống tại vùng nông thôn lúc bấy giờ .

Đây là mẫu phong cách thiết kế được nhiều chủ góp vốn đầu tư thương mến tại những vùng nông thôn lúc bấy giờ nhờ lối phong cách thiết kế đơn thuần, công suất sắp xếp khoa học. Ngoài ra, nếu chú ý bạn hoàn toàn có thể thấy ngôi nhà còn được phối hợp những đường gờ cùng với phào chỉ chạy ngang tạo ra sự một sự độc lạ và đẹp mắt .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gara

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara này tận dụng vô cùng hiệu suất cao khoảng trống. Bởi vừa có sân trước thoáng mát thoáng đãng, vừa có gara đậu xe trong khi công suất trong nhà vẫn tự do, không thiếu tiện lợi .

bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gara

Mặt tiền nhà thanh thoát, nhẹ nhàng với phần mái thái chóp nhọn vươn cao. Thay vì sử dụng mái thái với gam màu đỏ điển hình nổi bật thì gia chủ của ngôi nhà này sử dụng tông màu trung tính giúp tôn lên sự sang trọng và quý phái, quý phái cho căn nhà. Hệ thống mái ngói với độ dốc thoải vừa phải vừa có tính năng lan rộng ra hình khối, vừa giúp cho mẫu phong cách thiết kế nhà cân đối đẹp hơn .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái này phối hợp phòng khách và nhà bếp tạo thành một khoảng trống chung. Còn những phòng ngủ thì nằm về một phía của ngôi nhà, tạo sự riêng tư cho người sử dụng .

Bản vẽ nhà cấp 4 kinh phí 500 triệu khi xây dựng

Nếu như trước kia khuynh hướng thiết kế xây dựng nhà nhiều tầng trở nên thông dụng thì lúc bấy giờ việc kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 vẫn chiếm được nhiều lợi thế hơn hẳn. Nếu như xây nhà tầng bạn phải chi trả mất cả vài tỷ đồng thì việc kiến thiết xây dựng nhà cấp sẽ ít tốn kém hơn hẳn. Dù mái ấm gia đình bạn có điều kiện kèm theo hay không thì bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai xong được ngôi nhà ấy một cách thuận tiện .

bản ve nhà cấp 4 kinh phí 500 triệu

Với sự thống kê giám sát cẩn trọng của những kiến trúc sư thì công suất của căn nhà được chia làm 3 khoang rõ ràng. Khoang tiên phong được phong cách thiết kế với diện tích quy hoạnh nhỏ, gia chủ hoàn toàn có thể làm nơi đậu xe và trồng những chậu hoa lá cây cảnh theo sở trường thích nghi, hay tương thích với tử vi & phong thủy. Khoang thứ hai là phòng khách và phòng ăn được sắp xếp liền kề nhau, phòng nhà bếp cũng được sắp xếp cạnh đó, tuy là cách bày trí nội thất bên trong đơn thuần nhưng vô cùng thuận tiện .
Khoang thứ 3 chính là phòng ngủ và WC, khoảng trống còn khá thoáng rộng nên gia chủ hoàn toàn có thể sắp xếp thêm một vài chậu cây hay trang trí cho khoảng trống thêm sinh động để khoảng trống ngôi nhà trở nên thân thiện với vạn vật thiên nhiên hơn .

Bạn muốn chiếm hữu ngôi nhà cấp 4 với ngân sách 500 triệu đồng, điều này không quá khó khăn vất vả. Bạn chỉ cần tối giản những chi tiết phong cách thiết kế nhà theo lối đơn thuần thì bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một khu công trình tương thích với ngân sách bỏ ra .
Nhà cấp 4 chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua. Ngoài ngân sách kiến thiết xây dựng rẻ thì sự thoáng đãng, tự do chính là điều tốt nhất mà kiểu nhà cấp 4 này mang lại .

Bản vẽ nhà cấp 4 mặt tiền 6m

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 là khuynh hướng kiến trúc được nhắc đến nhiều lúc bấy giờ, ngoài kiến trúc thì còn có sự tích hợp sân vườn tràn trề sắc xanh tạo cảm xúc tự do, yên bình .

bản vẽ nhà cấp 4 mặt tiền 6m

Phòng khách nằm ngay tại cửa chính đi vào của căn nhà. Tiếp đến là phòng nhà bếp và phòng ăn, được ngăn cách với phòng khách bởi một vách ngăn. Phòng thờ được sắp xếp đối lập phòng khách với khoảng trống khép kín, tâm linh. Cả 3 phòng ngủ đều được sắp xếp khoảng trống hài hòa và hợp lý, bảo vệ sự tự do và thuận tiện khi nghỉ ngơi .

Mặt tiền ngôi nhà có phong cách thiết kế thông thoáng, giúp căn nhà đón ánh sáng, đón gió tốt hơn. Phần mái cao để bảo vệ sự thông thoáng phía trong, sang chảnh ngăn nắp hơn mà không tác động ảnh hưởng đến ngân sách kiến thiết xây dựng cũng như thẩm mỹ và nghệ thuật. Lớp mái màu xanh dương trông lịch sự trong khi bức tường được sử dụng màu xanh, trắng hài hòa cộng hưởng thêm những họa tiết độc lạ mang đến sự mới lạ không hề rời mắt khỏi .

Về chúng tôi

Phúc Thiện Gia tự hào là đơn vị chức năng thiết kế phong cách thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, cam kết mang lại phong thái riêng nhất cho ngôi nhà của bạn. Đến với XÂY DỰNG PHÚC THIỆN GIA bạn sẽ được tiếp đón nồng nhiệt bởi đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, chu đáo với giá thành hài hòa và hợp lý nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kể người mua nào dù không dễ chiều nhất .
Nếu bạn đang tìm một đơn vị chức năng xây đắp và phong cách thiết kế cho ngôi nhà thân yêu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số đường dây nóng 0933.424.346 để được tư vấn không tính tiền và nhanh gọn nhất .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021là bao nhiêu? – Kiến Trúc Và Xây Dựng LD Home
Next post Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 kiểu Nhật được yêu thích nhất

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *