Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu ở nông thôn cho các gia đình trẻ – Mẫu nhà đẹp

0 0
Read Time:4 Minute, 33 Second

Hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể xây nhà cấp 4 giá 50 triệu tại các vùng nông thôn nếu chúng ta biết cách lên kế hoạch và tính toán kỹ các khoản chi tiêu thật hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các gia đình trẻ đang eo hẹp về kinh tế mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chỉ từ 50 triệu đồng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu đồng cho những mái ấm gia đình trẻ

Xây nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ chỉ từ 50 triệu

Hiện nay những mái ấm gia đình trẻ ở nông thôn khi mới ở riêng ra có kinh tế tài chính khá eo hẹp. Chính thế cho nên những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ luôn là sự lựa chọn số 1 của họ. Tuy nhiên chỉ từ 50 triệu tất cả chúng ta cần đo lường và thống kê rõ ràng và cụ thể nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách cũng như giảm thiểu những khoản phát sinh ra trong quy trình thiết kế xây dựng .

Khi xây nhà cấp 4 giá 50 triệu chúng ta bắt buộc phải chia đôi ra hai khoản khác nhau. Dành khoảng 35 triệu đồng để lo vật liệu xây dựng và 15 triệu đồng để lo công thợ. Ngoài ra gia đình cũng phải tự thân vận động những công việc có thể tự túc được để giảm thiểu chi phí xây dựng xuống thấp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Những việc phải làm khi xây nhà cấp 4 giá 50 triệu ?

Khi  quyết định xây nhà cấp 4 giá 50 triệu chúng ta phải xác định những công đoạn chúng ta có thể làm thì chúng ta nên tự thân vận động. Đầu tiên khi xây nhà cấp 4 đẹp gia đình và người thân nên tự đo đạc, đào và xây móng nhà. Vì đây là công đoạn khá đơn giản và không cần vội vàng nên chúng ta nên tự túc làm để tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ

Đối với móng nhà cấp 4 thì chúng ta cũng không cần sử dụng sắt, thép mà chỉ sử dụng bê tông là đã chắc chắn rồi. Ngoài ra hệ thống cửa cho không gian nhà đẹp cấp 4  chúng ta nên tìm và mua các bộ cửa cũ còn tốt mà họ thanh lý giá rẻ. Chúng ta chỉ cần sử dụng sơn quét lại là đã có bộ cửa đẹp như mới và tiết kiệm được 1 khoản kha khá rồi.

Về phần lợp mái tất cả chúng ta sử dụng loại xà gồ bằng sắt và tôn lạnh để lợp. Vì so với lợp ngói thì mái tôn có ngân sách rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên nó vẫn bảo vệ được tính thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như công suất sử dụng khá tuyệt vời. Ngân sách chi tiêu mái tôn sẽ giao động ở mức 7 đến 8 triệu đồng .

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ cho những mái ấm gia đình ở nông thôn

Bảng kê chi tiết toàn bộ chi phí của nhà cấp 4 giá rẻ

Để xây nhà cấp 4 giá 50 triệu tại nông thôn chúng ta sẽ có bảng kê tính toàn bộ chi phí như sau:

  • Chi phí công thợ: Khoảng 15 triệu bao gồm 2 thợ chính và 1 thợ phụ.
  • Chi phí vật liệu bao gồm gạch, cát, xi măng: Khoảng 16 triệu.
  • Gạch nền, ốp: Khoảng 5 triệu.
  • Tôn lợp mái: khoảng 8 triệu.
  • Trần thạch cao: Khoảng 4 triệu.
  •  Hệ thống cửa: khoảng 5 triệu.

Vậy tổng ngân sách kiến thiết xây dựng của căn nhà cấp 4 này chỉ nằm ở mức hơn 50 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn cân đối ngân sách tốt hơn hoặc có thêm nguồn kinh tế tài chính thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hoàn thành xong nốt phần sơn hoặc ốp để tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà .

Nhà cấp 4 đẹp giá rẻ cho những mái ấm gia đình tìm hiểu thêm

Ngoài ra nếu các gia đình muốn có thêm không gian sinh hoạt thì bạn có thể tham khảo các mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ. Các thiết kế này vừa không tốn nhiều chi phí xây dựng vừa mang đến nhiều công năng sử dụng hơn cho gia chủ. Ngoài ra mẫu nhà này mang đến sự độc đáo và mới lạ, đẹp mắt cho căn nhà.

Trên đây là cách tính toán khi xây nhà cấp 4 giá 50 triệu đồng tại vùng nông thôn cho các gia đình trẻ. Nếu bạn vừa lập gia đình muốn có cho mình không gian sống riêng tư mà chưa có kinh tế ổn định thì bạn nên tham khảo cho mình mẫu nhà này.

Như mọi khi, chúng tôi hoan nghênh quan điểm phản hồi của bạn !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Top 7+ Mẫu Nhà Cấp 4 Chữ L Đẹp Ấn Tượng Nhất Hiện Nay
Next post Nhà cấp 4 mái Thái lợp ngói truyền thống sang trọng, chắc chắn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.