Sinh năm 1970 mệnh gì, tuổi con gì – Con số may mắn cho bản mệnh

0 0
Read Time:8 Minute, 20 Second

Bạn sinh năm 1970 vậy bạn đã biết 1970 mệnh gì, tuổi con gì, tử vi năm 2021 như thế nào chưa? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây! 

I. 1970 mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1970

Người sinh năm 1970 thường không có tính tham lam. Họ được yêu quý vì luôn tự giác và rất có ý thức tập thể. Tuy nhiên, họ cũng có điểm yếu kém là hay tâm lý nhiều chuyện khiến đầu óc luôn trong trạng thái stress .

1. 1970 mệnh gì? tuổi con gì

– Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim – tuổi Tuất

– Năm dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971

– Năm sinh âm lịch : Canh Tuất
– Thiên can : Canh

 • Tương hợp : Ất
 • Tương hình : Giáp, Bính

– Địa chi : Tuất

 • Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Trong tử vi tử vi & phong thủy, Địa chi và Thiên can của tuổi hoàn toàn có thể giúp đương số Dự kiến được vận mệnh trong tương lai. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể dùng để xem tuổi hay chọn ngày tốt, xấu .

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh  

2. Khái quát tử vi 1970

– Nam mạng :
Từ khi còn nhỏ đã là người có học vấn cao, hiểu biết đa nghành nghề dịch vụ. Trưởng thành có nhiều thời cơ để tăng trưởng, sự nghiệp từ đây vững chãi hơn. Được nhiều người kính trọng. Cuộc đời vừa đủ, không quá thiếu thốn. Về nhà nhận lại phúc lộn đã làm khi còn trẻ, an nhàn, niềm hạnh phúc
– Nữ mạng :
Cuộc sống hôn nhân gia đình hòa giải, đôi lúc có cự cãi nhưng giúp vợ chồng hiểu nhau hơn. Nữ tuổi Tuất siêng năng, cần mẫn, chịu khó nhưng lại không có tham vọng nhiều. Chỉ mong một đời sống an nhàn, niềm hạnh phúc. Vì thế đường sự nghiệp không quá nở rộ. Sự nghiệp cò có phần trắc trở, lên xuống không bình thường. Ổn định hơn khi bước sang tuổi trung niên .
Khái quát tử vi 1970 nam mạng

3. 1970 mệnh gì? Hợp mệnh gì?

– Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh khắc chế :

 • Mệnh tương sinh : Mệnh Thủy, Thổ
 • Mệnh khắc chế : Mệnh Mộc, Hỏa

Tương sinh, tương khắc và chế ngự là hai quy luật trái chiều nhau trong tử vi & phong thủy. Chúng biểu lộ sự hoạt động của tự nhiên. Trong đó, nếu tương sinh biểu lộ cho sự giúp sức, thôi thúc nhau tăng trưởng thì tương khắc và chế ngự biểu lộ cho sự ức chế, gây cản trở lẫn nhau .

II. 1970 hợp màu gì

Tìm sắc tố hợp mệnh là điều quan trọng trong tử vi & phong thủy. Giúp đem đến những điều tốt đẹp cho bản mệnh. Mọi sự bình an, mái ấm gia đình ấm cúng. Vậy sau khi xác lập 1970 mệnh gì bạn đã biết sắc tố tương sinh với mệnh này chưa ?

1. Màu sắc hợp mệnh

– Màu sắc hợp với năm sinh 1970 hay mệnh kim gồm có :

 • Màu bản mệnh : Màu trắng, xám, ghi – những màu thuộc hành Kim .
 • Màu tương sinh : Vàng sẫm, nâu đất – những màu thuộc hành Thổ .

  1970 mệnh gì? Hợp màu gì?

2. Màu sắc kỵ/khắc

– Màu kiêng kỵ

 • Màu cam, đỏ, hồng, tím – những màu thuộc hành Hỏa .

III. 1970 hợp hướng nào

Bên cạnh việc giới thiệu đến bạn đọc thông tin người tuổi Canh Tuất 1970 mệnh gì. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về hướng hợp, hướng khác của người sinh năm 1970.

1. Hướng hợp

Nếu đã tìm hiểu và khám phá người sinh năm 1970 mệnh gì thì không hề không nói đến hướng hợp với họ. Dù là nam hay nữ tuổi Canh Tuất 1970 cũng nên chọn những hướng hợp với mình. Cuộc sống sẽ luôn ấm no, niềm hạnh phúc và luôn gặp như mong muốn .
– Nam mệnh Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với những hướng sau :

 • Hướng Nam ( Sinh Khí ) : Giúp cho tài lộc dồi dào, con người đức độ, hiếu lễ và trọng tình nghĩa .
 • Hướng Đông Nam ( Phúc Đức ) : Công danh thuận tiện, sự nghiệp tăng trưởng nhanh gọn. Sống nhân nghĩa, đức độ và là người quyền cao chức trọng .
 • Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Làm ăn chân chính, mái ấm gia đình sung túc và tốt về tài lộc .

– Nữ mệnh Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với những hướng sau :

 • Hướng Nam ( Sinh Khí ) : Tài sản ngày càng nhiều, là người sống nhân nghĩa, có đạo đức .
 • Hướng Đông Nam ( Phúc Đức ) : Hướng tốt cho việc tranh chức vị, có vị thế xã hội cao và nhận được sự kính trọng từ xã hội. Là người có đức, có tài, theo quan trường .
 • Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Đường tài lộc rất sáng, con đường sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên phụ nữ trong nhà lại thường đau ốm .

  1970 mệnh gì? Hợp hướng nào

2. Hướng khắc

Ngoài việc tìm hiểu người tuổi Canh Tuất 1970 mệnh gì, hợp hướng nào thì hướng khắc cũng là yếu tố nhiều người quan tâm. Người sinh năm 1970 nên tránh các hướng khắc với mình để gia đình luôn hạnh phúc, công danh sự nghiệp thuận lợi.

– Nam mệnh Canh Tuất sinh năm 1970 khắc với những hướng sau :

 • Hướng Đông ( Phục Vị ) : Gia đình không hòa thuận, con cháu và cha mẹ liên tục cãi cự .
 • Hướng Tây ( Tuyệt Mệnh ) : Con đường làm ăn thường gặp họa. Cung Chấn thì đại diện thay mặt cho trưởng nam, chịu nhiều tác động ảnh hưởng, dễ mất sớm do bệnh tật .
 • Hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) : Không tăng trưởng về mặt kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất rất và gặp nhiều tai ương giật mình .
 • Hướng Tây Nam ( Họa Hại ) : Gia đình nghèo túng và có ít thành viên. Cung Không thì đại diện thay mặt cho người mẹ gặp nhiều tai ương .
 • Hướng Đông Bắc ( Lục Sát ) : Gia đình kém cỏi, sa sút, âm khí suy bại. Vì vậy, phụ nữ thường bị tổn thương. Người con trai út cũng có sức khỏe thể chất kém .

– Nữ mệnh Canh Tuất sinh năm 1970 khắc với những hướng sau :

 • Hướng Đông ( Phục Vị ) : Gia vận kém hài hòa, ngày càng sa sút. Sức khỏe kém và mái ấm gia đình ít con .
 • Hướng Tây ( Tuyệt Mệnh ) : Không có tài lộc và thường gặp tai ương .
 • Hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) : Kinh tế yếu kém, có sức khỏe thể chất không tốt và liên tục gặp tai ương không lường trước .
 • Hướng Tây Nam ( Họa Hại ) : Làm ăn dễ thất bát, nghèo nàn túng thiếu, mái ấm gia đình ít con cháu .
 • Hướng Đông Bắc ( Lục Sát ) : âm khí suy bại nên thường bị tổn thương, con trai út có sức khỏe thể chất kém, mái ấm gia đình kém cỏi, sa sút .

>> XEM THÊM: 2 cách xem hướng nhà theo tuổi gia chủ chuẩn xác

IV. 1970 mệnh gì? Con số may mắn cho năm sinh 1970

Xác định số lượng suôn sẻ cho người sinh năm 1970 sẽ không quá thiết yếu phải chờ câu vấn đáp 1970 mệnh gì. Bạn hoàn toàn có thể tính số lượng như mong muốn qua năm sinh bằng công thức bên dưới
Năm sinh : 1970 = 7 + 0 = 7 ( Tổng thứ 1 ) = 7 + = 7 ( Tổng thứ 2 )

 • Nếu bạn là nam : 10 – 7 = 3 ( 10 trừ đi tổng thứ 2 )
 • Nếu bạn là nữ : 5 + 7 = 12 = 1 + 2 = 3 ( Tổng thứ 2 cộng với số 5 )

Như vậy thì cách tính số lượng hợp tuổi Canh Tuất 1970 hoàn toàn có thể thấy :

 • Số như mong muốn của nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 là số 3
 • Số như mong muốn của nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 là số 3

Ngoài ra, bản mệnh cũng hoàn toàn có thể chọn những số lượng tương hợp khác. Cụ thể như :

 • Nam hợp những số : 1, 3, 4
 • Nữ hợp những số : 1, 3, 4

Việc ứng dụng số lượng suôn sẻ vào đời sống sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều điều tốt đẹp, như mong muốn hơn

V. Vật phẩm may mắn cho năm sinh 1970

Có thể trong đời sống, sẽ có nhiều lần bạn không may gặp phải những chuyện không như mong ước. Hay thậm chí còn là tai nạn thương tâm, đại nạn. Bạn hoàn toàn có thể cải tổ thực trạng này bằng cách chọn cho mình những vật phẩm như mong muốn để mang theo bên mình. Vật phẩm tử vi & phong thủy sẽ đem đến như mong muốn ; giúp bạn hóa dữ thành lành .
Trong số những vật phẩm suôn sẻ lúc bấy giờ, điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể đến vòng tay trầm hương. Vòng tay trầm hương là một trong số những vật phẩm mang theo bên mình hiệu suất cao. Giúp đem lại như mong muốn ; sự thuận tiện cho bạn trong cả việc làm và đời sống. Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim hoàn toàn có thể xem qua những vòng tay như : Vòng tay Ngọc Trầm – Mệnh Thủy ; Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá – Mệnh Thủy ; Vòng tay Trầm Hương Ngọc Châu Kim Đài – Mệnh Thổ ; Vòng tay gỗ Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng – Mệnh Thổ …
Vòng tay Ngọc Trầm
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có câu vấn đáp về năm sinh 1970 mệnh gì. Đồng thời giúp bạn thuận tiện lựa chọn những yếu tố xung quanh tương thích với bản mệnh !

Đánh giá bài viết

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Con số may mắn ngày 10/1/2021 theo năm sinh: Tìm số đẹp hôm nay cho tất…
Next post Cúng cô hồn tháng 7 vào ngày nào? Mâm cúng cô hồn tháng 7 cần chuẩn bị những gì? – https://thicongnoithat.net.vn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.