9 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ấn tượng 2018

0 0
Read Time:18 Minute, 43 Second

9 Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ấn tượng 2018

Nhu cầu kiến thiết xây dựng căn nhà cấp 4 ở nông thôn là rất lớn lúc bấy giờ, những mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích quy hoạnh từ 100 đến khoảng chừng 150 mét vuông luôn được nhiều chủ đầu tư mạnh truy lùng tìm kiếm. Không chỉ bởi sự phổ cập, thuận tiện ứng dụng trên nhiều lô đất, mà mỗi mẫu thiết kế còn mang đến cho chủ tòa nhà những thưởng thức khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp được hàng loạt người mua thương mến của chúng tôi dưới đây để có thêm gợi ý xây nhà đẹp cho mái ấm gia đình mình .
Trước tiên, để hiểu về 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này, chúng tôi muốn bạn tìm hiểu thêm hình ảnh phối cảnh và cách trang hoàng mặt phẳng công suất sử dụng của 9 thiết kế này .

Điểm chung của 9 mẫu ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này gồm có:

Ngày xưa, ngôi nhà cấp 4 thường có cấu trúc chịu lực bằng gạch và gỗ. quãng thời hạn dùng tối đa khoảng chừng 30 năm. Tường bao che và tường ngăn bằng gạch ( thường tường bao che là 22 cm, còn tường ngăn phòng là 11 cm ). tòa nhà cấp 4 thường dùng mái ngói là đa phần. Vật liệu hoàn thành xong vật liệu tương đối thấp .

Thế nhưng mà, hiện nay, khi kiến trúc- xây dựng ngày càng phát triển, nhiều vật liệu xây ngôi nhà mới ra đời. Nhu cầu sử dụng và xây dựng ngôi nhà ở cấp 4 vẫn còn một loạt, bởi vậy mà việc xây nhà cấp 4 cũng có nhiều biến động, về kết cấu, khoảng thời gian dùng, tính thẩm mỹ,… đều cao hơn hẳn so với trước đây. Nhu cầu xây dựng và thiết kế ngôi nhà cấp 4 ngày càng nhiều, hầu hết những khách hàng của chúng tôi đều là những chủ căn nhà ở quê, nông thôn, với tổng diện tích đất vườn rộng, có không gian sân vườn, trồng cây xanh, ao cá,… khi xây dựng ngôi nhà cấp 4 kết hợp với cảnh quan xung quanh như trên mang lại sự thoải mái và thân thuộc nhất với thiên nhiên, không gian bao trùm. bởi vậy, mà những thiết kế căn nhà cấp 4 như thế này thực sự chiều lòng được niềm mong muốn của nhiều chủ đầu tư về một khoảng không cơ cấu xanh đẹp và hoàn mĩ nhất.

Tiếp đến, về mặt công suất, 9 mẫu nhà cấp 4 đều có 3 phòng ngủ. Đây là điểm chung trong cách phân thành công năng và nhu yếu sử dụng của mỗi thiết kế. Đối với mỗi chủ đầu tư mạnh khác nhau, nhu yếu về mặt tổng diện tích quy hoạnh khác nhau, số lượng thành viên trong mái ấm gia đình là khác nhau, khu vực những phòng khác nhau, nên mặt phẳng công suất sử dụng cũng khác nhau, chẳng nhà nào là giống tòa nhà nào cả. tuy nhiên, trong 9 mẫu tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ, số lượng những phòng ngủ của 9 thiết kế này là như nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách bài trí công suất sử dụng so với căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ như thế này để nắm giữ cho mình giải pháp kế hoạch thiết kế tương thích nhất. Song cũng cần phải đo lường và thống kê đến diện tích quy hoạnh, mặt phẳng công suất sử dụng sao cho tương thích với diện tích quy hoạnh Dùng nhất để cân đối được công suất của hầu hết những phòng tác dụng trong ngôi căn nhà của mình .

Những cái riêng của 9 mẫu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu 1: Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp diện tích 140m2

tin tức cơ bản về mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp mái ngói thái :
1 : Chủ đầu tư mạnh : Anh Tùng
2 : Vị trí địa lý thiết kế xây dựng : Quận 2
3 : Mặt phố : 10 m
4 : Chiều sâu : 14 m
5 : Tổng diện tích : 140 mét vuông / sàn

thiet-ke-nha-cap-4-dep-140m2
Mẫu căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ở Quận 2 – HCM

Ngôi nhà được gia đình anh Tùng xây dựng trên lô đất với diện tích 1000m2. phủ rộng khu đất còn có bể bơi sang trọng hiện đại, cùng với h.thống bể bơi, cây cỏ sân vườn chung quanh khiến cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thêm đẹp và ấn tượng hơn hẳn. cùng thời điểm đó, khoảng không sân vườn của mẫu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp được triển khai thực hiện một cách đầy đủ và chỉn chu nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khoảng không mong muốn mà chủ ngôi nhà yêu cầu ở một ngôi căn nhà cấp 4 đẹp.

Đối với những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn này, khoảng chừng không sân vườn đẹp chính là những yếu tố giúp chủ tòa nhà yêu thêm ngôi tòa nhà của mình, là những khoảng trống mang đến những cảm hứng kì diệu cho mỗi thành viên trong mái ấm gia đình .

Trong mẫu tòa nhà trệt 3 phòng ngủ này, 3 phòng ngủ được trang hoàng tại vị trí địa lý khá thuận lợi, 3 phòng ngủ đặt nằm ở trong của ngôi căn nhà, bên ngoài là phòng khách, phòng bếp ăn rộng. Phía trước ngôi căn nhà là bể bơi, điều này sẽ tận dụng được sự thoáng mát đối với tất cả không gian nội thất bên trong của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ở Hà Nội. mặt khác, cách trang hoàng 3 phòng ngủ cạnh nhau cũng sẽ giúp ngôi căn nhà tần tiện được diện tích sử dụng, tiện tặn được không gian giao thông qua lại cho tổng thể thiết kế công năng của mẫu căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp.

Mẫu 2 : Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Thông tin dữ liệu về 1 trong 9 mẫu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp
1 : Chủ góp vốn đầu tư : Ông Hải
2 : Địa chỉ : Bắc Giang
3 : Mặt đường : 14 m
4 : Chiều sâu : 10.5 m
5 : Diện tích : 130 mét vuông / sàn

nha-ong-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu-1-phong-tho
Phối cảnh mẫu thiết kế căn nhà đẹp: 9 mẫu tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Cũng tùy thuộc vào hình dạng ngôi tòa nhà như thế nào mà cũng có cách bài trí mặt phẳng công suất dùng khác nhau, so với mẫu nhà cấp 4 hình vuông vắn này, hoàn toàn có thể thấy, hình trạng vuông hình sắc cạnh của ngôi ngôi nhà chính là một điểm tiềm lực thần diệu cho cách bài trí công suất cũng như cách thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ. Để tận dụng lợi thế về mặt mẫu mã của ngôi ngôi nhà, kiến trúc sư thường thiết kế, đặt nguyên tắc đối xứng lên giải nhất để ngôi tòa nhà đạt được sự tự nhiên và thuận mắt nhìn. cùng với, môt vài chi tiết cụ thể tạo điểm nhấn cơ cấu tổ chức được tiến hành triển khai cho phần kiến trúc giúp gây ấn tượng. Còn lại về mặt cấu trúc, sự đối xứng, cân đối và tính kỹ thuật được chắc như đinh quả quyết một cách tẩn mẩn trong bản vẽ thiết kế cơ cấu tổ chức .

ban-ve-nha-ong-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu-1-phong-tho

Mặt bằng nội thất bên trong : Mẫu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn mái thái

Cách bố trí công năng sử dụng như thế này cũng được áp dụng khá là nhiều trong mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ. Đặc biệt, không gian phòng thờ đẹp, được đặt ở vị trí giữa ngôi căn nhà, 2 bên là 2 phòng ngủ. Đối với khu vực vệ sinh còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, thường xuyên sẽ có từ 1 đến 2 phòng thủ sinh trong 9 mẫu ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp. Hoặc cũng có thể có nhiều phòng thủ sinh hơn, cơ mà, những trường hợp này cần phải thiết kế và tính toán một cách chi tiết và tần mần để có cách bố trí công năng dùng hợp lý nhất đối với tổng diện tích sử dụng của ngôi ngôi nhà của mình.

Mẫu 3 : Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn sang trọng và quý phái

Dữ liệu về thiết kế :
1 : Chủ đầu tư mạnh : Bà Quỳnh – kế hoạch 2
2 : Vị trí địa lý thiết kế xây dựng : TP. Hải Phòng
3 : Mặt phố : 10 m
4 : Chiều sâu : 17 m
5 : Tổng diện tích : 120 mét vuông

thiet-ke-nha-cap-4-3-phong-ngu-1-tho-100m2

Mẫu 3 : 9 mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái đẹp
Tiếp đến là mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp hình chữ L được thực thi cho chủ đầu tư mạnh là bà Quỳnh ở Hải Phòng Đất Cảng. Mẫu thiết kế tòa nhà 1 tầng hình chữ L đẹp với cấu trúc sang chảnh, sự bề thế được đặt lên số 1 khi thiết kế thiết kế bên ngoài. Nhìn sự hoành tráng, khổng lồ của thiết kế này, ai nói rằng tòa nhà cấp 4 là khoảng trống được chứ ? Hẳn là trái lại, vẻ đẹp sang trọng và quý phái, hoành tráng của mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ được biểu lộ từ sắc tố, cho đến tổng thể và toàn diện những thông tin đơn cử bố cục tổng quan thiết kế bên ngoài đẹp, hoàn thành xong .

thiet-ke-nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-100m2

Mặt bằng : 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp
Nếu bạn đang định kiến thiết xây dựng một ngôi căn nhà hình chữ L, đặc biệt quan trọng là căn nhà cấp 4, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách trang hoàng công suất sử dụng cho ngôi ngôi nhà với size 10×17 m đẹp như thế này. 3 phòng ngủ được đặt ở vị trí địa lý khuyết góc của chữ L, còn lại là khoảng trống rộng thoáng của phòng khách và phòng nhà bếp ăn. Cách đặt vị trí 3 phòng ngủ ở đây cũng rất thuyết phục, thuận tiện cho việc tương hỗ và tương hỗ trong khoảng chừng không nội thất bên trong của ngôi ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp .

Mẫu 4 : Hình ảnh 9 mâu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ mái thái

Tin tức về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ mái thái :
1 : Chủ góp vốn đầu tư : Ông Phạm Dương Minh
2 : vị trí địa lý kiến thiết xây dựng : Thanh Hóa
3 : Mặt tiền đường : 13 m
4 : Chiều sâu : 11 m
5 : Diện tích : 130 mét vuông

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-2

Hình ảnh phối cảnh : 9 mẫu thiết kế căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp
Tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ mang lại cho người xem cảm nhận về sự hoành tráng và sang trọng và quý phái. Đây thực sự là mẫu thiết kế tòa nhà đẹp, hài hòa và hợp lý với những gia chủ mong ước có được ngôi nhà với tổng diện tích quy hoạnh 130 mét vuông như thế này. Thường thì mái ngói thái là vật tư chủ yếu được dùng trong 9 mẫu tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp này. Bởi cũng như những thiết kế căn nhà cấp 4 truyền thống cuội nguồn, mái ngói mang lại cho ngôi căn nhà sự bền vững và kiên cố, chắc khỏe và vẻ đẹp của sự sang trọng và quý phái thiết yếu .

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-3

Mặt bằng công suất sử dụng : Tổng hợp 9 mẫu căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sang chảnh

So với mẫu nhà cấp 4 hình vuông trên, thì ở đây, công năng dùng được trang hoàng khác biệt. Phòng khách được đặt ở vị trí địa lý ngoài và chính giữa ngôi nhà. Bên trong đó là phòng th. Còn 2 phòng ngủ được đặt ở 2 bên phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ đặt bên cạnh phòng thờ sang trọng. Mẫu thiết kế ngôi nhà 130m2 đặt không gian giao thông qua lại chủ yếu ở giữa ngôi nhà, tạo ra một đường thẳng thống nhất, phù hợp với thói quen di chuyển của gia đình, cơ nhưng mà đồng thời cũng giúp tiết kiệm tổng diện tích của ngôi tòa nhà.

5 : Mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sang trọng và quý phái

tin tức về thiết kế :
1 : Chủ góp vốn đầu tư : Ông Vũ Đình Thu

2: Vị trí xây dựng: Yên Lập- Phú Thọ

3 : mặt phố : 24 m
4 : Chiều sâu : 12 m
5 : Diện tích : 200 mét vuông

nha-vuon-cap-4-3-phong-ngu

Hình ảnh : Xây tòa nhà cấp 4 trên đất vườn rộng đẹp có 3 phòng ngủ
Để xây tòa nhà cấp 4 trên đất vườn rộng đẹp diện tích quy hoạnh 200 mét vuông, thì nhu yếu về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật là rất quan trọng, hình ảnh cấu trúc thích mắt, cộng với kiến trúc mái ngói thái đẹp, khoảng chừng không vạn vật thiên nhiên bao trùm mang lại cho khoảng chừng không kiến trúc thiết kế bên ngoài ngôi căn nhà sự tự do và sang trọng và quý phái nhất .

Bài trí công năng dùng một trong 9 mẫu tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở nông thôn theo hình chữ U hết sức đẹp và ngôi thứ. hình trạng chữ U của ngôi nhà cho phép công trình nhà cấp 4 thể hiện được sự uy nghi, hoành tráng cho kiến trúc ngoại thất của công trình. Với mẫu nhà cấp 4 hình chữ U, bài trí 3 phòng ngủ được đặt ở vị trí địa lý hợp lý, phù hợp với cấu trúc và mẫu mã của mẫu biet thu dep.

Mẫu 6 : Bản thiết kế căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ở Thái Nguyên

Dữ liệu về thiết kế :
1 : Chủ góp vốn đầu tư : Bà Đinh Thị Hòe
2 : Vị trí địa lý kiến thiết xây dựng : Thái Nguyên
3 : Mặt đường : 11 m
4 : Chiều sâu : 14 m
5 : Tổng diện tích : 120 mét vuông

biet-thu-1-tang-phong-cach-chau-au

Phối cảnh : Mẫu căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái đẹp ở nông thôn

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ với cấu trúc sang trọng, mềm mại. Mẫu thiết kế với kiểu tân cổ điển đẹp, cơ cấu mềm mại, tỷ mỉ của mẫu căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ này đảm bảo được nhiều sự yêu thích của chủ nhà. Tiết lộ đôi chút với bạn về thiết kế này, chủ đầu tư- cả gia đình chị Hòe thích mẫu thiết kế nhà là bởi vị trí địa lý của phòng khách, có cửa kính vòm cong mềm mại cho tổng thể không gian nội thất của công trình ngôi nhà đẹp cấp 4 3 phòng ngủ đẹp.

Mẫu 7 : Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sang chảnh tân tiến

Tin tức về thiết kế :
1 : Chủ góp vốn đầu tư : Ông Nguyễn Tiến Dũng
2 : Vị trí địa lý thiết kế xây dựng : Thanh Hóa
3 : Mặt đường : 18 m
4 : Chiều sâu : 10 m
5 : Tổng diện tích : 140 mét vuông

nha-ong-1-tang-gia-re
Hình ảnh mẫu 7: 9 mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 đẹp xây dựng ở nông thôn

Ngôi căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ của mái ấm gia đình anh Dũng ở TP T.Hóa thực sự là một trong 9 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ tạo được ấn tượng, bởi vẻ đẹp thân mật từ thiết kế bên ngoài, cách phối hợp sắc tố, thông tin đơn cử trang trí và kiến trúc mái đặc trưng trong thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp. Phần đầu hồi mái được thiết kế rất thông tin đơn cử, tạo điểm nhấn về mặt hình khối cơ cấu tổ chức cho tổng thể và toàn diện mẫu ngôi nhà cấp 4 đẹp .
3 phòng ngủ của mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp được trang hoàng trên cùng 1 phía của ngôi tòa nhà. Các khu vệ sinh trong mẫu thiết kế những biểu lộ được sự gọn gàng và triển khai xong cho toàn diện và tổng thể mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp. Cách sắp xếp mặt phẳng công suất sử dụng cũng được cho phép chủ đầu tư mạnh tín hiệu được những mong ước về mặt cơ cấu tổ chức và phân phối được nhu yếu dùng của những thành viên trong mái ấm gia đình của mình .

Mẫu thứ 8 : Mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp

Tin tức về thiết kế :
1 : Chủ góp vốn đầu tư : Anh Phạm Văn Chính
2 : Vị trí địa lý kiến thiết xây dựng : Tỉnh Ninh Bình
3 : Mặt tiền : 16.5 m
4 : Chiều sâu : 11.5 m
5 : Tổng diện tích : 180 mét vuông

Hình ảnh : 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp sang chảnh
Mẫu ngôi nhà 3 gian tân tiến trên đây khá tương thích với vùng nông thôn Nước Ta, khoảng chừng không cơ cấu tổ chức thiết kế bên ngoài của mẫu thiết kế căn nhà cấp 4 này mang lại cảm xúc khác lạ trong 9 mẫu ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mà bạn đang theo dõi. Phần mái được thiết kế giật cấp, xếp chồng một cách dấu ấn tạo điểm nhấn. Thêm vào đó, thiết kế cơ cấu tổ chức, sắc tố và những đơn cử ngoai thất design của mẫu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sự tự do và tự nhiên nhất hoàn toàn có thể. Đây thực sự là chốn bình yên mà ai cũng muốn được trở về sau những ngày thao tác dài stress .
Cách bài trí công suất sử dụng theo kiểu đối xứng như thế này khá phổ cập. Khi thiết kế và thiết kế xây dựng, chủ góp vốn đầu tư cần chú ý quan tâm đến những yếu tố về mặt vị trí cửa, cũng như diện tích quy hoạnh dùng những phòng để nói đến được cách sắp xếp công suất sử dụng tiện lợi nhất cho mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ở quê .

Thứ 9 : Tổng hợp hình ảnh, công suất sử dụng của 9 mẫu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Thông tin dữ liệu về mẫu thiết kế căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ dưới đây :
1 : Chủ đầu tư mạnh : Ông Thống
2 : Địa điểm thiết kế xây dựng : Nghệ An
3 : Mặt đường : 12.5 m
4 : Chiều sâu : 20 m
5 : Diện tích : 180 mét vuông

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-4

Hình ảnh : Mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái
9 mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đều mang những phong thái kiến trúc khác nhau, hoàn toàn có thể là kiến trúc tân cổ xưa sang chảnh, hoàn toàn có thể là kiểu cấu trúc cổ xưa tỷ mỉ, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể là kiến trúc văn minh với hình khối mảng miếng đơn thuần. hàng loạt, mỗi thiết kế đều những tín hiệu những đặc trưng khác nhau và mong ước độc lạ của chủ đầu tư mạnh. Từ cấu trúc tân cổ xưa trên, ông Thống mong ước ngôi căn nhà của mình phải biểu lộ được sự hoành tráng, bề thế và sống sót lâu bền cùng quãng thời hạn. thế nên, mà mặc dầu đã thiết kế và kiến thiết xây dựng khá lâu tuy nhiên kiến trúc tân cổ xưa của mẫu căn nhà cấp 4 này vẫn đẹp và biểu lộ được sự hoành tráng, sang chảnh bậc nhất, khó có kiểu cơ cấu tổ chức nào sánh bằng được .

Cách trang hoàng công năng sử dụng khoa học, chính xác, hà tiện tổng diện tích cho mẫu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp!

Kết luận chung về 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Trên đây là hình ảnh và công suất dùng của 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ở nông thôn mà chúng tôi muốn đem đến cho người mua. khoảng chừng không thiết kế bên ngoài, cách sắp xếp mặt phẳng công suất dùng sao cho tương thích với diện tích quy hoạnh thực tiễn của từng ngôi nhà được những biểu lộ một cách hoàn thành xong nhất trong từng hồ sơ sách vở thiết kế của chúng tôi !
Để dẫn giải đáp những vướng mắc trong kiến thiết xây dựng mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp này và mọi nhu yếu tư vấn thiết kế khác, bạn hoàn toàn có thể gọi số trực tiếp với cấu trúc sư để được áp điệu đáp mọi vướng mắc một cách tận tình, xác đáng nhất !

Chủ đề liên quan đến bài viết:

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cho gia đình đông người
Next post 5 BẢN VẼ NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *