Bọ Cạp – Bạch Dương, tưởng không hợp mà ‘hợp không tưởng’

0 0
Read Time:4 Minute, 4 Second

Chuyện tình yêu của hai cung hoàng đạo này sẽ ra sao? Hãy cùng thử xem, họ có thực sự hợp nhau không nhé!

Nếu là một người đam mê tìm hiểu và khám phá về những cung hoàng đạo, bạn sẽ thấy nhiều người cho rằng sự tích hợp trong tình yêu của Bọ Cạp và Bạch Dương là khó niềm hạnh phúc nhất .
Sở dĩ có nhận định và đánh giá này là vì cung Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, trong khi Thiên Yết ( Bọ Cạp ) lại thuộc nguyên tố Nước. Sự tích hợp của hai cung này, theo tâm lý của tất cả chúng ta thường sẽ là sự dập tắt đối phương .

Thực tế là cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều được cai trị bởi sao Hỏa, Bọ Cạp còn được cai trị bởi sao Diêm Vương. Tính chất của những người này thường rất mạnh mẽ, bạo dạn. Cả hai cùng đề cao cái tôi cá nhân, cùng quá mạnh mẽ nên trong tình yêu khó tồn tại cùng nhau là vì lẽ đó.

Bọ Cạp - Bạch Dương, tưởng không hợp mà hợp không tưởng-1

Mặt đối lập trong tình yêu của 2 cung:

– Bạch Dương thường nghĩ gì nói nấy, sôi sục và hơi bốc đồng. Họ thường có khuynh hướng nóng vội trong mọi việc nên dễ hối hận về những quyết định hành động của bản thân .
Trong khi đó, Bọ Cạp lại là mẫu người già dặn, ngưng trệ. Họ có khuynh hướng tâm lý khá lâu trước khi mở màn thực thi việc gì đó. Với người thuộc cung này, thà bỏ lỡ còn hơn tốn công thực thi mà vẫn thất bại .
– Bạch Dương theo chủ nghĩa di dời, trong khi Bọ Cạp lại ưa thích sự cố định và thắt chặt .
– Tính cách của những người thuộc cung Bạch Dương có phần trẻ con, nói trước quên sau, trong khi những Bọ Cạp tưởng như hiền lành, ít nói nhưng lại khá để tâm tới thái độ của người khác. Một khi đã nổi giận, họ có xu thế hận thù rất lâu .
– Trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương rất hay ghen. Họ thường tôn vinh sự chung thủy và luôn mong ước được chiếm hữu .

Trong khi đó, những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/10 – 21/11 dường như lại sở hữu sự đào hoa từ khi còn trong trứng nước. Có thể họ không đẹp xuất sắc, nhưng phong thái trầm ngâm, có phần lạnh lùng của các nam nữ Bọ Cạp lại khiến đối phương rất thích được chinh phục.

Bọ Cạp - Bạch Dương, tưởng không hợp mà hợp không tưởng-2Bọ Cạp - Bạch Dương, tưởng không hợp mà hợp không tưởng-3

Vậy điều gì khiến tình yêu của Bạch Dương và Bọ Cạp trở nên hòa hợp?

– Họ hỗ trợ cho nhau :
Tình yêu của hai cung hoàng đạo này được miêu tả là người này sẽ bổ trợ cho những mặt người kia còn thiếu. Sự tươi tắn của Bạch Dương sẽ khiến những Bọ Cạp bớt đi nét trầm ngâm, già dặn. Trong khi đó, những thưởng thức và tâm lý có phần huyền bí của người cung Bọ Cạp sẽ khiến đời sống của đối phương trở nên nhiều sắc tố hơn .
Chưa kể, cả hai mẫu người này trong tình yêu đều ghét sự nhàm chán. Vì những mặt đối nghịch trong tính cách nên cả Bọ Cạp và Bạch Dương đều cảm thấy bị hấp dẫn bởi đối phương .
– Họ khắc chế được nhau :
Vì tính cách cùng can đảm và mạnh mẽ, cái tôi cá thể quá lớn nên những người thuộc cung Bạch Dương và Bọ Cạp rất dễ khiến những người khác bị choáng ngợp. Người xưa có câu ” cao nhân ắt có cao nhân trị “, thái độ bốc đồng, can đảm và mạnh mẽ của nam nữ Bạch Dương sẽ phải chịu khuất phục trước một Bọ Cạp thâm trầm và cũng lắm mưu mẹo .

Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp, rất có thể sẽ là những trận cãi vã nảy lửa, những bất đồng quan điểm, nhưng sức hút vô hình vẫn có thể khiến họ bỏ qua được cho nhau và mong muốn được ở bên đối phương.

Chuyện tình cảm của hai cung này thường có xu thế đủ những cung bậc xúc cảm, như nước với lửa, có lúc bình lặng, dịu êm, nhưng cũng có đôi lúc căng thẳng mệt mỏi hoặc đầy lãng mạn. Chỉ cần một trong hai người biết nhường nhịn, thì một cái kết viên mãn của hai cung hoàng đạo này là điều hoàn toàn có thể hướng tới .

T.N
Theo Vietnamnet

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Diên Niên là gì? Ý nghĩa tốt xấu khi xây nhà hướng Diên Niên
Next post Tranh thêu chữ thập Tam Tinh Báo Hỷ( Phúc Lộc Thọ) lv3177

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.